Có nên học xuất nhập khẩu online trực tuyến hay không?

Khi mà công nghệ thông tin phát triển, các khóa học xuất nhập khẩu online ngày càng nhiều, con người ta không phải tốn thời gian đi ra ngoài để học các khóa học trực tiếp nữa. Vậy với ngành học xuất nhập khẩu thì có nên học online không? Và nếu không có sự lựa chọn nào khác ngoài việc học xuất nhập khẩu online thì bạn nên học xuất nhập khẩu trực tuyến ở đâu để hiệu quả?

>>>>> Xem thêm: Học logistics ở đâu hà nội

1.Nên học xuất nhập khẩu online không?

Học xuất nhập khẩu online các cách tự học xuất nhập khẩu qua trực tuyến mà nhiều bạn nghĩ tới khi công việc quá bận rộn. Vì vậy hiện nay cũng có khá nhiều nơi mở các khóa học xuất nhập khẩu online. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc việc học online bởi các yếu tố sau đây:

Bạn có thể học trực tiếp tại lớp học không? Nếu bạn có thể tham gia các khóa đào tạo thực tế tại lớp thì bạn nên học thực tế, hoặc nếu bạn không ở quá xa các địa điểm dạy học xuất nhập khẩu ở Hà Nội và TPHCM thì bạn có thể học trực tiếp, có thể là học vào cuối tuần cũng được. Nhưng nếu bạn không thể di chuyển đến lớp học xuất nhập khẩu thì tốt nhất bạn nên học XNK online

Bạn có quá bận rộn đến mức học xuất nhập khẩu trực tuyến?  Nếu học xuất nhập khẩu là công việc ưu tiên của bạn thì bạn nên sắp xếp thời gian, còn nếu bạn thực sự bận không còn kẽ hở thời gian thì tốt nhất là nên học xuất nhập khẩu trực tuyến.

Bạn có gặp khó khăn về tài chính? Các lớp học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế ở hà nội và tphcm hiện nay có mức phí trung bình khoảng 3,000,000đ – 5,000,000đ, nhưng các khóa học xuất nhập khẩu online chỉ có mức phí khoảng 300,000đ – 500,000đ. Nếu bạn là sinh viên bạn có thể hơi khó khăn và cân nhắc học online nhưng những kiến thức được truyền đạt tại lớp học thực tế chắc chắn sẽ giúp bạn tiếp thu tốt hơn và biết cách vận dụng nghiệp vụ xuất nhập khẩu linh hoạt hơn. Nhìn chung, tiền nào của nấy. Khi đã xác định học online tức là bạn cần có tinh thần tự học xuất nhập khẩu vô cùng cao.

2.Học xuất nhập khẩu online ở đâu tốt

Hiện nay có nhiều bên triển khai các khóa học xuất nhập khẩu online, có cả các trung tâm chuyên về xuất nhập khẩu, nhưng cũng có trung tâm không chuyên, họ là đơn vị đào tạo trực tuyến tất cả các khóa học. Bạn có thể cân nhắc một số khóa học xuất nhập khẩu online uy tín dưới đây:

Khóa học XNK online tại trung tâm Lê Ánh

XNK Lê Ánh vẫn được biết đến là thương hiệu đào tạo xuất nhập khẩu thực tế uy tín ở Hà Nội và TPHCM. Gần đây, Trung tâm này có mở thêm khóa học xuất nhập khẩu online được giảng dạy bởi chính những giảng viên đang đào tạo xuất nhập khẩu thực tế tại Trung tâm.

Chương trình đào tạo online có nội dung khá chi tiết và giống với nội dung khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại Trung tâm.

Bên cạnh khung chương trình đào tạo sát với thực tiễn nghề nghiệp, trung tâm này còn hỗ trợ học viên tài liệu học, video thực tế nghề nghiệp như các buổi đi thực tế tại cảng biển, sân bay để học viên học online dù không được học trực tiếp nhưng vẫn có thể hình dung rõ ràng hơn công việc của một nhân viên xuất nhập khẩu khi làm công tác giao nhận hàng hóa như thế nào. học xuất nhập khẩu tại tphcm

Học viên được hỗ trợ giải đáp, từ vấn nghiệp vụ không chỉ trong khóa học mà còn hỗ trợ trọn đời, được hoàn lại học phí nếu không hài lòng về chất lượng khóa học xuất nhập khẩu online. Vì vậy, với những ai lo lắng về việc học online có được hỗ trợ nghiệp vụ thực tế hay không thì có thể yên tâm hơn nếu học tại trung tâm này.

Tụy nhiên, điều cần lưu ý khi bạn học xuất nhập khẩu ở đây là bạn cần phải làm các bài tập về nhà của giảng viên và nộp tới trung tâm thì mới được công nhận kết quả và cấp chứng chỉ xuất nhập khẩu. Vì vậy, dù là học online thì bạn vẫn cần đầu tư thời gian, công sức cũng như thực sự đam mê với nghề xuất nhập khẩu.

Trung tâm Lakita

Lakita là một trong những nơi chỉ đào tạo xuất nhập khẩu online và họ đầu tư nhiều vào chương trình xuất nhập khẩu online. Hiện tại, giảng viên giảng dạy tại đây là người có kinh nghiệm làm nghề xuất nhập khẩu, là các chuyên gia làm việc tại các công ty xuất nhập khẩu quốc tế. Vì vậy, chất lượng đào tạo được đánh giá khá tốt.

Với việc tập trung vào khóa học xuất nhập khẩu online, đã tạo lợi thế nhất định cho Lakita. Tuy vậy, do chưa thực hiện đào tạo thực tế nên trung tâm này chưa được nhiều người biết đến. Cũng vì thế mà giảng viên tại đây chưa có nhiều kinh nghiệm dạy học xuất nhập khẩu thực tế.

Tuy vậy, với không nhiều các khóa học xuất nhập khẩu online trên thị trường hiện nay thì Lakita vẫn là nơi học xuất nhập khẩu uy tín để bạn cân nhắc lựa chọn. học kế toán thực tế ở đâu

Trung tâm XNK Song Ánh

Xuất phát là một blogger chia sẻ bài viết nghiệp vụ xuất nhập khẩu hữu ích, Song Ánh đã mở ra trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu Song Ánh, chỉ dạy các khóa học xuất nhập khẩu online.

Khóa học xuất nhập khẩu online tại Song Ánh được đánh giá cao bởi hệ thống hóa được kiến thức, bài giảng có sự chuẩn bị kỹ về cách trình bày, truyền đạt dễ hiểu, nội dung đầy đủ và khá chi tiết.

Tuy nhiên, vì chưa có nhiều kinh nghiệm giảng dạy thực tế nên nhiều nội dung trong bài giảng khá khó với học viên là những người mới học về xuất nhập khẩu và còn một số lỗi kĩ thuật nho nhỏ.

Chắc chắn, trong thời gian tới Song Ánh sẽ khắc phục được điều này và mang đến khóa học tốt với học viên. Đây vẫn là địa chỉ học xuất nhập khẩu online đáng để lựa chọn. nên học logistics ở đâu

Học xuất nhập khẩu online dù không phải là sự lựa chọn tối ưu nhưng sẽ là lựa chọn duy nhất dành cho những bạn không thể sắp xếp theo học xuất nhập khẩu thực tế. Vì vậy, hãy thông minh khi lựa chọn học xuất nhập khẩu online ở đâu.

Chúc bạn thành công!

>>>>>>> Bài viết tham khảo: Học xuất nhập khẩu thực tế ở đâu tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *