Học kế toán ở đâu tốt TPHCM

Khóa học kế toán ở đâu tốt

Học kế toán ở đâu tốt tphcm hay “nên học kế toán ở đâu tphcm” là nỗi băn khoăn của rất nhiều bạn đang có nhu cầu học và làm kế toán. Vì vậy, bài viết này của tôi sẽ giúp các bạn phần nào an tâm hơn trước khi quyết định theo học kế toán ở một địa chỉ đào tạo tại TPHCM.

I. Những Tiêu Chí Khi Lựa Chọn Nơi Học Kế Toán Ở TPHCM

Thực ra mỗi trung tâm đều có điểm mạnh và điểm hạn chế riêng. Thế nhưng, bạn cũng cần biết đánh giá trung tâm như thế nào là tốt, để bạn gửi gắm thời gian, công sức và tiền bạc theo học kế toán ở TPHCM

Dù mỗi người sẽ có những yêu cầu khác nhau khi học kế toán nhưng tôi khuyên bạn nên lưu ý những yếu tố, những tiêu chí mà tôi đưa ra ở dưới đây, bạn sẽ thấy nó thực sự rất quan trọng và đáng lưu ý:

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ học kế toán chất lượng

+ Chất lượng đội ngũ giảng viên: Giảng viên là người trực tiếp dạy bạn, họ có giỏi, có kinh nghiệm thì mới có thể giúp bạn học tốt và trở thành một nhân viên kế toán tốt. Bạn nên cân nhắc kĩ về yếu tố này hoặc cũng có thể tham khảo thêm ý kiến của những người xung quanh hoặc những người đã từng học ở đó.

+ Nội dung, chương trình đào tạo: Một khóa học chất lượng khi mà khóa học đó mang lại thông tin lí thuyết dễ hiểu, sát với thực tế và quan trọng là nó không quá rườm rà, lan man

+ Chính sách đào tạo: Một trung tâm có chính sách đào tạo tốt như: học thử miễn phí, hoàn lại 100% học phí khi bạn không hài lòng về khóa học, được hỗ trợ đến khi thành thạo, giới thiệu việc làm,…thì chất lượng dịch vụ của họ sẽ tốt với bạn. Bạn có quyền lựa chọn, và không có lí do gì mà bạn không lựa chọn một trung tâm mang lại những giá trị đó đến với bạn.

+ Học phí, cơ sở vật chất: Với nhiều bạn không có điều kiện về kinh tế thì vấn đề học phí cũng rất quan trọng. Bạn không có nhiều tiền nhưng cũng đừng lo. Học phí của một khóa học kế toán tổng hợp trên thị trường hiện nay nằm trong khoảng 3- 4 triệu đồng. Trong mức giá như vậy là bạn đã có thể tham gia một khóa học kế toán tổng hợp tốt tại các trung tâm rồi, đừng thừa tiền thiếu trí tuệ mà theo học ở trung tâm với học phí như cắt cổ.

Yếu tố cơ sở vật chất cũng khá quan trọng đấy, bạn đừng coi thường. Trước khi quyết định học ở đâu đó bạn hãy hỏi kĩ và tìm hiểu kĩ về điều kiện cơ sở vật chất, máy chiếu, phòng học,… để yên tâm hơn, tránh gặp phải trường hợp học lí thuyết được nhưng lại không có phương tiện để thực hành.

Đó là một vài tiêu chí mà tôi rút ra được khi tìm hiểu về các trung tâm dạy học kế toán ở TPHCM hiện nay. Thế nhưng, thông tin về các trung tâm trên thị trường bây giờ đều hay đều tốt, bạn vẫn bị mù mịt và rối loạn đúng không? Theo tôi, bạn nên có kế hoạch tham gia học thử hoặc tham khảo phản hồi của những người đã và đang theo học ở địa chỉ dạy học kế toán ở TPHCM.

II. Học Kế Toán Ở Đâu Tốt TPHCM?

Kinh nghiệm chọn trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu uy tín, chất lượng

Bạn luôn muốn biết khóa học kế toán ở TPHCM của trung tâm đó có dạy thực hành để đi làm thực tế ở các doanh nghiệp hay không, hay lại bê nguyên một đống lí thuyết như trường đại học? Bạn cũng lo lắng về việc học xong khóa học kế toán tổng hợp ở TPHCM xong có làm được việc hay không?

Bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này bởi những trung tâm mà tôi sắp giới thiệu cho bạn dưới đây đều là những địa chỉ uy tín, chất lượng trong đào tạo kế toán thực hành tại TPHCM và đã có rất nhiều học viên xin được việc ngay khi còn đang học tại đó.

1. Trung tâm kế toán Lê Ánh

Kế toán Lê Ánh được đánh giá là một trong những địa chỉ học kế toán tốt nhất tại TPHCM và Hà Nội. Nếu bạn để ý thì sẽ thấy trung tâm kế toán Lê Ánh không quá đầu tư vào việc quảng cáo mà họ chỉ tập trung vào phát triển chất lượng dạy và học chính vì vậy nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ các chuyên gia trong nghề và học viên về chất lượng, hiệu quả sau khóa học biểu thuế xnk 2019

Tôi biết đến trung tâm khi có rất nhiều người bạn đã từng học ở đây và giới thiệu bạn bè xung quanh tôi đến học. Tôi cũng khá bất ngờ về chất lượng giảng viên ở đây cũng như chính sách mang lại quyền lợi cho học viên. 

Một số lý do khiến tôi bất ngờ khi học tại trung tâm này như sau: lãi suất là gì

Trung tâm kế toán Lê Ánh

 • Giảng viên tại đây toàn bộ là kế toán trưởng có trên 10 năm kinh nghiệm và hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp lớn. Như các bạn biết đấy, để có thể học và tiếp thu tốt đòi hỏi người giảng dạy có kinh nghiệm về nghiệp vụ cũng như có kỹ năng sư phạm. Điều này tôi thấy trung tâm làm khá tốt vì giảng viên dạy tôi đáp ứng được tất cả các điều kiện trên
 • Qua tìm hiểu tôi biết được trung tâm đã được cấp phép hoạt động bởi Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội, điều này làm tôi tin tưởng hơn vào trung tâm
 • Ở trung tâm này, học viên sẽ được học thử 1 buổi đầu, nếu không hài lòng, họ sẽ hoàn lại 100% học phí, được hỗ trợ chuyên môn đến khi thành thạo
 • Tại đây còn có 1 bộ phận HR riêng cung cấp nguồn nhân lực chất lượng về kế toán, khi học xong tôi đã được trung tâm giới thiệu việc làm tại các công ty kế toán 

Nhằm giúp việc dạy và học kế toán thực hành mang lại hiệu quả, trung tâm Lê Ánh đã thiết kế các khóa học theo một lộ trình hiệu quả đi từ cơ bản đến nâng cao:

Lộ trình học kế toán hiệu quả

Ngoài các khóa học kế toán thực hành dạy trực tiếp trung tâm còn mở thêm các khóa học kế toán online để đáp ứng nhu cầu học để làm nghề của những bạn ở xa và không sắp xếp được thời gian học tại lớp

Tôi không nghĩ rằng có trung tâm nào làm được điều này tốt hơn ở Kế toán Lê Ánh. Hơn nữa, những thông tin giảng viên và phản hồi học viên ở đây cũng được công khai khách quan. Bạn có thể tìm hiểu thêm trên trang web https://ketoanleanh.edu.vn/ hoặc qua hotline 0904848855 – 0904878855 để biết những thông tin chi tiết về các khóa học, ưu đãi học phí, lịch học…

Bên cạnh Kế toán Lê Ánh, tôi có biết đến một vài trung tâm khác cũng có chất lượng dịch vụ dạy học kế toán khá tốt.  diễn đàn kế toán doanh nghiệp

2. Trường Đại học Kinh tế TPHCM (Trung tâm GEC)

Trung tâm GEC (Trực thuộc trường Đại học kinh tế TP. Hồ Chí Minh) – Đây là một trung tâm đào tạo đa ngành và nhiều lĩnh vực thuộc khối kinh tế – tài chính.

Đội ngũ giảng viên của trung tâm GEC là các Thạc sĩ, Tiến sĩ, Giáo sư được đào tạo từ nhiều nguồn các trường, các viện nghiên cứu có uy tín khoa học và chuyên môn trong và ngoài nước. 

Một ưu điểm dễ nhận thấy đối với các khóa học kế toán – tài chính tại GEC là học phí khá thấp vì thế thường học viên 1 lớp khá đông. Chương trình đào tạo vẫn thiên về dạy lý thuyết mà ít thực hành phù hợp với những bạn học trái ngành muốn có chứng chỉ kế toán để hoàn thiện hồ sơ xin việc.

Những bạn cần kiến thức thực tế để làm nghề thì nên tham khảo khóa học kế toán thực hành tại trung tâm Lê Ánh đã được nhắc đến ở trên

3. Trung tâm TACA

Đây là trung tâm đào tạo chuyên sâu về luyện thi chứng chỉ đại lý thuế, hoặc các khóa học dành cho kế toán trưởng. Vì vậy, học viên của trung tâm chủ yếu là những kế toán đã có 1 số năm kinh nghiệm, đã lên được các báo cáo kế toán (Không phù hợp với những đối tượng chưa biết gì về kế toán)

Nếu bạn muốn học để luyện thi các chứng chỉ kế toán uy tín thì đây là 1 địa chỉ đáng tin cậy. Chất lượng giảng viên tốt, nhiệt tình, chương trình đào tạo bài bản, có tính thực tiễn cao. 

Tuy nhiên vấn đề học phí, thời gian học, cũng như địa điểm học đang là những hạn chế của trung tâm. Trung tâm hiện tổ chức các khóa học tại Hà Nội và TPHCM.

>>>> Bài viết tham khảo thêm: Trung tâm dạy xuất nhập khẩu ở Hà Nội

Nếu bạn còn đang gặp khó khăn về vấn đề “học kế toán ở đâu tốt TPHCM” thì tôi mong rằng bạn đã tìm được câu trả lời. Chúc bạn sẽ là một học viên thông thái, lựa chọn được địa chỉ học kế toán tốt nhất TPHCM, phù hợp với bản thân.

5/5 - (3 bình chọn)

104 thoughts on “Học kế toán ở đâu tốt TPHCM”

 1. Dạ e ở hcm chào ac ,nhờ ac tư vấn cho e ạ
  E k biết sử dụng máy tính (bỏ 20 năm quên rồi ) ,hiện e có 1 cty e muốn quản lý để biết và hiểu hơn về phần kế toán ,ac có biết chổ nào dạy dễ hiểu và cấp tốc chỉ e với ạ ,e cảm ơn rất nhiều

 2. Em đang là sinh viên năm 2 ngành kế toán. Em muốn học một khóa Kế toán cấp tốc để đi làm ở Công ty. Mn có thể giới thiệu cho em một số trung tâm uy tính có chất lượng đào tạo tốt được không ạ, ưu tiền học phí rẻ

 3. các anh chị cộng đồng kế toán giúp em với ạ, em ở Gò Vấp – HCM, em cần học kế toán tổng hợp để thực hành vào công việc hiện tại. Em rất cần một người thầy/cô có tâm và có kiến thức tốt ạ, em giờ đang ở con số âm vì em ko có kiến thức kế toán ạ.
  Mong các anh chị giới thiệu giúp em với ạ.

 4. Dạ em là sinh viên năm cuối đã hoàn thành chương trình học Đại học ngành kế toán, hiện tại em đang đi thực tập để biết thêm kinh nghiệm và công việc thực tế. Vị trí kế toán em đang thực tập thì có 1 chị hướng dẫn cho em, nhưng gần 1 tuần rồi em vẫn chỉ vào công ty và nhìn chị đó làm việc. Chị đó chỉ cho em nhập liệu trên excel phụ chỉ, nhập xong thì em vẫn tiếp tục ngồi không nhìn chị làm việc. Em cũng có nói với chị là có gì chị hướng dẫn công việc cho em để em có thể quen việc từ từ nhưng chị không trả lời :(( và có nhiều lúc cũng tỏ thái độ hơi khó chịu với em.
  Anh/chị cho em hỏi là em có nên thực tập tiếp để xem có thể làm công việc gì thêm không, hay là em nên kiếm công ty khác để thực tập ạ?

 5. Có thì cũng có đấy! Vì nếu như sếp nhờ bạn ký giấy ji đấy, khai khống thuế bla bla ji đấy mà bạn vì công việc hay lương vẫn làm , tới khi có chuyện thì bạn dính thôi! Tin tức đó giờ nhiều mà … Gần đây nhất là vụ Novaland ấy! Còn lại là bạn có tỉnh táo ,đủ chuyên môn nhận ra và can đảm nghỉ việc ko !? Như mới có topic 1 bạn hỏi là Cty muốn lấy thông tin của bạn ấy lập tk để cty giao dịch ấy :))) dính dô dễ đi lắm á! Còn lại thì mình thấy nếu đi làm vô đc cty quốc tế hay đa quốc gia sẽ đỡ hơn. Cẩn thận mấy cty gia đình thôi!

 6. Chào mọi người, em là 2k1, vừa tốt nghiệp kế toán năm rồi, đi làm được cũng gần năm, nhưng lần này tìm việc mới đúng chuyên ngành kế toán để có kinh nghiệm, ngày mai em sẽ đi làm.
  Đang vui vẻ, yêu đời thì vô tình em lướt tiktok thấy
  “Làm kế toán sau này dễ đi TÙ”🥲🥲
  Em hoang mang quá, mặc dù lúc học cũng nghe thấy cô nói ít nhiều
  Mọi người đi trước cho em xin ít review với động viên với ạ

 7. Dĩ nhiên là có rồi , vì để làm kiểm toán trc tiên em phải làm kế toán đã , giống như cô giáo dạy hs ý, k có kiến thức sao kiểm tra bài hs đc

 8. Anh chị oi ngành kiểm toán thì ra trường có thể làm các vị trí như kế toán, ngân hàng không ạ, ý em là có thể làm đa dạng ví trí như học kế toán không ạ. Em cảm ơn anh chị đã giải đáp ạ

 9. Theo chị em nên đi dần dần sang kế toán thuế rồi mới lên tổng hợp. Nhiều người hay đi tắt nhưng với chị thì cái gì cũng nên từng bước. Chậm mà chắc

 10. Em đang phân vân giữa học tài chính – ngân hàng 2 (chuyên ngành: tài chính doanh nghiệp) và kế toán (nguyên ngành: kế toán doanh nghiệp)
  Thế theo anh chị thì tài chính doanh nghiệp và kế toán doanh nghiệp thì cái nào rộng hơn và tương lai sau này khi chọn việc sẽ có khả năng cao hơn ạ?
  Em muốn hỏi để tham khảo theo quan điểm của anh chị thôi ạ!

 11. Thì cứ phải đi làm mấy năm kinh nghiệm thực tiễn chứ, chứ bạn học mấy khoá ngắn hạn đấy chẳng nơi nào muốn nhận đâu.

 12. Các anh chị kế toán trong nhóm cho em hỏi chút ạ. Em có kinh nghiệm 2 năm làm kế toán nội bộ, giờ muốn chuyển công ty để làm kế toán tổng hợp. Em cũng học mấy khóa kế toán để phục vụ cho công việc này. Nhưng rải CV công ty nào cũng yêu cầu phải có kinh nghiệm làm kế toán tổng hợp🥲. Em muốn hỏi anh/chị là vị trí này làm sao để có thể lên được kế toán tổng hợp khi chưa có kinh nghiệm ạ😕
  Em cảm ơn

 13. Xin chào mọi người. Em hiện tại đã 24t và đang chênh vênh lắm ạ. Em đã tốt nghiệp đại học chuyên nghành Nhà hàng – Khách sạn và vẫn chưa tìm được việc ổn định. Em đag muốn tìm việc giờ hành chính mà đa số chuyên nghành này thì toàn làm theo ca kíp, về FO thì rất hiếm tuyển. Em định học lái qua kế toán (văn bằng thêm) mà e có tìm hiểu sơ thì thấy có khá nhiều mảng (tổng hợp, thuế…) Anh chị có thể cho e xin lời khuyên em nên đi học mảng nào thì có tương lai nhất và nên học ở đâu không ạ. Em cảm ơn mọi người đã đọc

 14. Em chào tất cả mọi người ạ. Em hiện đang là sinh viên năm nhất chuyên ngành kiểm toán, muốn học thêm một ngôn ngữ khác ngoài tiếng anh để củng cố background. Nhưng em không biết kiểm toán nên học tiếng nào, em đang phân vân giữa tiếng trung, nhật, hàn. Em mong sẽ nhận được những ý kiến, lời khuyên của các anh chị đi trước ạ. Em cảm ơn anh chị nhiều ạ

  1. Em nên học thêm tiếng Hàn nhé, Chị đã từng làm ở cả 3 công ty Hàn, Trung , Nhật. Thấy Hàn vẫn dễ chịu hơn, Trung Quốc lương thấp nhất, Nhật thì cá nhân chị thấy … lắm

 15. Em chào anh chị trong nhóm trường mình, cho em hỏi muốn học thực hành kế toán để đi làm luôn thì học ở đâu ạ. Mong anh chị giúp đỡ cho em em xin cảm ơn và hậu tạ.

 16. Em là hsinh lớp 12 và có định hướng học đại học ngành Kế Toán – Kiểm Toán. Em muốn hỏi thêm về các kiến thức cần tìm hiểu và 1 số kinh nghiệm học ngành này trên DH ạ. Em cảm ơn

 17. Bạn ơi có thể review thêm giúp mình về chương trình học kế toán online và giảng viên của trung tâm Lê Ánh như thế nào với ạ, mình có thấy khóa này trên website ngày 18/8 nên muốn tìm hiểu thêm để đăng ký. Mong nhận được phản hồi từ bạn

 18. 25tr là quá đắt, mình có bé bạn, nó tự mua sách tự học kế toán về học trong vòng 2 tháng nó tự học, nó học ngày học đêm, học suốt hơn 12h/ ngày, trong chỉ 2 tháng thôi .Nếu có ý chí, quyết tâm tự học thì mới hiệu quả, bỏ bao nhiêu tiền cũng không bằng mình tự học.

 19. 25triệu một khoá học kế toán thì bản thân chị thấy không quá cao, cũng khôn quá thấp nếu em xác định đi lâu dài với nghề này thì đấy là 1 cơ hội đầy tiềm năng. Chúc em thành công nhé

 20. Bên Lê Ánh có khóa học kế toán tổng hợp dành cho người mới băt đầu đó bạn. Bạn thử tham khảo xem nhé, mình cũng tìm hiểu và thấy nhiều trung tâm dạy kế toán thực hành uy tín, chất lượng. Bỏ công tìm hiểu coi sao nhé

 21. E đang có ý định học kế toán ở trường mình nhưng mà đọc review trên mạng e thấy mn trong nghành kêu nhiều về kế toán quá ạ kiểu như vất vả , lương thấp, nghề bạc,…có người còn bảo học mấy năm nữa ra trường sợ kế toán bị AI phát triển thay thế nữa ạ. A/c đang học nghành kế toán cho e xin chút review với ạ? Với mn nói môi trường học cũng quan trọng vậy a/c trong trường cũng cho e chút review về môi trường của trường mình với ạ. E cảm ơn mn nhiều ạ!🥰

 22. Mình đang tìm khoá học kế toán online chất lượng!bạn nào review giúp mình khoá học của bên việt hưng với kế toán lê ánh với ạ

 23. Lý thuyết và thực tế đôi khi nó không giống nhau đâu em. Hồi đi học thì được học những cái lý thuyết chung chung nhưng đi làm rồi mới biết nó muôn hình vạn trạng, phải áp nó vào công ty, vào lĩnh vực mình làm và thực tế công ty mình ra sao nữa
  Các khóa học ngắn hạn nếu có điều kiện về kinh tế và thời gian thì cũng nên đi học để biết thêm, vì các khóa học ngắn hạn thì thường họ sẽ dạy những thứ khá thực tiễn trong khoảng thời gian hiện tại.
  Và một điều nữa, kế toán rất là rộng, tùy thuộc em muốn làm ở vị trí nào trong ké toán thì mới có thể chỉ dẫn em nên tìm hiểu những điều gì. Còn để mà biết hết được thì khó, rất khó cho các bạn đã ra trường chứ chưa nói đến các bạn sinh viên vẫn còn đi học.

 24. Đang làm ngân hàng mà Không ai khuyên em là đừng làm kế toán à, làm kế toán vừa mệt vừa nghèo em ạ. Cứ làm ngân hàng thôi, Kế toán mệt lắm

 25. Bạn nên từ từ học hỏi làm từ ktv rồi mới làm ktth được. Thuế má rất nhiều vấn đề liên quan nên ko chủ quan được. Lĩnh vực thương mại thì cũng đơn giản hơn so với các nghành nghề khác. Các nghiệp vụ kèm theo cũng không nhiều

 26. Em chào các anh/chị! Em là sinh viên năm cuối chuyên ngành kế toán tài chính. Em đang tìm thực tập sinh kế toán để em có thể vừa học vừa làm tích lũy kinh nghiệm chuyên môn nghiệp vụ.Do e đã hoàn thành xong chưong trình trên trường có thể đi làm full time ạ. Em xin cảm ơn anh/chị nhiều ạ!

 27. chào mọi người, em đang tìm khóa học kế toán ở hcm cho vợ em học .. Vợ em chưa biết gì về ngành này cả, lúc trước vợ em học bên thiết kế sau lấy chồng rồi ở nhà nội trợ chăm con mất mấy năm, giờ mình muốn tìm công việc văn phòng để vợ em có thể làm việc nhẹ nhàng và đỡ áp lực khi về nhà. Em thấy mấy chị phòng kế toán bên cty em cũng nhàn hạ lắm, ko biết thực tế công việc sao, giờ để vợ em đi học thử xem có đam mêm với các công việc trong ngành này ko. Mọi người giới thiệu giúp em TT nào dạy thực tế với thực hành với ạ

 28. Mình đang làm kế toán nội bộ rồi, cũng chỉ biết các bước cơ bản làm báo cáo thuế, báo cáo tài chính, nhưng chưa được thực hành nhiều. Mình có đủ điều kiện đầu vào khóa học kế toán thuế chuyên sâu này không? Nhờ các anh chị em bạn dì giới thiệu giúp mình một số đơn vị đào tạo kế toán thuế chuyên sâu tốt nhất, nhiều thời gian thực hành để em có thể nâng cao kỹ năng nghiệp vụ của mình với nhé

 29. Em là sinh viên chuyên ngành kế toán. Hiện em đang có 1 bài tập tương đối khó với năng lực của em. Ai có thể giúp em với được ko ạ? Em có hậu tạ ạ

 30. Mình muốn tìm nơi dạy kế toán tổng hợp cho người trái ngành. Yêu cầu dạy có uy tín. Dạy đến đâu thực hành đến đó. Ví dụ: học về kê khai thuế thì sẽ được thực hành tạo quy trình, f. Học BHXH thì được thực hành các nghiệp vụ trên phần mềm ….
  Mọi người biết nơi nào đào tạo kế toán uy tín thì cho mình xin địa chỉ và thông tin liên lạc nhé.
  Cảm ơn Anh, chị, em nhiều .

 31. Dạ em chào mn, cho em hỏi e làm kế toán ap, ar cũng hơn 3 năm rồi bây giờ muốn qua kt giá thành hoặc kt tổng hợp hoặc kt thuế nhưng apply hầu như các công ty đều yc phải có kinh nghiệm ở những vị trí đó. Vậy thì e nên học gì để có cơ hội ạ. Anh chị nào từng trải có kn cho e tham khảo với ạ. Em cam nhìu 🥰

 32. [Mục hỏi đáp về khoá học kt tổng hợp]
  Chào a/c. E đang tìm kiếm khoá học tổng hợp. E tìm kiếm thông tin như sau: học tổng hợp cty loại hình khác sau đó học xây dưng. E có tìm hiểu về khoá học kế toán tổng hợp của trung tâm kế toán thiên ưng. Và e cũng tìm được khoá kế toán ở Trung tâm Lê Ánh. Em muốn hỏi ý kiến a /c là e nên học ở đâu ạ? Tình trạng hiện tại của e là mất gốc ạ. Chưa từng làm thuế và bctc.

 33. Chào mọi người, hiện tại e muốn học kế toán ở trung tâm có cấp chứng chỉ anh/ chị có thể chia sẻ các trung tâm học kế toán cho người mới bắt đầu ở khu vực Hồ Chí Minh ( Thủ Đức) tốt được không ạ?
  Với lại e chỉ học ở trung tâm thì cơ hội việc làm kế toán của e có bị hạn chế nhiều ko ạ, trước e học QTKD ở trường ĐH, chỉ sợ học xong lại không tìm được việc vì e thấy nhiều công ty yêu cầu kế toán phải có bằng cao đẳng, ĐH. Mong anh/ chị cho e lời khuyên, e cảm ơn nhiều ạ

 34. Em chào anh chị, e học kế toán và ra trường được 2 năm. Nhưng trong 2 năm e làm trái ngành. Giờ e quay lại với nghề kế toán thì về nhận làm công ty nhà, 1 mình làm kế toán. E muốn học thêm lớp kế toán thuế để làm báo cáo quý I cho công ty luôn. E ở hà đông-HN, a chị cho e xin địa chỉ học uy tín với ạ. E cảm ơn ac!

 35. Em vừa vào website trung tâm kế toán Lê Ánh xem. Họ công khai cả học phí, chương trình đào tạo rõ ràng. Và quan trọng nhất là CV của giảng viên. Nhiều trung tâm quảng cáo giảng viên này giảng viên kia nhưng không có nổi cái ảnh hay cái CV nào

 36. Thực sự tìm được chỗ học khó thật, có chỗ học được thì học phí quá mắc, chỗ học phí rẻ hợp lý thì chất lượng chán. Tư vấn cũng chán rồi chứ nói gì đến học. Không biết có bạn nào đã học ở mấy trung tâm trên chưa. Thấy bài viết này có vẻ chuẩn nên cũng muốn tìm hiểu mấy trung tâm kia để đi học.

 37. Mình cũng đang tìm khóa kế toán tổng hợp, trước mới chỉ làm kế toán nội bộ xử lý chứng từ chung chung, lên mạng tìm thấy nhiều nơi dạy kế toán quá chưa biết nên học ở đâu hết á nên mình mới đang phân vân, admin giúp em với

 38. bà chị em cũng kêu trung tâm Lê Ánh ổn em cũng đang định đăng kí học mấy hôm nay tim toàn có mấy bài kêu lừa đảo nọ kia. nên cũng hoang mang lám về hỏi bà chị bà chửi cho ” m điên à t học rồi thế hóa ra t lừa m à’ đợt đó chị mình học online cuối buổi thầy gửi video bài giảng cho nữa cơ ^_^

 39. Chất lượng giảng dạy ở đây rất tốt, giáo trình giúp học viên hiểu được trình tự phát sinh của doanh nghiệp nắm rõ hơn được bản chất kế toán, giáo viên dạy rất nhiệt tình và vui vẻ, cách truyền đạt rất dễ hiểu một đứa chưa từng biết về kế toán và cũng k nghĩ sẽ học kế toán mà giờ cũng thấy ổn, Bạn nào có nhu cầu nên đăng kí học nhé

 40. chán hết muốn nói với mấy trung tâm đào tạo đến phát ngấy, đào tạo thì chẳng đến đâu vậy mà quảng cáo thì cứ đạt top này top kia, tìm chỗ học kế toán ở đâu tốt tại Hcm mà khó vậy trời

 41. Nghe bảo kế toán học khó lắm k biết đk học ngắn hạn ở mấy chỗ đào tạo này có ổn không do mình người mới bắt đầu mà thấy mấy bạn sv phải đi học mấy năm đh vẫn còn bảo khó. mình học mấy năm ở trường chẳng biết gì cả

 42. Cả nhà ơi mình sinh viên QTKD, đã ra trường từ 3 năm trước giờ cũng chỉ nhớ mang máng nguyên lý chút thôi thì có học được không ạ? Vì giờ muốn ổn định công việc, mà chỉ học kế toán online liệu có ổn không? Trung tâm nào dạy kế toán online nào tốt nhất? giới thiệu mình với

 43. Về cơ bản kế toán là giống nhau. Chỉ khi làm thực tế thì sẽ thấy vietnam là restricted country và có nhiều yêu cầu hơn so với các nước phát triển nên nhân viên kế toán ở vn nói thật là vất vả hơn nhiều. Nhưng có điều c nhận ra là lương finance cao hơn lương kế toán 😄😄😄 nhưng finance đòi hỏi cao hơn nên em cân nhắc. Em học ở nc ngoài, tiếng anh tốt nếu về nc có thể apply các cty fdi cũng rất ok.

 44. “Hi mng, Em là sinh viên ngành tài chính ở nước ngoài ạ. Mng cho em hỏi nếu em học kế toán ở nước ngoài về cơ bản có giống với kế toán ở việt nam không ạ? Tại em nghe bạn em nói mỗi nước nó có kiểu kế toán riêng ko giống nhau. Với cả tiện mng cho em hỏi em nên học tài chính doanh nghiệp hay kế toán ạ?

 45. Em chào anh chị ạ. Em là sinh viên năm cuối, chuyên ngành kế toán đang ở khu vực Bình Thạnh (đã hoàn thành xong các môn trên trường), cần tìm công ty thực tập kế toán. Trước là hoàn thành khoá luận trên trường, sau muốn học hỏi kinh nghiệm, kiến thức thực tế và mong muốn gắn bó lâu dài với công ty nếu phù hợp. Em đã từng làm qua một vài công việc nhỏ bên kế toán dịch vụ, có thể di chuyển xa và đi thực tập ngay. Rất mong anh chị nào có tuyển hoặc biết giúp đỡ em với ạ. Em cảm ơn mọi người đã xem ạ

 46. Chào các ac,trước đây e có học kt nhưng ra làm kinh doanh giờ e muốn quay lại nghề,e ở khu Thủ Đức, ko biết có ac nào nhận dạy kèm trực tiếp hoặc online ko ạ.. Em.cám ơn .Nếu học off thì em học ở buổi sáng được ạ

 47. mình đang làm kế toán rồi nhưng muốn học thêm phần kế toán thuế. có khóa học này riêng không hay học chung với tổng hợp? vì mình thấy ít trung tâm có khoá thuế riêng quá, xin thêm gợi í từ các bạn

 48. Em chào anh chị ạ. Em trước học IT nên không biết gì về kế toán thuế, giờ em đang thành lập doanh nghiệp. các anh chị đi trước có biết khóa học nào về kế toán thuế giới thiệu cho em với.

 49. Dạ em chào mọi người ❤
  Em hiện đang cần 1 khoá học cấp chứng chỉ về kế toán. Và em mong muốn tìm khoá học kéo dài chỉ trong 1-2 tháng rồi em thi lấy chứng chỉ luôn ạ. .Anh chị làm ơn báo giá giúp em qua inbox riêng hoặc qua zalo 091481455. Em cảm ơn rất nhiều ạ

 50. Kế toán sau đi làm có giống với đi học không ạ. Em học những môn chuyên ngành về kế toán như kttc1,2,3,4 kế toán chi phí… ko được tốt lắm, chỉ trung bình thôi ạ. Sau sợ đi làm không được. Mọi người tư vấn em với ạ. Em sv sắp ra trường ạ

 51. E chào a,c
  Em muốn tìm lớp học kế toán tổng hợp cho để hiểu quy trình kế toán của 1 doanh nghiệp, anh chị nào học kế toán lê ánh cho e xin review với ạ. Em cảm ơn.

 52. nhà mình có mở của hàng buôn bán kinh doanh nhỏ lẻ và có kế toán riêng, mình không biết về kế toán nhưng để quản lý chính xác mình cần học 1 khóa ngắn hạn và chỉ quan tâm tới thuế thì học nguyên lý và kế toán thuế đã đủ chưa hay pải học cả BCTC nữa.Mình muốn học kế toán ở HCM

 53. Em chào các anh chị, em đang làm việc không liên quan gì đến kt nhưng sắp tới e muốn chuyển thẳng qua kt tổng hợp ạ. Vậy em có thể học ở các trung tâm nào ở Hn đào tạo kt được ạ và có công ty kế toán nào cần tuyển tập sự mới như em không.
  Mong anh chị có kinh nghiệm trong lĩnh vực này cho em lời khuyên và giới thiệu giúp em.

 54. Học kế toán có nhất thiết phải có máy tính cá nhân không mọi người. Trung tâm có trang bị máy tính sãn không ạ? chứ em không có máy tính xách tay mang đi

 55. Lớp học đây nếu bạn nào cần tham khảo, mất công leo bộ tị nhưng có nước lạnh uống nên k sao, lớp k đông gv dạy đc nhưng có gv dạy mình cung k thích lăm phản hồi trung tâm cũng tiếp thu ngay và yêu cầu gv điều chỉnh nói chung là đánh giá 8 điểm nên học

 56. Kế toán Lê Ánh trong HCM ở 132E CMT8,P10,Q3 thấy rất hài lòng, phòng ốc sạch sẽ, có cây nc nóng lạnh mùa hè uống nc mát đi học k mất tiền mua nc lạnh nữa r, còn gv em thấy rất hài lòng dạy thực tế và cơ bản k vẽ quá nhiều nên việc ứng dụng trong cv là được. Nhiều chỗ em thấy trên face nói hay lắm các kiêu em tải tài liệu về xem mấy buổi tối mà k áp dụng được gì vì phần là cty thuộc kiểu vừa và nhỏ sếp k thích vẽ vời quá nhiều cho phòng kế toán đâu các chị ạ

 57. Như mình thì mình tham gia các khóa học kế toán thực hành ở các TT ngắn hạn sẽ có kinh nghiệm và rất dễ ứng tuyển vị trí phù hợp

 58. Cho em hỏi chút làm thế nào để biết TT đào tạo hành chính nhân sự là hợp pháp hay không hợp pháp ạ

  1. Trung tâm hành chính nhân sự hợp pháp là TT được cấp giấy phép hoạt động không phải các đơn vị dạy chui bạn nhé. Khi bạn nhận chứng nhận có chữ ksy và dấu mộc đỏ và phải được ban hành bở tổ chức có thẩm quyền

   1. Thế thì làm sao mà có kinh nghiệm được trong khi vừa mới ra trường được chứ ạ. Kế toán thì có mỗi kinh nghiệm chút lúc thực tập mà thực ra thưucj tập cũng chủ yếu đi phôt rồi xếp mấy hóa đơn thu chi hứ có được làm gì đâu mà kinh với nghiệm ạ

 59. Chị có thể nói rõ hơn cho em là các yếu tố nào đánh giá chất lượng của một khóa học uy tín được không ạ

  1. Thông thường các khóa học ngắn hạn ít thi đầu vào lắm bạn ạ. Với lại khi tìm các địa chỉ học hành chính nhân sự bạn nên quan tâm đến các yếu tố về chất lượng khóa học sẽ hay hơn là quan tâm đến việc làm thế nào để tham gia khóa học

   1. Chị có thể nói rõ hơn cho em là các yếu tố nào đánh giá chất lượng của một khóa học uy tín được không ạ

 60. Thông thường các khóa học ngắn hạn ít thi đầu vào lắm bạn ạ. Với lại khi tìm các địa chỉ học hành chính nhân sự bạn nên quan tâm đến các yếu tố về chất lượng khóa học sẽ hay hơn là quan tâm đến việc làm thế nào để tham gia khóa học

 61. Học hành chính nhân sự bên Lê Ánh có yêu cầu thi đầu vào không ạ. Vì mình là người hoàn toàn trái ngành với nhân sự nên nếu thi đầu vào thi không biết gì để thi ạ

 62. Vậy là bà mới vô nghề kế toán hả. Nay ít người sai excel lắm chuẩn bị vài năm nữa cũng không còn đươcj sử dụng nhiều nữa giờ kế toán làm việc trên phần mềm cả trong đó phổ biến nhất là phần mềm Misa

  1. thì đấy học chỗ khác có máy tính đi học đơ mang đi vất vả mà chả được tặng cái gì và một bên là đầu tư cái máy tính được tặng cái phần mềm hơn chục củ mà dùng được cả đời luôn thì cái nào hơn

     1. ok bà nhưng tại sao lại không học trên Excel mà lại học trên Misa vậy bà

  1. Có sẵn rồi sao cài đặt phần mềm Misa miễn phí cho bạn được ạ. Cái phần mền này mua bản quyền trên dưới chục củ mà giờ không mang theo máy tính của bạn lấy gì nta cài rồi lấy gì cho bạn học và sử dụng mãi mãi

 63. Thật thế hả bạn. Cho mình hỏi chút bên đó dạy trên excel thông thường hả bạn hay có học trên phần mềm ứng dụng nào không?

 64. Bây giờ nhiều TT đào tạo kế toán quá. Cứ nhan nhản không biết chọn đâu mà học ý mọi người. Có ai học ở TT Kế toán Lê Ánh nào chưa cho mình chút thông tin được không ạ. Quan trọng nhất mình muốn biết chất lượng giảng dạy ở bên họ có như những gì học tư vấn không ạ

 65. Thật thế hả bạn. Cho mình hỏi chút bên đó dạy trên excel thông thường hả bạn hay có học trên phần mềm ứng dụng nào không?

  1. Mình học kế toán ở đây rồi ý bạn. Mình trái ngành và học xong mình đã xin được việc làm luôn mặc dù trái ngành. Bên này học giảng viên tận tình lắm, xuống chỉ từng học viên luôn. Theo mình thấy còn hơn cả những gì bế nhân viên tư vấn cho mình luôn ý. Học xong bên đó có hỗ trợ tìm việc nhưng mình tự tìm việc nhưng bên đấy hỗ trợ chỉnh sửa CV cho mình luôn. Mình rảnh hồ sơ tổng 3 nơi mà được 2 nơi gọi pv. Mình nghĩ trái ngành học ở Lê Ánh cực kỳ hợp lý ấy bạn

  2. Học trên Misa và cả Excel luôn bạn ạ. Misa là được tặng full bản quyền mà được cài đặt tại lớp luôn

 66. Bây giờ nhiều TT đào tạo kế toán quá. Cứ nhan nhản không biết chọn đâu mà học ý mọi người. Có ai học ở TT Kế toán Lê Ánh nào chưa cho mình chút thông tin được không ạ. Quan trọng nhất mình muốn biết chất lượng giảng dạy ở bên họ có như những gì học tư vấn không ạ

 67. Ngành nào mà không cự hả bạn, bạn nói thế không đồng tình lắm. Lương cao hay thấp do nỗ lực của bạn thôi. Bạn thử làm Kế toán trưởng xem bạn chê thấp được không

  1. Thì đấy là quan điểm của bạn thân mình thôi. Chứ làm gì mà chế gắt thế. Mỗi người được nên lên quan điểm của mình mà

 68. Sao thấy nhiều người muốn học kế toán thế. Lương có 5 -7 triệu mà làm thì cực ơi là cực làm thì nhàm chán cứ lặp đi lặp lại đến hồi báo cáo tài chính chạy sấp mặt

 69. 9 tiệu tháng sau 2 năm cày cuốc với nghề. Cũng hơi vất vả nhưng được cái nghề này vui. Mờ làm nhân sự không ênh nào léng phéng cắt quyền lợi của mình được. Đến giờ nếu được chọn lại vẫn chọn nhân sự

 70. Cũng liên quan chút về vấn đề lương bổng nghề nhân sự. Hiện tại em đang học lớp 12 và đang chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới. Em định thi khoa nhân sự trường Lao động XH, Cho em hỏi sinh viên tốt nghiệp ngành nhân sự ra trường sẽ làm được những công việc gì? tại em hỏi máy anh chị lớn tuổi toàn bảo “mày học làm gì,sau khó xin việc xong lại lương thấ mà nản luôn. Nhưng lỡ thích rồi thì phải quyết tâm @@ Hay học hết c3 em qua đây học luôn nhỉ? thấy có chị họ em cũng kêu học ở đây ổn áp @@ trung tâm có nhận học viên tốt nghiệp c3 k hihi

 71. Lương nhân sự trung bình khoảng bn vậy mọi người ai cũng bảo 4.0 nghề này là siêu hot, không biết có đủ sống k, e sv sắp ra trường mà chỉ học lý thuyết k thôi ít thực hành k biết có trụ nổi trong cái ngành này không đây

 72. kế toán và nhân sự có liên quan gì với nhau không ạ. Hiện tại em đang làm bên C&B nhưng thỉnh thoảng có đá sang chút kế toán. giờ em muốn học một khóa kê stoasn mà liên quan đến công việc nhân sự của em thì không biết có trung tâm nào đào tạo kiểu như thế không nhỉ

  1. Cũng không hẳn, mình từng tham gia học 1 kèm 1 ở Trung tâm Lê Ánh. Học rất chất ượng học phí phù hợp. Vì học 1 kèm 1 nên thời gian học chủ động theo mình. Tất nhiên nó phải cao hơn học đông 1 chút là điều đương nhiên.

   1. Có trung tâm Lê Ánh ngay chỗ khúc vòng xuyến vào CMT8 Quận 3 ý bạn. Đối diện tòa nhà Viettel ý, bên đó giảng dạy chất lượng mà hiệu quả lắm

 73. Bạn trái ngành thì nên học nguyên lý kế toán trước rồi hãy học nghiệp vụ thực hành chứ không khó bắt kịp

 74. Mình cũng từng học khóa học kế toán thực hành bên Lê Ánh, giảng viên bên này vừa nhiệt tình, nghiệp vụ chuyên môn cao lại dạy rất dễ hiểu. Tới giờ mình vẫn còn được hỗ trợ nghiệp vụ. Hồi mình học là năm 2018

 75. Hồ Chí Minh giờ chắc chẳng ai dám đi học kế toán tại lớp đâu nhỉ. Mọi người cho em hỏi là trung tâm nào dạy kế toán online tốt vậy ạ?

   1. Bạn ơi bạn học kế toán ở Lê Ánh chưa cho mình xin ít review nhé. Mình cũng đang tính học mà phân vân không biết chất lượng học online có được như học offline không bạn

    1. Mình cũng từng học bên trung tâm kế toán Lê Ánh, tiền mình bỏ ra học quá xứng đáng luôn, giờ trung tâm còn support nhiệt tình . Sau khi mình học xong có gì không hiểu vẫn hỏi giảng viên và họ giải đáp tận tình lắm. Nói chung là mình rất hài lòng về trung tâm này.

 76. Em học kế toán ở trung tâm kế toán Lê Ánh rồi ạ!. E rất hài lòng ạ, đặc biệt giảng viên rất nhiệt tình. Giờ em vẫn còn giữ liên lạc với cô giáo, khi gặp vấn đề trong công việc inb cô vẫn dành thời gian giải đáp

 77. Mọi người ơi cho em hỏi với ạ? Em là sinh viên mới ra trường nhưng chưa định hướng được sẽ làm vị trí kế toán nào? Giờ mà em muốn tìm một khóa học kế toán để nâng cao kiến thức thực tế và tìm một công việc phù hợp thì nên học kế toán tổng hợp hay học kế xây dựng, kế toán sản xuất, kế toán xuất nhập khẩu…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *