Kế toán Hà Nội có tốt không?

Học kế thực hành tại Hà Nội

Kế toán Hà Nội là một trong những trung tâm đào tạo kế toán ra đời từ rất sớm, đây cũng là trung tâm có mạng lưới rộng. Cũng bởi những đặc điểm đó khiến nhiều bạn còn khúc mắc “kế toán Hà Nội” có tốt không? Kế toán Hà Nội dạy có thực tế không? Vì vậy, ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ có một vài review để bạn có thêm hiểu biết về trung tâm này.

>>>>> Xem thêm: Kế toán Thiên Ưng có tốt không?

1.Các khóa học kế toán của trung tâm Kế toán Hà Nội

Kế toán là một trung tâm đào tạo kế toán được đánh giá khá tốt. Bạn có thể học kế toán để lấy chứng chỉ đi xin việc, học để nâng cao kỹ năng về kế toán thuế, kế toán tổng hợp,… học kế toán thực tế ở đâu

Điều đặc biệt khác với những cơ sở cùng thời, đó chính là Kế toán Hà Nội không chỉ có cơ sở tại Hà Nội mà còn ở nhiều tỉnh lẻ khác nữa. Đó là lợi thế lớn cho những bạn không có điều kiện đi lên thành phố lớn để theo học.

Kế toán Hà Nội có các khóa học kế toán dành cho người chưa biết gì về kế toán hoặc người mất gốc kế toán, rất nhiều học viên đã từng tham gia khóa học kế toán của trung tâm này. học kế toán tổng hợp ở đâu tốt nhất tphcm

Trung tâm này cũng chú trọng đào tạo các khóa học kế toán thuế, khóa học kế toán trưởng, kế toán giám đốc. Đối với người đã đi làm ngoài thực tế thì nên chọn ra các khóa học mà trung tâm đã phân chia từng lĩnh vực như các khóa học kế toán thương mại, khóa học kế toán sản xuất, khóa học kế toán xây lắp, chỉ có như vậy bạn mới được học chuyên sâu, học sát với thực tế công việc của mình.

Trung tâm Kế toán Hà Nội còn có cả các khóa học kỹ năng quyết toán thuế khi cơ quan thuế xuống kiểm tra. Còn với những bạn chưa biết gì về kế toán hay những bạn đã học về kế toán rồi và muốn nâng cao kiến thức, kỹ năng của mình thì trung tâm Kế toán Hà Nội sẽ có những bộ lý thuyết riêng. khóa học kế toán doanh nghiệp

Bạn được thực hành trên chứng từ sống như những kế toán viên làm việc tại các doanh nghiệp, từ nghề dịch vụ, xây dựng, cho đến sản xuất,…đây là một điểm cộng để khi học viên đi làm ngoài thực tế có thể thích ứng được tất cả các môi trường làm việc khác nhau.

Tuy vậy, việc có nhiều cơ sở và nhiều khóa học khác nhau khiến chất lượng khóa học ở đây chưa được kiểm định và đánh giá cao. Đồng thời, với những bạn cần học kế toán tổng hợp sẽ gặp khó khăn khi học ở đây. Hơn nữa, Kế toán Hà Nội là trung tâm hình thành từ khá lâu, đây vừa là điểm mạnh và cũng là điểm yếu của trung tâm này. Với sự phát triển không ngừng của ngành kế toán, thì chương trình đào tạo cần có sự đổi mới, cải tiến, tuy nhiên trung tâm này chưa được đánh giá cao về điều này và bị cạnh trạnh bởi các trung tâm khác như Kế toán Lê Ánh, Kế toán Thiên Ưng. khóa học kế toán căn bản

Học kế toán thực hành tại Hà Nội

Học kế toán thực hành tại Kế toán Hà Nội

2.Thông tin về học phí và chứng chỉ của Kế toán Hà Nội

Sau khi học xong, Kế toán Hà Nội sẽ cấp cho bạn một chứng chỉ bằng kinh nghiệm 2 năm đi làm ngoài thực tế, bạn còn được tặng kèm cả mấy phần mềm kế toán như Fast, Misa,…Hầu hết các trung tâm đào tạo kế toán hiện nay đều cấp chứng chỉ này cho học viên.

Nếu bạn học xong mà vẫn chưa thành thạo, chưa thể tự làm báo cáo thuế hay báo cáo tài chính thì trung tâm sẽ để bạn ở lại học tiếp. Các khóa học của trung tâm được tổ chức dưới nhiều hình thức khác nhau, nhiều khóa học ngắn hạn, nhưng tính hệ thống chưa cao, khiến học viên phải học nhiều khóa liên tiếp mới có thể đáp ứng được nhu cầu doanh nghiệp đang cần.

Học phí của Kế toán Hà Nội khá ổn. Trung tâm Kế toán Hà Nội có rất nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá, từ 20 đến 40%, nhưng nói đi cũng phải nói lại, với mức học phí quá ưu đãi về nhiều chương trình khuyến mãi, sẽ khiến cho trung tâm kế toán này khó đảm bảo được nguồn giảng viên có chất lượng, đáp ứng kịp thời nhu cầu người học.

Rất nhiều người muốn hỏi Kế toán Hà Nội có thời gian học như thế nào, thì chúng tôi xin được thông báo đến mọi người như sau: Ca sáng: từ 8h30 đến 11h, ca chiều: từ 2h đến 4h30, ca tối: từ 18h đến 20h30.

2.Một số trung tâm đào tạo kế toán uy tín tại tphcm và Hà Nội

Bên cạnh Kế toán Hà Nội, chúng tôi sẽ giới thiệu một số địa chỉ đào tạo kế toán uy tín ở Hà Nội và TPHCM để bạn cân nhắc lựa chọn: học nguyên lý kế toán ở đâu tốt

Trung tâm kế toán Lê Ánh, với nguồn giảng viên có trên 15 năm và trên 20 năm kinh nghiệm, đang công tác tại những doanh nghiệp lớn, có quy mô, họ nhiệt huyết và yêu nghề. Không chỉ vậy, đến với Kế toán Lê Ánh, các bạn còn được tham gia chương trình “kết nối tuyển dụng”, trung tâm sẽ mời nhà tuyển dụng về trực tiếp lớp học để phỏng vấn các bạn học viên. Quyền lợi của học viên được đảm bảo, nếu như không hiểu, bạn sẽ được giảng lại đến khi hiểu thì thôi. Hoặc nếu như sau khi đã kết thúc khóa học và đi làm ngoài thực tế, có bất cứ điều gì không biết thì bạn được hỗ trợ kịp thời, được giải đáp những thắc mắc một cách cặn kẽ.

Trung tâm Kế toán Thiên Ưng, trung tâm này có nhiều bài viết trên mạng hướng dẫn nghiệp vụ kế toán, nghiệp vụ thuế, giúp nhiều bạn sinh viên,  nhân viên kế toán tra cứu được thông tin khi cần. 

Chúc bạn học tập đạt kết quả tốt nhất tại một trung tâm kế toán ưng ý.

>>>>> Bài viết tham khảo:  Học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *