Kế toán Tri thức Việt có tốt không?

Học kế toán tại Tri Thức Việt

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của rất nhiều các bạn sinh viên, hay các bạn đã ra trường nhiều năm nhưng chưa có kinh nghiệm và kỹ năng nghiệp vụ còn yếu kém, hiện nay, rất nhiều trung tâm đào tạo kế toán ra đời, trong đó có kế toán Tri thức Việt. Tuy vậy có những luồng ý kiến khác nhau về trung tâm này và không biết kế toán Tri thức Việt có tốt không? để trả lời được câu hỏi này, mời các bạn cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

>>>> Xem thêm: Kế toán Đức Minh có tốt không?

1.Thông tin về kế toán Tri thức Việt

Kế toán Tri thức Việt được thành lập ngày 03 tháng 07 năm 2008, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm và đào tạo tin học – kế toán trên địa bàn Hà Nội.

Hiện nay, bên cạnh việc đào tạo kế toán trong lĩnh vực tin học, thì Tri thức Việt còn đào tạo các lớp học kế toán ngắn hạn cho những bạn không có nhiều thời gian để theo học.

Với mong muốn trở thành một địa chỉ học kế toán uy tín, chất lượng, Kế toán Tri thức Việt tổ chức nhiều loại hình đào tạo khác nhau, nhiều khóa học, giúp học viên dễ dàng lựa chọn để đáp ứng kịp thời việc làm ngoài thực tế của các doanh nghiệp. khóa học kế toán ngắn hạn

Kế toán Tri thức Việt có mức học phí phù hợp, phải chăng với nhiều đối tượng học viên, luôn phấn đấu để tạo ra nhiều khóa học riêng biệt. Theo tìm hiểu của chúng tôi, một khóa học kế toán tổng hợp từ A – Z của trung tâm này khoảng 2,500,000đ (học phí đã được ưu đãi). Đây là mức phí khá thích hợp với nhiều bạn sinh viên.

Kế toán Tri thức Việt hiện nay chưa có sự phát triển cơ sở đào tạo trong thành phố Hồ Chí Minh mà chỉ phát triển cơ sở ngoài Hà Nội là chủ yếu.

học kế toán ở đâu tốt

Học kế toán Tri thức Việt

2.Các khóa đào tạo kế toán của Kế toán Tri thức Việt

Nếu bạn đang là kế toán viên cho một doanh nghiệp nhưng cảm thấy lúng túng với các phần mềm kế toán mới nhất hiện nay, bạn đang có mong muốn tìm hiểu để nâng cao hơn nữa chuyên môn của mình. Khi bạn đến với Kế toán Tri thức Việt thì sẽ được đào tạo các khóa học phù hợp với năng lực chuyên môn của mình, giúp bạn đáp ứng được nhu cầu học tập. học kế toán thực tế ở đâu

Kế toán Tri thức Việt hiện nay có rất nhiều khóa học kế toán trọn gói dành cho đối tượng chưa học kế toán hoặc đã quên kiến thức do hoàn cảnh lâu không sử dụng đến.

Các khóa học kế toán trọn gói từ A đến Z dành cho đối tượng đã học qua về kế toán, khóa học lý thuyết thực tế các tình huống xảy ra tại doanh nghiệp, thủ thuật kế toán, thủ thuật cân đối lãi lỗ cho doanh nghiệp. 

Các khóa học kế toán thuế, các khóa học thực hành ghi sổ sách trên máy tính bằng những chứng từ thực tế như Fast, Misa, Excel,… phân tích báo cáo tài chính và tìm lỗi sai, các khóa học kỹ năng quyết toán thuế,…

Thời gian học của Kế toán Tri thức Việt linh hoạt ca sáng từ 8h30 đến 11h, ca chiều từ 14h đến 16h30, ca tối từ 18h đến 20h30. khóa học kế toán thuế

Điểm mạnh lớn nhất của Trung tâm này có sự kết hợp giữa kế toán và tin học văn phòng, các khóa học kế toán máy trên phần mềm như fast, misa,… Tuy vậy đây cũng là điểm yếu của Trung tâm này khi tập trung khá nhiều vào đào tạo các về cả tin học nên chất lượng của các khóa học kế toán chưa được đánh giá cao như một số trung tâm kế toán thực hành khác. Vì vậy người ta thường biết đến Tri thức Việt như một trung tâm về đào tạo tin học kế toán nhiều hơn.

Với những bạn muốn đi sâu vào nghiệp vụ kế toán thì nên cân nhắc và tìm kiểu kĩ về chương trình học ở Tri Thức Việt. Hiện tại, ở đây có khá nhiều khóa kế toán như chúng tôi đã nêu ra ở trên. lop hoc ke toan

3.Kinh nghiệm lựa chọn trung tâm dạy kế toán uy tín, chất lượng

Là một trung tâm đào tạo kế toán tốt nhất hiện nay, thì cần phải đáp ứng được các yêu cầu:

  • Nguồn giảng viên chất lượng, có nhiều năm kinh nghiệm
  • Có giấy phép hoạt động do cơ quan có thẩm quyền cấp
  • Có chương trình đào tạo chất lượng, phù hợp với từng đối tượng học viên
  • Học viên được tham gia chương trình kết nối tuyển dụng khi đến trung tâm học
  • Học viên được bảo vệ quyền lợi khi học tại trung tâm

Các bạn khi có nhu cầu tham gia một khóa học kế toán thì cần phải tìm hiểu kỹ càng trước khi quyết định, hiện nay, có rất nhiều trung tâm đào tạo kế toán không có đủ giấy phép hoạt động kinh doanh nhưng vẫn mở. Và còn tổ chức các lớp kế toán dưới hình thức lừa đảo bằng chiêu trò giả danh kế toán trưởng, hoặc dưới hình thức cho học thử miễn phí nhưng khi đến học thì lại không đúng như quảng cáo. nên học kế toán ở đâu

Top 3 trung tâm đào tạo kế toán tốt nhất Hà Nội và tp Hồ Chí Minh

  1. Kế toán Lê Ánh đáp ứng đủ 5 yếu tốvề nguồn chất lượng giảng viên, có giấy phép hoạt động kinh doanh, có chương trình đào tạo phù hợp, học viên được tham gia chương trình kết nối tuyển dụng, quyền lợi học viên được đánh giá tốt nhất, chất lượng nhất hiện nay.
  2. Kế toán Hà Nội có lịch sử đào tạo lâu năm, có nhiều cơ sở tại các tỉnh lẻ
  3. Kế toán Thiên Ưng, có nhiều bài viết hướng dẫn nghiệp vụ kế toán, thuế

Mong rằng những chia sẻ trên đây hữu ích với bạn!

>>>>> Bài viết tham khảo: Học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *