Kế toán Lê Ánh có tốt không?

Kế toán Lê Ánh là một trong những địa chỉ đào tạo kế toán uy tín nhất ở Hà Nội và TPHCM, tuy vậy nhiều bạn còn đang băn khoăn không biết có nên học kế toán ở trung tâm Lê Ánh vì chưa biết rõ về trung tâm này. Trong khi đó có khá nhiều trung tâm đào tạo kế toán hiện nay để các bạn lựa chọn.

Kế toán Lê Ánh có tốt không vẫn luôn là câu hỏi đầy tính trăn trở với những bạn đam mê với lĩnh vực “nắm giữ tài sản của cả doanh nghiệp” thông qua sổ sách và có mong muốn tìm được địa chỉ đào tạo kế toán ưng ý, phù hợp với mình.

Để các bạn hiểu rõ về trung tâm Kế toán Lê Ánh chúng tôi sẽ đưa ra review khách quan về trung tâm này, tất nhiên đây là những thông tin mang tính tham khảo. Việc lựa chọn trung tâm học kế toán ở quyết định ở bạn.

>>>>> Xem thêm: Học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất tphcm

1. Tìm hiểu trung tâm kế toán Lê Ánh.

Rất người người đã từng học kế toán tại những trung tâm không uy tín chia sẻ rằng họ “quảng cáo hay hơn thực tế”. Đó là giảng viên không đáp ứng được đúng nhu cầu của người học.

Giảng viên chỉ có 1, 2 năm kinh nghiệm chứ không phải lâu năm kinh nghiệm. Như vậy, kinh nghiệm thực tế họ không có đủ thì làm sao đủ kiến thức truyền tải cho học viên trong lớp nghe. học kế toán thực tế ở đâu

Theo đánh giá của nhiều học viên tại Trung tâm Lê Ánh thì trung tâm này có điểm khác biệt là đội ngũ giảng viên chuyên môn giỏi, sâu và có nhiều năm kinh  nghiệm nên kiến thức mà họ học rất thực tế. Đây cũng là yếu tố khiến Lê Ánh trở thành trung tâm rất được ưa chuộng và có nhiều bạn sinh viên, người đi làm lựa chọn theo học kết toán tại đây.

Lớp học kế toán ở Trung tâm Lê Ánh

Giảng viên của trung tâm học kế toán Lê Ánh ở tất cả các khóa học đều là kế toán trưởng giỏi có nhiều năm kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn, yêu nghề, nhiệt huyết và có phương pháp giảng dạy, truyền đạt kiến thức kỹ năng, nghiệp vụ tốt nhất. Lê Ánh cũng là đơn vị kế toán duy nhất công khai toàn bộ CV của giảng viên, để những người có nhu cầu muốn học kế toán tham khảo lựa chọn người giảng viên phù hợp ưng ý nhất cho mình. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết thông tin giảng viên tại website của Trung tâm này: http://ketoanleanh.edu.vn/

Phương châm đào tạo của Trung tâm này – “Chất lượng là số 1” với đa số thời lượng khóa học dành cho thực hành. Điều này giúp học viên tích lũy thêm kinh nghiệm bổ ích để khi làm kế toán ngoài thực tế không bị bỡ ngỡ với những môi trường làm việc khác nhau.

Bên cạnh chương trình học chất lượng và tâp trung vào thực tế, trung tâm Lê Ánh cũng hỗ trợ học viên tối đa điều kiện kèm cơ sở vật chất phục vụ cho nhu cầu học tập như: phòng học rộng rãi, thoáng đãng, cung cấp đủ ánh sáng, có đủ máy chiếu, điều hòa, hỗ trợ máy tính với những bạn không có laptop,… hỗ trợ học viên trọn đời về kiến thức nếu học viên học xong và đi làm ngoài thực tế mà còn gặp phải bất kỳ vướng mắc nào. học kế toán thuế online

Tuy vậy, trung tâm này chỉ khai giảng các khóa học kế toán ở Hà Nội và TPHCM, các bạn ở tỉnh lẻ khó có cơ hội học. Hơn nữa, trung tâm này chỉ mở các lớp học kế toán vào buổi tối trong tuần và ngày cuối tuần (ngoài giờ hành chính) do giảng viên ở đây cũng làm việc và họ không thể dạy trong giờ hành chính. Dù như vậy, nhưng Lê Ánh vẫn là một địa chỉ đào tạo kế toán thực hành thu hút đông đảo học viên theo học do chất lượng và tính thực tế cao.

3.Các khóa học kế toán tại Trung tâm Lê Ánh 

1.Khóa học kế toán tổng hợp thực hành dành cho người mới bắt đầu

Đây là một khóa học cung cấp các kiến thức về kế toán một cách đầy đủ, hệ thống từ nền tảng là nguyên lý kế toán đến hướng dẫn xử lý tất cả các nghiệp vụ phát sinh tại doanh nghiệp và cách tạo kết quả cuối cùng của kế toán là báo cáo tài chính, báo cáo thuế. Phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, đặc biệt là sinh viên, những ai chưa biết làm thực tế và chưa có kinh nghiệm làm kế toán.

2.Khóa học kế toán thuế chuyên sâu

Đây là khóa học phù hợp với những đối tượng đã có kinh nghiệm làm kế toán tổng hợp nhưng còn thiếu kinh nghiệm xử lý và lập báo cáo thuế.

Khóa học tập trung hướng dẫn bạn kỹ năng để xử lý các loại thuế trong doanh nghiệp đúng pháp luật, vừa giúp doanh nghiệp nộp ít tiền thuế nhất có thể và giúp bạn lên được báo cáo thuế cho doanh nghiệp. ke toan tong hop

3.Khóa học nguyên lý – tạo nền tảng kế toán

Đây là khóa học phù hợp với sinh viên học kế toán tài chính doanh nghiệp, những người chưa biết gì về kế toán. Khóa học được giảng viên biên soạn bài giảng cô đọng, dễ hiểu, kiến thức áp dụng vào thực tế, đơn giản những kiến thức hàn lâm. Giúp học viên củng cố và xây dựng nền móng vững vàng để hành nghề kế toán.

Qua những thông tin trong bài, mong rằng giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn trung tâm học kế toán. Chúc bạn có những giây phút học tập và làm việc đạt hiệu quả cao.

>>>>>> Bài viết tham khảo:  Học ngành luật kinh doanh quốc tế – ngành học triển vọng

Tags:

  • trung taam ke toan le anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *