Talkshow "Từ Mê Xê Dịch Đến Startup Du Lịch" tại TPHCM

Biên Tập Viên Tác giả Biên Tập Viên 10/04/2024 6 phút đọc

Một buổi Talkshow được chia sẻ một cách chân thành nhất về du lịch, những startup du lịch với những người trẻ. Du lịch không chỉ là niềm vui để cổ vũ người trẻ xê dịch, du lịch còn là nguồn cảm hứng, là cơ hội nghề nghiệp. Những ý tưởng, những con đường đi trên mảnh đất du lịch sẽ được buổi talkshow truyền đạt đến các bạn.

>>>>> Xem thêm: Triển lãm MBA lớn nhất trong năm – The MBA Tour 2018 – Nơi Khởi Đầu Tương Lai

Những năm qua, trào lưu du lịch bỗng dấy lên nổi bật ở Việt Nam. Người ta nói về du lịch thật nhiều, có những câu chuyện người trẻ chinh phục quốc gia này đến quốc gia khác truyền cảm hứng đi ra biển lớn, để xê dịch trở thành một trào lưu tích cực lan tỏa rộng và nhanh.

Nhưng chính vì nói về du lịch quá nhiều mà người ta cũng quên việc nói về những startup du lịch Việt Nam được thành lập và lấy cảm hứng từ những chuyến đi. Những startup ấy được hình thành như thế nào? Họ là ai? “Từ mê xê dịch đến startup du lịch” sẽ là chương trình đi giải đáp tất cả những câu hỏi ấy.

Talkshow "Từ Mê Xê Dịch Đến Startup Du Lịch" tại TPHCM

Câu chuyện gì sẽ được chia sẻ trong sự kiện? Không đơn giản nói về những chuyến đi, chúng tôi sẽ nói về câu chuyện truyền cảm hứng và có tác động mạnh mẽ để diễn giả hình thành nên ý tưởng thành lập startup du lịch của mình, con đường trở thành travel blogger, vừa tung tăng vừa kiếm tiền, cách gọi vốn cho một startup du lịch ra sao,... Từ đó, các bạn trẻ đam mê du lịch, khám phá thế giới, muốn dấn thân vào ngành hay khao khát hiểu hơn về cách vận hành của một startup du lịch như thế nào sẽ được “vén màn” trong buổi trò chuyện.Không dừng lại ở đó, họ sẽ chia sẻ về khó khăn – thách thức – cơ hội cho ngành du lịch ở Việt Nam. Những câu chuyện hay ho, thú vị khi bước đầu thành lập công ty, và trên tất cả, giải đáp tất cả thắc mắc của các bạn khán giả ưa thích sự tò mò.

Đăng ký giữ ghế ngay bây giờ: https://goo.gl/forms/2k6C7xC6yJg9ZQNf1

  • Thời gian: 8:30 AM - 11:00 AM thứ 7, ngày 10/03/2018
  • Địa điểm: Toong Oxygen, tầng 3 tòa nhà Vista An Phú, 628 C, Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, Quận 2
  • Vào cửa tự do (số lượng vé có giới hạn)Hẹn gặp các bạn tại Toong Oxygen tại sự kiện thú vị này nhé!

>>>> Có thể bạn quan tâm: Chương Trình Quản Trị Viên Tập Sự Của Suntory PepsiCo 2018 – Công Ty Nước Giải Khát Hàng Đầu Việt Nam

Sinh viên kinh tế - Học tử tử - Làm thực tế

Biên Tập Viên
Tác giả Biên Tập Viên biên tập viên
Bài viết trước Công Ty Đầu Tư Xây Dựng Trung Nam Tuyển Dụng Chuyên Viên XNK Full-time 2018

Công Ty Đầu Tư Xây Dựng Trung Nam Tuyển Dụng Chuyên Viên XNK Full-time 2018

Bài viết tiếp theo

Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Online Ở Đâu Tốt?

Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Online Ở Đâu Tốt?
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo