Kế toán Tri thức Việt có tốt không?

Biên Tập Viên Tác giả Biên Tập Viên 13/07/2024 12 phút đọc

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của rất nhiều các bạn sinh viên, hay các bạn đã ra trường nhiều năm nhưng chưa có kinh nghiệm và kỹ năng nghiệp vụ còn yếu kém. Thì hiện nay, rất nhiều trung tâm đào tạo kế toán ra đời, trong đó có kế toán Tri thức Việt, nhưng cũng có những thắc mắc rằng trung tâm kế toán Tri thức Việt có tốt không? để trả lời được câu hỏi này, mời các bạn cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

>>>>> Xem thêm: Kế toán Đức Minh có tốt không

I. Thông tin về kế toán Tri thức Việt có tốt không?

Kế toán Tri thức Việt được thành lập ngày 03 tháng 07 năm 2008, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm và đào tạo tin học – kế toán trên địa bàn Hà Nội.

Hiện nay, nhờ sự đóng góp, giảng dạy của các giảng viên, kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trên địa bàn thành phố. Mà Kế toán Tri thức Việt đang được rất nhiều người biết đến, ca ngợi như một trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo giáo dục.

Với mong muốn trở thành một địa chỉ học kế toán uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, Kế toán Tri thức Việt luôn cố gắng làm hài lòng những bạn học viên bằng các chương trình đào tạo bài bản, có kế hoạch, để khi đi làm ngoài thực tế không bị bỡ ngỡ.

Kế toán Tri thức Việt có mơ ước là cạnh tranh với kế toán của các nước trong khu vực và trên trường quốc tế. Chính vì thế, nhiều năm nay, Tri thức Việt luôn phấn đấu, luôn cố gắng không ngừng mệt mỏi, để ngày càng nâng cao hơn nữa trình độ, chất lượng giảng dạy qua từng ngày.

Điều này cũng là một cách tốt để học viên khi đến học tại Kế toán Tri thức Việt được tiếp cận những kiến thức mới nhất, bổ ích nhất, chuyên sâu nhất. Mong muốn đào tạo ra những kế toán trẻ giỏi trong tương lai – là nguồn nhân lực chủ chốt và không thể thiếu của đất nước. quản trị nhân sự

Học kế toán Tri thức Việt
Học kế toán Tri thức Việt

II. Các khóa đào tạo kế toán của Kế toán Tri thức Việt

Nếu bạn đang là kế toán viên cho một doanh nghiệp nhưng cảm thấy lúng túng với các phần mềm kế toán mới nhất hiện nay, bạn đang có mong muốn tìm hiểu để nâng cao hơn nữa chuyên môn của mình.

Bạn là một sinh viên chuyên ngành kế toán vẫn chưa có kinh nghiệm hay một sinh viên trái ngành nhưng lại có đam mê với lĩnh vực kế toán thì chúng tôi luôn chào đón bạn đến với trung tâm Kế toán Tri thức Việt để học hỏi, nâng cao trình độ, vốn hiểu biết của mình thông qua kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm của trung tâm. học vba cơ bản

Khi bạn đến với Kế toán Tri thức Việt thì được trung tâm cam kết nếu không thành nghề thì chắc chắn sẽ không thu tiền học phí. Có nghĩa là học viên được rút lại toàn bộ tiền học phí nếu như giảng viên của trung tâm không đáp ứng được nhu cầu học tập của bạn.

Kế toán Tri thức Việt hiện nay có rất nhiều khóa học kế toán trọn gói từ A đến Z dành cho đối tượng chưa học kế toán hoặc đã quên kiến thức do hoàn cảnh lâu không sử dụng đên. học kế toán trưởng

Các khóa học kế toán trọn gói từ A đến Z dành cho đối tượng đã học qua về kế toán, khóa học lý thuyết thực tế các tình huống xảy ra tại doanh nghiệp, thủ thuật kế toán, thủ thuật cân đối lãi lỗ cho doanh nghiệp.

Các khóa học kế toán thuế, các khóa học thực hành ghi sổ sách trên máy tính bằng những chứng từ thực tế như Fast, Misa, Excel,… phân tích báo cáo tài chính và tìm lỗi sai, các khóa học kỹ năng quyết toán thuế,…

Với đội ngũ giáo viên là cán bộ của tổng cục thuế và các kế toán trưởng của các doanh nghiệm nhiều kinh nghiệm, tài liệu thực tế vô cùng phong phú và bài bản,…điều này giúp học viên sau khi học xong làm chủ hoàn toàn công việc kế toán của mình nếu đi làm ngoài thực tế.

Thời gian học của Kế toán Tri thức Việt rất linh hoạt, thích hợp cho nhiều đối tượng học viên tham gia, ca sáng từ 8h30 đến 11h, ca chiều từ 14h đến 16h30, ca tối từ 18h đến 20h30.

Đến với Kế toán Tri thức Việt, bạn sẽ được giảm 10% học phí nếu là sinh viên, được giảm thêm mỗi người 20% học phí nếu đăng ký nhóm 3 người trở lên.

Ngoài ra, đến với Kế toán Tri thức Việt, học viên được tư vấn giải đáp miễn phí khi đi làm ngoài thực tế, được đăng ký học thử miễn phí 2 buổi, nếu bạn cảm thấy khóa học đó, giảng viên đó phù hợp với mình thì mới cần đăng ký học chính thức.

Đến với Kế toán Tri thức Việt, các bạn sẽ được thực hành những kiến thức đã học và được làm việc như những kế toán viên thực thụ đang đi làm ngoài thực tế.

Giáo viên của trung tâm kế toán Tri thức Việt có nhiều năm kinh nghiệm, yêu nghề, hướng dẫn bạn những điều thiết thực và bổ ích nhất bằng 2, 3 năm kinh nghiệm bạn đi làm, cho các bạn con đường ngắn nhất để trở thành một kế toán chuyên nghiệp.

Qua những thông tin trên, các bạn đã tự trả lời được câu hỏi Kế toán Tri thức Việt có tốt không rồi đúng không nào.

Chúc các bạn học tập đạt kết quả cao. Trân trọng cảm ơn!

Biên Tập Viên
Tác giả Biên Tập Viên biên tập viên
Bài viết trước Kế toán Đức Minh có tốt không?

Kế toán Đức Minh có tốt không?

Bài viết tiếp theo

Kế Toán Thuế Cần Làm Những Gì? Công Việc Hàng Ngày

Kế Toán Thuế Cần Làm Những Gì? Công Việc Hàng Ngày
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo