Workshop Take Action, Own Your Stage! - Cách Xây Dựng Một Bài Thuyết Trình Hoàn Hảo.

Biên Tập Viên Tác giả Biên Tập Viên 10/04/2024 13 phút đọc

Với sinh viên, đặc biệt là sinh viên ngành kinh tế thì kĩ năng thuyết trình đóng vai trò vô cùng quan trọng. Xây dựng một bài thuyết trình hoàn hảo sẽ là chìa khóa thành công trên giảng đường cũng như ngoài xã hội của các bạn. Vậy có bí quyết nào để xây dựng một bài thuyết trình hiệu quả? Các bạn hãy đến với Workshop Take Action, Own Your Stage để khám phá.

>>>>> Xem thêm: Top các trường đào tạo tốt nhất ngành xuất nhập khẩu và Logistics

“TAKE ACTION, OWN YOUR STAGE” LÀ GÌ?

“Take Action, Own Your Stage” là sự kiện được tổ chức dưới dạng một buổi workshop. Hội thảo sẽ chia sẻ những bí quyết và hệ thống suy nghĩ giúp bạn xây dựng nội dung và cải thiện cách thức trình bày cho bài thuyết trình của mình.

TẠI SAO NÊN ĐI “TAKE ACTION, OWN YOUR STAGE

1. Dàn diễn giả và mentor chuyên nghiệp.

Với những diễn giả đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực “public speaking” và đào tạo kĩ năng thuyết trình cùng các anh chị mentor là những người trẻ có kĩ năng thuyết trình tốt và đã đạt được một số thành tựu nhất định, workshop hứa hẹn nhiều chia sẻ và bài học quan trọng dành cho các bạn tham gia.

2. Những bài học nền tảng về kĩ năng thuyết trình.

Từ việc hướng dẫn xây dựng nội dung một bài nói sao cho hiệu quả cho đến các yếu tố về hình thức như ngôn ngữ hình thể, giọng nói lẫn tâm lý, buổi workshop chú trọng đến việc tạo cho các bạn một nền tảng cơ bản và hướng dẫn bạn thực hành để có thể tự trau dồi thêm sau khi tham gia. vba cơ bản

3. Các hoạt động tập trung vào thực hành và vui nhộn.

Thông qua hàng loạt trò chơi và các bài tập thú vị từ những anh chị diễn giả cũng như mentor, bạn sẽ được thực hành từng kĩ thuật cần thiết để có được một bài thuyết trình hiệu quả như “điều chỉnh giọng nói”, “ổn định tâm lý trước thuyết trình”,... thay vì những lí thuyết khô khan và khó áp dụng.

4. Ai tham gia cũng sẽ được thực hành!

Thay vì chỉ đưa ra các bài học chung chung rồi để một vài bạn thực hành mẫu, workshop lần này sẽ tạo điều kiện cho TẤT CẢ các bạn tham gia đều phải đứng dậy thực hành ít nhất 2 lần để áp dụng những gì được tìm hiểu trong suốt buổi hội thảo. mẫu 08 thông tư 95

THÔNG TIN VỀ SỰ KIỆN.

1. Đối tượng tham gia.

Các bạn sinh viên đại học, cao đẳng đang sinh sống và học tập tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

2. Thời gian, địa điểm.

  • Thời gian: 1h30 - 5h30 chiều ngày 17.03.2018.
  • Địa điểm : Saigon Innovation Hub, số 273, Điện Biên Phủ, phường 7, quận 3.

3. Lệ phí.

  • Đây là chương trình phi lợi nhuận, tuy nhiên BTC “Take Action, Own Your Stage" sẽ thu lệ phí 10.000 VNĐ/ vé đối với mỗi bạn đăng ký với mục đích chuẩn bị tốt hơn cho sự kiện.
  • Hình thức thanh toán : bạn có thể chọn 1 trong 2 cách sau để thực hiện thanh toán:
    • Thanh toán bằng thẻ card điện thoại : bạn mua trước thẻ cào 10.000 và làm theo hướng dẫn trong form đăng ký. Ban tổ chức sẽ gửi vé điện tử cho bạn sau khi kiểm tra.
    • Thanh toán trực tiếp : Bạn sẽ chọn một khung giờ và địa điểm thanh toán trong các khung giờ và địa điểm quy định ở đơn đăng ký, sau đó thực hiện thanh toán cũng như nhận vé trực tiếp từ Ban tổ chức.

4. Cách thức đăng kí và tham dự.

Nhận vé trực tuyến hoặc trực tiếp theo hướng dẫn của Ban tổ chức trong form đăng ký.

Workshop Take Action, Own Your Stage! - Cách Xây Dựng Một Bài Thuyết Trình Hoàn Hảo.

GIỚI THIỆU BAN TỔ CHỨC

Chương trình “Take Action, Own Your Stage” được lên ý tưởng và thực hiện bởi học viên của nhóm YOLO thuộc khóa học MeHack, khóa huấn luyện kĩ năng mềm của Chương Khởi Điểm thông qua hình thức làm dự án thực tế và được góp ý sát sao từ chính chị Nguyễn Bá Phương Thư - người sáng lập Chương Khởi Điểm.

Nhóm YOLO gồm 4 thành viên: Minh Thuyết (tốt nghiệp UEH), Mỹ Quyên (ĐH Luật), Thùy Linh (FTU) và Trung Hiếu (FTU).

Chương Khởi Điểm (chuongkhoidiem.com) được thành lập với mục tiêu mang lại những kiến thức bổ ích cho sinh viên để chuẩn bị hành trang cho công việc đầu đời thông qua những bài viết và những buổi chia sẻ, hội thảo và các khóa đào tạo kĩ năng có học phí hoặc phi lợi nhuận.

THẮC MẮC VÀ LIÊN HỆ.

> Theo dõi tại trang sự kiện

>>> Bài viết tham khảo: Học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất TPHCM và Hà Nội

Sinh viên Kinh tế tphcm chúc bạn tham gia buổi workshop thành công!

Biên Tập Viên
Tác giả Biên Tập Viên biên tập viên
Bài viết trước Top 5 trung tâm dạy học xuất nhập khẩu thực tế tốt nhất tại Hà Nội và TPHCM

Top 5 trung tâm dạy học xuất nhập khẩu thực tế tốt nhất tại Hà Nội và TPHCM

Bài viết tiếp theo

Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Online Ở Đâu Tốt?

Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Online Ở Đâu Tốt?
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo