Những website về kiến thức và kỹ năng mà sinh viên kinh tế cần biết

Những website về kiến thức và kỹ năng mà sinh viên cần biết

Kinh tế là một ngành mở, kiến thức vô cùng đa dạng, do đó người học cần nắm bắt rất nhiều kỹ năng, kiến thức cần thiết. Đối với sinh viên, có nhiều nguồn thông tin uy tín, đa dạng trên trang website miễn phí, các bạn có thể tham khảo. 

>>>>>>> Xem thêm: Tọa đàm quản trị nhân sự quốc tế tại thành phố Hồ Chí Minh

Sinh viên sau khi ra trường không phải là chỉ áp dụng những kiến thức lý thuyết trong sách vở, mà còn phải học cách nhận thức về thực tế trong và ngoài nước. Từ tình huống đó, sinh viên sẽ vận dụng những kiến thức đã học vào những trường hợp hoạt động hằng ngày.

Dưới đây là Những website về kiến thức và kỹ năng mà sinh viên kinh tế cần biết:

1. Managementhelp

Đúng như tên gọi của nó, Managementhelp là một địa chỉ kiến thức thiên về quản trị và mang đến nhiều kiến thức bổ ích và vô cùng thiết thực về quản trị. Đây là website có lượt truy cập cao, với lượng người xem lên đến 1,5 triệu/ tháng.  học kế toán tổng hợp ở đâu tốt nhất tphcm

Đến vơi website này, sinh viên sẽ được học cách giao tiếp với khách hàng, xây dựng văn hóa tổ chức đến kĩ năng làm việc nhóm và hơn 78 chủ đề lớn khác mà các bạn có thể thoả mái lựa chọn chủ đề mà mình thích. Tương ứng với mỗi đề mục, chủ đề là các bài viết nhỏ, giúp người đọc hiểu đến từng chi tiết.

Ngoài ra, người đọc có quyền giới thiệu ebook dưới mỗi chủ đề hay bài viết, đây là cách bạn thể hiện sự hiểu biết cũng như diễn giải cảm nghĩ của bản thân trên diễn đàn.

 2. Havard Business Review

Cái tên nói lên độ uy tín của nó. Havard Business Review (HBR.com) là một trang web vô cùng bổ ích không chỉ riêng sinh viên khối ngành kinh tế mà còn nhiều người khác nữa. Chỉ cần 15 phút mỗi ngày, người đọc có thể học hỏi rất nhiều điều từ trang web này.

Với lượng kiến thức khổng lồ bao gồm: Kỹ năng làm việc nhóm, networking hiệu quả hơn, cách điều hành nhóm làm việc năng suất,… thông quan các series video chia sẻ nhanh, các bài viết kinh nghiệm về mọi chủ đề từ Quản trị bản thân cho tới các chiến lược dài hạn.

Một website không thể bỏ qua của các bạn giới trẻ. học nguyên lý kế toán ở đâu tốt

3. Saga

So với loạt trang web phía trên, thì Saga.vn mạnh về các ngành tài chính, ngân hàng, kế toán, quản trị kinh doanh. Từ website cung cấp cho người dùng một ứng dụng có tên “Ứng dụng CNTT” được phân tích, đánh giá và hướng dẫn một cách cụ thể về một số phần mềm chuyên ngành.

Saga website 

Bên cạnh đó, người đọc còn được tìm hiểu các thuật ngữ chuyên ngành bằng tiếng Anh, và được dịch và giải thích, lấy ví dụ bằng tiếng Việt. 

Và không thiếu các bài luận phân tích về tình hình thực tế tại các doanh nghiệp, tập đoàn. Các thông tin này được cập nhật thường xuyên bao gồm các tin tức nóng hổi nhất về thị trường kinh tế, tài chính thế giới.

4. Campaignasia.com

Thêm một website mạnh về Marketer cho dân kinh tế nên tham khảo là Campaignasia.com

Website này như một thương hiệu uy tín cho người đọc là một tờ báo có uy tín và tạo được nhiều lòng tin trong lĩnh vực Marketing Đông Nam Á. Bạn sẽ được cung cấp các tin mới, các sự kiện cũng như là công việc có thể bạn mong ước trong lĩnh vực Marketing để biết bản thân cần chuẩn bị những gì để có thể có một công việc tốt. nên học kế toán ở đâu

Đây không chỉ là địa chỉ dành riêng cho dân Marketing mà những bạn học tài chính, quản trị,.. cũng cần biết về những thông tin này, nó có thể giúp bạn rất nhiều. Hiện nay 80% CEO các tập đoàn đa quốc gia đi lên từ Sales&Marketing. 

Website này bao gồm các thông tin được cập nhật thường xuyên, nên các bạn sinh viên yên tâm về các tin tức mới nhất.

5. Forbes.com

Nếu bạn là sinh viên kinh tế thì chắc chắn bạn đã nghẹ website ít nhất một lần.

Forbes.com tự nhận là “Trang chủ cho những lãnh đạo kinh doanh trên thế giới” và là trang web kinh doanh được ghé thăm nhiều nhất. Nó đề cập sâu đến nhiều lĩnh vực từ sự kiện kinh doanh đến tài chính hiện nay và phong cách sống cao cấp. học xuất nhập khẩu ở đâu

Forbes tạo ra nhiều danh sách với những chủ đề khác nhau bao gồm: nhân vật gồm Forbes 400, danh sách những người giàu nhất ở Mỹ, World’s Richest People, danh sách những người giàu nhất thế giới,… Doanh nghiệp bao gồm những chủ đề như Forbes Global 2000, danh sách những công ty lớn nhất trên thế giới tính theo vốn trên thị trường, lợi nhuận, thu nhập và vốn điều lệ (cái này khác với Fortune Global 500 chỉ dựa trên lợi nhuận), 200 Doanh nghiệp nhỏ tốt nhất,… 

Mong rằng đây sẽ là cơ hội tuyệt vời cho nhiều bạn sinh viên đại học kinh tế tphcm nói riêng và các bạn sinh viên tại tphcm nói chung

>>>>> Bài viết tham khảo: học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất tphcm

Tags:

  • một sinh viên kinh doanh quốc tế kiến thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *