Hướng dẫn sử dụng hàm IF trong Excel và ví dụ minh họa

Hướng dẫn cách sử dụng hàm if trong excel

Hàm IF là một trong những hàm phổ biến và quan trọng nhất trong Excel. Hàm IF được dùng để yêu cầu Excel kiểm tra một điều kiện và trả về một giá trị nếu điều kiện đặt ra được đáp ứng hoặc trả về một giá trị khác nếu điều kiện đó không được đáp ứng. Tuy vậy, vẫn có nhiều bạn còn thắc mắc về cách sử dụng hàm IF cũng như hàm IF kết hợp trong Excel.

Trong bài viết này, Sinh viên kinh tế TP.HCM sẽ tổng hợp kiến thức về cú pháp và cách sử dụng hàm IF trong Excel phổ biến, sau đó sẽ có cách nhìn tổng quát hơn bằng các ví dụ minh họa về công thức hàm IF. Hy vọng những thông tin này sẽ bổ ích cho cả những người mới dùng Excel và những người đã có kinh nghiệm.

>>>>>Xem thêm: Nên học tin học văn phòng ở đâu?

CÚ PHÁP HÀM IF VÀ CÁCH DÙNG

Hàm IF là một trong những hàm logic cho phép đánh giá một điều kiện nhất định và trả về giá trị mà bạn chỉ định nếu điều kiện là TRUE và trả về một giá trị khác nếu điều kiện là FALSE

Cú pháp cho hàm IF như sau:

IF (logical_test, [value_if_true], [value_if_false])
IF(Điều kiện, [Giá trị đúng], [Giá trị sai])

Như bạn thấy, hàm IF có 3 tham số, nhưng chỉ có tham số đầu tiên là bắt buộc phải có, còn 2 tham số còn lại là không bắt buộc

Tuy nhiên, như các bạn đã biết công dụng của hàm IF kiểm tra một điều kiện nên việc đặt ra “Giá trị đúng” hoặc “Giá trị sai” sẽ phát huy tối đa công dụng của hàm này.

 • logical_test: Là một giá trị hay biểu thức logic có giá trị TRUE (đúng) hoặc FALSE (sai). Bắt buộc phải có. Đối với tham số này, bạn có thể chỉ rõ đó là ký tự, ngày tháng, con số hay bất cứ biểu thức so sánh nào.

 Ví dụ: Biểu thức logic của bạn có thể là hoặc A1=”Số lượng”, A1<9, A1=9 hoặc A1>9.

 • Value_if_true: Là giá trị mà hàm sẽ trả về nếu biểu thức logic cho giá trị TRUE hay nói cách khác là điều kiện thỏa mãn. Không bắt buộc phải có.

Ví dụ: Công thức sau sẽ trả về từ “Tốt” nếu giá trị ở ô B1 lớn hơn hoặc bằng 9: =IF(A4>=9, “Tốt”)

 • Value_if_false: là giá trị mà hàm sẽ trả về nếu biểu thức logic cho giá trị FALSE hay nói cách khác là điều kiện không thỏa mãn. Không bắt buộc phải có.

 Ví dụ: Nếu bạn thêm biến thứ 3 là “Khá” vào công thức ở ví dụ trên, nó sẽ trả về từ “Tốt” nếu giá trị ở trong ô           B1 lớn hơn hoặc bằng 9, còn nếu ngược lại thì giá trị trả về sẽ là “Khá”: =IF(A4>=9, “Tốt”, “Khá”)

Lưu ý: Khi nhập hàm IF, các bạn phải nhập dấu bằng trước nhé!

Hướng dẫn sử dụng hàm IF trong excel

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý VỀ HÀM IF TRONG EXCEL

Mặc dù hai biến cuối cùng trong hàm IF là không bắt buộc nhưng công thức có thể trả về những giá trị không mong đợi nếu như bạn không nắm vững quy tắc cơ bản nhất.

1. Nếu như value_if_true bị bỏ qua

Nếu value_if_true bị bỏ qua trong công thức IF (ví dụ chỉ có dấu phải sau logical_test), thì hàm IF sẽ trả về kết quả là 0 nếu điều kiện chính được đáp ứng. Đây là ví dụ: =IF(A3>=9,,”Khá”)

Nếu bạn không muốn hàm IF của mình không hiển thị bất cứ điều gì khi điều kiện thỏa, hãy nhập 2 lần dấu nháy trong tham số thứ 2 như thế này: =IF(A3>=9,””,”Khá”). Về cơ bản, trường hợp này hàm IF sẽ trả về chuỗi trống.

Hướng dẫn sử dụng hàm IF trong excel Hướng dẫn sử dụng hàm IF trong excel

2. Nếu như value_if_false bị bỏ qua

Nếu bạn không quan tâm đến điều gì sẽ xảy ra nếu điều kiện quy định không được đáp ứng, bạn có thể bỏ qua biến thứ 3 trong công thức hàm IF, điều này sẽ dẫn đến kết quả như sau

Nếu biểu thức logic được cho là FALSE và thông số value_if_false bị bỏ qua (chỉ có một giá trị duy nhất ứng với tham số value_if_false) thì hàm IF sẽ trả về giá trị FALSE. Đây quả là một điều không mong muốn phải không nào?

Đây là một ví dụ cho công thức =IF(A2>=9, “Tốt”)

Nếu bạn đặt dấu phẩy sau tham số value_if_true thì hàm IF sẽ trả về giá trị bằng 0, điều này có nghĩa rằng giá trị trả về không tương thích với công thức =IF(A2>=9, “Tốt”,).

Lần nữa, lý do thuyết phục nhất để đặt “” trong tham số thứ ba là bạn sẽ nhận giá trị rỗng nếu điều kiện không thỏa mãn =IF(A2>=9, “Tốt”, “”).

Hướng dẫn sử dụng hàm IF trong excel Hướng dẫn sử dụng hàm IF trong excel Hướng dẫn sử dụng hàm IF trong excel

3. Làm cho hàm IF hiện lên giá trị TRUE hoặc FALSE

Nếu như bạn muốn các công thức Excel có thể hiện lên các giá trị logic như TRUE hoặc FALSE khi một điều kiện nhất định được thỏa mãn thì bạn phải gõ TRUE trong ô tham số value_if_true. Ô value_if_false có thể điền vào là FALSE hoặc để trống. Đây là một ví dụ cho công thức trên:

=IF(A2>=9, TRUE, FALSE)

hoặc

=IF(A2>=9, TRUE)

Hướng dẫn sử dụng hàm IF trong excel Hướng dẫn sử dụng hàm IF trong excel

Lưu ý: Khi bạn muốn giá trị “True”“False” là ký tự thì hãy đặt chúng trong dấu ngoặc kép. Trong trường hợp này, giá trị được trả về sẽ nằm bên trái và được định dạng là dạng General. Không có công thức Excel nào nhận dạng “True”“False” là giá trị logic cả.

CÁC VÍ DỤ VỀ HÀM IF TRONG EXCEL VÀ CÁC VÍ DỤ HÀM IF KẾT HỢP

Sau khi hiểu biết về cú pháp hàm IFcách sử dụng hàm IF trong Excel, Sinh viên kinh tế TP.HCM xin giới thiệu cho các bạn một số ví dụ về hàm IF và hàm IF lồng ghép, kết hợp.

VÍ DỤ SỬ DỤNG HÀM IF TRONG VIỆC XẾP LOẠI THEO ĐIỂM SỐ

Trong trường hợp bạn có một yêu cầu sắp xếp điểm số như sau:

 • Từ 5 đến 6: xếp loại trung bình
 • Từ 6 đến 8: xếp loại khá
 • Từ 8 trở lên: xếp loại giỏi

Giả sử điểm số nằm trong ô A1, thì bạn có thể viết hàm IF lồng nhau như sau:

= IF(A3>8, “Giỏi”, IF(A3>6, “Khá”, IF(A3>5,“Trung bình”, “Không xếp hạng”)))

Đây là cách sử dụng hàm IF xếp loại theo điểm số dễ dàng và đơn giản nhất. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng hàm IF kết hợp với hàm AND như sau:

= IF(AND(A3>=5,A1<6.5),”Trung bình”, IF(AND(A3>=6.5, A1<8), “Khá”, IF(A3>=8,”Giỏi”,”Không xếp loại”)))

Hướng dẫn sử dụng hàm IF trong excel

Thực tế, công thức yêu cầu Excel đánh giá xem điều kiện đầu tiên của công thức hàm IF có logic không, nếu điều kiện logic, Excel sẽ trả về giá trị mà bạn cung cấp khi điều kiện được đáp ứng. Nếu điều kiện đầu tiên không được đáp ứng, kiểm tra điều kiện 2 và tiếp tục.

IF(kiểm tra if A3>8, if đúng – trả “Giỏi”, nếu không

IF(kiểm tra if A3>6, if đúng – trả “Khá”, nếu không

IF(kiểm tra if A3>5, if đúng – trả “Trung bình”, if sai – Trả ” Không xếp hạng “)))

Lưu ý: Việc thứ tự điều kiện rất quan trọng và khi thực hiện xong một hàm IF thì cần có dấu ngoặc đơn “)” theo sau để máy hiểu đấy là kết thúc một hàm.

HÀM IF KẾT HỢP VỚI PHÉP TÍNH

Ví dụ với phép toán yêu cầu thành tiền số lượng sản phẩm làm ra của công nhân như sau:

Từ 1 đến 10: 0đ/sp
Từ 11 đến 30: 5đ/sp
Từ 31 đến 55: 11đ/sp
Từ 56 đến 72: 14đ/sp
Từ 73 đến 89: 18đ/sp
Lớn hơn 90: 20đ/sp

Và phép toán sẽ như sau:

=A2*IF(A2>90, 20, IF(A2>73, 18, IF(A2>56, 14, IF(A2>31, 11, IF(A2>11,5,0)))))

Và kết quả sẽ tương tự như thế này:

Ngoài ra còn có sự kết hợp của hàm IF với VLOOKUP, HLOOKUP, AND, OR, RIGHT, LEFT,… và đôi khi sự lồng ghép các hàm trong IF không đơn thuần chỉ 1 mà còn rất nhiều nữa.

Hàm IF kết hợp với hàm AND và DATE như:

Hướng dẫn sử dụng hàm IF trong excel

Đế tránh khỏi mức giới hạn 7 điều kiện trong hàm IF ở những phiên bản Excel cũ và giúp công thức của bạn trở nên ngắn gọn và nhanh hơn, bạn có thể chọn những phương pháp sau thay thế cho hàm IF nhiều điều kiện.

 • Để kiểm tra nhiều điều kiện, sử dụng hàm LOOKUP, VLOOKUP, INDEX/MATCH hoặc CHOOSE.
 • Dùng IF kết hợp với OR/AND
 • Dùng công thức array
 • Dùng hàm CONCATENATE và phương pháp nối chuỗi

Trên đây là bài viết về Hướng dẫn sử dụng hàm IF trong Excel và ví dụ minh họaSinh viên kinh tế TP.HCM gửi đến các bạn nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn về cú pháp hàm IF và cách sử dụng hàm IF trong Excel. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn.

Nếu có thắc mắc về hàm IF hay bài nào còn chưa hiểu các bạn có thể để lại dưới phần comment nha!

Chúc các bạn thành công!

>>>>>Xem thêm: Review địa chỉ đào tạo kỹ năng mềm tốt nhất cho sinh viên

Nên học tin học văn phòng ở đâu?

Nên học tin học văn phòng ở đâu?

Ngày nay, kỹ năng tin học văn phòng đã và đang trở thành một trong những kỹ năng tiên quyết đối với sinh viên đang ngồi trên giảng đường và những người đi làm. Nếu như trước kia các nhà tuyển dụng để ý đến kinh nghiệm chuyên môn và bằng cấp thì ngày nay, các kỹ năng tin học văn phòng mới là quyết định giúp bạn thành công hơn trong sự nghiệp của mình.

Đa phần các nhà tuyển dụng yêu cầu công việc văn phòng hiện nay đều phải có kỹ năng tin học văn phòng loại khá trở lên. Tuy nhiên, nhiều các ứng viên lại khá yếu về tin học văn phòng như Word, Excel, Powerpoint,…trong đó chủ yếu là sinh viên mới ra trường, hoặc những người mới đi làm.

Nhưng việc chọn được địa chỉ học tin học văn phòng chất lượng và uy tín không phải là điều dễ dàng.

Trong bài viết ngày hôm nay, Sinh viên kinh tế TP.HCM xin giới thiệu địa điểm học tin học văn phòng chất lượng và uy tín nhất nhằm trả lời cho câu hỏi được đông đảo các bạn quan tâm: “Nên học tin học văn phòng ở đâu?”

>>>>Tham khảo: Review địa chỉ đào tạo kỹ năng mềm tốt nhất cho sinh viên

Kinh nghiệm lựa chọn trung tâm học tin học văn phòng chất lượng

Theo chia sẻ và lời khuyên từ chuyên gia trong lĩnh vực tin học thì các bạn có thể tự học tin học văn phòng nhưng phương thức học được đánh giá hiệu quả nhất đó chính là đăng ký khóa tin học văn phòng tại các địa chỉ uy tín.

Bạn nên tham khảo những tiêu chí sau đây:

– Chất lượng giảng viên: Hãy nên học tin học văn phòng tại những trung tâm uy tín, có đội ngũ giảng viên giỏi vì bạn sẽ được học hỏi những cách xử lý tình huống và xử lý thực hành tối ưu nhất. Giảng viên cần có những chứng chỉ uy tín trong ngành tin học như: Master MOS, Master Trainer,…..

– Nội dung khoá học: Một trung tâm uy tín sẽ có khung chương trình dạy theo tiêu chuẩn cấu trúc ôn tập của chứng chỉ tin học văn phòng, đầy đủ các nội dung về tin học đáp ứng được nhu cầu học và thi chứng chỉ tin học cần thiết cho học viên.

– Thời gian học hợp lý: Tiêu chí về thời gian khá quan trọng, vì bạn phải sắp xếp được thời gian hợp lý phù hợp với việc học tập, công việc bạn đang làm, đan xen được thời gian học lý thuyết và ôn tập thực hành tin học. Bạn nên tham khảo lịch học khoảng 2-3/tuần, tránh chọn lịch full tuần, sẽ khá khó để bạn có theo học đầy đủ và thu nạp được kiến thức.

– Chính sách bảo vệ quyền lợi học viên: Nên chọn học ở các trung tâm đào tạo tin học văn phòng mà hướng đến việc bảo vệ quyền lợi của học viên như học thử, chính sách bảo lưu, được học đến khi thành thạo, hỗ trợ tuyển dụng, hoàn lại học phí nếu không hài lòng, thi được các chứng chỉ tin học văn phòng uy tín …

– Học phí: Học phí hẳn là điều bạn quan tâm nhất, có rất nhiều bạn đi học với tâm lý ham rẻ đăng ký học thử, đắt thì không đi mà không quan tâm xem nội dung đào tạo ra sao. Không nên chọn các khóa học quá rẻ vì chất lượng giảng viên cũng như đầu tư vào chương trình học không đảm bảo cũng như không nên chọn khóa học có học phí cao vì mang hình thức kinh doanh hơn là mang kiến thức và kinh nghiệm đến cho các bạn.

Nên học tin học văn phòng ở đâu?

Nên học tin học văn phòng ở đâu tốt nhất? – Lời khuyên từ chuyên gia 

Hiện nay trên Internet có rất nhiều trung tâm đào tạo tin học văn phòng nhưng chất lượng có như quảng cáo hay không thì khó nắm bắt được thông tin. Vì thế, để giúp bạn đọc dễ dàng lựa chọn được địa chỉ học tin học văn phòng tốt nhất, Sinh viên kinh tế TP.HCM xin giới thiệu trung tâm thỏa mãn tất cả các tiêu chí trên – Trung tâm Lê Ánh.

Trung tâm Lê Ánh – Địa chỉ đào tạo tin học văn phòng uy tín Hà Nội, TPHCM

Khóa học tin học văn phòng là khóa học vô cùng cần thiết đối với tất cả nhân sự ở các lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Trung tâm Lê Ánh tự tin là một trong những trung tâm đào tạo khóa học tin học văn phòng chất lượng nhất trên thị trường hiện nay, đã tạo sự khác biệt rõ ràng về chất lượng giảng viên, cũng như kết quả làm việc của học viên.

Trung tâm Lê Ánh được biết đến là một trong số rất ít những trung tâm đào tạo thực hành được cấp phép hiện nay.

Giảng viên trung tâm mời về giảng dạy đều là những chuyên gia trong lĩnh vực Tin học, có trên 10 năm kinh nghiệm về tin học văn phòng, đang công tác tại các Công ty và đang giảng dạy tại trường Đại học Công nghệ GTVT như: ThS. Nguyễn Quốc Tới,…

Chương trình giảng dạy được nghiên cứu rất kỹ phù hợp với nhu cầu của học viên, thực tế ứng dụng và kỳ thi chứng chỉ tin học văn phòng của Bộ thông tin và truyền thông (TT 03/2014/TT-BTTTT), trình bày từ cơ bản đến nâng cao, chi tiết – rõ ràng, dễ học – dễ nhớ theo các chuyên đề của từng phần mềm (Word, Excel, Powerpoint). Đặc biệt học viên sẽ được giảng viên hướng dẫn thực hành trên các ví dụ cụ thể ngay tại lớp học, cũng như được giao bài tập thực hành ở nhà.

>>>: Khóa học xuất nhập khẩu online cho người mới bắt đầu

Nên học tin học văn phòng ở đâu?

Lợi ích học viên nhận được khi tham gia khóa học tin học văn phòng tại Lê Ánh

Học viên tham gia khoá học tin học văn phòng tại Lê Ánh sẽ được giảng dạy bởi các giảng viên là chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm về công nghệ thông tin hướng dẫn nhiệt tình để có được các kỹ năng sau:

 • Nắm vững kiến thức cơ bản về máy tính
 • Xử lý thành thạo các thao tác làm việc và tiện ích trên Windows
 • Soạn thảo và trình bày chuyên nghiệp với Microsoft word
 • Biết cách sử dụng và lập các bài trình chiếu chuyên nghiệp trên PowerPoint
 • Sử dụng thành thạo các kỹ năng khi soạn thảo văn bản trong Word một cách chuyên nghiệp
 • Tạo lập và trình bày nhanh gọn các bảng tính trong Excel
 • Hiểu rõ và biết cách sử dụng thực tế các hàm và công thức tính toán trên Excel….

Thông tin liên hệ tới trung tâm Lê Ánh để nhận tư vấn về khóa học tin học văn phòng và các chương trình ưu đãi về học phí:

Địa chỉ học:
– P268, P639 Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Q Đống Đa, TP Hà Nội.
– Lầu 4, 132E Đường Cách mạng tháng 8, P10, Q3, HCM
Hotline: 0904.84.88.55
Website: https://ketoanleanh.edu.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-tin-hoc-van-phong
Fanpage: https://www.facebook.com/diachihocketoantonghoptotnhat/
Email: tuyensinh@leanhhr.com

Bài viết được tham khảo từ những đánh giá khách quan từ các chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo tin học văn phòng cũng như các bạn học viên đã hoàn thành các khóa học tại Lê Ánh. Mong rằng bài viết trên sẽ là nguồn thông tin tham khảo hữu ích dành cho các bạn đang quan tâm về học tin học văn phòng.

Chúc các bạn thành công!

>>>>>Tham khảo: Học hành chính nhân sự ở đâu tốt tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh?

Học kế toán thuế ở đâu giảng viên chất lượng nhất?

Học kế toán thuế ở đâu giảng viên chất lượng nhất

Kế toán thuế là cụm từ không còn xa lạ đối với bất kỳ doanh nghiệp, công ty nào và một công ty, doanh nghiệp ra đời cũng luôn tồn tại bộ phận kế toán thuế – bộ phân đưa doanh nghiệp đi vào hoạt động dưới sự quản lý của pháp luật, thực thi nghĩa vụ đóng thuế theo quy định. học kế toán tổng hợp

Học kế toán thuế ở đâu giảng viên chất lượng? – Câu hỏi được đông đảo các bạn học tập và làm việc trong ngành kế toán – kiểm toán quan tâm khi muốn tìm hiểu chuyên sâu về kế toán thuế. Khi lên mạng tra cứu thì có thể dễ dàng tìm ra được rất nhiều trung tâm có khóa học kế toán thuế và trung tâm nào cũng khẳng định chất lượng đào tạo tốt. Vậy đâu mới là địa chỉ học kế toán thuế chất lượng nhất hiện nay.

Trong bài viết ngày hôm nay, Sinh viên kinh tế TP.HCM xin giới thiệu cho các bạn công việc của một người kế toán viên và địa chỉ học kế toán thuế có giảng viên chất lượng nhất.
>>>>> Xem thêm: Học phân tích báo cáo tài chính ở đâu chất lượng tốt nhất

Kế toán thuế – Những điều đáng lưu ý

Khái niệm về kế toán thuế

Kế toán thuế là kế toán phụ trách về các vấn đề khai báo thuế trong doanh nghiệp, là kế toán phụ trách nghĩa vụ của các doanh nghiệp đối với Nhà nước. Nhà nước chỉ có thể quản lý được toàn bộ nền kinh tế nhiều thành phần khi bộ phận kế toán thuế của các công ty, doanh nghiệp được thiết lập. Ngược lại, doanh nghiệp cũng chỉ có thể kinh doanh ổn định và báo cáo thuế thuận lợi khi thực hiện đầy đủ các vấn đề về thuế rõ ràng và minh bạch.

Học kế toán thuế ở đâu giảng viên chất lượng nhất

Chức năng của kế toán thuế

Khi bắt đầu thành lập công ty, doanh nghiệp thì bộ phận kế toán thuế thực hiện việc kê khai và nộp lệ phí môn bài. Sau đó, trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp bộ phận kế toán thuế sẽ thực hiện các nhiệm vụ theo quy định.

 • Trực tiếp làm việc cơ quan thuế khi có phát sinh như.
 • Kiểm tra đối chiếu hóa đơn GTGT với bảng kê thuế đầu vào, đầu ra của từng cơ sở.
 • Kiểm tra đối chiếu bảng kê khai hồ sơ xuất khẩu
 • Hàng tháng lập báo cáo tổng hợp thuế GTGT đầu ra của toàn công ty, doanh nghiệp, phân loại theo thuế suất.
 • Hàng tháng lập báo cáo tổng hợp thuế GTGT đầu vào của toàn công ty, DN theo tỉ lệ phân bổ đầu ra được khấu trừ.
 • Theo dõi báo cáo, tình hình nộp ngân sách, tồn đọng ngân sách, hoàn thuế của công ty….

Công việc của kế toán thuế không quá khó nếu như bạn am hiểu kê khai, lên báo cáo, luật thuế và thường xuyên cập nhật những luật thuế mới nhất. Vì công việc chính của kế toán thuế thường liên quan trực tiếp đến các điều khoản luật thuế nên nếu bạn thuộc được nó thì đó là điểm mạnh và thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn.

Học kế toán thuế ở đâu giảng viên chất lượng nhất hiện nay

Tìm kiếm được địa chỉ khóa học kế toán thuế chất lượng sẽ giúp các bạn không tốn tiền và mất thời gian vô ích. Sau khóa học, các bạn sẽ lĩnh hội được các kỹ năng xử lý công việc nghệ thuật và chính xác mà bất kỳ kế toán thuế nào cũng cần phải có.
Vì vậy, ngày hôm nay, Sinh viên kinh tế TP.HCM xin giới thiệu cho các bạn một trung tâm đào tạo xứng đáng để bạn tin tưởng lựa chọn – Trung tâm kế toán Lê Ánh.

Khóa học kế toán thuế của Lê Ánh – Lý do không thể bỏ lỡ

Trung tâm Lê Ánh được hình thành và phát triển gần 10 năm, cùng với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng vượt qua thử thách và không ngại tiên phong là trung tâm đi đầu đón xu thế mới đã nhận được rất nhiều đánh giá cao từ các chuyên gia kế toán – kiểm toán. Đặc biệt, khóa học kế toán thuế luôn nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ các bạn học viên đã từng học khóa học.

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin trung tâm Lê Ánh là một trong số rất ít các trung tâm được cấp phép bởi Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội.

Review địa chỉ đào tạo kĩ năng mềm tốt nhất cho sinh viên
Trung tâm Lê Ánh hiện đang có Khóa học kế toán thuế chuyên sâu là 1 khóa học rất chuyên sâu về thuế, hướng dẫn các bạn các kỹ năng và kinh nghiệm chuyên biệt về Kế toán Thuế, huấn luyện bạn trở thành 1 kế toán thuế đúng nghĩa. Khóa học không dừng lại ở việc hướng dẫn các bạn những vấn đề về kê khai thuế, lên báo cáo thuế 1 cách đơn sơ như những khóa học khác trên thị trường mà tập trung hướng dẫn và đào tạo tư duy giải quyết các tình huống thuế thực tế tại doanh nghiệp.
Khóa học do các chuyên gia Thuế lâu năm kinh nghiệm, hiện làm tại các Cục Thuế và các doanh nghiệp lớn trực tiếp giảng dạy, đảm bảo sẽ khiến các học viên hài lòng về lượng kiến thức nhận được sau khóa học. Đội ngũ giảng viên đều là các chuyên gia về Thuế, Kế toán, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, hiện đang làm việc cho các chi cục thuế, doanh nghiệp lớn.

Những sự khác biệt chỉ có tại Lê Ánh:

– Là một trong số rất ít các trung tâm đào tạo được cấp phép.
– 100% giảng viên đều là các kế toán trưởng có trên 10 năm kinh nghiệm của các tập đoàn lớn, đang làm việc ở các chi cục thuế
– Chương trình đào tạo kế toán thực hành bài bản, thực tế làm được việc ngay sau khoá học
– Tặng phần mềm Kế toán Misa bản quyền full chức năng hơn 10 triệu đồng.
– Hỗ trợ chuyên môn trọn đời, được học đến khi thành thạo; Hỗ trợ kết nối tuyển dụng bởi Lê Ánh HR
– Học phí thích hợp và có nhiều chương trình ưu đã cho một số đối tượng học viên.

Lộ trình khóa học kế toán thuế chuyên sâu của Lê Ánh

Lộ trình học chi tiết đã được trung tâm đăng tải trên website chính thức của Kế toán Lê Ánh: https://ketoanleanh.edu.vn/:

 • Chuyên đề 1: Tổng quan về Thuế
 • Chuyên đề 2: Thuế giá trị gia tăng
 • Chuyên đề 3: Thuế thu nhập cá nhân (TNCN)
 • Chuyên đề 4: Thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN)
 • Chuyên đề 5: Các loại thuế khác

       – Thuế nhà thầu

       – Thuế Xuất nhập khẩu

       – Thuế tiêu thụ đặc biệt và phí, lệ phí

 • Chuyên đề 6: Các vấn đề về hóa đơn và tổng kết.

Học viên tại Lê Ánh

Lợi ích học viên nhận được sau khóa học tại Kế toán Lê Ánh

Lợi ích học viên này luôn được Lê Ánh đảm bảo trong và sau khóa học, hỗ trợ các bạn nhiệt tình khi gặp khó khăn.
– Được trải nghiệm vào đời sống thực tiễn của doanh nghiệp thông qua nghiên cứu và xử lý khối lượng NVKTPS, chứng từ thực tế đồ sộ trong khóa học kế toán thuế chuyên sâu.
– Được các Kế toán trưởng, chuyên gia về Thuế trực tiếp đào tạo kỹ năng xử lý công việc và tình huống khéo léo với cơ quan Thuế.
– Có khả năng giải quyết và xử lý trọn vẹn các công việc về Thuế trên cơ sở cập nhập Luật Thuế mới nhất.
– Có được phương pháp làm việc hiệu quả của 1 Kế toán thuế chuyên nghiệp với kỹ năng xử lý chứng từ hợp lý, hợp lệ, hợp pháp theo Luật Thuế bảo vệ được chi phí cho DN và cá nhân người lao động.
– Được tư vấn trong và sau khóa học, học đến khi làm được việc thì thôi.
– Có được kiến thức tốt để tự tin xin việc, nâng cao thu nhập.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
Website: https://ketoanleanh.edu.vn/
Hotline: 0904.84.88.55
Fanpage: https://www.facebook.com/diachihocketoantonghoptotnhat
Email: tuyensinh@ketoanleanh.edu.vn

Trên đây là bài viết về Học kế toán thuế ở đâu giảng viên chất lượng? của Sinh viên kinh tế TP. HCM. Hy vọng những thông tin trên sẽ có ích trong lựa chọn địa chỉ học kế toán thuế chất lượng. Chúc các bạn thành công!
>>>>>Xem thêm: Review khóa học khai báo hải quan tốt nhất – Chia sẻ kinh nghiệm

 

 

 

Review địa chỉ đào tạo kỹ năng mềm tốt nhất cho sinh viên

Review địa chỉ đào tạo kĩ năng mềm tốt nhất cho sinh viên

Kỹ năng mềm (Soft skill)  là một trong những kỹ năng không thể nào thiếu trong cuộc sống và là tiêu chí quan trọng mà nhà tuyển dụng đặt ra. Nếu bạn đang muốn trang bị thêm kỹ năng mềm nhưng không biết đâu là địa chỉ đào tạo kỹ năng mềm uy tín và chất lượng thì không sao cả. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn khóa học kỹ năng mềm tốt nhất cho sinh viên có thể giúp cho bạn!

Kỹ năng mềm là kỹ năng mà các bạn sinh viên cần được rèn luyện và trau dồi. Trong đó những kỹ năng được áp dụng hiệu quả trong học tập, công việc và cuộc sống vô cùng quan trọng là các kỹ năng giao tiếp ứng xử, kỹ năng đàm phán thương lượng, kỹ năng teamwork, kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng, kỹ năng lắng nghe,…
Trong bài viết ngày hôm nay, Sinh viên kinh tế TP.HCM sẽ review địa chỉ đào tạo kỹ năng mềm tốt nhất cho sinh viên hiện nay.
>>>>> Bài viết tham khảo: 

Kỹ năng mềm – Chìa khóa thành công!

Bạn có đặt câu hỏi cho bản thân tại sao kỹ năng mềm lại có tầm quan trọng đến như thế không? Nếu bạn nắm trong tay được kỹ năng mềm thì bạn đã nắm trong tay chìa khóa thành công khi bước vào cuộc sống.

Tại sao kỹ năng mềm quan trọng?

Nhà tuyển dụng có thể chọn nhân sự dựa vào việc so sánh trình độ chuyên môn của nhiều ứng viên khác nhau. Đó là lý do khiến cho việc nhận diện ra đâu là ứng viên phù hợp nhất với công ty trở nên quan trọng nhất. Các nhà tuyển dụng tìm được người hợp tác tốt với mọi người xung quanh, tạo động lực cho đồng nghiệp, bình tĩnh khi gặp khó khăn và có khả năng đáp ứng được những gì mà doanh nghiệp, tổ chức cần. Do vậy, dù nó khó đo lường thì chúng ta cũng không thể phớt lờ kỹ năng mềm.
Ứng viên có những kỹ năng mềm tốt sẽ có tiềm năng lớn để tạo thêm nhiều giá trị theo thời gian. Những nhân viên với nền tảng kỹ năng mềm tốt có thể hướng dẫn cho người khác, làm cho những mối quan hệ hợp tác vững chắc hơn và có khả năng trở thành người quản lý và truyền cảm hứng đến mọi người.
Ngày nay, công nghệ đã khiến cho việc tương tác cá nhân dần giảm xuống và tăng tốc độ tương tác, trao đổi giữa các đồng nghiệp, đối tác (có thể là đối tác nước ngoài) nhiều hơn. Do đó, có vốn kỹ năng mềm tốt sẽ là điểm cộng lớn dành cho bạn.

Review địa chỉ đào tạo kĩ năng mềm tốt nhất cho sinh viên

Kỹ năng mềm quyết định 75% thành công

Kỹ năng mềm khác với kỹ năng cứng với kỹ năng cứng chỉ bằng cấp, kiến thức chuyên môn, trình độ,… mà kỹ năng mềm là những kỹ năng thuộc về tính cách con người, không mang tính chất chuyên môn, không thể đo lường, không mang tính cách cá tính đặc thù. Kỹ năng mềm là yếu tố quyết định bạn có thể trở thành nhà lãnh đạo, thính giả, nhà đàm phán hay người hòa giải xung đột.

Thực tế cho thấy người thành đạt chỉ có 25% là do những kiến thức chuyên môn, 75% còn lại được quyết định bởi những kỹ năng mềm họ được trang bị” – Nguồn: Wikipedia

Ngày nay, tại các trường đại học, gần chục năm trở lại đây, kỹ năng mềm đã được quan tâm và đưa vào giảng dạy nhiều hơn trong các hoạt động ngoài giờ của học sinh trường Trung học, các giờ hoạt động ngoại khóa giúp các em tương tác với các bạn và môi trường xung quanh. Hoạt động này càng nhiều hơn ở giảng đường Đại học. Các câu lạc bộ, họp Khoa, các chuyến đi từ thiện, đại hội thể thao, cuộc thi hùng biện,… làm tăng khả năng giao tiếp, teamwork,…của mỗi bạn sinh viên.
Tuy nhiên, nếu bạn đang cần cải thiện kỹ năng mềm thì không sao. Cải thiện kỹ năng mềm không bao giờ là muộn khi việc đó chỉ là sự tích lũy dần dần để bạn ngày một hoàn thiện bản thân hơn. Bạn có thể cải thiện trong cuộc sống hàng ngày, trong môi trường học tập và đăng ký khóa học kỹ năng mềm tại các trung tâm,… Nhưng câu hỏi đặt ra bây giờ là “Đâu là địa chỉ đào tạo kỹ năng mềm tốt nhất hiện nay?”.
>>>>>Bài viết:

Review địa chỉ đào tạo kỹ năng mềm tốt nhất cho sinh viên

Khi cải thiện kỹ năng mềm có rất nhiều bạn đã tìm kiếm một trung tâm đào tạo kỹ năng mềm nhằm được hướng dẫn và nhận được những lời khuyên từ các chuyên gia. Và trung tâm hiện đang chiếm được đông đảo sự quan tâm của các bạn sinh viên hiện nay – Trung tâm Lê Ánh HR.

1. Sự khác biệt tại trung tâm Lê Ánh

Trung tâm Lê Ánh thành lập từ năm 2012, trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển đã gặt hái được nhiều thành tựu về đào tạo kế toán, xuất nhập khẩu và khóa học kỹ năng mềm – HR. Lê Ánh được đánh giá cao bởi các chuyên gia về chất lượng giảng dạy của đội ngũ giảng viên và luôn nhận được phản hồi tốt từ các bạn học viên qua từng khóa học. Bên cạnh đó, đây là một trong những số rất ít các trung tâm đào tạo được cấp phép bởi Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội.

Review địa chỉ đào tạo kĩ năng mềm tốt nhất cho sinh viên

 • 100% các giảng viên đều là các chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm
 • Đào tạo đúng trọng tâm, áp dụng cho tất cả các ngành nghề – là sự kết hợp hoàn hảo giữa các yếu tố tâm lý học con người và nhân trắc học Ecgonomi
 • Kênh tuyển dụng hiệu quả
 • Học viên được học trải nghiệm thực tế chất lượng khóa học và được đào tạo đến khi thực hành
 • Học phí phù hợp, có nhiều chương trình ưu đãi.

2. Mục tiêu đào tạo khóa học kỹ năng mềm của Lê Ánh

Mục tiêu đào tạo chính là những gì trung tâm Lê Ánh HR cố gắng đạt được và hoàn thành xuất sắc để các bạn học viên:

 • Trang bị hành trang vững chắc với những kỹ năng mềm cần có để bạn có thể bước vào mọi môi trường làm việc mới
 • Tự tin ứng tuyển mọi vị trí trong mọi môi trường làm việc
 • Hỗ trợ tốt trong kế hoạch và lộ trình thực hiện thăng tiến sự nghiệp. Đặc biệt đối với ban lãnh đạo tự tạo được kỹ năng riêng cho bạn thân về sự mềm mỏng trong xử lý công việc và làm việc với nhân viên

3. Lợi ích khi khi tham gia khóa học đào tạo kỹ năng mềm

 • Có được các kiến thức, kỹ năng mềm chắc chắn trong việc thực hiện giải quyết các công việc. Tự tin làm chủ và phát triển công việc tại doanh nghiệp
 • Được đội ngũ giảng viên và các chuyên gia nhân sự hàng đầu tại Lê Ánh hỗ trợ trọn đời, giải đáp thắc mắc 24/7. Đồng thời theo dõi, kết nối công việc không chỉ phù hợp với năng lực mà còn phù hợp với đặc trưng tính cách học viên. Hướng dẫn xây dựng CV chuyên nghiệp
 • Hiểu sâu và nắm vững các tác nhân, cách thức giải quyết vấn đề và nắm bắt được hiệu suất đạt được khi ứng dụng kỹ năng mềm vào làm việc

4. Nội dung khóa học kỹ năng mềm của Lê Ánh HR

Chương trình đào tạo kỹ năng mềm tại trung tâm Lê Ánh bao gồm nhiều kỹ năng nhưng sẽ gói gọn trong 5 kỹ năng chính: Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng thuyết trình, Kỹ năng làm việc nhóm, Kỹ năng đàm phán – thương lượng, Kỹ năng hòa nhập với môi trường làm việc.

Các bạn có thể lựa chọn 01, 02 hoặc tất cả những kỹ năng mà bạn muốn cải thiện, nội dung khóa học kỹ năng mềm của Lê Ánh HR:
Kỹ năng giao tiếp
Đây là một trong số những kỹ năng quan trọng hàng đầu quyết định đến 80% tỷ lệ thành công của mỗi người. không chỉ có vai trò thúc đẩy trong các mối quan hệ xã hội mà còn có vai trò vô cùng quan trọng trong nghệ thuật phát triển sự nghiệp của một con người.

 • Vai trò của giao tiếp trong quan hệ xã hội nói chung và trong công việc nói riêng
 • Thuyết phục và các công cụ hỗ trợ làm thay đổi tư duy và hành vi cử người đối diện
 • Ecgonomi trong giao tiếp và cách chinh phục người đối diện hiệu quả
 • Những kỹ năng “bất di bất dịch” trong ứng xử hành vi tiếp nối giao tiếp hiệu quả
 • Nghệ thuật nắm bắt tâm lý con người

Kỹ năng thuyết trình
Trong suốt quá trình học tập và làm việc, mỗi người sẽ có ít nhất 1-2 lần phải thuyết trình trước đám đông như thuyết trình luận văn tốt nghiệp, thuyết trình trước lớp hay trình bày dự án trước cấp trên. Nhiều lúc bạn cảm thấy ngưỡng mộ nhiều người thuyết trình thuyết phục và rất thu hút người nghe. Tuy nhiên tất cả họ đều có nghệ thuật thuyết trình hiệu quả. Sự tư tin và hiệu quả trong thuyết trình được xây dựng từ nhưng bước cơ bản sau:

 • Cách thức xây dựng bài thuyết trình tạo điểm nhấn
 • Cách thức thuyết trình hiệu quả

Kỹ năng làm việc nhóm
Đây là một trong những kỹ năng mà đa số ai cũng đã từng trải qua. Làm việc nhóm đòi hỏi sự kết hợp nhuần nhuyễn của nhiều kỹ năng khác nhau và đây là cơ sở để đánh giá được ai là người có khả năng thủ lĩnh nhóm.

 • Cách thức xây dựng và phát triển nhóm
 • Động viên từng thành viên trong nhóm
 • Giải quyết xung đột trong nhóm

Review địa chỉ đào tạo kĩ năng mềm tốt nhất cho sinh viên

Kỹ năng đàm phán – thương lượng
Đây là một trong những kỹ năng quan trọng quyết định đến sự thành công và phát triển trong sự nghiệp. Đàm phán không chỉ là một kỹ năng mà là một nghệ thuật. Kết hợp giữa kỹ năng giao tiếp và nghệ thuật thương lượng hiệu quả. Tại Trung tâm Lê Ánh Hr bạn sẽ được trải nghiệm khóa học với những nội dung mang lại nhiều lợi ích như và hỗ trợ đắc lực trong việc đàm phán hiệu quả:

 • Các nguyên tắc trong đàm phán, thương lượng
 • Nắm bắt quy trình đàm phán, thương lượng
 • Cơ cấu khắc phục những trở ngại

Kỹ năng hòa nhập với môi trường làm việc
Đây là một kỹ năng rất quan trọng, đặc biệt đối với những bạn sinh viên mới tốt nghiệp ra trường chuẩn bị bắt đầu hòa nhập vào môi trường công sở. Những người chuyển ngành nghề, nhảy việc và đặc biệt là những người chuẩn bị làm việc tại đơn vị tổ chức có nền văn hóa có yếu tố ngoại nhập.

 • Nằm lòng các yếu tố văn hóa, truyền thống nơi làm việc
 • Cách thức hòa nhập văn hóa từ sự “bắt chuyện”
 • Kỹ năng khám phá bản thân xây dựng phong cách ứng xử tích cực

Trên đây là nội dung chương trình của khóa học kỹ năng mềm của Lê Ánh HR, nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn thì hãy truy cập vào:
Website: https://leanhhr.com/
Email: tuyensinh@leanhhr.com
Hotline: 0904.84.88.55 ; 0971.69.8687
Fanpage: https://www.facebook.com/leanhhr
Sinh viên kinh tế TP.HCM đã chia sẻ cho các bạn địa chỉ đào tạo kỹ năng mềm tốt nhất cho sinh viên đang quan tâm đến việc cải thiện kỹ năng. Chúc các bạn thành công!

Học phân tích báo cáo tài chính ở đâu chất lượng tốt nhất

Học phân tích báo cáo tài chính

Giữa những con số dày đặc trong hệ thống báo cáo tài chính thì nếu bạn không phải là người đã có nền tảng về phân tích báo cáo tài chính quả thực sẽ rất khó để bạn hiểu được ý nghĩa của những số liệu đó. Từ việc không hiểu được báo cáo tài chính thì bạn càng không thể phân tích đưa ra các quyết định tài chính khôn ngoan và chính xác được. Vậy học phân tích báo cáo tài chính ở đâu chất lượng tốt nhất? 

Bài viết hôm nay, Sinh viên kinh tế TP.HCM sẽ giới thiệu cho các bạn địa điểm học phân tích báo cáo tài chính chất lượng và uy tín nhất hiện nay.

>>>>>Tham khảo: Học hành chính nhân sự ở đâu tốt tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh

Tại sao bạn nên học phân tích báo cáo tài chính? 

Việc bạn hiểu báo cáo tài chính là bạn nhìn nhận được tình hình sức khỏe tài chính của doanh nghiệp có tốt hay là không. Do đó, việc phân tích báo cáo tài chính là một việc rất cần thiết, có ý nghĩa quan trọng đối với bản thân của chủ doanh nghiệp và cả các đối tượng bên ngoài có liên quan đến tài chính của doanh nghiệp đó. 

Người ta còn gọi phân tích báo cáo tài chính là nghệ thuật phiên dịch các số liệu, nó bao gồm phân tích và giải quyết các báo cáo tài chính thành những thông tin, tình hình và làm cơ sở cho việc ra các quyết định tài chính của chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư, đại cổ đông, CFO,…

Nghệ thuật nào thì cũng phải bạn thấu hiểu hết kiến thức về chuyên môn đó. Nghệ thuật phân tích báo cáo tài chính này không chỉ đòi hỏi về kiến thức chuyên môn, hiểu biết về tài chính – kế toán, về quản trị kinh doanh mà còn yêu cầu những kỹ năng mang tính hệ thống và logic nhạy bén. Vì vậy, phân tích báo cáo tài chính chỉ phù hợp với những đối tượng sau thôi nhé!

Học phân tích báo cáo tài chính

Bạn có phù hợp học phân tích báo cáo tài chính không?

Các đối tượng nên học phân tích báo cáo tài chính là:

 • Các chủ doanh nghiệp
 • Các cổ đông, nhà đầu tư
 • Các cơ quan chức năng của nhà nước
 • Các tổ chức tín dụng, ngân hàng, công ty tài chính 
 • Công ty kiểm toán 
 • Các cán bộ nhân viên, các chuyên gia phân tích
 • Sinh viên đại học trong ngành tài chính hoặc khác ngành
 • Học viên cao học, nghiên cứu sinh
 • Nhân viên phòng ban kế toán, hoặc phòng tài chính
 • Nhà quản trị kinh doanh…

Tuy nhiên việc bạn muốn tìm hiểu thêm về phân tích báo cáo tài chính để hỗ trợ công việc hiện tại là điều hoàn toàn có thể. Các bạn có thể tìm hiểu tài liệu và thông tin trên mạng, đọc sách phân tích báo cáo tài chính hay đăng ký khóa học ở các địa chỉ đào tạo chất lượng.

Một số sách hay về phân tích báo cáo tài chính mà bạn có thể tìm đọc.

 • Báo Cáo Tài Chính Dưới Góc Nhìn Của Warren Buffett.
 • Phân Tích Báo Cáo Tài Chính.
 • Báo Cáo Tài Chính – Hướng Dẫn Từng Bước Hiểu Và Lập Báo Cáo Tài Chính của Thomas R. Ittelson…

Bên cạnh đó, bạn có thể đăng ký một khóa học phân tích báo cáo tài chính ở các trung tâm đào tạo chất lượng để có thể tiếp cận một cách tổng quát và dễ dàng hơn.

Nhưng đâu là địa chỉ mà ta có thể tin tưởng lựa chọn được để học phân tích báo cáo tài chính?

Học phân tích báo cáo tài chính ở đâu chất lượng tốt nhất?

Để trả lời câu hỏi này hôm nay Sinh viên kinh tế TP.HCM đã tổng hợp tất cả những thông tin và đánh giá, phản hồi để giới thiệu cho các bạn khóa học phân tích báo cáo tài chính được đánh giá tốt nhất hiện nay – Trung tâm Lê Ánh. 

1. Trung tâm Lê Ánh – Những lý do không thể bỏ lỡ!

Trung tâm Lê Ánh được thành lập năm 2012, trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, với những sự nỗ lực vượt qua khó khăn và không ngừng đổi mới chất lượng giảng dạy đã nhận được rất nhiều đánh giá rất cao từ chuyên gia tài chính cũng như phải hồi tốt từ các bạn học viên qua từng khóa học.Bạn có thể dễ tìm kiếm thông tin Lê Ánh là một trong số rất ít các trung tâm được cấp phép bởi Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội.

Trung tâm Lê Ánh được đánh giá thuộc top cao về chất lượng đào tạo khóa học phân tích báo cáo tài chính ở cả 2 cơ sở là Hà Nội và TP.HCM.

Học phân tích báo cáo tài chính

Theo tìm hiểu trên website chính thức của trung tâm Lê Ánh thì thấy sự tự tin và tự hào của trung tâm về đội ngũ giảng viên đang giảng dạy tại đây. Họ đều đang giữ các vị trí cao tại các doanh nghiệp, là các chuyên gia phân tích tài chính giỏi và có trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề sẽ trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn các bạn phân tích báo cáo tài chính.

 • Thầy Nguyễn Trần Hải Hà – Tốt nghiệp trường Đại học Á Châu, Đài Loan.
 • Thầy Nguyễn Xuân Bách 
 • Cô Lê Ánh

Đây là trung tâm duy nhất công khai chi tiết các thông tin về giảng viên, học phí, lộ trình học trên website của họ, giúp các bạn đang tìm hiểu về khóa học phân tích báo cáo tài chính nắm rõ thông tin về khóa học.

2. Lộ trình khóa học phân tích báo cáo tài chính tại trung tâm Lê Ánh

Chương trình khóa học như sau:

 • Chuyên đề 1: Các khái niệm cơ bản trong phân tích tài chính doanh nghiệp, mục đích và ứng dụng thực tiễn trong của phân tích tài chính. Báo cáo tài chính. Đọc hiểu báo cáo tài chính của doanh nghiệp.
 • Chuyên đề 2: Phân tích tình hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp học xuất nhập khẩu
 • Chuyên đề 3: Phân tích quyết định về quản lý lưu động và nguồn tài trợ của doanh nghiệp
 • Chuyên đề 4: Phân tích rủi ro kinh doanh và rủi ro tài chính
 • Chuyên đề 5: Phân tích và quyết định lựa chọn dự án đầu tư
 • Chuyên đề 6: Thực hành phân tích tài chính trong một số tập đoàn doanh nghiệp tại Việt Nam (2 buổi)

3. Mục tiêu Lê Ánh hướng tới học viên sau khóa học 

Khóa học phân tích báo cáo tài chính được trung tâm Lê Ánh mở ra nhằm giúp các bạn học viên không chuyên có thể dễ dàng nắm gọn các kiến thức sau: 

– Nắm bắt được các thuật ngữ và khái niệm tài chính

– Đọc hiểu được báo cáo tài chính doanh nghiệp

– Đánh giá được tình hình tài chính và phân tích cấu trúc tài chính của doanh nghiệp

– Tối ưu hóa chi phí, chuẩn bị nguồn vốn đồng thời tối ưu lợi nhuận một cách tốt nhất

– Phân tích tình hình và khả năng thanh toán của doanh nghiệp

– Phân tích kết quả kinh doanh, khả năng sinh lợi, dòng tiền

– Định giá, quản trị rủi ro, lập kế hoạch, dự báo lợi nhuận dự án và hoạch định tài chính doanh nghiệp

Học viên tại Lê Ánh

4. Lợi ích của học viên đăng ký khóa học phân tích báo cáo tài chính

Lợi ích của khóa học tài chính cho người không chuyên:

 • Giúp bạn hiểu, đánh giá được sâu sắc tình hình tài chính của doanh nghiệp
 • Nâng cao kỹ năng quản trị tài chính – kế toán
 • Nhận diện được rủi ro tài chính
 • Mở rộng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp
 • Được hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc bởi chuyên gia trong và sau khóa học
 • Nhận được chứng nhận có tính pháp lý sau khi kết thúc khóa học

Nếu bạn đang quan tâm đến khóa học phân tích báo cáo tài chính này, các bạn có thể tìm hiểu chi tiết tại website: https://ketoanleanh.edu.vn hoặc liên hệ đến hotline để được tư vấn trực tiếp: 0904.84.88.55

Trên đây là bài viết về học phân tích báo cáo tài chính ở đâu chất lượng tốt nhất mà Sinh viên kinh tế TP.HCM muốn chia sẻ đến các bạn đang quan tâm. Hy vọng những thông tin trên sẽ có ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công!

Review khóa học khai báo hải quan tốt nhất – Chia sẻ kinh nghiệm

Review khóa học khai báo hải quan tốt nhất

Tham gia các khóa học khai báo hải quan điện tử chất lượng là cách mà nhiều bạn lựa chọn để có thể tự mình khai báo hải quan chính xác và nhanh chóng. Tuy nhiên để lựa chọn được khóa học khai báo hải quan điện tử chất lượng và mang lại hiệu quả là việc không hề đơn giản. Bạn cần phải xác định được đúng nhu cầu học của mình và tìm hiểu thật kỹ những thông tin cần thiết về khóa học

Trong bài viết này Sinh viên kinh tế TPHCM sẽ tổng hợp tất cả thông tin cần lưu ý và chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn khóa học khai báo hải quan tốt nhất

Nhiều bạn chắc hẳn đã nghe qua cụm từ “Khai báo hải quan” – đặc biệt là mấy bạn đang tìm hiểu hay theo học ngành xuất nhập khẩu, logistics. Nhưng các bạn đã thực sự hiểu cụm từ “khai báo hải quan” đó chưa? Nếu đang tìm hiểu về nó thì nên học khóa học khai báo hải quan ở đâu chất lượng nhất hiện nay? 

Sẽ có rất nhiều câu hỏi xoay quanh khóa học khai báo hải quan nên bài viết hôm nay, sinhvienkinhtetphcm chia sẻ cho bạn kinh nghiệm cũng như review khóa học khai báo hải quan tốt nhất nhé!

>>>>>Tham khảo: Review khóa học xuất nhập khẩu online dành cho sinh viên 

Học khai báo hải quan – Những điều cần ghi nhớ 

Bạn đang quan tâm nhiều về địa điểm học khóa học khai báo hải quan nhưng điều đầu tiên bạn nên làm đó chính là tìm hiểu thật rõ về “khai báo hải quan”. Vậy khai báo hải quan là gì?

Review khóa học khai báo hải quan tốt nhất

1. Khái niệm về khai báo hải quan 

Khai báo hải quan là những thủ tục cần thiết tại cửa khẩu, cảng biển, cảng hàng không , cần thiết để cho phép hàng hóa, phương tiện vận tải được phép khẩu/nhập cảnh hoặc xuất khẩu/xuất cảnh ra khỏi biên giới của một quốc gia.

Điều đáng chú ý: Khai báo hải quan chỉ dành cho hàng hóa và các phương tiện chứ không áp dụng cho người xuất/nhập cảnh.

Đặc biệt với 2 chức năng chính của khai báo hải quan:

– Để Nhà nước tính và thu thuế đối với các chủ thể kinh doanh.

– Để quản lý hàng hóa, đảm bảo hàng hóa ra/vào lãnh thổ Việt Nam không thuộc danh mục cấm theo quy định Pháp luật.

2. Các hình thức khai báo hải quan

Hình thức khai báo hải quan phổ biến nhất là khai báo trên tờ khai hải quan. Được đánh giá là tốn thời gian mà dễ gây nhầm lẫn, mệt mỏi cho người khai.

Do đó, nhằm giúp người khai báo tiết kiệm được thời gian và công sức, đã có hình thức khai báo phù hợp hơn với công nghệ số : Khai báo hải quan điện tử – được đánh giá nhanh, gọn và được nhiều người đang sử dụng.

Hai hình thức khai báo hải quan ở trên tùy trung tâm đào tạo sẽ dạy bạn hình thức thích hợp trong khóa học khai báo hải quan. Tuy nhiên, theo tìm hiểu đa số đều hướng dẫn các bạn hình thức học khai báo hải quan điện tử.

Lựa chọn lộ trình học khai báo hải quan phù hợp 

Sau đây tôi sẽ phân tích cụ thể lộ trình học khai báo hải quan cho người đang tìm hiểu về khai báo hải quan với mong muốn đổi làm việc, những bạn sinh viên đang học xuất nhập khẩu, logistics muốn tìm hiểu thêm về khâu quan trọng nhất trong quá trình xuất nhập khẩu hàng hóa – khai báo hải quan.

1. Lựa chọn cách học khai báo hải quan

Cách 1: Tự tìm tòi và học nghiệp vụ khai báo hải quan

Cách này sẽ hiệu quả nếu bạn là người đã có nền tảng về xuất nhập khẩu, logistics và bên cạnh đó bạn phải là người có tính ham học hỏi, chăm chỉ tìm tòi tài liệu học tập trên mạng cũng như đọc sách. Vì nếu không có những yếu tố sẽ thực sự khó khăn để bắt đầu học khai báo hải quan.

Một yếu tố đó chính là khi bạn chắt lọc thông tin để học thì liệu thông tin đó có đúng hay không?, có phù hợp với khai báo hải quan ngày nay không?,… cũng là một yếu tố có tính tiêu cực.

Cách 2: Thực tập tại các đơn vị có thực hiện nghiệp vụ khai báo hải quan

Nói cách khác đó chính là học việc khai báo hải quan dưới sự hướng dẫn của những người đã có kinh nghiệm về khai báo hải quan.

Nhưng nếu bạn xin đi thực tập thì với một thực tập sinh không có kinh nghiệm rất khó để cạnh tranh với những ứng cử viên đã có kiến thức, nền tảng về khai báo hải quan.

Cách 3: Học khóa học khai báo hải quan tại các trung tâm đào tạo

Khi bạn đăng ký khóa học tại các trung tâm đào tạo khai báo hải quan thì các bạn sẽ được hướng dẫn cả kiến thức chuyên ngành và cách khai báo hải quan từ các giảng viên là các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm.

Việc chọn được trung tâm có khóa học khai báo hải quan chất lượng và uy tín là việc tương đối khó với những thông tin ảo trên mạng hiện nay.

Dưới đây là lời khuyên từ các chuyên gia khai báo hải quan sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan về việc học khai báo hải quan hiệu quả nhất.

Review khóa học khai báo hải quan tốt nhất

2. Học khai báo hải quan – Chia sẻ từ chuyên gia 

Có rất nhiều cách học cho bạn lựa chọn nhưng các chuyên gia vẫn đánh giá cao về cách học thứ 3: Học khóa học khai báo hải quan tại các trung tâm đào tạo.

 Đối với hình thức học tại các trung tâm đào tạo, bạn sẽ được hướng dẫn học khai báo hải quan từ các thầy, cô là người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc lâu năm sẽ trực tiếp giảng dạy, cầm tay chỉ việc và được thực hành trên các phần mềm khai báo hải quan điện tử – hình thức khai báo đang được phổ biến để tiết kiệm thời gian và công sức, được khuyến khích sử dụng nhất hiện nay.

Vậy trung tâm đào tạo nào giảng dạy khóa học khai báo hải quan chất lượng nhất hiện nay?

Review khóa học khai báo hải quan tốt nhất 

Hiện trên mạng đang có rất nhiều trung tâm quảng cáo quá nhiều về khóa học khai báo hải quan của mình nhưng đâu mới là sự thật? Khi bạn đang tìm hiểu thông tin thì quả là rất khó khăn để tin tưởng những thông tin đó. Vì thế, hôm hay Sinh viên kinh tế TPHCM sẽ review cho các bạn trung tâm đào tạo khóa học khai báo hải quan tốt nhất – Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh.

1. Lý do nên chọn khóa học khai báo hải quan của Xuất nhập khẩu Lê Ánh 

Không phải ngẫu nhiên Lê Ánh là trung tâm được review tới các bạn ngày hôm nay. Cùng đi ngược lại lịch sử hình thành của Lê Ánh một chút nhé!

Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh được thành lập từ năm 2012 bởi Cô Lê Ánh và các cộng sự, sự ra đời của trung tâm là tâm huyết và ước mong của cô nhằm đào tạo ra nhiều nhân lực có chuyên môn cao và thực hành tốt trong ngành xuất nhập khẩu, logistics. Vượt qua bao nhiêu khó khăn và thách thức, bên cạnh sự nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, đổi mới phương pháp giảng dạy. Để ngày nay, trung tâm Lê Ánh đang là một trong số rất ít các trung tâm được cấp phép bởi Sở giáo dục & đào tạo Hà Nội, được các chuyên gia trong ngành xuất nhập khẩu đánh giá cao về chất lượng đầu ra của học viên.

Review khóa học khai báo hải quan tốt nhất

Trung tâm Lê Ánh được đánh giá là một trong những địa chỉ học xuất nhập khẩu – logistics tốt nhất Hà Nội và TP.HCM, trong đó có cả khóa học khai báo hải quan.

Như trên website chính thức của Lê Ánh, đội ngũ giảng viên của trung tâm đều đang giữ các vị trí cao tại các doanh nghiệp và có trên 15 năm kinh nghiệm trong nghề, qua đó sẽ dạy cho các bạn kiến thức chuyên môn cũng như hướng dẫn các bạn làm nghiệp vụ hải quan thực tế, chỉ ra các lỗi sai khi khai báo hải quan sau này các bạn sẽ hay gặp và cách khắc phục. Theo tìm hiểu, đây là trung tâm duy nhất công khai chi tiết các thông tin về giảng viên, học phí, lộ trình học trên website của họ, giúp các bạn đang tìm hiểu về khóa học khai báo hải quan nắm rõ thông tin về khóa học.

2. Sự khác biệt của khóa học khai báo hải quan tại Trung tâm Lê Ánh

 • 100% giảng viên là chuyên gia về lĩnh vực Hải quan trên 15 năm kinh nghiệm
 • Đào tạo chuyên sâu nghiệp vụ khai báo hải quan
 • Cập nhật và áp dụng các quy định mới nhất về Thủ tục hải quan
 • Được cài tặng miễn phí và thực hành trên phần mềm VNACSS/VCIS
 • Hướng dẫn xử lý công việc khi làm việc với Hải quan
 • Hỗ trợ tư vấn về kỳ thi chứng chỉ khai báo hải quan của Tổng cục Hải quan
 • Học phí phù hợp, có nhiều chương trình ưu đãi học viên.
 • Được học thử 01 buổi đầu tiên.

Đặc biệt, trung tâm Lê Ánh có mở khóa học khai bảo hải quan online cho các bạn quan tâm nhưng do ở xa, không sắp xếp được thời gian học.

3. Chương trình học khai báo hải quan của Lê Ánh

 • Buổi 1: Tổng quan về việc khai báo tờ khai hải quan điện tử
 • Buổi 2,3,4: Các nghiệp vụ hải quan chuyên sâu
 • Buổi 5. Quy trình truyền TK xuất khẩu kinh doanh
 • Buổi 6. Quy trình truyền TK nhập khẩu kinh doanh
 • Buổi 7. Quy trình các bước truyền TK với các loại hình còn lại
 • Buổi 8. Các thông tin liên quan đến truyền phát sinh
 • Buổi 9. Tổng kết khóa học

Đó là sơ lược về chương trình đào tạo khóa học hải quan tại Trung tâm Lê Ánh và những chi tiết về các buổi học được công khai trên website: Khóa học khai báo hải quan

4. Lợi ích khóa học khai báo hải quan – Chỉ có tại trung tâm Lê Ánh

 •  Nắm chắc và vận dụng các kiến thức liên quan đến xuất nhập khẩu – Logistics thực tế, trong đó, chú trọng về các nghiệp vụ và khai báo hải quan.
 •  Đảm nhận các vị trí công việc về Hải quan, vị trí nhân viên chứng từ, nhân viên khai báo hải quan tại các doanh nghiệp xuất nhập khẩu & Logistics, hãng tàu.
 • Nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các giảng viên, hỗ trợ đào tạo cho đến khi làm được việc và thành thạo thực hiện khai báo hải quan điện tử.
 •  Được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học khi vượt qua bài test chuẩn đầu ra.
 • Tham gia vào Cộng đồng Gia đình Xuất nhập khẩu – nơi luôn có sự tư vấn, hỗ trợ kịp thời của các chuyên gia hàng đầu.
 • Nhận được HỖ TRỢ THỰC TẬP và KẾT NỐI TUYỂN DỤNG sau khi tham gia khóa học.

4. Mọi thông tin tìm hiểu và liên hệ 

Website: https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-khai-bao-hai-quan.html

Hotline: 0904.84.8855 – 0966.199.878

Email: Tuyensinh@xuatnhapkhau.edu.vn

Địa chỉ học:

Hà Nội:

Số 26, Đường Láng, P. Ngã Tư Sở, Q. Đống Đa, TP Hà Nội

Số 2 Tôn Thất Thuyết, P. Mỹ Đình, Q.Nam Từ Liêm, HN

HCM:

132E Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, TPHCM

– 155 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, TPHCM

39L Miếu Nổi, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Trên đây là bài viết review về khóa học khai báo hải quan tốt nhất – trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh. Các bạn có thể tham khảo thông tin phía trên và có được sự lựa chọn tốt nhất nhé! Chúc các bạn thành công.

>>>>>Tham khảo thêm: Học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất tại Hà Nội và TPHCM

Học hành chính nhân sự ở đâu tốt tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh?

Học hành chính nhân sự ở đâu tốt

Trong thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ như ngày nay, rất nhiều ngành nghề đã bị bài trừ do không đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Tuy nhiên, ngành quản trị hành chính nhân sự vẫn đã và đang là một nghề “hot” mà bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào tại thời điểm nào cũng cần đến đặc biệt trong thời đại công nghệ 4.0. Bởi lẽ, vai trò của nguồn lực con người là yếu tố quan trọng nhất quyết định tính ổn định và con đường phát triển lâu dài cho mọi doanh nghiệp, một vị trí lao động dường như không tạo ra giá trị thặng dư cho doanh nghiệp như các vị trí kinh doanh, marketing.

Nhưng quản trị nhân sự lại là cơ quan đầu não đóng vai trò quan trọng để một tổ chức có thể vận hành. Đó cũng là lý do tại sao các doanh nghiệp luôn ưu tiên phát triển hoạt động quản lý hành chính nhân sự lên hàng đầu đặc biệt là tại 02 đơn vị đầu não chính của đất nước Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Cụ thể bộ phận hành chính nhân sự không những phải đề xuất và giám sát những kế hoạch vận hành trong nội bộ cơ quan mà còn chịu trách nhiệm quản lý về mặt nhân sự, đôn thúc tiến độ công việc, tạo động lực làm việc cho người lao động và các vấn đề liên quan đến quyền lợi của người lao động, BHXH, BHYT… đều được thực hiện dưới sự quản lý của bộ phận quản trị nhân sự. Do đó, các doanh nghiệp hiện nay cần đến một lượng lớn đội ngũ nhân sự có lòng trung thành, tinh thần cống hiến, và đặc biệt là có niềm đam mê với lĩnh vực này và sẵn sàng chi trả mức phí cao để chiêu mộ được những nhân tài nhân sự thật sự mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Tuy các doanh nghiệp, tập đoàn lớn luôn “khát” nhân lực trong lĩnh vực này nhưng họ lại rất khó khăn trong việc tìm kiếm các ứng viên phù hợp với các tiêu chí mà công ty đưa ra. Đa phần là do khoảng cách giữa lý thuyết và thực tế quá khác biệt dẫn đến việc các ứng viên cảm thấy “ngợp” khi tiếp xúc trực tiếp với công việc và vô tình đánh mất đi cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực hành chính nhân sự. Một phần khác, nhiều người nhìn thấy được cơ hội phát triển của nghề quản trị nhân sự trong tương lai, tuy nhiên lại có chứng chỉ đào tạo không chính chuyên, tức là trái ngành hoàn toàn với nghề nhân sự, không biết phải bắt đầu với nghề này từ đâu và liệu có thể làm việc và gắn bó với nghề dành cho người trái ngành hay không?

Học hành chính nhân sự

Nguyên nhân nào dẫn đến việc không tìm kiếm được cơ hội việc làm quản trị nhân sự phù hợp?

Trong bài viết này Sinh viên kinh tế TPHCM sẽ trình bày một số nguyên nhân chính dẫn đến việc nhiều người không tìm kiếm được cơ hội việc làm tốt trong lĩnh vực hành chính nhân sự

1. Sự khác biệt giữa lý thuyết và thực hành

Hiện nay ở hầu hết các trường Đại học, Cao đẳng đào tạo mảng hành chính nhân sự đều chủ yếu là lý thuyết hàn lâm. Sinh viên thường dành 70 – 80% để nghiên cứu các kiến thức liên quan đến lĩnh vực này thông qua giáo trình, sách vở tại lớp. 20 – 30% còn lại là được học hỏi thông qua các buổi ngoại khóa, hoặc định hướng nghề nghiệp do trường tổ chức hàng năm. Nhìn chung, các kiến thức được dạy ở trường lớp mang tính chất rập khuôn, khô cứng, và khó có thể áp dụng vào thực tế khi làm việc. khóa học xuất nhập khẩu

Trong khi quản trị nhân sự là một trong những ngành cần nhiều kiến thức thực tế về thực hành các kỹ năng như kỹ năng soạn thảo và lưu trữ văn thư; kỹ năng tổ chức sự kiện, kỹ năng giao tiếp….mà sinh viên thì không có nhiều cơ hội để thực hành hoặc tham gia các khóa học thực tế như vậy. Điều này dẫn đến việc sau khi học xong chương trình tại trường, sinh viên thường rơi vào tình trạng “mơ hồ” với công việc mình sẽ làm sau này, thậm chí đối với các sinh viên đi thực tập, họ sẽ cảm thấy khó có thể thích nghi với môi trường làm việc cũng như bắt kịp với khối lượng công việc cần xử lý hàng ngày.

2. Chưa xác định rõ định hướng nghề nghiệp quản trị nhân sự

Có rất nhiều sinh viên, thậm chí là cả người đi làm hiểu sai về cơ hội nghề nghiệp trong mảng hành chính nhân sự. Họ cho rằng, công việc của một nhân viên hành chính nhân sự chủ yếu liên quan đến việc quản lý giấy tờ ( hành chính) và làm việc với lao động trong công ty (nhân sự), công việc nhẹ nhàng, tương đối ổn định nên sẽ ít có cơ hội thăng tiến trong nghề hơn các lĩnh vực kinh tế khác.

Nguyên nhân dẫn đến quan niệm sai lầm này chủ yếu là do các bạn sinh viên khi còn ngồi trên ghế nhà trường được dạy nghề một cách khá chung chung nên khó khăn trong việc xác định cơ hội nghề nghiệp cũng như là lựa chọn phân mảng phù hợp với bản thân. xuất nhập khẩu lê ánh

Hơn thế nữa, việc chưa đưa ra được mục tiêu khi theo đuổi lĩnh vực hành chính nhân sự này cũng sẽ khiến các sinh viên và người đi làm cảm thấy khó hình dung về con đường sự nghiệp cũng như lộ trình thăng tiến trong tương lai của mình. Tuy nhiên, sự thật là hành chính nhân sự là nghề có khối ngành đa dạng việc làm. Sau khi đã tiếp xúc với tất cả các công việc liên quan đến mảng này thì một nhân viên hành chính nhân sự có thể lựa chọn việc phát triển nghề nghiệp theo 1 phân mảng nhất định như tuyển dụng, đào tạo, C&B,….. Mỗi phân mảng đều có những cơ hội và thách thức riêng đòi hỏi người lao động không ngừng cố gắng nâng cao nghiệp vụ, tích lũy kinh nghiệm. 

3. “Trái ngành nhưng yêu nghề” nhưng chưa biết cách để bắt đầu

Hiện nay, có rất nhiều bạn nhìn nhận được cơ hội nghề nghiệp của nghề nhân sự trong tương lai do vậy có khuynh hướng muốn chuyển ngành. Thậm chí có một số người được đào tạo từ các nghề Xuất nhập khẩu, Kế toán, Marketing,… vẫn muốn chuyển sang ngành nhân sự mặc dù trái ngành hoàn toàn.

Tuy nhiên, tư duy này chỉ xuất phát từ suy nghĩ của họ mà không dám thực hiện do không có nhiều thời gian để được đào tạo lại khóa học hành chính nhân sự tại các cơ sở chính quy.

Mặt khác lo sợ và e ngại sẽ không xin được việc vì kiến thức chuyên môn không có của một người trái ngành. Đồng thời, có nhiều người tìm đến các chương trình đào tạo ngắn hạn nhưng do thiếu sự định hướng rõ ràng và không tìm hiểu kỹ dẫn đến lựa chọn sai lầm và không mang lại hiệu quả cao cho người học.

Giải pháp nâng cao kiến thức thực tế ngành hành chính nhân sự?

Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu nhất để giải quyết các vấn đề liên quan đến thiếu kinh nghiệm thực tế cho những người trong lĩnh vực hành chính nhân sự

Các khóa học hành chính nhân sự là giải pháp tối ưu giải quyết những vấn đề của ngành hành chính nhân sự

Từ những nguyên nhân trên, ta có thể thấy, muốn có được những bước đi đúng đắn trong nghề thì ta phải giải quyết được hai vấn đề nổi cộm, đó là kiến thức thực tiễn và tìm kiếm được phân mảng nhân sự phù hợp với bản thân. Để giải quyết những nỗi băn khoăn của người lao động, rất nhiều khóa đào tạo thực hành hành chính nhân sự ngắn hạn tại các trung tâm ra đời.

Ưu điểm của các khóa học này là giúp người học được làm việc thực tế trên các chứng từ sống, được học cách sử dụng các công cụ hỗ trợ nhân sự một cách hiệu quả dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia để sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể bắt đầu công việc ngay.

Ngoài ra khóa học còn giúp học viên hiểu sâu hơn về mảng hành chính nhân sự, lộ trình thăng tiến trong nghề để học viên có cái nhìn khách quan hơn về nghề mình đang theo đuổi.

Bên cạnh đó, việc tham gia các khóa học thực hành do trung tâm tổ chức cũng tiềm ẩn nhiều nhược điểm như nhiều trung tâm “mở chui” không được cấp phép hoạt động, học phí cao nhưng không chất lượng, giảng viên không có chuyên môn, không được đào tạo các kiến thức làm việc thực tế.

Do đó, việc lựa chọn theo học trung tâm nào cũng hết sức quan trọng, học viên cần tỉnh táo và tìm hiểu kỹ các thông tin về trung tâm để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”. Những lưu ý sau đây sẽ giúp người học có thể cân nhắc và lựa chọn cho mình trung tâm phù hợp.

1. Tính hợp pháp của đơn vị đào tạo

Bất kể một tổ chức nào muốn hoạt động bình thường thì đều phải có giấy phép của Nhà nước. Điều này nhằm đảm bảo yêu cầu về mặt pháp lý, cũng như tính trách nhiệm của tổ chức trong việc kinh doanh giáo dục lành mạnh trước pháp luật.

Hơn thế nữa chỉ có những tổ chức được cấp phép thì mới có quyền phát hành mộc và các giấy chứng nhận cho học viên theo học. Do đó, nếu người học không tìm hiểu kĩ trung tâm mà mình muốn theo học thì có thể đăng kí nhầm các trung tâm không được Nhà nước cấp phép hoạt động, điều này sẽ gây nguy hiểm cho người học khi tiếp nhận chương trình đào tạo cũng như là giấy chứng nhận, chứng chỉ.

Một tổ chức được cấp phép hoạt động cũng chứng tỏ đơn vị đó đã vượt qua được các vòng kiểm định khắt khe của sở giáo dục và đào tạo và đạt chuẩn về chất lượng đào tạo theo quy định. Do vậy, đây là yếu tố đầu tiên và tiên quyết người học cần tìm hiểu kỹ để lựa chọn được một cơ sở đào tạo uy tín.

2. Nội dung chương trình đào tạo:

Đây có lẽ là yếu tố mà học viên quan tâm nhất khi quyết định tham gia bất kì một khóa học thực tế nào. Chương trình đào tạo phải công khai, minh bạch, phục vụ cho nhu cầu học nghề của học viên. Hơn thế nữa nội dung khóa học đơn giản, súc tích, dễ hiểu, dễ ứng dụng và đặc biệt là phải luôn bám sát với thực tế công việc. Kiến thức đào tạo phải đảm bảo sát với thực tế, không đi sâu quá nhiều vào lý thuyết hàm lâm không mang lại hiệu quả cao. Lộ trình đào tạo phải rõ ràng từ cơ bản đến nâng cao và được thực hành thực tế nhiều.

3. Chất lượng giảng viên:

Đây là yếu tố rất quan trọng quyết định đến chất lượng khóa học. Giảng viên phải được lựa chọn theo một chuẩn mực như tâm huyết, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế, nhuần nhuyễn trong phương pháp giảng dạy, thân thiện và gần gũi với học viên. Do vậy, trước khi bước vào khóa học, phải tìm hiểu kỹ giảng viên sẽ giảng dạy mình, điều này sẽ giúp học viên chủ động hơn trong việc học và tiếp thu kiến thức của mình sau này.

Hãy lưu ý rằng thông tin giảng viên cần được công khai rõ ràng trên các phương tiện truyền thông của đơn vị đào tạo. Đặc biệt là website của cơ sở đó để đảm bảo học viên có thể nắm bắt tất cả thông tin của giảng viên sẽ giảng dạy mình. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng vì quyết định đến chất lượng khóa học nên đặc biệt người học cần phải lưu ý.

4. Phản hồi về chất lượng khóa học của học viên:

Đây được xem như là yếu tố khách quan và đáng tin cậy nhất về chất lượng đào tạo của một trung tâm. Nếu một trung tâm nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía học viên, thì sẽ tạo cho người học cảm giác an toàn và tin tưởng hơn so với những trung tâm thường xuyên nhận những đánh giá tiêu cực.

Hãy lựa chọn các kênh vệ tinh chất lượng, đáng tin cậy có số lượng người theo dõi cao để xem xét về đánh giá của học viên đối với khóa học hành chính nhân sự của các trung tâm đào tạo như: toplistvn.com, gentracofeed.com.vn, diendannhansu.com,…

5. Học phí:

Học phí tại trung tâm phải hợp lý, phù hợp với tài chính của các phân khúc khách hàng, cụ thể là người lao động và sinh viên.

Một học phí quá thấp sẽ có thể không đủ kinh phí đảm bảo các yêu cầu về chất lượng giảng dạy, môi trường học tập, cơ sở vật chất.

Ngược lại, nếu học phí quá cao sẽ gây khó khăn cho người học trong vấn đề tài chính, làm giảm đi khả năng chọn lựa của họ, đặc biệt là đối với những người học có nguồn thu nhập thấp.

Vì thế, tùy vào nhu cầu của mỗi người để tìm cho mình những trung tâm có mức học phí phù hợp.

6. Địa điểm học tập:

Đây cũng có thể là 1 trong những yếu tố mà học viên cần xem xét đến khi lựa chọn trung tâm theo học. Người học nên lưu ý đến tình trạng giao thông vào khung giờ học để chọn chi nhánh thuận tiện với mình nhất.

Học viên cũng nên tham khảo số lượng chi nhánh và các khu vực đào tạo của các trung tâm theo học, thông thường các trung tâm có chất lượng đào tạo tốt thu hút được nhiều học viên sẽ có nhiều cơ sở đào tạo và thực hiện công tác đào tạo ở nhiều khu vực kinh tế trọng điểm.

Căn cứ vào những phân tích trên, bài viết này sẽ gợi ý cho bạn một số sự lựa chọn chính xác nhất nên theo học khóa học hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Để bạn đọc có thể so sánh, cân nhắc đúng đắn nhất trước khi đưa ra quyết định đăng ký khóa học.

Khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp tại trung tâm Lê Ánh

Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, hiện nay trung tâm Lê Ánh là một trong số ít Trung tâm uy tín đào tạo Hành chính nhân sự có mặt phủ khắp tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Ở đây có những đặc điểm khác biệt nổi bật mà các trung tâm đào tạo khác không có.

Lớp học hành chính nhân sự tại Lê Ánh HR

Lê Ánh HR là trung tâm đào tạo được cấp phép hoạt động

Hiện nay trung tâm Lê Ánh là một trong số ít trung tâm đào tạo được cấp phép hoạt động được ban hành bởi Sở Giáo dục và Đào tạo do vậy bạn có thể yên tâm sử dụng chứng nhận, chứng chỉ của trung tâm đào tạo Lê Ánh để xin việc làm, bổ sung bằng cấp vào hồ sơ giấy tờ mà không lo vi phạm quy định của nhà nước.

Chương trình đào tạo thực tế được xây dựng bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản trị nhân sự

Trung tâm Lê Ánh xây dựng chương trình đào tạo rõ ràng, cụ thể, nội dung phân biệt rõ hành chính và nhân sự trong khóa học hành chính nhân sự giúp và chia theo từng chuyên đề rõ ràng. Nhờ vậy, người học dễ dàng nắm bắt được những nội dung sẽ được học trong khóa học hành chính nhân sự, có phù hợp với mục tiêu và nhu cầu của bản thân hay không. Chương trình đào tạo khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp của Lê Ánh cũng được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm. Trải qua nhiều vòng thẩm định nghiêm ngặt về chất lượng bởi các chuyên gia nhân sự. Chương trình đào tạo hành chính nhân sự của Lê Ánh được đánh giá là chi tiết, đầy đủ, bám sâu vào thực tế đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng hiện nay. Cụ thể khung chương trình đào tạo khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp như sau:

Phần 1: Quản trị hành chính chuyên nghiệp

 • Chuyên đề 1: Giới thiệu cơ cấu tổ chức trong doanh nghiệp, kỹ năng soạn thảo văn bản hành chính nhân sự chuyên nghiệp
 • Chuyên đề 2: Công tác Lễ tân, Thư ký Giám đốc và tổ chức sự kiện
 • Chuyên đề 3: Công tác văn thư lưu trữ và Quản lý tài sản doanh nghiệp

Phần 2: Quản trị nhân sự chuyên nghiệp

 • Chuyên đề 4: Luật lao động, các văn bản quy phạm về pháp luật lao động
 • Chuyên đề 5: Quan hệ lao động trong tổ chức
 • Chuyên đề 6: Mối liên hệ giữa văn hóa doanh nghiệp và tâm lý học trong lao động
 • Chuyên đề 7: Thực hành xây dựng quy trình tuyển dụng hiệu quả
 • Chuyên đề 8: Cơ chế đãi ngộ (Lương, thưởng và các khoản thu nhập khác)
 • Chuyên đề 9: Công tác đánh giá thực hiện công việc hiệu quả
 • Chuyên đề 10: Đào tạo sau đánh giá
 • Chuyên đề 11: Thuế TNCN và Bảo hiểm
 • Chuyên đề 12: Tin học ứng dụng trong nghề nhân sự (Word, Excel, Power point) các bài tập về các hàm tính lương, chế độ bảo hiểm

100% giảng viên là những chuyên gia nhân sự, các giám đốc, trưởng phòng nhân sự có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề

Giảng viên khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp tại trung tâm Lê Ánh đều là những người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị nhân sự hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớn. Giảng viên khóa học hành chính nhân sự tại trung tâm Lê Ánh đều là độc quyền không giảng dạy thêm ở bất cứ trung tâm nào ngoài Lê Ánh. Ngoài ra, giảng viên còn là những cố vấn nhân sự cho nhiều công ty tại khu vực TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội và đang là giám đốc, trưởng phòng nhân sự và giảng viên khóa quản trị nhân sự tại các trường Đại học nhân sự nổi tiếng như Đại học Lao động – Xã hội, Hoa Sen, trường Đại học Kinh tế,…Do vậy với kinh nghiệm thực tế nhiều năm, khóa học nhân sự tại Lê Ánh hứa hẹn sẽ mang đến cho người học nhiều kiến thức thực tế chất lượng, bổ ích.

Chất lượng đào tạo tốt tuy nhiên mức học phí tương đối mềm

Mặc dù khóa học chứa đựng đầy đủ nội dung hành chính và nhân sự, tuy nhiên so với nhiều đơn vị đào tạo khác mức học phí tại trung tâm Lê Ánh được đánh giá khá mềm và có nhiều chính sách ưu đãi dành cho sinh viên đặc biệt là những người trái ngành. Do vậy, ai cũng có thể tham gia khóa học để nâng cao kiến thức, kinh nghiệm làm việc chất lượng mà không cần quá lo lắng về mức học phí.

Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên

Với lịch sự phát triển gần 10 năm. Lê Ánh tập trung xây dựng mạnh chất lượng đào tạo hàng đầu từ cơ sở vật chất đến chất lượng giảng viên đào tạo. Do vậy tại các khóa học đều nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên từ

 • Khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp
 • Khóa học đào tạo thực hành C&B
 • Khóa học KPI,…

Chính sách hoàn lại học phí nếu không hài lòng tại 02 buổi học thử đầu tiên

Trung tâm Lê Ánh sẽ cho phép học viên được trải nghiệm 02 buổi học thử đầu tiên và nếu không hài lòng sẽ được hoàn lại học phí

Đến với khóa học hành chính nhân sự tại Lê Ánh, học viên có cơ hội được trải nghiệm đến 02 buổi học thử miễn phí với mục đích. Giúp người học nắm bắt chắc chắn khóa học có thật sự phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của bản thân hay không?

Việc học thử tại Lê Ánh như một sự cam kết về chất lượng đào tạo. Trung tâm chỉ nhận những học viên thực sự muốn theo học muốn theo nghề hành chính nhân sự và cảm thấy phù hợp với bản thân. Qua 02 buổi học đó, học viên cũng đánh giá được năng lực giảng dạy, sự nhiệt tình và chất lượng đào tạo của khóa học có thực sự mang lại hiệu quả. Do vậy, đây là một chính sách rất hữu ích cho nhiều học viên còn nhiều đắn đo với nhiều sự lựa chọn.

Học viên được kết nối tuyển dụng miễn phí sau khi kết thúc khóa học

Điểm đặc biệt khóa học hành chính nhân sự tại Trung tâm Lê Ánh mà ít đơn vị đào tạo nào có thể làm được đó là sự cam kết chất lượng đầu ra bằng việc kết nối việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học.

Sự kết nối này dựa vào đánh giá của giảng viên về năng lực của học viên trong suốt khóa học, học viên sẽ được kết nối dựa kết hợp dựa trên sự đánh giá của giảng viên và nhu cầu của học viên. Do vậy, với dịch vụ này trung tâm Lê Ánh đã góp phần giúp nhiều học viên thiếu tự tin có công việc ổn định sau khi kết thúc khóa học, đặc biệt là những học viên hoàn toàn trái nghề với ngành quản trị nhân sự thì đây là “cơ hội vàng” của học viên để dễ dàng hơn trên con đường sự nghiệp với quản trị nhân sự.

Như vậy, với những gì mà trung tâm đào tạo Lê Ánh đang có, đây là một sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về khóa học hành chính nhân sự. Đặc biệt là những bạn trái ngành, sẽ không còn những lo ngại về kiến thức thực tế hay không tìm kiếm được việc làm do trái ngành. Bên cạnh đó với tổng số 09 chi nhánh trải khắp Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sẽ thực sự thuận tiên cho học viên ở bất cứ đâu thuộc hai khu vực này đều có thể dễ dàng đăng ký khóa học

Chi tiết nội dung đào tạo xem thêm tại: https://leanhhr.com/

Địa điểm khóa học:

Hệ thống Hà Nội

 • P268, Tòa nhà Vân Nam Building, 26 Đường Láng, HN
 • 29 Vũ Phạm Hàm, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, HN
 • 473 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Nam, Q. Thanh Xuân, HN
 • 51 Quan Nhân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, HN

Hệ thống tại Tp. Hồ Chí Minh

 • Số 469 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, Tp. HCM
 • Số 155 Võ Thị Sáu. P6, Q3, Tp. HCM
 • 39L Miếu Nổi, P3, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
 • 189 Đặng Văn Bi, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, Tp. HCM
 • Lầu 4, 132E đường Cách Mạng Tháng 8, P10, Q3, Tp. HCM

Bên cạnh khóa học Hành chính nhân sự chuyên nghiệp. Trung tâm Lê Ánh còn đào tạo các khóa học Xuất nhập khẩu thực tế khóa học Kế toán Tổng hợp thực hành. Tất cả các khóa học tại Trung tâm Lê Ánh đều đã được kiểm nghiệm về chất lượng đào tạo. Cùng với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến những khóa học nhiều kiến thức và thực sự bổ ích

Sinh viên xuất nhập khẩu cần trang bị gì trước khi đi làm

Học xuất nhập khẩu tại Trường Đại học Kinh tế tphcm

Xuất nhập khẩu là chuyên ngành mang lại cơ hội việc làm khá đa dạng với nhiều vị trí khác nhau được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Tương lai rộng mở, khả năng phát triển sự nghiệp tốt với mức đãi ngộ cao là điều mà chuyên ngành này mang lại cho những bạn trẻ đam mê và gắn bó với nghề. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nghề nghiệp, kỹ năng cần có cũng như cơ hội việc làm của sinh viên ngành xuất nhập khẩu.  nên học kế toán ở đâu

Những tiêu chí cần có của sinh viên ngành xuất nhập khẩu

Để sẵn sàng cho chuỗi hành trình tìm hiểu chuyên ngành này, sinh viên cần chuẩn bị sẵn những kinh nghiệm và kiến thức cần có tránh bỡ ngỡ, choáng váng khi vào năm học. Tuy rằng ngành nào cũng cần kiến thức và kỹ năng mới đáp ứng được yêu cầu chung của công việc nhưng ngành xuất nhập khẩu lại có những đặc thù riêng.

Ngoại ngữ

Khi quyết định chọn chuyên ngành này sinh viên nên có nền tảng ngoại ngữ hoặc ít nhất là niềm yêu thích học hỏi thêm một ngôn ngữ mới. Bởi phần lớn thời gian làm việc xuất nhập khẩu cần tiếp xúc với rất nhiều khách hàng và các đại lý nước ngoài nên vốn ngoại ngữ khá là điều cần có. Yếu tố quan trọng nhất là khả năng nghe, nói cần thuần thục.

Kiến thức về kinh tế xã hội

Việc nắm bắt thông tin và các kiến thức kinh tế xã hội là điều cần thiết khi bạn làm trong vị trí nhân viên kinh doanh để có cái nhìn rõ hơn về nghề nghiệp và định hướng chính sách. xuất nhập khẩu

Nghiệp vụ về ngoại thương

Đây là yếu tố rất quan trọng vì mọi nghiệp vụ xuất nhập khẩu hầu hết đều liên quan đến các điều kiện thương mại quốc tế. Bạn cần hiểu rõ để tư vấn chính xác và làm việc hiệu quả hơn.

Kiến thức cơ bản về Excel, Word và Powerpoint

Dù không quá quan trọng nhưng điều này cũng tác động khá lớn đến năng suất làm việc của bạn khi làm việc trong môi trường thực tế.

Kỹ năng giao tiếp, đàm phán

Kỹ năng này đặc biệt cần thiết giúp quá trình giao tiếp nội bộ, hội nhóm và đàm phán khách hàng diễn ra nhanh chóng, suôn sẻ hơn. Không chỉ ngành xuất nhập khẩu, mọi chuyên ngành đều rất cần kỹ năng này.

Đại học Kinh tế TPHCM

Khả năng làm việc độc lập dưới áp lực cao

Ngành nào cũng cần sinh viên có kỹ năng này nhưng xuất nhập khẩu càng cần thiết hơn, đặc biệt là khi bạn ở vị trí nhân viên hiện trường. Phần lớn thời gian bạn sẽ cần làm việc với những cơ quan nhà nước với nhiều điều khó chịu không tránh khỏi. Ngoài ra, những phản hồi từ khách hàng khó tính hay tiến độ về thời gian, chi phí có thể khiến bạn nổ tung vì căng thẳng. Vì vậy, khả năng làm việc dưới áp lực cao là điều cần thiết khi bạn muốn có một công việc tốt sau này.

Cơ hội việc làm sinh viên ngành xuất nhập khẩu

Ngành xuất nhập khẩu cơ hội việc làm rộng mở

Học ngành xuất nhập khẩu ra làm gì là câu hỏi chung của nhiều bạn trẻ vẫn còn mơ hồ về ngành nghề này. Có thể nói xuất nhập khẩu sẽ là ngành cực hot không chỉ trong hiện tại mà cả tương lại gần. Cơ hội nghề nghiệp luôn rộng mở là điều bạn có thể yên tâm khi quyết định học ngành này.

Về mặt thời gian: Làm ngành này bạn sẽ chỉ cần làm trong giờ hành chính và tương đối thoải mái về mặt thời gian. Bạn có thể làm việc với đối tác ở bên ngoài mà không cần ngồi văn phòng 8 tiếng mỗi ngày (đối với nhân viên kinh doanh và nhân viên giao nhận).

Về mức thu nhập: Thu nhập của bạn hoàn toàn có thể lên tới 2 con số nếu bạn đủ khả năng. Mức hoa hồng của nhân viên xuất nhập khẩu rất cao, đặc biệt là khi bạn làm việc ở những vị trí như thua mua, kinh doanh.

Cơ hội việc làmHọc ngành xuất nhập khẩu ra làm gì? Bạn có thể có rất nhiều cơ hội tuyệt vời khi tham gia vào lĩnh vực này tùy theo kỹ năng và công việc.

Cơ hội thăng tiến: Phòng kinh doanh xuất nhập khẩu khá ít người nên bạn sẽ có cơ hội thăng tiến nhiều hơn. Nhưng bạn vẫn cần nâng cao trình độ và chuyên môn rất nhiều nếu muốn ngồi ở vị trí cao hơn vì chúng có thể sẽ quá áp lực nếu bạn chưa đủ kinh nghiệm.

Cơ hội phát triển bản thân: Lĩnh vực xuất nhập khẩu rộng lớn này sẽ đảm bảo cho bạn tiếp thu nhiều nền văn hóa khác nhau. Đến nhiều quốc gia, làm việc với nhiều người giúp bạn học hỏi nhiều điều hơn.

Lộ trình học xuất nhập khẩu cho sinh viên trái ngành

Tỷ lệ người học trái ngành và làm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu khá nhiều, đặc biệt là những bạn trẻ chuyên ngành về ngoại ngữ hay kinh tế. Thường thì họ sẽ có ba lựa chọn nếu muốn học thêm về ngành này.

 • Học xuất nhập khẩu tại các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế.
 • Xin thực tập không lương tại các doanh nghiệp
 • Xin đi học việc với người đã lành nghề trong lĩnh vực này.

Thông thường, kể cả bạn chưa biết gì hay những bạn học chuyên ngành về xuất nhập khẩu vẫn thiếu rất nhiều kiến thức thực tế, vì vậy, bạn cần phải được giảng viên

Thông thường, hầu hết các bạn trẻ đều chọn học tại các trung tâm trước khi đi xin thực tập không lương tại doanh nghiệp. Dù làm theo cách nào thì bản thân bạn cũng cần nỗ lực hơn rất nhiều trong giai đoạn mới đầu với khối lượng công việc khổng lồ rất đáng để bạn dành thời gian học hỏi.

Nguồn tham khảo: Internet

Merchandiser là gì?

merchandiser là gì

Merchandiser (hay Nhân viên Quản lý đơn hàng) là người chịu trách nhiệm chính về đơn đặt hàng của khách, đảm bảo cho hàng đạt chất lượng tốt nhất từ khâu nguyên liệu đến khi ra thành phẩm và giao cho khách hàng. hợp đồng mua bán nhà đất

Merchandiser (Nhân viên quản lý đơn hàng) là công việc có nhu cầu tuyển dụng cao hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng dễ dàng trúng tuyển khi mức độ cạnh tranh giữa các ứng viên lớn. Vậy làm thế nào để bạn trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí này? Ngoài kỹ năng phỏng vấn tốt thì những ai có ý định ứng tuyển nên tìm hiểu kỹ lưỡng yêu cầu công việc nhân viên quản lý đơn hàng để đối phó với nhà tuyển dụng tốt nhất.

>>>>>> Xem thêm: Review khóa học xuất nhập khẩu online dành cho sinh viên

Các công việc chính của Merchandiser

Tiếp nhận đơn hàng, hỗ trợ khách hàng trong quá trình lên đơn hàng

Tham gia vào quá trình sản xuất hàng mẫu, đảm bảo chất lượng cho mẫu trước khi gửi cho khách

Theo dõi phản hồi của khách hàng, đàm phán về hợp đồng

Làm việc với các bộ phận kỹ thuật, mua hàng và vật tư để đảm bảo nguyên phụ liệu cho sản xuất

Làm việc với các phòng sản xuất, đội kỹ thuật và quản lý chất lượng để đảm bảo đơn hàng được giao kịp thời và đạt tiêu chuẩn chất lượng thanh toán tt là gì

Tính toán chi phí cho hàng hóa và dịch vụ liên quan

Theo dõi toàn bộ quá trình bán hàng và gợi ý các chương trình giảm giá, khuyến mãi, thay đổi giá, cập nhật tình trạng hàng hoá, v.v. học xuất nhập khẩu thực tế

Báo cáo lên cấp trên các chỉ số liên quan đến đơn hàng

Xây dựng mối quan hệ tích cực với khách hàng.

merchandiser là gì

Để trở thành Merchandiser cần có kiến thức và kỹ năng gì?

Để trở thành một nhân viên quản lý đơn hàng, ứng viên thường được yêu cầu có ít nhất bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương. Giáo dục trên trung học không bắt buộc nhưng nhà tuyển dụng có thể ưu tiên những ứng viên này hơn (bằng trung cấp, cao đẳng), bởi vì họ có thể nhanh chóng thích nghi, thậm chí tham gia các khoá học bổ sung về bán hàng, hậu cần,… học xuất nhập khẩu

Sau khi được nhận, những nhân viên quản lý đơn hàng sẽ được đào tạo tại chỗ một vài tuần, vừa học hỏi thực tế vừa thích nghi. Thông thường, các khoá đào tạo thường là về chính sách và sản phẩm cụ thể, quen với quy trình bán hàng và phần mềm quản lý hàng tồn kho. Những người có kinh nghiệm bán hàng hoặc bán lẻ thường được đánh giá cao hơn. mẫu giấy ủy quyền giải quyết công việc

Vị trí công việc liên quan đến Merchandiser

Cashier (Nhân viên thu ngân): Nhân viên thu ngân là nhân viên dịch vụ khách hàng chịu trách nhiệm về các hoạt động hàng ngày của một cửa hàng bán lẻ hoặc bách hóa. Họ sử dụng máy tính tiền, máy quét sản phẩm và máy thanh toán, thu tiền thanh toán từ khách hàng, tìm hiểu cách bố trí cửa hàng và cung cấp cho khách hàng phản hồi nhanh nhất khi được hỏi về vị trí sản phẩm. học kế toán cơ bản

Retail Store Manager (Quản lý cửa hàng bán lẻ): Quản lý cửa hàng bán lẻ là người chịu trách nhiệm về các hoạt động hàng ngày của một cửa hàng bán lẻ hoặc bách hóa. Họ thuê và đào tạo nhân viên mới của cửa hàng, quản lý hàng tồn kho và đặt sản phẩm mới khi cần thiết. Trong trường hợp xảy ra tranh chấp tại cửa hàng, quản lý sẽ là người đứng ra giải quyết.

Assistant Store Manager (Trợ lý quản lý cửa hàng): Trợ lý quản lý cửa hàng hỗ trợ quản lý trong các hoạt động hàng ngày của cửa hàng. Điều này có thể bao gồm cả làm việc với khách hàng và tuyển dụng nhân viên, giám sát trách nhiệm, năng suất của nhân viên,… học xuất nhập khẩu tại hà nội

Trên đây là chia sẻ về công việc Merchandiser, đây cũng là gợi ý tốt cho nhiều bạn sinh viên học ngành kinh tế khi ra trường. Bạn có thể lựa chọn công việc về Merchandiser.

>>>>> Bài viết tham khảo: Học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất TPHCM và Hà Nội

Review khóa học xuất nhập khẩu online dành cho sinh viên

khóa học xuất nhập khẩu online

Hiện nay các bạn sinh viên cũng khá nhanh nhạy trong tiếp nhận kiến thức, không chỉ là kiến thức trong trường đại học. Các bạn sinh viên học chuyên ngành kinh doanh quốc tế, kinh tế đối ngoại, kinh tế quốc tế, kinh tế vận tải, hải quan,…cũng quan tâm rất nhiều đến việc học xuất nhập khẩu online.

Với những bạn sinh viên muốn trải nghiệm khóa học xuất nhập khẩu để phục vụ cho việc đi thực tập hoặc công việc sau này thì học xuất nhập khẩu online rất phù hợp. Bởi học online sẽ không mất quá nhiều chi phí, bạn vẫn có thể bổ sung thêm kiến thức thực tế để làm việc tại doanh nghiệp.

Vì vậy ở bài viết dưới đây chúng tôi có review một số trung tâm dạy xuất nhập khẩu online uy tín để các bạn sinh viên có thể tham khảo.

>>>>> Xem thêm: Học xuất nhập khẩu tại Trường Đại học Kinh tế tphcm

1.Nên học xuất nhập khẩu online ở trung tâm như thế nào?

Bạn cần xác định rằng học online là phải tự học xuất nhập khẩu, vì việc tương tác giữa giáo viên và học viên không nhiều. Vì vậy bạn nên chọn những trung tâm xuất nhập khẩu uy tín để học khóa học này, vừa đảm bảo chất lượng, vừa được hỗ trợ tốt. khóa học xuất nhập khẩu thực tế

Vậy bạn nghĩ thế nào là một trung tâm dạy xuất nhập khẩu uy tín? Học tại trung tâm uy tín sẽ giúp bạn đạt được kết quả như thế nào sau khóa học? Để trả lời cho câu hỏi này, bạn cần lưu ý nhưng yếu tố dưới đây:

 • Kiến thức dạy theo kiểu dạy lý thuyết truyền thống hay dạy thực tế?
 • Giảng viên hướng dẫn có kinh nghiệm và có đang công tác tại công ty XNK – Logistics không?
 • Học xong có được hỗ trợ nghiệp vụ không? học xuất nhập khẩu online
 • Có chính sách hỗ trợ học viên tốt không? Có chương trình hỗ trợ học phí cho sinh viên không?

Những câu hỏi trên là căn cứ để bạn tìm hiểu bất kì trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu online nào. Trong bối cảnh thông tin trên mạng quá nhiều thì bạn nên liên hệ trực tiếp với đơn vị đào tạo xuất nhập khẩu online để tìm hiểu những câu hỏi kể trên. Chúng tôi tin rằng với 1 nơi dạy xuất nhập khẩu online uy tín sẽ hội tụ đầy đủ yếu tố: khóa học kế toán ngắn hạn tại tphcm

– Là trung tâm đã được cấp phép đào tạo xuất nhập khẩu online: các trung tâm xuất nhập khẩu được cấp phép cần đạt chuẩn về chất lượng đào tạo, đội ngũ giảng viên,…vì vậy học ở đây bạn sẽ

– Đội ngũ giảng viên chất lượng, nhiều năm kinh nghiệm thực tế: về điều này tốt nhất bạn nên tìm hiểu qua website thông tin giảng viên và học thử hoặc xem bản Demo khóa học xuất nhập khẩu online tại đây trước khi đăng ký học.

– Chương trình học sát với thực tế nghề xuất nhập khẩu: nhược điểm lớn nhất của các khóa học XNK online là thiếu sự tương tác trực tiếp giữa người dạy và người học, làm giảm đi sự tiếp thu kiến thức của người học. Vì vậy nếu một bài giảng online hướng dẫn cụ thể cách làm ngoài thực tế sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt nghiệp vụ và dễ áp dụng vào thực tế công việc hơn. học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tphcm

– Tương tác giữa người dạy và người học tốt: khi xác định học xuất nhập khẩu online ở bất cứ đâu, bạn nên tìm hiểu kĩ về cách thức học như thế nào. Nếu chỉ học thụ động, người học không có sự tương tác với giáo viên thì tốt nhất bạn không nên lựa chọn khóa học đó. Bạn nên học ở những trung tâm có thêm các buổi hướng dẫn, chia sẻ online để giải đáp thắc mắc của học viên, như vậy việc học xuất nhập khẩu online sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Tóm lại, bạn tìm hiểu là 1 chuyện nhưng để biết rõ các trung tâm dạy online như thế nào thì có lẽ chúng tôi đưa ra một vài đề xuất cho bạn. Căn cứ và rất nhiều yếu tố kể trên thì những trung tâm dưới đây phần nào đáp ứng được nhu cầu học xuất nhập khẩu online của đa số những bạn có nhu cầu học khóa học này.

2. Địa chỉ học xuất nhập khẩu online phù hợp cho sinh viên

Nhiều bạn khi lựa chọn nơi học xuất nhập khẩu online thường gặp khó khăn khi lựa chọn nơi học vì chưa biết rõ trung tâm dạy xuất nhập khẩu đó như thế nào. Vì vậy chúng tôi tổng hợp một vài trung tâm uy tín để bạn tham khảo.

2.1 Xuất nhập khẩu Lê Ánh

Không chỉ được biết đến là trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế chất lượng cao, XNK Lê Ánh cũng là địa chỉ học xuất nhập khẩu online được quan tâm rất nhiều trong thời gian gần đây.

Với uy tín của trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu trên thị trường nhiều năm nay, ngay khi trung tâm này có khóa học xuất nhập khẩu online đã có nhiều bạn đăng ký học.

Review khóa học xuất nhập khẩu online dành cho sinh viên

Vậy khóa học ở đây có điểm gì cuốn hút các bạn sinh viên đến vậy?

– Đội ngũ giảng viên chất lượng, 100% trên 10 năm kinh nghiệm: là trung tâm đầu tiên sử dụng mô hình đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế tại doanh nghiệp. Vì vậy xuất nhập khẩu Lê Ánh được học viên đánh giá cao bởi đội ngũ giảng viên có trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chất lượng dịch vụ tốt và có nhiều chính sách ưu đãi cho học viên. Các khóa học online tại đây cũng được giảng dạy bởi chính đội ngũ giảng viên đang dạy chương trình đào tạo thực tế tại trung tâm

– Dạy online theo hướng thực tế: Mặc dù đào tạo dưới hình thức online nhưng Lê Ánh nhận được sự khen ngợi của học viên khi tập trung vào hướng dẫn xử lý nghiệp vụ xuất nhập khẩu giống như bạn đang trực tiếp làm nghề. Các bài giảng vừa hướng dẫn lý thuyết và thực tế sẽ giúp học viên vừa hiểu và vừa có thể thực hành nghiệp vụ

– Có nhiều buổi chia sẻ, tương tác trực tuyến: khi học xuất nhập khẩu online tại đây bạn vẫn có cơ hội thường xuyên trao đổi với giảng viên. Vì vậy, nếu bạn không hiểu nội dung nào, bạn sẽ được các giảng viên tại trung tâm trực tiếp giải đáp.

– Được hỗ trợ trọn đời ngay cả trong và sau khóa học: Lê Ánh là một trong số rất ít trung tâm cam kết hỗ trợ trọn đời ngày cho học viên. Tức là ngay cả khi bạn đã học xong khóa học xuất nhập khẩu online ở đây, bạn vẫn sẽ được đội ngũ giảng viên hỗ trợ nghiệp vụ. Nếu có những khúc mắc trong quá trình làm việc thì bạn có thể liên hệ trung tâm để được giải đáp, và đưa ra lời khuyên phù hợp.

– Đào tạo theo trình độ: Điểm khác biệt của Lê Ánh so với các trung tâm khác là ở đây sẽ điều hướng học viên vào khóa học phù hợp với trình độ để đào tạo. Như vậy bạn sẽ được học kiến thức vừa phù hợp với nhu cầu, vừa phù hợp với trình độ của bạn. Cụ thể, trung tâm này đang có 2 khóa học để các bạn sinh viên dễ dàng lựa chọn gồm:

+ Khóa học xuất nhập khẩu online cho người mới bắt đầu

+ Khóa học xuất nhập khẩu online chuyên sâu

Thông tin liên hệ:

2.2 Saigon Academy

Saigon Academy là một trong những trung tâm dạy khá nhiều khóa học online được biết đến trên thị trường. Video demo khá chi tiết từng phần nội dung để người học dễ dàng theo dõi.

Review khóa học xuất nhập khẩu online

Yếu tố khiến các bạn sinh viên lựa chọn khóa học ở Saigon Academy

Các khóa học chia nhỏ theo nhu cầu học viên: Nếu như XNK Lê Ánh có khóa học xuất nhập khẩu online cho người mới bắt đầu, khóa học xuất nhập khẩu online chuyên sâu thì Saigon Academy gồm các khóa học:

+ Khóa học xuất nhập khẩu online

+ Khóa học trị giá hải quan

+ Khóa học xuất xứ hàng hóa

+ Khóa học tiếng anh XNK

Với các khóa học được chia nhỏ như vậy thì học viên sẽ dễ dàng lựa chọn. Nhưng bạn cần lưu ý rằng tại trung tâm này bạn sẽ khó được đào tạo chuyên sâu. Vì vậy bạn nên cân nhắc việc lựa chọn khóa học tại đây. Ngoài ra, thế mạnh đào tạo của trung tâm này là về online video, khá chỉn chu chương trình nhưng hạn chế việc hỗ trợ học viên và giải đáp nghiệp vụ. Điều này là một trong những hạn chế mà trung tâm cần cải thiện trong tương lai.

Thông tin liên hệ:

Website: https://hocxuatnhapkhau247.com/

2.3 Khóa học xuất nhập khẩu online từ còn số 0 tại Unica

Nếu bạn tìm thông tin trên mạng về khóa học xuất nhập khẩu online thì chắc chắn bạn sẽ biết đến tên tuổi của website chuyên đào tạo trực tuyến – Unica

Unica là kho tàng trực tuyến giảng dạy rất nhiều khóa học online, trong đó có khóa học xuất nhập khẩu online. Khóa học được giảng dạy bởi giảng viên Mai Phương, cô sẽ chia sẻ giúp bạn hiểu về toàn cảnh nghề xuất nhập, sau đó bạn sẽ tiếp xúc với tất cả bộ chứng từ xuất nhập khẩu. Kèm theo đó bạn được tiếp xúc với các loại giấy phép và xin giấp phép tại các Viện, Cục, Trung tâm kiểm định…. Bạn sẽ nhận được sự chia sẻ và tu duy làm chủ khi sảy ra trouble trong quá trình làm việc.

khóa học xuất nhập khẩu online

Chương trình đào tạo chuẩn: Với nền tảng vững chắc từ các khóa học online mà Unica tổ chức, khóa học xuất nhập khẩu online tại đây được lên chương trình một cách công phu và hỗ trợ rất chuyên nghiệp. Các đầu mục nội dung được lên chi tiết để người học có thể xem trước những nội dung sẽ được hướng dẫn trong khóa học này.

Tuy nhiên do đào tạo ồ ạt nhiều khóa học nên khóa học xuất nhập khẩu tại đây chưa thực sự được đánh giá cao về chất lượng. Chương trình học chưa thực sự chi tiết và đi sát vào thực tế. Giảng viên còn quá trẻ là điều khiến nhiều bạn còn e ngại khi quyết định đăng ký học ở đây.

Tóm lại, học online cũng là cách hay để các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về nghiệp vụ xuất nhập khẩu. Nếu như việc học ở trường khá nhiều kiến thức hàn lâm, lý thuyết thì các khóa học online trên thị trường hiện nay đều dạy gần gũi với thực tế, do những người làm trong ngành xuất nhập khẩu – Logistics biên soạn và giảng dạy.

Mong rằng với những chia sẻ trong bài viết này, chúng tôi đã giúp bạn có thêm cách nhìn mới về khóa học xuất nhập khẩu online hiện nay cũng như có thêm gọi ý về nơi học xuất nhập khẩu online uy tín, chất lượng.

>>>>> Bài viết tham khảo: Học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất TPHCM và Hà Nội

Hội thảo khoa học quốc tế tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Hội thảo khoa học quốc tế tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Nhằm tăng cường trao đổi về giảng dạy và nghiên cứu và tư vấn hoạch định chính sách phát triển, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân phối hợp với Đại học Khon Kaen (Thái Lan) tổ chức Hội thảo Khoa học quốc tế lần thứ 12 với chủ đề: hàm sumif trong excel

>>>>> Xem thêm: Chương Trình Kết Nối Sinh Viên Và Cựu Sinh Viên Ngành Tài Chính & Nhân Sự – Career Energiser 2018

Hội thảo khoa học quốc tế tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

CÁC VẤN ĐỀ KINH TẾ – XÃ HỘI VÀ MÔI TRƯỜNG TRONG PHÁT TRIỂN

Hội thảo là hoạt động bán thường niên được luân phiên tổ chức tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Việt Nam và Trường Đại học Khon Kaen, Thái Lan từ năm 2013 đến nay.

Thành phần tham dự Hội thảo: Đại biểu đến từ các trường đại học, viện nghiên cứu, các cơ quan quản lý nhà nước, tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ và các cá nhân quan tâm từ Thái Lan, Việt Nam và các quốc gia khác.

Thời gian dự kiến: Ngày 13 và 14/05/2020 khóa học kế toán trưởng

Địa điểm tổ chức: Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (Hà Nội)

Ngôn ngữ sử dụng trong Hội thảo: Tiếng Anh

Lệ phí tham dự Hội thảo: 1.500.000 đồng/ đại biểu Việt Nam; 2.200.000 đồng/đại biểu nước ngoài (90 USD). Chi phí đã bao gồm việc đăng kỷ yếu Hội thảo quốc tế, ăn trưa và đi tham quan hiện trường (field trip).

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân trân trọng kính mời Quý vị tham gia viết bài cho Hội thảo, tập trung vào các nội dung sau đây(nhưng không giới hạn):

1.Các vấn đề lý luận và thực tiễn về kinh tế – xã hội – tài nguyên và môi trường trong phát triển tại Việt Nam, Thái Lan và các quốc gia khác; nên học kế toán ở đâu

2.Tác động của phát triển kinh tế – xã hội đến tài nguyên, môi trường và tổ chức lãnh thổ nền kinh tế;

3.Các vấn đề quản lý kinh tế – xã hội, tài nguyên môi trường;

4.Các vấn đề xã hội nhân văn có liên quan;

5.Các gợi ý chính sách về phát triển bền vững vùng và đô thị;

6.Năng lượng và Biến đổi khí hậu.

Toàn văn báo cáo (bằng tiếng Anh, dài 8-10 trang theo mẫu hướng dẫn đính kèm), gửi trước ngày 15/04/2020. Các bài viết được chấp nhận sẽ trình bày (20 phút) tại Hội thảo và biên tập để in thành Kỷ yếu (có giấy phép xuất bản và mã ISBN). Những bài viết có chất lượng tốt cũng sẽ được lựa chọn để đăng lên Tạp chí Kinh tế và Phát triển, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tphcm

Báo cáo tóm tắt và toàn văn gửi về địa chỉ: icseed@neu.edu.vn và cc tới huan.huy.le@gmail.com

Rất mong nhận được sự quan tâm và tham gia của Quý vị đến Hội thảo khoa học quốc tế tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Tham khảo thêm nhiều bài viết hữu ích tại Kênh Sinh viên kinh tế HCM.

Đại học Kinh tế TPHCM tuyển sinh Đại học chính quy năm 2020

Đại học Kinh tế TPHCM tuyển sinh Đại học chính quy năm 2020

Vào mùa tuyển sinh đại học, nhiều bạn sĩ tử đang quan tâm đến vấn đề tuyển sinh Đại học chính quy năm 2020 tại Trường Đại học Kinh tế TPHCM.

Nếu bạn đang quan tâm, hy vọng thông tin dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

>>>>>> Xem thêm: Học xuất nhập khẩu tại Trường Đại học Kinh tế tphcm

THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2020
*********

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ TP. HỒ CHÍ MINH

Mã trường: KSA

Địa chỉ: 59C Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38 230 082, Ext 121, 122

Hotline: 0902 230 082; 0941 230 082 cách tính thuế nhập khẩu

Website: www.tuyensinh.ueh.edu.vn

E-mail: tuyensinh@ueh.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/tvts.ueh/

CHỈ TIÊU TUYỂN SINH: 5000 chỉ tiêu

THÔNG TIN TUYỂN SINH

TT Chương

trình

Ngành Chuyên ngành Mã đăng ký xét tuyển Tổ hợp

xét tuyển

Chỉ tiêu
1 ĐẠI TRÀ, CỬ NHÂN CHẤT LƯỢNG CAO Ngành Kinh tế – Kinh tế đầu tư 7310101 A00, A01,

D01, D07

550
– Quản lý nguồn nhân lực
– Thẩm định giá
– Bất động sản
– Kinh tế học ứng dụng
– Kinh tế và Kinh doanh nông nghiệp
– Kinh tế chính trị
2 Ngành Quản trị kinh doanh – Quản trị 7340101 A00, A01,

D01, D07

600
– Quản trị chất lượng
– Quản trị khởi nghiệp
3 Ngành Kinh doanh quốc tế – Ngành Kinh doanh quốc tế 7340120 A00, A01,

D01, D07

450
– Chuyên ngành Ngoại thương
4 Ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng 7510605 A00, A01,

D01, D07

50
5 Ngành Kinh doanh thương mại 7340121 A00, A01,

D01, D07

150
6 Ngành Marketing 7340115 A00, A01,

D01, D07

200
7 Ngành Tài chính – Ngân hàng – Tài chính công 7340201 A00, A01,

D01, D07

950
– Quản lý thuế
– Ngân hàng
– Tài chính
– Thị trường chứng khoán
– Đầu tư tài chính
– Ngân hàng đầu tư
– Ngân hàng quốc tế
– Thuế trong kinh doanh
– Quản trị hải quan – ngoại thương
8 Ngành Bảo hiểm học tin văn phòng 7340204 A00, A01,

D01, D07

50
9  

 

 

ĐẠI TRÀ, CỬ NHÂN CHẤT LƯỢNG CAO

 

 

Ngành Tài chính quốc tế 7464664_td A00, A01,

D01, D07

50
10 Ngành Kế toán – Kế toán công 7340301 A00, A01,

D01, D07

750
– Kế toán doanh nghiệp
– Kiểm toán
11 Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành – Quản trị lữ hành 7810103 A00, A01,

D01, D07

50
12 Ngành Quản trị khách sạn – Quản trị khách sạn 7810201 A00, A01,

D01, D07

100
– Quản trị sự kiện và dịch vụ giải trí
13 Ngành Toán kinh tế – Toán tài chính 7310108 A00, A01,

D01, D07

Toán hệ số 2

100
– Phân tích rủi ro và định phí bảo hiểm
14 Ngành Thống kê kinh tế – Thống kê kinh doanh 7310107 A00, A01,

D01, D07

Toán hệ số 2

50
15 Ngành Hệ thống thông tin quản lý – Hệ thống thông tin kinh doanh 7340405 A00, A01,

D01, D07

Toán hệ số 2

150
– Thương mại điện tử
– Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp
16 Ngành Khoa học dữ liệu ủy nhiệm chi là gì 7480109 A00, A01,

D01, D07

Toán hệ số 2

50
17 Ngành Kỹ thuật phần mềm – Công nghệ phần mềm 7480103 A00, A01,

D01, D07

Toán hệ số 2

50
18 Ngành Ngôn ngữ Anh – Tiếng Anh thương mại 7220201 D01, D96

Tiếng Anh

hệ số 2

150
19 Ngành Luật – Luật kinh doanh 7380101 A00, A01,

D01, D96

150
– Luật kinh doanh quốc tế
20 Ngành Quản lý công 7340403 A00, A01,

D01, D07

50
21 Chuyên ngành Quản trị bệnh viện 7340101_01 A00, A01,

D01, D07

50
22 CỬ NHÂN TÀI NĂNG (Giảng dạy bằng tiếng Anh) Quản trị kinh doanh – Quản trị

– Kế toán

– Marketing

– Tài chính

– Kinh doanh quốc tế

7340101_02 A00, A01,

D01, D07

250

Tổ hợp xét tuyển: khóa học bồi dưỡng kế toán trưởng

– Tổ hợp A00: Toán, Vật lý, Hóa học.

– Tổ hợp A01: Toán, Vật lý, Tiếng Anh.

– Tổ hợp D01: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh.

– Tổ hợp D07: Toán, Hóa học, Tiếng Anh.

– Tổ hợp D96: Toán, Khoa học xã hội, Tiếng Anh.

Đại học Kinh tế TPHCM tuyển sinh Đại học chính quy năm 2020

PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH

Có 03 phương thức: bảng mã loại hình xuất nhập khẩu

 1. Xét tuyển thẳng

  Chương trình đại trà,

chương trình Cử nhân chất lượng cao

Chương trình Cử nhân tài năng

(Giảng dạy bằng tiếng Anh)

Chỉ tiêu 30% chỉ tiêu theo ngành 100 chỉ tiêu
Đối tượng (ĐT), điều kiện – ĐT1: Theo Quy định của Bộ GD&ĐT

– ĐT2: Học sinh Giỏi 03 năm THPT lớp 10,11,12 và tốt nghiệp THPT năm 2020

– ĐT1: Theo Quy định của Bộ GD&ĐT và có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS từ 5.5 trở lên hoặc điểm trung bình môn tiếng Anh lớp 12 từ 8.0 trở lên.

– ĐT 2: Học sinh Giỏi 03 năm THPT lớp 10,11,12, có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS từ 5.5 trở lên hoặc điểm trung bình môn tiếng Anh lớp 12 từ 8.0 trở lên và tốt nghiệp THPT năm 2020.

Cách xét tuyển 1. ĐT1: Xét theo quy định của Bộ GD&ĐT.

2. ĐT2:

– Điểm xét tuyển là tổng điểm quy đổi (1) từ các tiêu chí sau:

+ Học sinh đạt giải thưởng (Nhất, Nhì, Ba) kỳ thi chọn học sinh Giỏi THPT cấp tỉnh, cấp thành phố các môn Toán, Vật lý, Hóa học, Tiếng Anh, Ngữ văn, Tin học.

+ Học sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế trong thời hạn (tính đến ngày nộp hồ sơ xét tuyển thẳng) đạt IELTS 6,0 (hoặc TOEFL iBT từ 60 điểm) trở lên.

+ Điểm trung bình học lực từng năm lớp 10,11,12.

+ Học sinh trường THPT chuyên/năng khiếu

Cách xét tuyển như Chương trình đại trà, chương trình Cử nhân chất lượng cao

 

Nguyên tắc xét tuyển 1. Nguyên tắc chung: Xét ưu tiên từ đối tượng 1 đến đối tượng 2.

2. Nguyên tắc xét tuyển cho từng đối tượng

– ĐT1: Theo quy định của Bộ GD&ĐT.

– ĐT2: Điểm xét tuyển là tổng điểm các tiêu chí (sau đây gọi là điểm xét tuyển), xét từ điểm cao xuống thấp và đến khi đủ chỉ tiêu. Trong trường hợp nhiều thí sinh cùng điểm xét tuyển ở cuối danh sách và vượt chỉ tiêu tuyển sinh, UEH sử dụng tiêu chí phụ để xét tuyển theo thứ tự như sau: 1. Điểm trung bình môn Toán lớp 12; 2. Điểm trung bình môn tiếng Anh lớp 12.

Nguyên tắc xét tuyển như Chương trình đại trà, chương trình Cử nhân chất lượng cao

 

(1) Bảng điểm quy đổi các tiêu chí được quy định chi tiết trong Đề án tuyển sinh Đại học hệ chính quy năm 2020
 1. Xét tuyển kết quả thi đánh giá năng lực

Chương trình đại trà, chương trình Cử nhân chất lượng cao Chương trình Cử nhân tài năng

(Giảng dạy bằng tiếng Anh)

Chỉ tiêu 10% chỉ tiêu theo ngành 100 chỉ tiêu
Đối tượng Học sinh tham gia kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM tổ chức năm 2020và tốt nghiệp THPT Học sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS từ 5.5 trở lên và tham gia kỳ thi đánh giá năng lực (bằng tiếng Anh) của Viện Đào tạo Quốc tế thuộc Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH) tổ chức năm 2020và tốt nghiệp THPT.
Nguyên tắc xét tuyển Điểm xét tuyển là tổng điểm thí sinh đạt được trong kỳ thi đánh giá năng lực (theo quy định của Đại học Quốc gia TP.HCM), xét từ điểm cao xuống thấp và đến khi đủ chỉ tiêu. Trong trường hợp nhiều thí sinh cùng điểm xét tuyển ở cuối danh sách và vượt chỉ tiêu tuyển sinh, UEH sử dụng tiêu chí phụ để xét tuyển theo thứ tự như sau: 1. Điểm trung bình môn Toán lớp 12; 2. Điểm trung bình môn tiếng Anh lớp 12. Điểm xét tuyển là tổng điểm thí sinh đạt được trong kỳ thi đánh giá năng lực (theo quy định của Viện Đào tạo Quốc tế), xét từ điểm cao xuống thấp và đến khi đủ chỉ tiêu. Trong trường hợp nhiều thí sinh cùng điểm xét tuyển ở cuối danh sách và vượt chỉ tiêu tuyển sinh, UEH sử dụng tiêu chí phụ để xét tuyển theo thứ tự như sau: 1. Điểm trung bình môn Toán lớp 12; 2. Điểm trung bình môn tiếng Anh lớp 12.
 1. Xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT quốc gia năm 2020

3.1. Chỉ tiêu

Chương trình đại trà,

chương trình Cử nhân chất lượng cao

Chương trình Cử nhân tài năng

(Giảng dạy bằng tiếng Anh)

Chỉ tiêu 60% chỉ tiêu theo ngành 50 chỉ tiêu

3.2. Điều kiện tham gia xét tuyển chung: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương theo quy định của Bộ GD&ĐT; tham gia Kỳ thi THPT quốc gia năm 2020, trong đó có kết quả các bài thi/môn thi theo tổ hợp xét tuyển của UEH.

3.3. Nguyên tắc xét tuyển chung

– Điểm chuẩn trúng tuyển của từng ngành xét tuyển bằng nhau đối với các tổ hợp bài thi/môn thi xét tuyển.

– Điểm xét tuyển là tổng điểm các bài thi/môn thi theo thang điểm 10 đối với từng bài thi/môn thi của từng tổ hợp xét tuyển, cộng với điểm ưu tiên đối tượng, khu vực và được làm tròn đến hai chữ số thập phân (quy đổi trong trường hợp tổ hợp xét tuyển có bài thi/môn thi tính hệ số), theo Quy chế tuyển sinh Đại học hệ chính quy; tuyển sinh cao đẳng, tuyển sinh trung cấp nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy hiện hành.

– Đối với từng ngành, thí sinh được xét tuyển bình đẳng theo kết quả thi, không phân biệt thứ tự ưu tiên của nguyện vọng đăng ký.

– Nếu thí sinh đã trúng tuyển 01 nguyện vọng, sẽ không xét nguyện vọng tiếp theo.

– UEH chỉ sử dụng kết quả điểm thi trong Kỳ thi THPT quốc gia năm 2020, không sử dụng kết quả miễn thi môn Ngoại ngữ (tiếng Anh) hay điểm thi bảo lưu năm trước của các bài thi hoặc các môn thành phần của bài thi KHTN, KHXH theo quy định tại Quy chế thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT hiện hành.

3.4. Tiêu chí phụ trong xét tuyển: Trong trường hợp nhiều thí sinh có cùng điểm xét tuyển ở cuối danh sách và vượt chỉ tiêu tuyển sinh, UEH sử dụng tiêu chí phụ để xét tuyển theo thứ tự như sau: 1. Kết quả bài thi Toán, 2. Kết quả bài thi tiếng Anh, 3. Thứ tự nguyện vọng.

Lưu ý: Đối với Chương trình Cử nhân tài năng, sau khi trúng tuyển, Viện Đào tạo quốc tế (ISB) sẽ kiểm tra trình độ tiếng Anh (tương đương IELTS 5.5). Trường hợp thí sinh không đủ điều kiện tiếng Anh, ISB sẽ tổ chức bồi dưỡng cho sinh viên, học phí 5.000.000đ/90 giờ/lớp

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

 1. Chương trình đại trà: Sau 02 học kỳ, sinh viên sẽ được xét vào một trong các chuyên ngành thuộc ngành trúng tuyển, căn cứ vào nguyện vọng, chỉ tiêu và kết quả học tập.
 2. Chương trình Cử nhân chất lượng cao

2.1. Chỉ tiêu: 500 chỉ tiêu

2.2. Điều kiện

+ Thí sinh trúng tuyển vào UEH thuộc 08 ngành (không phân biệt phương thức trúng tuyển): Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Kinh doanh thương mại, Marketing, Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, Luật.

+ Đạt điều kiện đầu vào tiếng Anh chương trình Cử nhân chất lượng cao được quy định tại Cổng tuyển sinh:http://tuyensinh.ueh.edu.vn/.

2.3. Ngành/chuyên ngành đào tạo: Kinh tế đầu tư, Thẩm định giá, Kinh doanh thương mại, Marketing, Kiểm toán, Luật kinh doanh, Quản trị(*), Kinh doanh quốc tế(*), Ngoại thương(*), Tài chính(*), Ngân hàng(*), Kế toán doanh nghiệp(*).

(*) Ngành/Chuyên ngành có chương trình đào tạo bằng tiếng Anh

2.4. Phương thức xét tuyển: Thí sinh đăng ký học chương trình Cử nhân chất lượng cao (CLC) tương ứng ngành trúng tuyển khi làm thủ tục nhập học. Trong trường hợp thí sinh có nguyện vọng học chương trình Cử nhân CLC thuộc ngành khác với ngành trúng tuyển, thì điểm xét tuyển (cùng tổ hợp xét tuyển) của thí sinh phải lớn hơn hoặc bằng điểm chuẩn của ngành mới theo nguyện vọng.

 1. Chương trình Cử nhân tài năng:chương trình giảng dạy và học tập bằng tiếng Anh

3.1. Chỉ tiêu cho tất cả các phương thức: 250 chỉ tiêu

3.2. Điều kiện: Thí sinh đăng ký xét tuyển theo phương thức nào thì đảm bảo điều kiện xét tuyển phương thức đó.

3.3. Ngành đào tạo: Quản trị kinh doanh, gồm các chuyên ngành: Quản trị, Marketing, Kế toán, Tài chính, Kinh doanh quốc tế.

 

HỌC BỔNG

 1. Học bổng tuyển sinh
Học bổng Số suất Giá trị học bổng
Học bổng xuất sắc 50 Tương đương 1,5 học phí học kỳ đầu Khóa học
Học bổng toàn phần 150 Tương đương học phí học kỳ đầu Khóa học
Học bổng bán phần 350 Tương đương 1/2 học phí học kỳ đầu Khóa học
 1. Học bổng hỗ trợ học tập
Học bổng Số suất Giá trị học bổng
Học bổng toàn phần 50 Tương đương học phí học kỳ đầu Khóa học
Học bổng bán phần 100 Tương đương 1/2 học phí học kỳ đầu Khóa học

Hy vọng thông tin Đại học Kinh tế TPHCM tuyển sinh Đại học chính quy năm 2020 tại Sinh viên Kinh tế TPHCM sẽ hữu ích với bạn! Chúc các bạn sĩ tử thành công!

Bài viết xem nhiều: Học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất Hà Nội và TPHCM

Học xuất nhập khẩu tại Trường Đại học Kinh tế tphcm

Học xuất nhập khẩu tại Trường Đại học Kinh tế tphcm

Bạn đang cần tìm địa chỉ học xuất nhập khẩu uy tín tại TPHCM thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua khóa học xuất nhập khẩu được tổ chức bởi Khoa Kinh Doanh Quốc Tế – Marketing, Trường Đại học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh. học kế toán online

Để giải quyết vấn đề, bên cạnh yêu cầu đội ngủ công chức ngành Hải quan giỏi nghiệp vụ, thì người khai báo hải quan cũng phải giỏi chuyên môn, am hiểu về chính sách và pháp luật hải quan, xuất nhập khẩu. Trường Đại học Kinh tế TPHCM đã tổ chức lớp nghiệp vụ xuất nhập khẩu – hải quan nhằm bồi dưỡng kiến thức và chuyên nghiệp hoá đội ngũ khai báo hải quan cho các doanh nghiệp.

>>>>> Xem thêm: Các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu tốt nhất

1.Triển vọng của ngành xuất nhập khẩu

Trước khi học xuất nhập khẩu bạn cần biết thực trạng, triển vọng về nghề nghiệp của ngành xuất nhập khẩu. Trên thực tế, xuất nhập khẩu được đánh giá là một trong những ngành nghề được ưa chuộng,  yêu thích nhất hiện nay bởi: khóa học chứng chỉ kế toán trưởng

Về mặt thời gian: nếu làm nghề xuất nhập khẩu bạn sẽ chỉ làm giờ hành chính và luôn tự do thoải mái với hai ngày cuối tuần. Điều này có được do bạn làm việc với đối tác nước ngoài và cơ quan Hải quan và họ cũng chỉ làm đủ tiêu chuẩn ngày 8 tiếng và nghỉ ngơi 2 ngày cuối tuần.

Về mức thu nhập: thu nhập của bạn hoàn toàn có thể lên tới 2 con số nếu bạn là một gương mặt sáng giá trong lĩnh vực kinh doanh  xuất nhập khẩu. Mức hoa hồng dành cho nhân viên sales xuất nhập khẩu và logistics cũng khá hậu hĩnh do đây là công việc mang lại lợi nhuận rất cao cho doanh nghiệp. thanh toán tt

Cơ hội việc làm: không thể thiếu những cơ hội việc làm tuyệt với khi bạn tham gia vào lĩnh vực xuất nhập khẩu. Như trên, bạn hãy nghĩ tới đồng lương 2 con số, nghĩ tới những đối tác nước ngoài chuyên nghiệp và những kiến thức ngoại ngữ, văn hóa bạn có thể có được thì cánh cổng công việc tuyệt vời sẽ mở ra và chào đón bạn.

Cơ hội thăng tiến: một phòng kinh doanh xuất nhập khẩu thường khá ít người do vậy bạn sẽ chỉ phải chiến đấu với ít đối thủ hơn. Nhưng thay vào đó, bạn phải luôn nâng cao tinh thần chiến đấu vì cũng như bạn, họ đều là những gương mặt xuất sắc.

Cơ hội phát triển bản thân: ông cha ta có câu “đi một ngày đàng học một sàng khôn” điều này áp dụng thật tốt cho lĩnh vực XNK. Bạn không chỉ tiếp thu được văn hóa vùng miền trong nước mà còn được học hỏi cả phong cách làm việc và những điều tuyệt vời tại những quốc gia trên thế giới.

Đó là lí do vì sao nhiều bạn sinh viên, người đi làm quyết định học xuất nhập khẩu ở các địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu uy tín cho dù họ học trái ngành.

học xuất nhập khẩu ở đâu tốt
học xuất nhập khẩu ở đâu tốt

2.Học xuất nhập khẩu tại Trường Đại học kinh tế TPHCM

Đại học học Kinh tế TPHCM là một trong những trường kinh tế đầu ngành ở khu vực phía Nam và cũng là một trong những trường đi đầu trong đào tạo xuất nhập khẩu. 

Chương trình học xuất nhập khẩu tại Trường Đại học kinh tế hướng tới việc giúp học viên nhanh chóng thành thạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu đặc biệt là nghiệp vụ Hải quan. Cụ thể nội dung học như sau:

Nghiệp vụ ngoại thương

Các điều kiện thương mại quốc tế (Incoterms): Học viên sẽ được giới thiệu chung về Incoterms, nội dung của Incoterms (2000 và 2010), những khuyến nghị khi sử dụng Incoterms.

Hợp đồng ngoại thương: Học viên sẽ được giới thiệu về hợp đồng ngoại thương bao gồm: cấu trúc của hợp đồng, các điều khoản của hợp đồng, cách thức lập hợp đồng.

Tổ chức thực hiện hợp đồng xuất nhập khẩu: giới thiêu cho học viên quy trình thực hiện, thực hành soạn thảo hợp đồng xuất khẩu và nhập khẩu.

Thanh toán quốc tế:

Học viên sẽ được giới thiệu về một số phương thức thanh toán phổ biến như: Phương thức thanh toán bằng tiền mặt; Phương thức ghi sổ; Phương thức nhờ thu, Phương thức chuyển tiền, Phương thức giao chứng từ trả tiền, Phương thức tín dụng chứng từ. mẫu giấy ủy quyền cá nhân

Các chứng từ thông dụng trong buôn bán quốc tế: Học viên sẽ được giới thiêu và làm quen với các chứng từ trong hoạt động mua bán hàng hóa quốc tế như: Invoice, Packing List, C/O, B/L (AWB), …

Vận tải và giao nhận trong xuất nhập khẩu.

Hướng dẫn các thức làm việc với nhà vận tải, bao gồm các hãng tàu, các công ty logistic, các công ty bảo hiểm, các công ty forder…

Đọc hiểu các chứng từ vận tải do nhà vận tải phát hành, theo quy trình xuất nhập khẩu liên quan đến nhà vận tải.

Hướng dẫn lập tờ khai, thủ tục hải quan.

Phân loại hàng hóa: cung cấp cho học viên những kiến thức cơ bản về phân loại hàng hóa, áp mã hàng hóa theo hệ thống điều hòa mô tả hàng hóa HS với những nội dung như Công ước HS, cấu trúc của danh mục hàng hóa, danh mục biểu thuế xuất nhập khẩu, hệ thống mã hóa và các quy tắc phân loại nhằm xác định đúng thuế suất của hàng hóa để tính thuế đồng thời đảm bảo thực hiện tốt công tác thống kê thương mại.

Trị giá hải quan: cung cấp những kiến thức cơ bản liên quan đến việc xác định trị giá tính thuế đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu; khóa học tin học văn phòng

Thuế xuất nhập khẩu; Thuế GTGT; Thuế TTĐB, Luật quản lý thuế: cung cấp chho học viên kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về các loại thuế trong ngành hải quan hiện nay;

Thủ tục hải quan điện tử: cung cấp cho học viên kiến thức cơ bản về việc khai báo và làm thủ tục hải quan điện tử.

Thực hành khai hải quan điện tử trên hệ thống VNACCS/VCIS: giúp học viên thực hành thành thạo việc khai báo điện tử trên hệ thống VNACCS/VCIS (sử dụng phần mềm của công ty Thái Sơn)

Luật thương mại.

Những quy định chung về luật thương mại.

Pháp luật về doanh nghiệp: Các loại hình doanh nghiệp, doanh nghiệp nhà nước, công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần, công ty hợp doanh, doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp vôn đầu tu nước ngoài,…

Tổ chức lại, giải thể, phá sản.

Hợp đồng thương mại: Khái niệm về hợp đồng thương mại, nội dung hợp đồng thương mại, thực hiện hợp đồng thương mại.

Giải quyết tranh chấp trong thương mại, các hình thức giải quyết tranh chấp trong thương mại.

Luật kinh doanh.

Với chương trình học khá toàn diện được học trong thời gian 3 tháng/ 1 khóa, bạn sẽ được đào tạo thực tế hầu hết các nghiệp vụ xuất nhập khẩu để có thể làm việc tại doanh nghiệp xuất nhập khẩu và logistics. Đây sẽ là địa điểm học lí tưởng cho các bạn sinh viên ở TPHCM, đặc biệt là các bạn sinh viên trường Đại học Kinh tế tphcm.

Học phí khóa học xuất nhập khẩu tại đây chỉ với 900,000 đ/ 3 tháng nên rất phù hợp với kinh phí eo hẹp của các bạn sinh viên.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 028 22142829 – 0909 493 140

Địa điểm học: Có nhiều địa điểm cho bạn lựa chọn tại Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận 3, Quận Tân Bình.

Email: trungtam@gec.edu.vn

Sinhvienkinhtetphcm tin rằng chương trình học xuất nhập khẩu tại Đại học Kinh tế TPHCM là sự lựa chọn tốt cho những ai muốn học xuất nhập khẩu.

Tham khảo thêm30 Học Bổng Thạc Sĩ Kinh Doanh Tại Đại Học Strathclyde 2018 – 2019 (UK)

Kế toán Tri thức Việt có tốt không?

Học kế toán tại Tri Thức Việt

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của rất nhiều các bạn sinh viên, hay các bạn đã ra trường nhiều năm nhưng chưa có kinh nghiệm và kỹ năng nghiệp vụ còn yếu kém. Thì hiện nay, rất nhiều trung tâm đào tạo kế toán ra đời, trong đó có kế toán Tri thức Việt, nhưng cũng có những thắc mắc rằng trung tâm kế toán Tri thức Việt có tốt không? để trả lời được câu hỏi này, mời các bạn cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

>>>>> Xem thêm: Kế toán Đức Minh có tốt không

I. Thông tin về kế toán Tri thức Việt có tốt không?

Kế toán Tri thức Việt được thành lập ngày 03 tháng 07 năm 2008, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm và đào tạo tin học – kế toán trên địa bàn Hà Nội.

Hiện nay, nhờ sự đóng góp, giảng dạy của các giảng viên, kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trên địa bàn thành phố. Mà Kế toán Tri thức Việt đang được rất nhiều người biết đến, ca ngợi như một trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo giáo dục.

Với mong muốn trở thành một địa chỉ học kế toán uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, Kế toán Tri thức Việt luôn cố gắng làm hài lòng những bạn học viên bằng các chương trình đào tạo bài bản, có kế hoạch, để khi đi làm ngoài thực tế không bị bỡ ngỡ.

Kế toán Tri thức Việt có mơ ước là cạnh tranh với kế toán của các nước trong khu vực và trên trường quốc tế. Chính vì thế, nhiều năm nay, Tri thức Việt luôn phấn đấu, luôn cố gắng không ngừng mệt mỏi, để ngày càng nâng cao hơn nữa trình độ, chất lượng giảng dạy qua từng ngày.

Điều này cũng là một cách tốt để học viên khi đến học tại Kế toán Tri thức Việt được tiếp cận những kiến thức mới nhất, bổ ích nhất, chuyên sâu nhất. Mong muốn đào tạo ra những kế toán trẻ giỏi trong tương lai – là nguồn nhân lực chủ chốt và không thể thiếu của đất nước. quản trị nhân sự

Học kế toán Tri thức Việt
Học kế toán Tri thức Việt

II. Các khóa đào tạo kế toán của Kế toán Tri thức Việt

Nếu bạn đang là kế toán viên cho một doanh nghiệp nhưng cảm thấy lúng túng với các phần mềm kế toán mới nhất hiện nay, bạn đang có mong muốn tìm hiểu để nâng cao hơn nữa chuyên môn của mình.

Bạn là một sinh viên chuyên ngành kế toán vẫn chưa có kinh nghiệm hay một sinh viên trái ngành nhưng lại có đam mê với lĩnh vực kế toán thì chúng tôi luôn chào đón bạn đến với trung tâm Kế toán Tri thức Việt để học hỏi, nâng cao trình độ, vốn hiểu biết của mình thông qua kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm của trung tâm. học vba cơ bản

Khi bạn đến với Kế toán Tri thức Việt thì được trung tâm cam kết nếu không thành nghề thì chắc chắn sẽ không thu tiền học phí. Có nghĩa là học viên được rút lại toàn bộ tiền học phí nếu như giảng viên của trung tâm không đáp ứng được nhu cầu học tập của bạn.

Kế toán Tri thức Việt hiện nay có rất nhiều khóa học kế toán trọn gói từ A đến Z dành cho đối tượng chưa học kế toán hoặc đã quên kiến thức do hoàn cảnh lâu không sử dụng đên. học kế toán trưởng

Các khóa học kế toán trọn gói từ A đến Z dành cho đối tượng đã học qua về kế toán, khóa học lý thuyết thực tế các tình huống xảy ra tại doanh nghiệp, thủ thuật kế toán, thủ thuật cân đối lãi lỗ cho doanh nghiệp.

Các khóa học kế toán thuế, các khóa học thực hành ghi sổ sách trên máy tính bằng những chứng từ thực tế như Fast, Misa, Excel,… phân tích báo cáo tài chính và tìm lỗi sai, các khóa học kỹ năng quyết toán thuế,…

Với đội ngũ giáo viên là cán bộ của tổng cục thuế và các kế toán trưởng của các doanh nghiệm nhiều kinh nghiệm, tài liệu thực tế vô cùng phong phú và bài bản,…điều này giúp học viên sau khi học xong làm chủ hoàn toàn công việc kế toán của mình nếu đi làm ngoài thực tế. 

Thời gian học của Kế toán Tri thức Việt rất linh hoạt, thích hợp cho nhiều đối tượng học viên tham gia, ca sáng từ 8h30 đến 11h, ca chiều từ 14h đến 16h30, ca tối từ 18h đến 20h30.

Đến với Kế toán Tri thức Việt, bạn sẽ được giảm 10% học phí nếu là sinh viên, được giảm thêm mỗi người 20% học phí nếu đăng ký nhóm 3 người trở lên.

Ngoài ra, đến với Kế toán Tri thức Việt, học viên được tư vấn giải đáp miễn phí khi đi làm ngoài thực tế, được đăng ký học thử miễn phí 2 buổi, nếu bạn cảm thấy khóa học đó, giảng viên đó phù hợp với mình thì mới cần đăng ký học chính thức.

Đến với Kế toán Tri thức Việt, các bạn sẽ được thực hành những kiến thức đã học và được làm việc như những kế toán viên thực thụ đang đi làm ngoài thực tế.

Giáo viên của trung tâm kế toán Tri thức Việt có nhiều năm kinh nghiệm, yêu nghề, hướng dẫn bạn những điều thiết thực và bổ ích nhất bằng 2, 3 năm kinh nghiệm bạn đi làm, cho các bạn con đường ngắn nhất để trở thành một kế toán chuyên nghiệp.

Qua những thông tin trên, các bạn đã tự trả lời được câu hỏi Kế toán Tri thức Việt có tốt không rồi đúng không nào.

Chúc các bạn học tập đạt kết quả cao. Trân trọng cảm ơn!

Kế toán Đức Minh có tốt không?

Học kế toán tại Đức Minh

Trên các diễn đàn kế toán uy tín hiện nay, rất nhiều người đặt câu hỏi kế toán Đức Minh có tốt không, và câu hỏi này thường xuyên được hỏi đi hỏi lại rất nhiều lần. Để biết thông tin chính xác nhất, mời các bạn cùng theo dõi thông tin có trong nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi.

>>>>> Xem thêm: Kế toán Hà Nội có tốt không

Hiện tại, kế toán Đức Minh có 4 trụ sở ở Hà Nội phân bổ ra 4 quận khác nhau: Đống Đa, Cầu Giấy, Hoàng Mai, Hà Đông. Chính vì vậy mà rất tiện cho mọi người có thể học tập được ở gần nơi mình sinh sống và không phải lo lắng phương tiện hay thời tiết đi lại.

Kế toán Đức Minh đã rất tâm lý khi chọn những cơ sở đào tạo kế toán tổng hợp thực hành thường gần các trường đại học, nơi mà sinh viên thường có nhu cầu học rất cao để nâng cao hơn nữa kiến thức chuyên môn của mình. chứng chỉ kế toán trưởng

I. Các lớp học kế toán của trung tâm Kế toán Đức Minh

Các lớp học kế toán của trung tâm Kế toán Đức Minh đều chia làm 2 loại đó là lớp dành cho người đã biết về kế toán và lớp dành cho người chưa biết gì về kế toán.

Các nội dung kế toán cũng chia nhỏ thành các lớp khác nhau để phù hợp với từng đối tượng học viên, nhờ đó là tất cả mọi người khi học tại kế toán Đức Minh thì đều được dạy những kiến thức chuyên sâu phù hợp nhất với mình.

Chẳng hạn như đối với khóa học nguyên lý kế toán thực tế, khóa học kiểm tra sai sót và điều chỉnh báo cáo các năm cũ, khóa học thực hành kê khai các loại thuế, các lớp kế toán tổng hợp và kế toán chia theo các loại hình doanh nghiệp,…

Kế toán Đức Minh cũng luôn đi sâu và chú trọng khóa học tin học văn phòng, tin học tổng hợp, các khóa học kế toán cơ bản. Nếu bạn tham gia học các khóa học này thì bạn sẽ được tặng miễn phí 1 khóa học gõ máy tính 10 ngón tay do chính kế toán Đức Minh trao tặng.

Học kế toán tại trung tâm Đức Minh bạn hoàn toàn yên tâm vì những bài giảng của giảng viên vô cùng linh hoạt, được soạn trước nhưng cũng có cập nhật những quyết định, những chính sách mới cập nhật nên học viên luôn được lĩnh hội những kiến thức mới nhất, sau này khi đi làm ngoài thực tế cũng không bị bỡ ngỡ và không phải lo lắng bất cứ điều gì.

Các giáo viên của trung tâm Kế toán Đức Minh vô cùng giỏi, rất có kinh nghiệm và vô cùng nhiệt tình với từng bài giảng, với từng người học viên, sẵn sàng giảng đi giảng lại cho đến khi mọi người hiểu thì thôi, không quan trọng số buổi học. hành chính nhân sự

Đây cũng là một trong những trung tâm có lịch học vô cùng linh hoạt, từ thứ hai đến thứ 7 là sáng từ 8h30 đến 11h30, chiều từ 13h30 đến 17h, buổi tối từ 18h đến 20h. Trong thời gian quy định đó, bạn muốn đăng ký học hôm nào, muốn đăng ký học ca nào hay học cả tuần, học tất cả các ca thì Kế toán Đức Minh cũng đáp ứng được cho bạn.

Kế toán Đức Minh thường xuyên thực hiện các chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn dành cho các bạn học viên. Nếu đăng ký học kế toán, các bạn sẽ được giảm 20%, nếu đăng ký học theo nhóm từ 3 người trở lên thì các bạn được giảm tiếp 10% nữa.

Học kế toán tại Đức Minh

Lớp học có hỗ trợ máy tính dành cho các bạn học viên, nhưng nếu bạn mang máy tính của mình đi thì được giảm thêm 5%. Rất nhiều khóa học còn được giảm giá 5% cho sinh viên.

Trong quá trình học, bạn được trung tâm cài đặt phần mềm kế toán miễn phí, học xong được cấp chứng chỉ kinh nghiệm tương đương 2 năm làm việc.

II. Những giá trị cốt lõi làm nên thương hiệu Kế toán Đức Minh

Kế toán Đức Minh luôn phấn đấu hết mình để trở thành một địa chỉ đào tạo kế toán thực tế và tin học văn phòng chất lượng nhất, bài bản nhất tại Hà Nội.

Kế toán Đức Minh luôn sẵn sàng đào tạo ra nhiều kế toán viên chuyên nghiệp, có chuyên môn, có tay nghề và có kỹ năng cao, thích ứng được với tất cả môi trường làm việc khác nhau.

Những sinh viên mới ra trường sẽ tự tin hơn, có nhiều kinh nghiệm để tiếp xúc với kế toán thực tế, đồng thời học hỏi được trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, trau dồi những kỹ năng của bản thân một cách tốt nhất.

Kế toán Đức Minh luôn hỗ trợ các bạn cả trong quá trình học và sau khi kết thúc khóa học, nếu có bất cứ điều gì không biết, không hiểu thì các bạn có thể nhắn tin, gọi điện cho giảng viên lớp học.

Kế toán Đức Minh với sứ mệnh chắc chắc là tạo được niềm tin cho các bạn học viên, mang đến cho các bạn những kiến thức bổ ích để bắt đầu công việc trong tương lai thành thạo nhất.

Giảng viên của trung tâm Kế toán Đức Minh luôn truyền ngọn lửa nhiệt huyết, niềm đam mê nghề nghiệp cho học viên của mình, và chính là hậu phương vững chắc cho sự thành công, thuận lợi trong công việc sau này của học viên.

Kế toán Đức minh luôn phấn đấu không ngừng và không mệt mỏi để phát triển, để sẵn sàng đương đầu với những khó khăn, thử thách trên con đường giáo dục sắp tới để nắm bắt kịp xu hướng hiện đại của thế giới.

Chúc bạn có những trải nghiệm kiến thức thật bổ ích khi có cơ hội học tập tại Kế toán Đức Minh.

Trân trọng cảm ơn!