Review Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Tại TPHCM Tốt Nhất

Review Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Tại TPHCM Tốt Nhất

Học xuất nhập khẩu bằng cách học qua các khóa học nghiệp vụ không còn đơn thuần chỉ dừng lại ở việc có được kiến thức tổng quan về ngành xuất nhập khẩu. Nhu cầu người học tìm đến các khóa học xuất nhập khẩu là kiến thức thực tế, là kỹ năng thực hành nghiệp vụ, là năng lực giải quyết công việc.

Trong bài viết dưới đây, Sinh Viên Kinh Tế TP.HCM sẽ chia sẻ với bạn đọc “Review Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Tại TPHCM Tốt Nhất” để các bạn có thể tham khảo và lựa chọn trung tâm học chất lượng.

>>> Xem thêm:

1. Kim chỉ nam để chọn khóa học xuất nhập khẩu tốt nhất

Để có thể quyết định khóa học xuất nhập khẩu ở đơn vị nào sẽ mang lại hiệu quả, có thể giúp bạn làm được việc sau khóa học không phải là việc đơn giản trong thực tế có quá nhiều đơn vị, tổ chức đào tạo kém chất lượng và lừa đảo.

Tuy nhiên, với kinh nghiệm tìm kiếm các trung tâm đào tạo chất lượng, dưới đây tác giả sẽ chia sẻ với các bạn tổng hợp kim chỉ nam để chọn khóa học xuất nhập khẩu tốt nhất

  • Giảng viên

Giảng viên là người trực tiếp quyết định những gì bạn có được sau khi kết thúc khóa học. Họ phải là những người lâu năm kinh nghiệm, đang làm việc tại các doanh nghiệp lớn, nhiệt tình để luôn sẵn sàng chỉ dạy bạn.

Vì vậy, bạn nên tìm chọn trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế có những giảng viên nhiều kinh nghiệm và giỏi thực tiễn, những kiến thức kỹ năng họ dạy bạn là những gì bạn có thể làm tốt hơn và phát triển xa hơn trong nghề xuất nhập khẩu.

Có một sự khó khăn cho các bạn khi tìm hiểu thông tin giảng viên là rất ít các trung tâm hiện nay sẵn sàng công khai thông tin giảng viên của họ. Lý do đưa ra là họ chưa thực sự có nguồn giảng viên chất lượng và ổn định.

Chúng ta nên lựa chọn những trung tâm luôn sẵn sàng công khai CV giảng viên. Thông qua đó, bạn sẽ biết được giảng viên họ dạy mình là ai? Kinh nghiệm và nơi làm việc thực tế của họ như thế nào? Cũng như bạn sẽ đánh giá được sự nghiêm túc và uy tín của các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu đó.

  • Chương trình và học liệu

Điều này cũng vô cùng quan trọng, bởi chương trình đầy đủ và bài bản sẽ giúp các bạn có được hệ thống kiến thức tốt. Học liệu phong phú và thực tế sẽ giúp các bạn có được tính áp dụng thực tế cao, giúp các bạn được thực hành nhiều hơn.

Chương trình được xây dựng bởi những đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm và trải qua nhiều lần chạy thử trước khi đưa vào giảng dạy chính thức.

  • Học phí

Việc học là quan trọng nhưng chi phí đi học mà không hợp lý thì cũng nên cân nhắc. Rõ ràng là nếu học phí quá thấp thì chất lượng khó được đảm bảo.

Nhưng ngược lại quá cao thì thì không hợp lý với một khóa học ngắn hạn và đôi khi học phí cao có cảm giác như mang nặng tính kinh doanh hơn là chia sẻ kiến thức với cái ‘’TÂM’’, vì thế chất lượng không được coi trọng.

Các bạn có thể tham khảo mức học phí hợp lý từ 3,5- 4,0 triệu. Đây là mức học phí được đưa ra dựa trên kết quả khảo sát học phí trên thị trường cũng như chất lượng tương ứng.

  • Chính sách hỗ trợ học viên

Bất kỳ ai hay cá nhân nào cũng luôn mong muốn được hỗ trợ và giúp đỡ nghiệp vụ trong giờ học, sau giờ học và thậm chí là sau khi kết thúc khóa học. Học viên thì lại càng quan trọng, bởi sau khi học các bạn thường đi làm ngay nên việc được các trung tâm hỗ trợ sẽ giúp các bạn tự tin hơn trên con đường nghề nghiệp của mình

Đặc biệt là kết nối tuyển dụng, rất ít trung tâm nào làm được, nhưng nếu có trung tâm nào làm được điều này thì lời khuyên là ‘’hãy đăng ký học ngay’’. Các bạn cũng biết, hàng năm có hàng trăm nghìn cử nhân thất nghiệp nên việc được trung tâm giới thiệu việc làm là vô cùng quan trọng

  • Địa điểm học thuận lợi

Trung tâm càng có nhiều cơ sở vật chất thì càng tốt, bởi họ phân bố theo khu vực địa lý là nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học viên đi học.

Bởi các bạn cũng biết, HN và HCM thì luôn tắc đường và việc di chuyển thường mất nhiều thời gian nếu địa điểm học không thuận lợi.

Theo thời đại công nghệ 4.0, thời đại của công nghệ thông tin phát triển thì hình thức học trực tuyến cũng là một phương pháp học đáng quan tâm.

  • Bảo mật thông tin

Khi xã hội ngày càng phát triển thì thong tin là vô cùng quan trọng, việc trung tâm cam kết giữ kín thông tin cá nhân là điều cần thiết, nên yếu tố này cũng cần được xem xét khi lựa chọn.

2. Review Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Tại TPHCM Tốt Nhất

Xét ở phạm vi khu vực TP Hồ Chí Minh, hiện nay có khá nhiều trung tâm đào tạo khóa học xuất nhập khẩu thực tế. Tuy nhiên, căn cứ trên những tiêu chí phân tích trên, dưới đây Sinh viên Kinh Tế TP.HCM sẽ gửi đến bạn 03 cái tên đắt giá nhất trong lĩnh vực đào tạo khóa học xuất nhập khẩu.

2.1. Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu LÊ ÁNH

Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu LÊ ÁNH là trung tâm dạy xuất nhập khẩu được đánh giá rất cao trong số các khóa học xuất nhập khẩu tại TP.HCM thông qua các diễn đàn cũng như các học viên đã học tại trung tâm, và cả các nhà tuyển dụng bởi một số ưu điểm sau

Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu LÊ ÁNH
Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu LÊ ÁNH

√ Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, công khai toàn bộ thông tin giảng viên

Trung tâm Lê Ánh tự hào sở hữu 100% giảng viên của trung tâm đều có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc, đồng thời đang làm việc cho các doanh nghiệp lớn và uy tín.

Cựu học viên của Trung tâm Lê Ánh đánh giá rất cao về năng lực và sự nhiệt tình của giảng viên thông qua việc chia sẻ truyền đạt kỹ năng kinh nghiệm cũng như hỗ trợ học viên trong và sau khóa học.

√ Giáo trình rất đầy đủ và bài bản, được biên soạn bởi những chuyên gia trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Nội dung chương trình sắp xếp logic, khoa học, giúp học nắm được kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, từ tổng quát cho đến chi tiết nghiệp vụ cụ thể. Bên cạnh đó, việc kết hợp với phương pháp đào tạo thực hành thực tế có thể giúp học viên thành thạo nghiệp vụ dễ dàng.

√ Kết nối tuyển dụng rất tốt, và sự khác biệt tiếp theo là “nhà tuyển dụng” đến tuyển dụng trực tiếp tại các lớp học. Cùng với yếu tố về giảng viên, thì đây là sự khác biệt rất lớn của trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu Lê Ánh mà các trung tâm đào tạo khác chưa làm được.

Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh là một trong rất ít trung tâm mở đa dạng các lớp học nghiệp vụ xuất nhập khẩu từ cơ bản đến nâng cao, thời gian học linh động, học viên có thể đăng ký lịch học vào giờ hành chính, các buổi tối trong tuần, cuối tuần. Ngoài hình thức đào tạo tại lớp thì hiện nay trung tâm có mở thêm 2 hình thức học xuất nhập khẩu online là học trực tuyến tương tác trực tiếp với giảng viên qua ứng dụng Google Meet và học online qua video.

Tham khảo các khóa học xuất nhập khẩu – logistics tại trung tâm Lê Ánh

  • Đối với hình thức offline

Khóa học xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu
Khóa học Xuất nhập khẩu chuyên sâu
Khóa học Logistics chuyên sâu
Khóa học Thanh toán quốc tế chuyên sâu
Khóa học Khai báo Hải quan
Khóa học xuất nhập khẩu thực tế cho doanh nghiệp

  • Đối với hình thức online

Khóa học xuất nhập khẩu online cho người mới bắt đầu
Khóa học xuất nhập khẩu & Logistics trực tuyến

Để hiểu rõ hơn về nội dung các khóa học, thời gian học và những ưu đãi về học phí các bạn có thể liên hệ tới trung tâm để được tư vấn chi tiết. Thông tin liên hệ:

Website: https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/

Hotline: 0904 84 8855/ 0966 199 878

Google Map: https://g.page/daotaoxuatnhapkhauleanh?share

2.2. Trung tâm Masimex

Là 1 trung tâm trẻ nhưng có nhiều tương tác với các sinh viên thông qua mạng xã hội facebook.

Trung tâm Masimex
Trung tâm Masimex

Tuy nhiên, trung tâm này chưa được đánh giá cao về chất lượng đào tạo do chưa có cơ sở vật chất tốt, chưa có nguồn giảng viên ổn định và chưa có hệ thống học liệu bài bản.

Cũng không thể phủ nhận là, trung tâm đã có điểm khác biệt với các trung tâm khác ở yếu tố chia sẻ thông tin thông qua các Group Face có nhiều thành viên tham dự.

2.3. Trung tâm Eximtrain

Được thành lập từ năm 2013, đây cũng là một trung tâm đào tạo đào tạo khóa học xuất nhập khẩu có chi nhánh tại cả Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Trung tâm Eximtrain
Trung tâm Eximtrain

Với kinh nghiệm đào tạo nhiều năm, trung tâm cũng có được một lượng học viên khá tốt. Tuy nhiên, trong bối cảnh thị trường luôn biến động và ngày càng cạnh tranh thì việc suy giảm trong những năm gần đây là không thể tránh khỏi.

Bên cạnh đó, trung tâm này chưa công khai thông tin của các giảng viên tham dự, chưa có hoạt động kết nối tuyển dụng tốt với doanh nghiệp.

>>> Xem thêm: Học xuất nhập khẩu tại Trường Đại học Kinh tế tphcm

Học xuất nhập khẩu ở đâu tốt sẽ không phải là câu hỏi khó có câu trả lời nữa khi các bạn đã đọc toàn bộ bài viết này. Bài viết trên hi vọng sẽ cung cấp cho các bạn sinh viên nói chung và sinh viên trường Đại học Kinh tế TPHCM nói riêng góc nhìn về các học xuất nhập khẩu thực tế tại TP.HCM, đồng thời hi vọng giúp các bạn có được sự lựa chọn trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu uy tín.

Trên đây là đánh giá về việc học xuất nhập khẩu ở đâu tốt TP.HCM dựa trên kinh nghiệm làm việc cũng như quan điểm làm nghề của chuyên gia, người đi làm và những học viên đã trải nghiệm các khóa học xuất nhập khẩu tại trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu uy tín.

Vậy bạn đã học khóa học xuất nhập khẩu tại trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế nào chưa? Nếu bạn đã học rồi, chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến phản hồi của bạn để sự đánh giá của Sinh Viên Kinh Tế TP.HCM được chính xác, công tâm và khách quan hơn nữa. Đồng thời giúp các bạn sinh viên, người đi làm có được lựa chọn đúng đắn và có được những kết quả tốt trong việc học và làm xuất nhập khẩu thực tế.

Bạn hãy vui lòng comment trải nghiệm, đánh giá của bạn dưới bài viết này để chúng tôi giải đáp và phản hồi. Nếu bạn chưa tham gia hoặc đang tìm hiểu về khóa học, bạn cũng có thể comment câu hỏi xuống dưới bài viết này để admin hoặc người dùng khác chia sẻ thông tin cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.