Kế toán Thiên Ưng có tốt không?

Biên Tập Viên Tác giả Biên Tập Viên 10/04/2024 12 phút đọc

Kế toán Thiên Ưng có tốt không đang là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Nội dung bài viết này ra đời với mong muốn để mọi người có cái nhìn đa chiều về trung tâm đào tạo kế toán Thiên Ưng và là cách gián tiếp giúp bạn trả lời được câu hỏi trung tâm Kế toán Thiên Ưng có tốt như bạn nghĩ.

>>>>> Xem thêm: Kế toán Lê Ánh có tốt không?

Kế toán Thiên Ưng được thành lập vào năm 2013, chuyên đào tạo kế toán thực hành thực tế, dịch vụ kế toán, tư vấn thuế và giải quyết nhân sự ngành kế toán cho doanh nghiệp.

I. Trả lời câu hỏi kế toán Thiên Ưng có tốt không?

Đây là câu hỏi mà để trả lời được thì còn dựa vào rất nhiều yếu tố mới có thể quyết định được.

Đến với Kế toán Thiên Ưng, học viên sẽ được đào tạo trực tiếp trên hồ sơ, sổ sách kế toán theo một quy trình chuẩn và khép kín. Chương trình đào tạo như vậy chắc chắc sẽ đáp ứng tất cả những yêu cầu, những nguyện vọng của nhiều đối tượng có trình độ, chuyên môn khác nhau.

Đến với Kế toán Thiên Ưng, có rất nhiều khóa học kế toán cho các bạn tha hồ lựa chọn, từ người chưa biết gì về kế toán đến những người đang học, đang làm kế toán hay những người muốn đi học kế toán để nâng cao kiến thức hoặc học để làm kế toán trưởng.

Những người lãnh đạo của Kế toán Thiên Ưng và tư vấn viên của công ty rất nhiệt tình, chuyên nghiệp, tâm huyết với nghề. Họ đều là những kế toán trưởng, chuyên gia kế toán, kế toán tổng hợp đã có rất nhiều năm kinh nghiệm về thuế, các dịch vụ kế toán và tư vấn thuế trong doanh nghiệp lớn.

Tính đến thời điểm hiện tại, Kế toán Thiên Ưng đang làm dịch vụ cho khoảng 200 doanh nghiệp tại Hà Nội, và hàng tháng đào tạo khoảng 500 học viên đến học incoterm 2020

Trung tâm đào tạo Kế toán Thiên Ưng có mô hình đào tạo kế toán trên chứng từ thực tế, phải công nhận đây là mô hình đem lại hiệu quả cao và được rất nhiều trung tâm uy tín áp dụng như Kế toán Lê Ánh.

Song song cùng việc học lý thuyết, Kế toán Thiên Ưng cũng biên soạn bài tập thực hành rất chu đáo để học viên đến học. Đây là công việc hoàn toàn cần thiết để bạn có thể vận dụng những kiến thức lý thuyết vào thực tiễn một cách thành thạo nhất.

Thời gian gần đây, rất nhiều người quan tâm đến những khóa học kế toán thực hành của Thiên Ưng và có mong muốn tìm hiểu xem học tại địa chỉ này có tốt không. Như vậy, theo những thông tin tôi cung cấp ở trên thì bạn đã tìm ra câu trả lời của mình rồi đúng không nào. các phím tắt trong excel kế toán

kế toán thiên ưng
Học kế toán Thiên Ưng

II. Mục tiêu đào tạo tại Kế toán Thiên Ưng

Ngay khi thành lập, Kế toán Thiên Ưng đã chú trọng đào tạo các lĩnh vực thuộc dịch vụ kế toán như dịch vụ kế toán thuế, dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ làm báo cáo tài chính mẫu phiếu thu

Từ nhu cầu của các bạn sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm và các bạn muốn học thêm chuyên ngành kế toán để nâng cao chuyên môn hay những bạn học trái ngành nhưng có đam mê với lĩnh vực kế toán,…nên kế toán Thiên Ưng đã mở lớp kế toán để đáp ứng nguyện vọng của tất cả mọi người.

Kế toán Thiên Ưng luôn hoạt động với phương châm “Kiến thức của chúng tôi hôm nay là ngày mai của bạn”, nên Thiên Ưng chỉ hoạt động với một mục tiêu duy nhất vào lĩnh vực đào tạo kế toán thực hành thực tế.

Hiện nay, doanh nghiệp nào từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn đều cần phải có kế toán, vì kế toán là một công việc rất quan trọng, người làm kế toán phải có kiến thức chuyên sâu và nắm vững kinh nghiệm thực tế, chỉ có như vậy mới giúp doanh nghiệp không gặp phải sai sót và rủi ro liên quan đến những con số.

Các giảng viên của kế toán Thiên Ưng đều là kế toán trưởng vô cùng giỏi, truyền đạt những kỹ năng và kinh nghiệm mà chính họ đúc kết được qua bao nhiêu năm làm việc ngoài thực tế.

Thời gian học của Kế toán Thiên Ưng vô cùng linh động, là một điểm cộng để nhiều đối tượng học viên tùy hoàn cảnh đều có thể tham gia. Thông thường, mỗi khóa học, mỗi tuần học 3 buổi và có 3 ca học cho bạn lựa chọn. đòn bẩy tài chính là gì

Ca sáng: Từ 8h30 đến 11h, ca chiều: Từ 14h đến 16h30, ca tối: Từ 18h đến 20h30.

Với những học viên có thời gian rảnh nhiều hay bạn có nhu cầu học cấp tốc thì nên lựa chọn những lớp học 6 buổi 1 tuần, bên cạnh đó thì trung tâm cũng tạo điều kiện tốt cho học viên với những buổi nghỉ có phép cho các bạn học bù để không bị ảnh hưởng đến quá trình lĩnh hội kiến thức. công việc hành chính nhân sự

Kế toán Thiên Ưng luôn có rất nhiều học viên đăng ký tham gia theo học, nên khi bạn đăng ký một khóa học kế toán tại trung tâm thì bạn sẽ được hỗ trợ sắp xếp lớp ngay lập tức mà không cần mất thời gian chờ đợi.

Chúc bạn có những trải nghiệm thật sự bổ ích và thú vị khi đến với trung tâm Kế toán Thiên Ưng.

Trân trọng cảm ơn!

Biên Tập Viên
Tác giả Biên Tập Viên biên tập viên
Bài viết trước Kế toán Lê Ánh có tốt không?

Kế toán Lê Ánh có tốt không?

Bài viết tiếp theo

[REVIEW] Sự Thật Về Khóa Học Kế Toán Tổng Hợp, Học Ở Đâu Tốt?

[REVIEW] Sự Thật Về Khóa Học Kế Toán Tổng Hợp, Học Ở Đâu Tốt?
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo