Kế toán Lê Ánh có tốt không?

Biên Tập Viên Tác giả Biên Tập Viên 10/04/2024 16 phút đọc

Kế toán Lê Ánh có tốt không vẫn luôn là câu hỏi đầy tính trăn trở với những bạn đam mê với lĩnh vực “nắm giữ tài sản của cả doanh nghiệp” thông qua sổ sách và có mong muốn tìm được địa chỉ đào tạo kế toán ưng ý, phù hợp với mình. các chỉ tiêu tài chính

Để mọi người hiểu rõ về trung tâm Kế toán Lê Ánh và không còn băn khoăn bất cứ điều gì về Lê Ánh thì hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây, chắc chắc sẽ làm bạn hài lòng.

I. Tìm hiểu trung tâm kế toán Lê Ánh có tốt không?

Kế toán là một nghề thu nhận, xử lý và cung cấp thông tin về toàn bộ tài sản và sự vận động của tài sản trong doanh nghiệp. Điều này giúp bạn cung cấp những thông tin hữu ích nhất cho việc đưa ra các quyết định về kinh tế - xã hội cũng như đánh giá hiệu quả của hoạt động doanh nghiệp.

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở học kế toán ra đời như “lá rụng mùa thu”, nhưng mục đích của họ là số lượng doanh thu chứ không phải là chất lượng đào tạo, dù rằng đào tạo kế toán cũng chính là đào tạo sự nghiệp “trồng người”.

Rất người người đã từng học kế toán tại những trung tâm không uy tín chia sẻ rằng họ “quảng cáo hay hơn thực tế”. Đó là giảng viên không đáp ứng được đúng nhu cầu của người học.

Giảng viên chỉ có 1, 2 năm kinh nghiệm chứ không phải lâu năm kinh nghiệm. Như vậy, kinh nghiệm thực tế họ không có đủ thì làm sao đủ kiến thức truyền tải cho học viên trong lớp nghe.

Kế toán Lê Ánh có tốt không?
Lớp học tại Kế toán Lê Ánh

Dù rằng “Mắt nhìn thấy, tai nghe thấy” nhưng trung tâm Kế toán Lê Ánh không đi theo con đường của những cơ sở kế toán mới mở ra hiện nay. Mà Lê Ánh tự tạo nên thương hiệu riêng của chính mình bằng chất lượng giảng viên, chất lượng đào tạo.

Giảng viên của trung tâm học kế toán Lê Ánh ở tất cả các khóa học đều là kế toán trưởng giỏi có nhiều năm kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn, yêu nghề, nhiệt huyết và có phương pháp giảng dạy, truyền đạt kiến thức kỹ năng, nghiệp vụ tốt nhất.

Lê Ánh cũng tự hào và tự tin là đơn vị kế toán duy nhất công khai toàn bộ CV của giảng viên, để những người có nhu cầu muốn học kế toán tham khảo lựa chọn người giảng viên phù hợp ưng ý nhất cho mình.

Kế toán Lê Ánh luôn luôn đề cao phương châm “Chất lượng là số 1” với kiến thức lý thuyết cô đọng, tập trung 80% tiết học dành cho thực hành. Điều này giúp học viên tích lũy thêm kinh nghiệm bổ ích để khi làm kế toán ngoài thực tế không bị bỡ ngỡ với những môi trường làm việc khác nhau.

Trung tâm Kế toán Lê Ánh sẵn sàng hỗ trợ học viên tối đa điều kiện kèm cơ sở vật chất phục vụ cho nhu cầu học tập như: phòng học rộng rãi, thoáng đãng, cung cấp đủ ánh sáng, có đủ máy chiếu, điều hòa, hỗ trợ máy tính với những bạn không có laptop,… cách điền mẫu 08 thông tư 95

Lê Ánh luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên trọn đời về kiến thức nếu học viên học xong và đi làm ngoài thực tế mà còn gặp phải bất kỳ vướng mắc nào.

I.1. Những phản hồi của học viên khi học kế toán tại trung tâm Lê Ánh

Bạn Lê Thị Mỹ Hà, học viên từng tham gia khóa học kế toán tổng hợp thực hành K78 của trung tâm Kế toán Lê Ánh tâm sự rằng: “Em là sinh viên chuyên ngành kế toán, nhưng kiến thức trên ghế nhà trường của em không đủ để sau khi ra trường em có thể tìm được công việc kế toán có thu nhập tương đối.

Hiểu được điều đó, em lên mạng tìm kiếm thông tin về trung tâm dạy kế toán tốt nhất để nâng có kỹ năng chuyên môn. Nhưng em bị choáng váng vì có rất nhiều thông tin không được kiểm chứng đang tràn lan trên mạng. May mắn là khi em vào một diễn đàn uy tín, các anh chị đi trước chia sẻ kinh nghiệm và thống kê những trung tâm kế toán dạy chất lượng, những trung tâm kế toán dạy “rởm”.

Trong đó có Kế toán Lê Ánh khiến em vô cùng ưng ý và phù hợp vì học phí của trung tâm ưu đãi cho chúng em – là sinh viên. Khi đến học, em cảm nhận là kiến thức của mình được nâng cao rõ rệt, bạn cùng học nhóm với em cũng phải công nhận điều đó khiến em rất vui. Em cảm ơn trung tâm Lê Ánh rất nhiều”.

Bạn Nguyễn Trung Dũng, sinh viên đại học Luật, có niềm đam mê bất tận với kế toán nên đã tham gia một khóa học kế toán dành cho người mới bắt đầu K90 tại trung tâm Kế toán Lê Ánh chia sẻ những tâm tư của mình như sau: “Em học Luật nhưng lại rất yêu thích kế toán với những con số. Em từng đi học nghiệp vụ kế toán tại rất nhiều trung tâm nhưng kết quả không khả quan.

May mắn khi được chị họ của em mách trung tâm Kế toán Lê Ánh dạy hay nên em đã đăng ký ngay. Em được giảng viên giảng dạy những kiến thức rất nhiệt tình để khi làm ngoài thực tế không bị bỡ ngỡ. Em cảm ơn trung tâm Lê Ánh rất nhiều”. fca là gì

Anh Đỗ Mạnh Cường, CEO của một doanh nghiệp do chính anh làm chủ, anh cũng đã học một khóa kế toán thuế chuyên sâu tại Lê Ánh để về quản lý chính công ty của mình. Sau khi học xong, anh đã có những trải nghiệm hoàn toàn thú vị như sau: “Việc ra đời những trung tâm đào tạo kế toán chất lượng như Lê Ánh thật sự tốt và có lợi không chỉ cho cá nhân, mà còn cho doanh nghiệp và xã hội. Tôi thấy Lê Ánh đã thật sự làm tròn nhiệm vụ của mình trong việc xây dựng những khóa học đạt hiệu quả cao thông qua những giảng viên giàu kinh nghiệm”.

Kế toán Lê Ánh có tốt không?

I.2. Những khóa học kế toán Lê Ánh cung cấp cho học viên

  1. Khóa học kế toán tổng hợp thực hành dành cho người mới bắt đầu

Đây là một khóa học cung cấp các kiến thức về kế toán một cách đầy đủ, hệ thống từ nền tảng là nguyên lý kế toán đến hướng dẫn xử lý tất cả các nghiệp vụ phát sinh tại doanh nghiệp và cách tạo kết quả cuối cùng của kế toán là báo cáo tài chính, báo cáo thuế.

Kết thúc khóa đào tạo kế toán dành cho người mới bắt đầu, Lê Ánh đảm bảo bạn sẽ có kinh nghiệm kế toán tương đương kế toán tổng hợp 2 đến 3 năm. Đảm bảo sau khi học xong thì các bạn sẽ tự tin phỏng vấn xin việc vào bất cứ công ty, doanh nghiệp nào với môi trường làm việc khác nhau.

  1. Khóa học kế toán thuế chuyên sâu

Đây là khóa học phù hợp với những đối tượng đã có kinh nghiệm làm kế toán tổng hợp nhưng còn thiếu kinh nghiệm xử lý và lập báo cáo thuế.

Khóa học tập trung hướng dẫn bạn kỹ năng để xử lý các loại thuế trong doanh nghiệp đúng pháp luật, vừa giúp doanh nghiệp nộp ít tiền thuế nhất có thể.

  1. Khóa học nguyên lý – tạo nền tảng kế toán

Đây là khóa học phù hợp với sinh viên học kế toán tài chính doanh nghiệp, những người chưa biết gì về kế toán. Khóa học được giảng viên biên soạn bài giảng cô đọng, dễ hiểu, kiến thức áp dụng vào thực tế, đơn giản những kiến thức hàn lâm. Giúp học viên củng cố và xây dựng nền móng vững vàng để hành nghề kế toán.

Qua những thông tin trong bài, bạn đã trả lời được câu hỏi kế toán Lê Ánh có tốt không đúng không nào? Chúc bạn có những giây phút học tập và làm việc đạt hiệu quả cao.

Trân trọng cảm ơn!

Biên Tập Viên
Tác giả Biên Tập Viên biên tập viên
Bài viết trước Học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất tphcm

Học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất tphcm

Bài viết tiếp theo

[REVIEW] Sự Thật Về Khóa Học Kế Toán Tổng Hợp, Học Ở Đâu Tốt?

[REVIEW] Sự Thật Về Khóa Học Kế Toán Tổng Hợp, Học Ở Đâu Tốt?
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo