Kế toán Thiên Ưng có tốt không?

Kế toán Thiên Ưng có tốt không đang là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Nội dung bài viết này ra đời với mong muốn để mọi người có cái nhìn đa chiều về trung tâm đào tạo kế toán Thiên Ưng và là cách gián tiếp giúp bạn trả lời được câu hỏi trung tâm Kế toán Thiên Ưng có tốt hay không.

Kế toán Thiên Ưng được thành lập vào năm 2013, chuyên đào tạo kế toán thực hành thực tế, dịch vụ kế toán, tư vấn thuế và giải quyết nhân sự ngành kế toán cho doanh nghiệp.

>>>>> Xem thêm: Kế toán Lê Ánh có tốt không?

1.Kế toán Thiên Ưng có tốt không?

Đây là câu hỏi mà để trả lời được thì còn dựa vào rất nhiều yếu tố mới có thể quyết định được.

Kế toán Thiên Ưng có nhiều các bài viết hướng dẫn về nghiệp vụ kế toán, thuế trên mạng cho những người thuộc lĩnh vực có thể tra cứu thông tin khi cần. 

Học viên ở Kế toán Thiên Ưng được đào tạo trực tiếp trên hồ sơ, sổ sách kế toán, có rất nhiều khóa học kế toán cho các bạn lựa chọn, từ người chưa biết gì về kế toán đến những người đang học, đang làm kế toán hay những người muốn đi học kế toán để nâng cao kiến thức hoặc học để làm kế toán trưởng. học kế toán cho người mới bắt đầu

Nhiều khóa học đào tạo kế toán ngắn hạn, giúp học viên dễ dàng lựa chọn. Nhưng vì tính hệ thống chưa cao, các khóa học được chia nhỏ lẻ, nên rất nhiều học viên phản hồi rằng phải học đi lại lại nhiều khóa mới có thể đáp ứng được chuyên môn doanh nghiệp ngoài thực tế đang cần. Điều này thật sự là mất thời gian cũng như công sức không chỉ của học viên mà cả người giảng dạy.

Trung tâm đào tạo Kế toán Thiên Ưng áp dụng mô hình đào tạo kế toán trên chứng từ thực tế, song song cùng việc học lý thuyết, trung tâm này cũng biên soạn bài tập thực hành và mở các khóa đào tạo kế toán thực hành cho người mới bắt đầu, khóa học kế toán chuyên sâu, khóa học kê khai thuế, khóa học kế toán máy trên phần mềm Misa.

Kế toán Thiên Ưng có mức học phí phải chăng, có nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá. Nhưng chính điều này cũng gây ra những thắc mắc liệu rằng nguồn đầu vào của giảng viên có thật sự đảm bảo để đáp ứng tốt nhu cầu người học đang cần.  học kế toán tổng hợp ở đâu tốt

Thời gian học của Kế toán Thiên Ưng: Ca sáng: Từ 8h30 đến 11h, ca chiều: Từ 14h đến 16h30, ca tối: Từ 18h đến 20h30.

Học kế toán Thiên Ưng

2.Làm sao để nhận biết một trung tâm kế toán chất lượng nhất

Một trung tâm đào tạo về kế toán được coi là tốt và chất lượng nhất thì phải đáp ứng đủ các yêu cầu thiết yếu:

  • Nguồn giảng viên chất lượng, có trên 15 năm và trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán trưởng, yêu nghề, nhiệt huyết, mong muốn đào tạo ra các lớp kế toán trẻ, giỏi trong tương lai.
  • Có giấy phép hoạt động do cơ quan thẩm quyền cấp khóa học kế toán ngắn hạn tại tphcm
  • Có chương trình đào tạo về kế toán phù hợp với từng đối tượng học viên
  • Học viên khi theo học tại trung tâm sẽ được tham gia chương trình “Kết nối tuyển dụng”
  • Và được trung tâm bảo vệ quyền lợi khi theo học

Nhưng hiện nay, không phải trung tâm đào tạo kế toán nào cũng uy tín, chất lượng và mang đến cho học viên của mình kiến thức bổ ích. Có nhiều cá nhân, tổ chức, tự đứng lên bằng những hình thức lừa đảo như giả danh kế toán trưởng, học miễn phí, lôi kéo nhiều bạn nhẹ dạ cả tin tham gia. Nhưng sau khi đã đăng ký theo học thì phải đóng một khoản lệ phí và chương trình đào tạo không giống như những gì quảng cáo, khiến cho học viên mất niềm tin. nên học kế toán ở đâu

Top các trung tâm dạy học kế toán uy tín ở Hà Nội và TPHCM

Thứ nhất, Kế toán Lê Ánh, có chất lượng giảng viên vô cùng uy tín, có chương trình kết nối tuyển dụng và đảm bảo quyền lợi học viên trong cũng như sau khóa học. 

Thứ hai, Kế toán Hà Nội, có lịch sử đào tạo lâu năm, có hệ thống trên nhiều tỉnh thành, nhưng chính điều này cũng khiến cho trung tâm không chú trọng đào tạo ở những thành phố lớn như Hà Nội và tp Hồ Chí Minh và đang bị sụt giảm thị trường nghiêm trọng. học xuất nhập khẩu ở đâu

Nằm trong số trung tâm lớn về đào tạo kế toán uy tín, Kế toán Thiên Ưng là một trong những trung tâm đào tạo kế toán khá có tiếng và nhận được sự quan tâm của nhiều học viên. Tuy vậy, sự phát triển về chất lượng, đội ngũ giảng viên của Kế toán Lê Ánh và sự mở rộng cơ sở đào tạo của Kế toán Hà Nội đang trở thành sự cạnh tranh gay gắt với Kế toán Thiên Ưng.

Để tìm hiểu kĩ hơn thông tin về các Trung tâm đào tạo kế toán tại TPHCM, Hà Nội và lắng nghe chia sẻ từ kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm, bạn vui lòng xem thêm bài viết: Học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất

Chúc bạn có những trải nghiệm thật sự bổ ích và thú vị. 

Trân trọng cảm ơn!

One thought on “Kế toán Thiên Ưng có tốt không?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *