Kế toán Đức Minh có tốt không?

Biên Tập Viên Tác giả Biên Tập Viên 13/07/2024 12 phút đọc

Trên các diễn đàn kế toán uy tín hiện nay, rất nhiều người đặt câu hỏi kế toán Đức Minh có tốt không, và câu hỏi này thường xuyên được hỏi đi hỏi lại rất nhiều lần. Để biết thông tin chính xác nhất, mời các bạn cùng theo dõi thông tin có trong nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi.

>>>>> Xem thêm: Kế toán Hà Nội có tốt không

Hiện tại, kế toán Đức Minh có 4 trụ sở ở Hà Nội phân bổ ra 4 quận khác nhau: Đống Đa, Cầu Giấy, Hoàng Mai, Hà Đông. Chính vì vậy mà rất tiện cho mọi người có thể học tập được ở gần nơi mình sinh sống và không phải lo lắng phương tiện hay thời tiết đi lại.

Kế toán Đức Minh đã rất tâm lý khi chọn những cơ sở đào tạo kế toán tổng hợp thực hành thường gần các trường đại học, nơi mà sinh viên thường có nhu cầu học rất cao để nâng cao hơn nữa kiến thức chuyên môn của mình. chứng chỉ kế toán trưởng

I. Các lớp học kế toán của trung tâm Kế toán Đức Minh

Các lớp học kế toán của trung tâm Kế toán Đức Minh đều chia làm 2 loại đó là lớp dành cho người đã biết về kế toán và lớp dành cho người chưa biết gì về kế toán.

Các nội dung kế toán cũng chia nhỏ thành các lớp khác nhau để phù hợp với từng đối tượng học viên, nhờ đó là tất cả mọi người khi học tại kế toán Đức Minh thì đều được dạy những kiến thức chuyên sâu phù hợp nhất với mình.

Chẳng hạn như đối với khóa học nguyên lý kế toán thực tế, khóa học kiểm tra sai sót và điều chỉnh báo cáo các năm cũ, khóa học thực hành kê khai các loại thuế, các lớp kế toán tổng hợp và kế toán chia theo các loại hình doanh nghiệp,…

Kế toán Đức Minh cũng luôn đi sâu và chú trọng khóa học tin học văn phòng, tin học tổng hợp, các khóa học kế toán cơ bản. Nếu bạn tham gia học các khóa học này thì bạn sẽ được tặng miễn phí 1 khóa học gõ máy tính 10 ngón tay do chính kế toán Đức Minh trao tặng.

Học kế toán tại trung tâm Đức Minh bạn hoàn toàn yên tâm vì những bài giảng của giảng viên vô cùng linh hoạt, được soạn trước nhưng cũng có cập nhật những quyết định, những chính sách mới cập nhật nên học viên luôn được lĩnh hội những kiến thức mới nhất, sau này khi đi làm ngoài thực tế cũng không bị bỡ ngỡ và không phải lo lắng bất cứ điều gì.

Các giáo viên của trung tâm Kế toán Đức Minh vô cùng giỏi, rất có kinh nghiệm và vô cùng nhiệt tình với từng bài giảng, với từng người học viên, sẵn sàng giảng đi giảng lại cho đến khi mọi người hiểu thì thôi, không quan trọng số buổi học. hành chính nhân sự

Đây cũng là một trong những trung tâm có lịch học vô cùng linh hoạt, từ thứ hai đến thứ 7 là sáng từ 8h30 đến 11h30, chiều từ 13h30 đến 17h, buổi tối từ 18h đến 20h. Trong thời gian quy định đó, bạn muốn đăng ký học hôm nào, muốn đăng ký học ca nào hay học cả tuần, học tất cả các ca thì Kế toán Đức Minh cũng đáp ứng được cho bạn.

Kế toán Đức Minh thường xuyên thực hiện các chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn dành cho các bạn học viên. Nếu đăng ký học kế toán, các bạn sẽ được giảm 20%, nếu đăng ký học theo nhóm từ 3 người trở lên thì các bạn được giảm tiếp 10% nữa.

khoa-hoc-ke-toan-duc-minh
Học kế toán tại Đức Minh

Lớp học có hỗ trợ máy tính dành cho các bạn học viên, nhưng nếu bạn mang máy tính của mình đi thì được giảm thêm 5%. Rất nhiều khóa học còn được giảm giá 5% cho sinh viên.

Trong quá trình học, bạn được trung tâm cài đặt phần mềm kế toán miễn phí, học xong được cấp chứng chỉ kinh nghiệm tương đương 2 năm làm việc.

II. Những giá trị cốt lõi làm nên thương hiệu Kế toán Đức Minh

Kế toán Đức Minh luôn phấn đấu hết mình để trở thành một địa chỉ đào tạo kế toán thực tế và tin học văn phòng chất lượng nhất, bài bản nhất tại Hà Nội.

Kế toán Đức Minh luôn sẵn sàng đào tạo ra nhiều kế toán viên chuyên nghiệp, có chuyên môn, có tay nghề và có kỹ năng cao, thích ứng được với tất cả môi trường làm việc khác nhau.

Những sinh viên mới ra trường sẽ tự tin hơn, có nhiều kinh nghiệm để tiếp xúc với kế toán thực tế, đồng thời học hỏi được trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, trau dồi những kỹ năng của bản thân một cách tốt nhất.

Kế toán Đức Minh luôn hỗ trợ các bạn cả trong quá trình học và sau khi kết thúc khóa học, nếu có bất cứ điều gì không biết, không hiểu thì các bạn có thể nhắn tin, gọi điện cho giảng viên lớp học.

Kế toán Đức Minh với sứ mệnh chắc chắc là tạo được niềm tin cho các bạn học viên, mang đến cho các bạn những kiến thức bổ ích để bắt đầu công việc trong tương lai thành thạo nhất.

Giảng viên của trung tâm Kế toán Đức Minh luôn truyền ngọn lửa nhiệt huyết, niềm đam mê nghề nghiệp cho học viên của mình, và chính là hậu phương vững chắc cho sự thành công, thuận lợi trong công việc sau này của học viên.

Kế toán Đức minh luôn phấn đấu không ngừng và không mệt mỏi để phát triển, để sẵn sàng đương đầu với những khó khăn, thử thách trên con đường giáo dục sắp tới để nắm bắt kịp xu hướng hiện đại của thế giới.

Chúc bạn có những trải nghiệm kiến thức thật bổ ích khi có cơ hội học tập tại Kế toán Đức Minh.

Trân trọng cảm ơn!

Biên Tập Viên
Tác giả Biên Tập Viên biên tập viên
Bài viết trước Kế toán Hà Nội có tốt không?

Kế toán Hà Nội có tốt không?

Bài viết tiếp theo

Kế Toán Thuế Cần Làm Những Gì? Công Việc Hàng Ngày

Kế Toán Thuế Cần Làm Những Gì? Công Việc Hàng Ngày
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo