Ngày Hội Khoa Học 2018: SCI-CATCHER dành cho sinh viên tại TPHCM

Ngày hội khoa học là sự kiện rất đáng mong chờ của các bạn sinh viên tại TPHCM. Những kiến thức, kinh nghiệm bổ ích sẽ được chia sẻ bởi những nhà khoa học. Những gian hàng nhỏ cũng là điều rất thú vị để bạn khám phá trong sự kiện này nhé.

>>>> Xem thêm: Chương Trình Kết Nối Sinh Viên Và Cựu Sinh Viên Ngành Tài Chính & Nhân Sự

Bạn đam mê khoa học nhưng chưa tìm được nơi mình thuộc về? Bạn muốn tìm hiểu về khoa học nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu?

Đừng lo lắng, bởi vì The Sciencephile sẽ mang đến cho bạn “Ngày Hội Khoa Học 2018: SCI-CATCHER” – sự kiện với quy mô lớn, hứa hẹn sẽ khuấy động những ngày hè cuối cùng của các bạn đó! học kế toán thực tế

Với tên gọi SCI-CATCHER nghĩa là kẻ đuổi bắt khoa học, là người luôn mang trong mình niềm yêu thích và đam mê đối với khoa học, qua đó The Sciencephile muốn gửi gắm thông điệp: ”Mỗi chúng ta đều là những tiềm năng khoa học” đồng thời tạo điều kiện cho những người trẻ được tìm hiểu về khoa học một cách gần gũi, thân thuộc và đáng tin cậy.

Tại sự kiện lần này, các bạn sẽ được trực tiếp lắng nghe những kinh nghiệm về khoa học và tương tác cùng với các diễn giả đầy kinh nghiệm mà The Sciencephile đã đặc biệt mời đến. Ngoài ra, các gian hàng và triển lãm của chúng mình cũng sẽ mang đến cho bạn rất nhiều những kiến thức bổ ích về khoa học và một cái nhìn tổng quan hơn về nền khoa học của nước ta trong thời gian qua. khóa học kế toán tổng hợp

Vì thế, đừng ngần ngại mà hãy tham gia vào Ngày Hội Khoa Học cùng chúng tớ để trở thành một Sci-Catcher thực thụ nhé!!

Thời gian: 8h00 – 16h00 ngày 05/08/2018

Địa điểm: Nhà Thiếu Nhi Quận 3 (185 Cách Mạng Tháng Tám, P.4, Q.3, TP.HCM) học kế toán thực hành ở đâu tốt tại hà nội

Thông tin chi tiết chương trình: http://bit.ly/SciCatcher_Info

Đăng ký tham gia ngay tại: http://bit.ly/SciCatcher_Form

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ

Fanpage: fb.com/thesciencephile

Email: [email protected]

>>>>> Bài viết tham khảo: Học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *