Giới thiệu

Sinh viên kinh tế TPHCM là nơi chia sẻ thông tin hữu ích dành cho sinh viên, đặc biệt là những chia sẻ về Học tập, Giải trí – sự kiện, vấn đề tuyển dụng – việc làm, học bổng và tất cả những thông tin mà các bạn học sinh, sinh viên thực sự cần và quan tâm. a

Tạo nên một cộng đồng sinh viên văn minh, hiện đại, luôn hòa nhịp cùng nhịp sống mới chính là những ấp ủ và mục đích để trang Sinh viên kinh tế TPHCM ngày càng phát triển.

Toàn bộ những vấn đề thời sự, những vấn đề về quyền lợi của sinh viên hay những thắc mắc, những khó khăn, giải pháp trong cuộc sống, trong học tập của các bạn sinh viên đều được chúng tôi cập nhật, tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Đặc biệt những vấn đề chia sẻ về học tập, về việc chọn ngành học, chọn nghề hay những thông tin về các địa chỉ đào tạo, trung tâm đào tạo thực tế liên quan đến các ngành kinh tế đều được chúng tôi đưa tin một cách khách quan dựa trên những phản hồi trực tiếp, những câu chuyện thực tế từ phía các bạn sinh viên.

Các đơn vị muốn đưa tin về các sự kiện, chương trình hướng tới cộng đồng sinh viên hoặc sự tài trợ về học bổng hay những tin tức về tuyển dụng dành cho sinh viên hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi.

Chúng tôi mong nhận được những đóng góp, phản hồi từ phía các bạn sinh viên cùng tất cả các bạn trẻ trên mọi miền tổ quốc để mang đến một không gian năng động và ngày càng hoàn thiện hơn nữa tới các bạn sinh viên và giới trẻ Việt Nam.

 

 

Thông báo