Học xuất nhập khẩu ở đâu tốt

Học xuất nhập khẩu ở đâu tốt

Xuất nhập khẩu ngày càng được các bạn sinh viên quan tâm nhiều hơn, đặc biệt là các bạn sinh viên có ý định làm việc trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, vì vậy những câu hỏi như: Học xuất nhập khẩu ở đâu tốt? Học nghiệp vụ xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất Hà Nội và TPHCM? là những thắc mắc chung của rất nhiều bạn sinh viên chuyên ngành Kinh tế quốc tế, ngành Quản trị Hải quan – ngoại thương cũng như nhiều bạn sinh viên trong trường Đại học Kinh tế TPHCM mà chúng tôi nhận được.

Dựa trên những kinh nghiệm từng trải của nhiều bạn sinh viên cũng như ý kiến của chuyên gia trong ngành xuất nhập khẩu, ở bài viết này Sinh viên Kinh tế tphcm sẽ có những lời khuyên cụ thể về việc lựa chọn lớp học xuất nhập khẩu cũng như giới thiệu tới các bạn sinh viên trung tâm dạy khóa học xuất nhập khẩu tốt nhất ở Hà Nội và tphcm.

>>>> Xem thêm: Địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu uy tín tại tphcm

I.Một vài tiêu chí lựa chọn địa chỉ học xuất nhập khẩu ở đâu tốt 

Việc tự học xuất nhập khẩu là điều rất khó khăn với nhiều bạn muốn tìm hiểu để làm được nghề xuất nhập khẩu, vì vây việc tìm đến các khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu đại học kinh tế tphcm, khóa học xuất nhập khẩu ngoại thương tphcm và Hà Nội là điều nên làm. Tuy nhiên các khoa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu ở các trường đại học còn được đánh giá nặng về lí thuyết, thậm chí nhiều sinh viên chuyên ngành Kinh tế quốc tế hay Quản trị Hải quan – ngoại thương cũng chưa tự tin để đi làm sau khi kết thúc 4 năm học tại trường. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều bạn bạn học trái ngành muốn học thêm về nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế. Vì vậy, các khóa học về xuất nhập khẩu được ra đời để đáp ứng nhu cầu học xuất nhập khẩu thực tế cho nhiều đối tượng khác nhau. học vba excel

Ở bài viết này, Sinh viên kinh tế không muốn bàn nhiều tới các trường đại học có ngành xuất nhập khẩu, chúng tôi tập trung đưa ra những tiêu chí giúp các bạn sinh viên lựa chọn được địa chỉ học xuất nhập khẩu thực sự tốt.

Để tìm được một trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế tốt bạn cần chú ý điều đầu tiên phải là chất lượng giảng dạy ở đó ra sao sau đó hãy chú ý tới những chính sách đào tạo, hay khuyến mãi nếu có,…

1.Chất lượng giảng dạy

Trước khi bạn quyết định tham gia khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế tại một địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu, bạn cần thật sự lưu tâm tới chất lượng giảng dạy tại trung tâm đó. Những yếu tố dưới đây sẽ quyết định chất lượng giảng dạy tại một trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế:

(1) Chất lượng đội ngũ giảng viên:

Để biết được học nhập khẩu ở đâu tốt tại tphcm thì trước tiên bạn hãy quan tâm những trung tâm cam kết được đạt chuẩn về giảng viên có đủ kinh nghiệm, kỹ năng, nhiệt tình, phương pháp.

Giảng viên cần có kinh nghiệm làm nghiệp vụ xuất nhập khẩu lâu năm để có được kỹ năng giải quyết tất cả những vấn đề khi làm xuất nhập khẩu. Bởi xuất nhập khẩu là nghề mang tính thực tế vô cùng cao, và đòi hỏi nhân viên xuất nhập khẩu phải có kỹ năng xử lí tình huống phát sinh cực kì tốt.

Sự nhiệt tình là điều không thể thiếu được ở người giảng viên bất cứ ngành nào, đặc biệt là ngành xuất nhập khẩu. Bạn sẽ không hiểu khi nghe lần đầu nhưng nếu giảng viên nhắc lại nhiều lần sau đó bạn sẽ nhớ. Sự nhiệt tình của giảng viên là điều rất cần thiết mà bạn nên cân nhắc trước khi bạn quyết định học xuất nhập khẩu ở đâu.

Phương pháp đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế được đánh giá rất quan trọng giúp học viên dễ tiếp cận với kiến thức, không cảm thấy nặng nề, nhàm chán. Bạn nên nhớ, một người làm xuất nhập khẩu tốt nhưng chưa chắc đã là một người thầy đào tạo ra những nhân viên xuất nhập khẩu giỏi nếu phương pháp dạy không tốt.

Học xuất nhập khẩu ở đâu tốt

(2) Nội dung, chương trình học xuất nhập khẩu:

Ngành xuất nhập khẩu có một đặc thù là đòi hỏi khả năng xử lí chứng từ XNK, làm thủ tục hải quan,, xử lí tình huống phát sinh trong vận chuyền hàng hóa, … và rất nhiều công việc đặc thù khác. Vì vậy khi tham gia khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế ở bất cứ đâu bạn nên nhớ rằng trung tâm đó phải giúp bạn thực hành nhiều, phải hướng dẫn bạn phương pháp làm việc nhanh, hiệu quả, và đặc biệt là đừng quá nặng nề về lí thuyết

2.Chính sách đào tạo và cơ sở vật chất

Chính sách đào tạo xuất nhập khẩu mà chúng tôi muốn nói đến ở đây đó là chính sách mang lại lợi ích cho học viên. Một trung tâm đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu tốt là trung tâm không chỉ có chất lượng đào tạo xuất nhập khẩu tốt mà còn phải là một trung tâm có cái “tâm” thực sự với nghề xuất nhập khẩu. Bạn nên yên tâm nếu tìm được một nơi có những chính sách, cam kết đào tạo vì mục đích mang đến giá trị của khóa học xuất nhập khẩu đến với học viên của mình, đặc biệt là các bạn sinh viên.

Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh hay Eximtrain đều là các trung tâm có các chính sách hỗ trợ rất tốt với học viên. Các trung tâm này có chính sách ưu đãi với sinh viên, cho học viên học thử, nếu thấy không phù hợp sẽ hoàn lại 100% học phí, đào tạo đến khi nào thành thạo,… Chính những điều này đã làm nên uy tín và khẳng định chất lượng của các trung tâm xuất nhập khẩu này. Đặc biệt với những bạn muốn học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tphcm thì học ở Lê Ánh hoặc Eximtrain đều là lựa chọn tốt.

Cơ sở vật chất của các trung tâm xuất nhập khẩu mặc dù không phải là yếu tố cốt lõi nhưng nó cũng là phương tiện học tập để quá trình học xuất nhập khẩu của các bạn diễn ra suôn sẻ. Do đó, các bạn cũng nên tìm hiểu trung tâm có cơ sở vật chất tốt hay không, có đủ các công cụ hỗ trợ như máy tính, máy chiếu,… có thuận tiên giao thông không trước khi quyết định theo học.

3.Phản hồi học viên đã và đang theo học tại các địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu.

Chúng tôi biết rằng rất nhiều bạn sinh viên khi tìm hiểu về một trung tâm xuất nhập khẩu đều rất quan tâm đến phản hồi, bình luận của người dùng tại đó. Tất nhiên đó là điều rất nên làm, ngoài những yếu tố chúng tôi kể trên, bạn cũng nên quan sát đến phản hồi của học viên đã và đang theo học tại trung tâm đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu hoặc tham khảo thêm người thân, bạn bè.

Phản hồi học viên chính là một đầu mối và bằng chứng  quan trọng để các bạn biết cụ thể trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu đó như thế nào, có thực sự tốt như những gì quảng cáo trên internet, và giảng viên có thực sự là những người có kinh nghiệm lâu năm, giảng dạy dễ hiểu, cô đọng,….Nhờ đó bạn sẽ yên tâm hơn khi lựa chọn một trung tâm nào đó để theo học xuất nhập khẩu.

4.Học phí tại trung tâm xuất nhập khẩu

Một trung tâm dạy học xuất nhập khẩu vừa có chương trình đào tạo tốt, lại có mức học phí vừa phải, phù hợp với túi tiền là điều mà bất cứ bạn nào đang phân vân không biết học xuất nhập khẩu ở đâu tốt cũng sẽ hài lòng. Bạn đừng vội nghĩ cứ khóa học đắt tiền thì sẽ tốt. Hơn nữa, để bạn có thể làm được việc sau khi tham gia một khóa học xuất nhập khẩu thì bạn cần thật sự cố gắng, sự nỗ lực của bản thân.

Đồng thời, khi tìm hiểu, bạn sẽ thấy rằng những trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu có mức học phí cao, bạn vừa phải chịu gánh nặng về tài chính, hơn nữa, học phí cao cũng không đảm bảo cho bạn có một khóa học ưng ý.  Bởi mức học phí đó có thể là bạn đã phải bỏ ra để bù vào số tiền quảng cáo của trung tâm đó trên các phương tiện truyền thông, hay vào việc trang hoàng cơ sở vật chất quá xa hoa,…Vì thế, bạn hãy cân nhắc kĩ, hãy tìm đến một trung tâm có mức học phí vừa phải.

II.Đánh giá của các chuyên gia – Địa điểm học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất

Từ những yếu tố mà Sinh viên kinh tế tphcm đưa ra ở trên soi vào các trung tâm trên thị trường xuất nhập khẩu, cũng như những thông tin phản hồi nhiều chiều từ các học viên từng học xuất nhập khẩu tại các trung tâm hiện nay. Sinh viên kinh tế tphcm giới thiệu tới các bạn sinh viên 2 trung tâm dạy học xuất nhập khẩu tốt, rất đáng theo học:

Trung tâm XNK Lê Ánh:

Điểm đáng lưu ý về trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh đó là:

Có 100% đội ngũ giảng viên là các chuyên gia XNK lâu năm kinh nghiệm tại các công ty XNK lớn. Vì vậy kiến thức thực tế về xuất nhập khẩu và logistics của giảng viên tại đây luôn được học viên đánh giá rất cao. Các bạn có thể dễ dàng tìm hiểu về phản hồi học viên tại XNK Lê Ánh tại: Xuatnhapkhauleanh.edu.vn

Học xuất nhập khẩu ở đâu tốt

Hình ảnh lớp học xuất nhập khẩu thực tế tại Lê Ánh

Chương trình đào tạo thực tế chiếm hơn đa số thời lượng của khóa học xuất nhập khẩu tại đây. Vì vậy, đa số học viên lựa chọn học xuất nhập khẩu Lê Ánh đều hài lòng bởi mỗi khóa học đều được “vừa học, vừa làm”

Gần 100% học viên ở Lê Ánh xin được việc trong và sau khi kết thúc khóa học. Đó là cam kết của trung tâm này, họ cũng tổ chức các buổi tuyển dụng trực tiếp tại lớp học xuất nhập khẩu, đó là cơ hội tốt để các bạn sinh viên thực tập hoặc làm việc tại những công ty xuất nhập khẩu và logistics.

Những điểm nổi bật của XNK Lê Ánh khiến số lượng học viên tại đây không ngừng tăng. Chính vì vậy trung tâm mở đa dạng lịch học và hình thức học để đáp ứng nhu cầu học xuất nhập khẩu của học viên:

Xem lịch học: https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/#lich-hoc 

Một số khóa học xuất nhập khẩu – logistics tại trung tâm Lê Ánh

 • Khóa học xuất nhập khẩu thực tế
 • Khóa học xuất nhập khẩu online
 • Khóa học xuất nhập khẩu & Logistics trực tuyến
 • Khóa học Xuất nhập khẩu chuyên sâu
 • Khóa học Logistics chuyên sâu
 • Khóa học Thanh toán quốc tế chuyên sâu
 • Khóa học Khai báo Hải quan
 • Khóa học xuất nhập khẩu thực tế cho doanh nghiệp

Nếu trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh phù hợp với yêu cầu về giảng viên, chất lượng đào tạo, ưu đãi về học phí… các bạn hãy liên hệ theo những thông tin update chính thức dưới đây:

Trung tâm XNK Eximtrain

Eximtrain là trung tâm có nền tảng đào tạo lâu đời, đào tạo chuyên về thực hành, thực tế

Giảng viên là người đang trực tiếp làm việc, chính vì vậy kiến thức ở đây sẽ luôn được update, cập nhật và tương tự nhất với những quy trình mà các bạn phải làm. Để biết thêm thông tin về trung tâm này, các bạn tìm đến: Eximtrain.vn

học xuất nhập khẩu ở đâu tốt

Hình ảnh lớp học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại Eximtrain

100% học viên nắm bắt và thành thạo nghiệp vụ Xuất nhập khẩu sau khóa học là cam kết của trung tâm này.

Bên cạnh đó, chương trình đào tạo ở Eximtrain cũng được biên soạn bài bản và thực tế, được nhiều học viên đánh giá cao. Chinh sách hỗ trợ học viên tốt, bạn sẽ được bảo lưu sau 6 tháng nếu không thể tiếp tục theo học.

Tuy nhiên, sự phát triển mang hơi hướng hiện đại, giúp học viên làm được việc và giới thiệu việc làm của một vài trung tâm, đặc biệt là Trung tâm XNK Lê Ánh khiến Eximtrain bị cạnh tranh, vì vậy việc cải tiến không ngừng chất lượng đào tạo là điều mà trung tâm này cần đẩy mạnh hơn nữa.

Eximtrain và Xuất nhập khẩu Lê Ánh thường xuyên nằm trong top những trung tâm xuất nhập khẩu tốt nhất bên cạnh rất nhiều những trung tâm mới mở trên thị trường hiện nay. Hơn nữa, với những yếu tố mà Sinh viên kinh tế tphcm nêu ra ở trên thì những trung tâm này có thể đáp ứng được, đặc biệt là yếu tố học phí bởi sinh viên không nhiều tiền và phần nhiều vẫn nhờ sự trợ giúp từ phía gia đình. Hơn nữa, các trung tâm trên đều đảm bảo chất lượng với chứng chỉ xuất nhập khẩu đạt chuẩn đầu ra cấp cho học viên, điều này khiến học viên an tâm hơn khi quyết định theo học tại đây.

Sinh viên kinh tế tphcm mong rằng những bạn đang băn khoăn không biết học xuất nhập khẩu ở đâu tốt tại Hà Nội và TPHCM thì hãy yên tâm hơn khi học tham gia khóa học xuất nhập khẩu tphcm và Hà Nội tại các trung tâm đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế, bởi những khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế ở các trung tâm tuy tín sẽ giúp bạn trở thành một nhân viên xuất nhập khẩu thành thạo một cách toàn diện.

Bài viết để bạn tham khảo: Ngành xuất nhập khẩu học trường nào?

Sinh viên kinh tế tphcm chúc bạn thành công!

37 thoughts on “Học xuất nhập khẩu ở đâu tốt”

 1. Mình là sinh viên K42, Quản trị kinh doanh của UEH, đã từng tham gia khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại tphcm của Xuất nhập khẩu Lê Ánh, do thầy Sài Gòn dạy. Thầy khá nổi tiếng trong lĩnh vực XNK, chuyên môn tốt, tiếng anh giỏi, dạy hay và nhiệt tình. Điểm hay là trung tâm có chính sách giới thiệu học viên với nhà tuyển dụng. Nhà tuyển dụng sẽ vào trực tiếp trong lớp học để tuyển học viên. Đợt đó, mình có công việc rồi, nhưng các bạn khác chưa có việc được giới thiệu công việc khá tốt. Nói chung là lớp xuất nhập khẩu thực hành của Lê Ánh hơn hẳn các trung tâm xuat nhap khau khác, nổi bật là chất lượng giảng viên và giới thiệu tuyển dụng.

  1. Nghe bạn nói mình thấy học ở XNK Lê Ánh có vẻ tốt mà mình thì rất quan trọng vấn đề giảng viên dạy. Cơ mà mình học ngoài Hà Nội, trung tâm này có cơ sở ở hà nội ko bạn?

 2. Mình cũng đang có nhu cầu học xuất nhập khẩu tại tphcm, tìm hiểu thấy giảng viên ở Lê Ánh chất quá nên định bụng đăng ký ở đây. Mình nghĩ quan trọng là giảng viên, họ giỏi thì họ mới dạy mình những cách làm việc quý được.

  1. Uh, nên học người giỏi bạn ah. Người giỏi thì họ mới có nhiều kiến thức, kinh nghiệm quý để chia sẻ được. Mình cũng đang muốn tìm 1 lớp như thế, thấy mọi người khen nhiều Xuất nhập khẩu Lê Ánh nên định gọi điện xin học thử.

   1. t vừa tìm trên mạng về trung tâm Lê Ánh, thấy được phết, lại hỗ trợ việc làm nữa, Băn khoăn một nỗi mình ở xa quá, nếu trung tâm có bên Gia Lâm thì tốt. Nhưng thôi, chắc phải cân nhắc học ở trung tâm này vì đang có chương trình giảm 10% học phí nữa, cũng ok hơn mấy trung taâm khác.

 3. Trường Đại học Kinh tế quốc dân có đào taoj ngành xnk không nhỉ? Bạn nào biết cho mình xin thông tin nhé.

 4. Em thì muốn tìm hiểu kĩ về các trung tâm để theo học, nhưng nếu chỉ qua Internet thì cũng khó mà biết được, nếu anh chị nào từng học thì có thể chia sẻ với em ở dưới bình luận này được không ạ

   1. Mình cũng thấy Lê Ánh học tốt, nhiều trung tâm cứ quảng cáo chứ bên Lê Ánh mình thấy nói sao y chang vậy ak. Học cũng thực tế nữa.

  1. Mình từng học bên Exim, họ đào tạo thực tế luôn, không học lí thuyết nhiều đâu, chị Vân Khánh dạy cũng ok lắm. Tuy có một số phần mình chưa hiểu lắm, thấy cũng khó nhưng nhìn chung là được.

   1. Trước t có học bên Exim nhưng học rồi mà vẫn ko tự tin xin việc rồi sang học khóa xuất nhập khẩu chuyên sâu bên Lê Ánh có vẻ thấy hợp hơn, giảng viên dạy giỏi, nhiệt tình, học tập trung vào nội dung chính,quan trọng. Thực ra Lê Ánh dạy cũng tốt lắm, bạn nào có điều kiện cứ trải nghiệm.

    1. Bên Lê Ánh có khóa chuyên sâu hả bạn? t đang muốn học sâu hơn mà chẳng thấy trung tâm nào mở lớp

     1. um, có mỗi trung tâm Lê ánh có khóa chuyên sâu thì phải. nhưng mà bạn phải biết về nghiệp vụ rồi mới học khóa chuyên sâu chứ.

 5. em có biết khóa học xuất nhập khẩu bên trường ngoại thương ý ạ, họ dạy rất tốt, kiến thức của giảng viên sâu và chắc nhưng em cứ thấy thiếu thiếu những tình huống thực tế, việc giải quyết bộ chứng từ sau khi học xong còn mơ hồ ý ạ, Em muốn biết xem có trung tâm nào dạy kiến thức thực tế rõ ràng hơn không ạ

  1. Nếu em xác định học để làm được việc thực tế thì nên chọn trung tâm chuyên đào tạo xuất nhập khẩu thực tế nhé.

   1. chuẩn, tớ học xong bên ngoại thương nhưng khi làm việc thực tế vẫn lúng túng lắm, học nhiều kiến thức sâu nhưng thực hành thì khó.

    1. học ở đó cũng được mà, trường đầu ngành về đào tạo xuất nhập khẩu thì chất lượng sẽ tốt hơn chứ mấy bạn.

 6. Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh là trung tâm có thầy Sài Gòn dạy nên mình biết đến, thầy dạy hay lắm, mà giờ chỉ dạy ở Lê Ánh thôi thì phải, nếu học xuất nhập khẩu ở hcm thì học trung tâm này cũng tốt

  1. Trước mình cũng chưa nghe đến Lê Ánh mới, nhưng dạo gần đây thấy thầy Hoàng Bảo Phan – thầy rất hay giải đáp thắc mắc của mình trên nhóm thủ tục hải quan – xuất nhập khẩu cũng dạy ở đó thì phải bạn à. Mình thì đi làm về xnk rồi nhưng vẫn muốn học cho bài bản và hiểu gốc dễ vấn đề. Có lẽ nên học ở Lê Ánh xem sao

  2. ờ, t cũng học thầy Sài Gòn ở trường Kinh tế đối ngoại, rồi sang bên Lê Ánh học khóa xuất nhập khẩu chuyên sâu do thầy Gòn dạy luôn, học thực tế hay lắm, khác hẳn ở trường

   1. Học thầy Gòn hay lắm hả mấy bạn? Tớ chưa có dịp học thầy, nhưng giờ thì muốn học xuất nhập khẩu, bạn nào có thông tin của thầy cho mình biết nhé.

     1. Giờ thầy Gòn chỉ dạy ở Trung tâm Lê Ánh thôi hả bạn, lúc trước t học thầy ở Eximtrain hay lắm, mà giờ muốn học nâng cao thì chắc là học bên Lê Ánh nhỉ

    1. T vừa đăng ký học lớp thầy Gòn 18/3 ở Lê ÁNh, giờ thầy đầu quân cho trung tâm đó rồi bạn à. Bạn vào fb tìm Lê Sài Gòn (Giáo làng vui tính) ý.

     1. Thấy bảo học theo nhóm ở đó được giảm học phí, với cả đang có chương trình giảm 10% hả bạn?

     2. Bên Eximtrain chị Vân Khánh dạy cũng được nhưng thấy mọi người khen các thầy bên Lê Ánh dạy thực tế nhiều và rất giỏi chuyên môn

 7. Giờ sinh viên kinh tế làm trái ngành nhiều lắm, mà xuất nhập khẩu với logistics lại có vẻ hot, nhu cầu nhân lực nhiều, mình đang làm ở công ty về logistics, nếu bạn nào có khả năng có thể ứng tuyển vào công ty mình, bạn nào cần có thể để lại mail, mình sẽ gửi thông tin cho các bạn

  1. làm ở công ty anh có cần kinh nghiệm không ạ, em ko tốt nghiệp ngành học về xuất nhập khẩu thì có ứng tuyển được ko?

   1. Em cũng đang học xuất nhập khẩu ở trung tâm mà ko phải sinh viên học ngành có liên quan thì bên anh có tuyển không ạ?

    1. Quan trọng là các bạn có kiến thức và kĩ năng làm nghiệp vụ xuất nhập khẩu, bên anh không quá đặt nặng vấn đề bằng cấp. Nếu bạn nào chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo nhé. Rất chào đón các bạn. Các bạn vui lòng gửi CV vào mail. Hungnt0869@gmail.com. giúp anh nhé.

 8. Học xuất nhập khẩu ở Hà Nội thì nên đến xuất nhập khẩu Lê Ánh, vì mình cũng đã đi học thử ở vài trung tâm rồi, thấy các trung tâm dạy nhiều lý thuyết và không hỗ trợ tuyển dụng cho học viên, chỉ thấy Xuất nhập khẩu Lê Ánh làm tốt điều này.
  giảng viên của họ rất giỏi, toàn là giám đốc các công ty XNK lớn trong nước và quốc tế, hàng ngày làm nghề, nên kiến thức rất thực tế và update.
  Bên cạnh đó họ hỗ trợ tuyển dụng, mời doanh nghiệp vào lớp học để phỏng vấn học viên. Trong quá trình làm việc học viên luôn được hỗ trợ, vì thế mình đã quyết định đến đây học và giới thiệu bạn bè đến học.
  Các bạn nên qua đây tìm hiểu đầu tiên, lời khuyên thật lòng.

  1. Cảm ơn lời khuyên của bạn, thấy bạn nói cũng có lí nên mình đã tìm hiểu về xnk Lê Ánh, phản hồi về trung tâm này cũng rất tốt nên mình quyết định học ở đây. Mình thực sự hài lòng về chất lượng cũng như nhiều chính sách hỗ trợ học viên ở Lê Ánh. Mình rất vui vì đã chọn được trung tâm tốt theo học khi mà mình đang không biết học ở đâu. Mình cũng khuyên thật lòng các bạn có muốn học xuất nhập khẩu thì nên học xuất nhập khẩu ở Lê Ánh.

 9. Có ai từng học xuất nhập khẩu ở Eximtrain chưa, có vẻ ở đây khá tốt nhỉ? Mình đang tính đi học.

  1. Bạn tham khảo thêm một số trung tâm khác như Lê Ánh hay Gec bạn ạ. Theo kinh nghiệm, t thấy Eximtrain quảng cáo rầm rộ lắm, mà chất lượng thì khó đoán. Sau khi tìm hiểu kĩ các trung tâm hãy học, tránh học rồi lại thấy ko hợp.

 10. Minh cung dang tinh hoc xuat nhap khau o ha noi, nhưng cung hoi lo vi hoc trai nganh, mà khong biet gi ve xuat nhap khau ca.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *