Review địa chỉ đào tạo kỹ năng mềm tốt nhất cho sinh viên

Tác giả sinhvienkinhte 13/07/2024 21 phút đọc

Kỹ năng mềm (Soft skill) là một trong những kỹ năng không thể nào thiếu trong cuộc sống và là tiêu chí quan trọng mà nhà tuyển dụng đặt ra. Nếu bạn đang muốn trang bị thêm kỹ năng mềm nhưng không biết đâu là địa chỉ đào tạo kỹ năng mềm uy tín và chất lượng thì không sao cả. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn khóa học kỹ năng mềm tốt nhất cho sinh viên có thể giúp cho bạn!

Kỹ năng mềm là kỹ năng mà các bạn sinh viên cần được rèn luyện và trau dồi. Trong đó những kỹ năng được áp dụng hiệu quả trong học tập, công việc và cuộc sống vô cùng quan trọng là các kỹ năng giao tiếp ứng xử, kỹ năng đàm phán thương lượng, kỹ năng teamwork, kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng, kỹ năng lắng nghe,...
Trong bài viết ngày hôm nay, Sinh viên kinh tế TP.HCM sẽ review địa chỉ đào tạo kỹ năng mềm tốt nhất cho sinh viên hiện nay.
>>>>> Bài viết tham khảo:

Kỹ năng mềm - Chìa khóa thành công!

Bạn có đặt câu hỏi cho bản thân tại sao kỹ năng mềm lại có tầm quan trọng đến như thế không? Nếu bạn nắm trong tay được kỹ năng mềm thì bạn đã nắm trong tay chìa khóa thành công khi bước vào cuộc sống.

Tại sao kỹ năng mềm quan trọng?

Nhà tuyển dụng có thể chọn nhân sự dựa vào việc so sánh trình độ chuyên môn của nhiều ứng viên khác nhau. Đó là lý do khiến cho việc nhận diện ra đâu là ứng viên phù hợp nhất với công ty trở nên quan trọng nhất. Các nhà tuyển dụng tìm được người hợp tác tốt với mọi người xung quanh, tạo động lực cho đồng nghiệp, bình tĩnh khi gặp khó khăn và có khả năng đáp ứng được những gì mà doanh nghiệp, tổ chức cần. Do vậy, dù nó khó đo lường thì chúng ta cũng không thể phớt lờ kỹ năng mềm.
Ứng viên có những kỹ năng mềm tốt sẽ có tiềm năng lớn để tạo thêm nhiều giá trị theo thời gian. Những nhân viên với nền tảng kỹ năng mềm tốt có thể hướng dẫn cho người khác, làm cho những mối quan hệ hợp tác vững chắc hơn và có khả năng trở thành người quản lý và truyền cảm hứng đến mọi người.
Ngày nay, công nghệ đã khiến cho việc tương tác cá nhân dần giảm xuống và tăng tốc độ tương tác, trao đổi giữa các đồng nghiệp, đối tác (có thể là đối tác nước ngoài) nhiều hơn. Do đó, có vốn kỹ năng mềm tốt sẽ là điểm cộng lớn dành cho bạn.

Review địa chỉ đào tạo kĩ năng mềm tốt nhất cho sinh viên

Kỹ năng mềm quyết định 75% thành công

Kỹ năng mềm khác với kỹ năng cứng với kỹ năng cứng chỉ bằng cấp, kiến thức chuyên môn, trình độ,... mà kỹ năng mềm là những kỹ năng thuộc về tính cách con người, không mang tính chất chuyên môn, không thể đo lường, không mang tính cách cá tính đặc thù. Kỹ năng mềm là yếu tố quyết định bạn có thể trở thành nhà lãnh đạo, thính giả, nhà đàm phán hay người hòa giải xung đột.

Thực tế cho thấy người thành đạt chỉ có 25% là do những kiến thức chuyên môn, 75% còn lại được quyết định bởi những kỹ năng mềm họ được trang bị” - Nguồn: Wikipedia

Ngày nay, tại các trường đại học, gần chục năm trở lại đây, kỹ năng mềm đã được quan tâm và đưa vào giảng dạy nhiều hơn trong các hoạt động ngoài giờ của học sinh trường Trung học, các giờ hoạt động ngoại khóa giúp các em tương tác với các bạn và môi trường xung quanh. Hoạt động này càng nhiều hơn ở giảng đường Đại học. Các câu lạc bộ, họp Khoa, các chuyến đi từ thiện, đại hội thể thao, cuộc thi hùng biện,... làm tăng khả năng giao tiếp, teamwork,...của mỗi bạn sinh viên.
Tuy nhiên, nếu bạn đang cần cải thiện kỹ năng mềm thì không sao. Cải thiện kỹ năng mềm không bao giờ là muộn khi việc đó chỉ là sự tích lũy dần dần để bạn ngày một hoàn thiện bản thân hơn. Bạn có thể cải thiện trong cuộc sống hàng ngày, trong môi trường học tập và đăng ký khóa học kỹ năng mềm tại các trung tâm,... Nhưng câu hỏi đặt ra bây giờ là “Đâu là địa chỉ đào tạo kỹ năng mềm tốt nhất hiện nay?”.
>>>>>Bài viết:

Review địa chỉ đào tạo kỹ năng mềm tốt nhất cho sinh viên

Khi cải thiện kỹ năng mềm có rất nhiều bạn đã tìm kiếm một trung tâm đào tạo kỹ năng mềm nhằm được hướng dẫn và nhận được những lời khuyên từ các chuyên gia. Và trung tâm hiện đang chiếm được đông đảo sự quan tâm của các bạn sinh viên hiện nay - Trung tâm Lê Ánh HR.

1. Sự khác biệt tại trung tâm Lê Ánh

Trung tâm Lê Ánh thành lập từ năm 2012, trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển đã gặt hái được nhiều thành tựu về đào tạo kế toán, xuất nhập khẩu và khóa học kỹ năng mềm - HR. Lê Ánh được đánh giá cao bởi các chuyên gia về chất lượng giảng dạy của đội ngũ giảng viên và luôn nhận được phản hồi tốt từ các bạn học viên qua từng khóa học. Bên cạnh đó, đây là một trong những số rất ít các trung tâm đào tạo được cấp phép bởi Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội.

Review địa chỉ đào tạo kĩ năng mềm tốt nhất cho sinh viên

 • 100% các giảng viên đều là các chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm
 • Đào tạo đúng trọng tâm, áp dụng cho tất cả các ngành nghề - là sự kết hợp hoàn hảo giữa các yếu tố tâm lý học con người và nhân trắc học Ecgonomi
 • Kênh tuyển dụng hiệu quả
 • Học viên được học trải nghiệm thực tế chất lượng khóa học và được đào tạo đến khi thực hành
 • Học phí phù hợp, có nhiều chương trình ưu đãi.

2. Mục tiêu đào tạo khóa học kỹ năng mềm của Lê Ánh

Mục tiêu đào tạo chính là những gì trung tâm Lê Ánh HR cố gắng đạt được và hoàn thành xuất sắc để các bạn học viên:

 • Trang bị hành trang vững chắc với những kỹ năng mềm cần có để bạn có thể bước vào mọi môi trường làm việc mới
 • Tự tin ứng tuyển mọi vị trí trong mọi môi trường làm việc
 • Hỗ trợ tốt trong kế hoạch và lộ trình thực hiện thăng tiến sự nghiệp. Đặc biệt đối với ban lãnh đạo tự tạo được kỹ năng riêng cho bạn thân về sự mềm mỏng trong xử lý công việc và làm việc với nhân viên

3. Lợi ích khi khi tham gia khóa học đào tạo kỹ năng mềm

 • Có được các kiến thức, kỹ năng mềm chắc chắn trong việc thực hiện giải quyết các công việc. Tự tin làm chủ và phát triển công việc tại doanh nghiệp
 • Được đội ngũ giảng viên và các chuyên gia nhân sự hàng đầu tại Lê Ánh hỗ trợ trọn đời, giải đáp thắc mắc 24/7. Đồng thời theo dõi, kết nối công việc không chỉ phù hợp với năng lực mà còn phù hợp với đặc trưng tính cách học viên. Hướng dẫn xây dựng CV chuyên nghiệp
 • Hiểu sâu và nắm vững các tác nhân, cách thức giải quyết vấn đề và nắm bắt được hiệu suất đạt được khi ứng dụng kỹ năng mềm vào làm việc

4. Nội dung khóa học kỹ năng mềm của Lê Ánh HR

Chương trình đào tạo kỹ năng mềm tại trung tâm Lê Ánh bao gồm nhiều kỹ năng nhưng sẽ gói gọn trong 5 kỹ năng chính: Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng thuyết trình, Kỹ năng làm việc nhóm, Kỹ năng đàm phán - thương lượng, Kỹ năng hòa nhập với môi trường làm việc.

Các bạn có thể lựa chọn 01, 02 hoặc tất cả những kỹ năng mà bạn muốn cải thiện, nội dung khóa học kỹ năng mềm của Lê Ánh HR:
Kỹ năng giao tiếp
Đây là một trong số những kỹ năng quan trọng hàng đầu quyết định đến 80% tỷ lệ thành công của mỗi người. không chỉ có vai trò thúc đẩy trong các mối quan hệ xã hội mà còn có vai trò vô cùng quan trọng trong nghệ thuật phát triển sự nghiệp của một con người.

 • Vai trò của giao tiếp trong quan hệ xã hội nói chung và trong công việc nói riêng
 • Thuyết phục và các công cụ hỗ trợ làm thay đổi tư duy và hành vi cử người đối diện
 • Ecgonomi trong giao tiếp và cách chinh phục người đối diện hiệu quả
 • Những kỹ năng "bất di bất dịch" trong ứng xử hành vi tiếp nối giao tiếp hiệu quả
 • Nghệ thuật nắm bắt tâm lý con người

Kỹ năng thuyết trình
Trong suốt quá trình học tập và làm việc, mỗi người sẽ có ít nhất 1-2 lần phải thuyết trình trước đám đông như thuyết trình luận văn tốt nghiệp, thuyết trình trước lớp hay trình bày dự án trước cấp trên. Nhiều lúc bạn cảm thấy ngưỡng mộ nhiều người thuyết trình thuyết phục và rất thu hút người nghe. Tuy nhiên tất cả họ đều có nghệ thuật thuyết trình hiệu quả. Sự tư tin và hiệu quả trong thuyết trình được xây dựng từ nhưng bước cơ bản sau:

 • Cách thức xây dựng bài thuyết trình tạo điểm nhấn
 • Cách thức thuyết trình hiệu quả

Kỹ năng làm việc nhóm
Đây là một trong những kỹ năng mà đa số ai cũng đã từng trải qua. Làm việc nhóm đòi hỏi sự kết hợp nhuần nhuyễn của nhiều kỹ năng khác nhau và đây là cơ sở để đánh giá được ai là người có khả năng thủ lĩnh nhóm.

 • Cách thức xây dựng và phát triển nhóm
 • Động viên từng thành viên trong nhóm
 • Giải quyết xung đột trong nhóm

Review địa chỉ đào tạo kĩ năng mềm tốt nhất cho sinh viên

Kỹ năng đàm phán - thương lượng
Đây là một trong những kỹ năng quan trọng quyết định đến sự thành công và phát triển trong sự nghiệp. Đàm phán không chỉ là một kỹ năng mà là một nghệ thuật. Kết hợp giữa kỹ năng giao tiếp và nghệ thuật thương lượng hiệu quả. Tại Trung tâm Lê Ánh Hr bạn sẽ được trải nghiệm khóa học với những nội dung mang lại nhiều lợi ích như và hỗ trợ đắc lực trong việc đàm phán hiệu quả:

 • Các nguyên tắc trong đàm phán, thương lượng
 • Nắm bắt quy trình đàm phán, thương lượng
 • Cơ cấu khắc phục những trở ngại

Kỹ năng hòa nhập với môi trường làm việc
Đây là một kỹ năng rất quan trọng, đặc biệt đối với những bạn sinh viên mới tốt nghiệp ra trường chuẩn bị bắt đầu hòa nhập vào môi trường công sở. Những người chuyển ngành nghề, nhảy việc và đặc biệt là những người chuẩn bị làm việc tại đơn vị tổ chức có nền văn hóa có yếu tố ngoại nhập.

 • Nằm lòng các yếu tố văn hóa, truyền thống nơi làm việc
 • Cách thức hòa nhập văn hóa từ sự “bắt chuyện”
 • Kỹ năng khám phá bản thân xây dựng phong cách ứng xử tích cực

Trên đây là nội dung chương trình của khóa học kỹ năng mềm của Lê Ánh HR, nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn thì hãy truy cập vào:
Website: https://leanhhr.com/
Email: tuyensinh@leanhhr.com
Hotline: 0904.84.88.55 ; 0971.69.8687
Fanpage: https://www.facebook.com/leanhhr
Sinh viên kinh tế TP.HCM đã chia sẻ cho các bạn địa chỉ đào tạo kỹ năng mềm tốt nhất cho sinh viên đang quan tâm đến việc cải thiện kỹ năng. Chúc các bạn thành công!

Tác giả sinhvienkinhte 2
Bài viết trước Học phân tích báo cáo tài chính ở đâu chất lượng tốt nhất

Học phân tích báo cáo tài chính ở đâu chất lượng tốt nhất

Bài viết tiếp theo

Kế Toán Thuế Cần Làm Những Gì? Công Việc Hàng Ngày

Kế Toán Thuế Cần Làm Những Gì? Công Việc Hàng Ngày
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo