Triển Lãm Du Học Anh - Úc - Mỹ - Canada 2018 & Cơ Hội Nhận Học Bổng Học Phí - Sinh Hoạt Phí Lên Đến 100%

Biên Tập Viên Tác giả Biên Tập Viên 10/04/2024 19 phút đọc

Tại Hà Nội:

 • Thời gian: 16/03/2018 - 16:30 đến 19:30
 • Địa điểm: Khách sạn Lotte – 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Tại TP.HCM

 • Thời gian: 18/03/2018 – 14:00 đến 17:30
 • Địa điểm: Khách sạn Saigon Prince – 63 Nguyễn Huệ, Q1

Hạn cuối đăng kí: 18/03/2018

Link đăng ký: http://trienlamduhocquocte.vietint.net/

Lí do không thể bỏ qua

 • Giúp bạn tìm hiểu bậc học mình sẽ theo học (PTTH, A level, Dự bị Đại học, Đại học, Cao học hay Tiến sỹ) từ đó định ra , trình độ tiếng Anh và trình độ học vấn đáp ứng đầu vào đối với bậc học.
 • Phỏng vấn học bổng với đại điện trường. Cam kết có học bổng khi đi du học cùng Vietint
 • Nhận danh sách HỌC BỔNG từ 20% - 100% học phí & sinh hoạt
 • MIỄN PHÍ tư vấn lựa chọn khóa học, trường học phù hợp với mong muốn

Những phần quà hấp dẫn

Ngoài ra, những bạn tham dự và ký hợp đồng tại triển lãm sẽ nhận được những phần quà vô cùng giá trị đến từ Vietint

 1. Tặng vé máy bay: Tặng 40% phí vé máy bay du học
 2. Tặng phí thi IELTS và dịch thuật
 3. Tặng phí VISA và khám sức khỏe

Giá như tôi biết những điều này

Ngày nay, rất nhiều cử nhân thất nghiệp dù sở hữu tấm bằng loại giỏi. Vấn đề này bắt nguồn từ việc thiếu định hướng khi chọn ngành nghề, cũng như thiếu chiến thuật phát triển sự nghiệp cá nhân. Nhiều người sau khi nhìn lại đã cảm thấy tiếc nuối vì sự lựa chọn sai lầm và ước muốn được thay đổi một lần nữa. Nắm được thực tế này, Vietint và hơn 100 đối tác trường đại học quốc tếđã nghiên cứu kỹ lưỡng và chung tay tổ chức buổi Triển lãm du học Anh Úc Mỹ Canada 2018 với mục tiêu định hướng ngành nghề và định hình sự nghiệp cho người tham dự cũng như tạo cơ hội và hỗ trợ du học sinh Việt Nam tiếp cận các suất Học Bổng,và các chính sách ưu tiên Định Cư cũng như nâng cao tính thuyết phục của bộ hồ sơ cũng như khả năng đậu VISA

Triển Lãm Du Học Anh - Úc - Mỹ - Canada 2018 & Cơ Hội Nhận Học Bổng Học Phí - Sinh Hoạt Phí Lên Đến 100%

Tư vấn chuyên sâu với các trường đại học

Trong khán phòng chính gồm hơn 100 đại diện trường đại học, người tham dự sẽ có cơ hội trao đổi 1 – 1 với các chuyên gia giáo dục hàng đầu. Có thể đặt câu hỏi cho đại diện trường để nhận về thông tin hữu ích như: Các ngành thế mạnh của trường là gì? Liệu tôi có hợp với ngành học này không? Môi trường học tập như thế nào? Mức học phí? Các suất học bổng nào dành cho tôi?

Song hành với sự kiện chính, bên ngoài sảnh khách sạn, người tham dự còn được lắng nghe nhiều chuyên gia, nhiều cựu du học sinh chia sẻ nhiều điều thú vị khác:

Chia sẻ 1: Du học không khó như bạn nghĩ

Rất nhiều người cho rằng du học là một điều xa vời, và định kiến rằng “Chi phí quá đắt đỏ như vậy, gia đình tôi tôi làm gì có tiền mà đi”. Nhưng đó không phải là sự thật, tại phần chia sẻ này, các chuyên gia và nhiều cựu học sinh sẽ chia sẻ các phương án du học hợp lý với thu nhập của đại đa số gia đình Việt Nam. Bao gồm các bài toán du học tiết kiệm, danh sách chi phí trong suốt quá trình du học cũng như lộ trình du học thông minh. Đây sẽ là nguồn thông tin không thể bỏ lỡ của các bạn du học sinh.

Chia sẻ 2: Vượt rào du học thành công

Sau khi học tập tại nước ngoài, du học sinh sẽ nhận được những cơ hội gì? Một mức lương cao và một vị trí vững chắc trong xã hội là nằm trong tầm tay của rất nhiều du học sinh sau một thời gian dài nỗ lực. Dựa trên trải nghiệm, các cựu du học sinh sẽ mô tả thực tế những cơ hội đến với mình trong suốt quá trình du học và sau khi về nước.

Bên cạnh đó, các chuyên gia sẽ đem đến một khái niệm mới mẻ - “công dân toàn cầu” - để chỉ những người có tầm kiến thức sâu rộng, có phong thái làm việc chuẩn quốc tế và có thể apply đến mọi nơi trên thế giới để xin việc và định cư. Bạn có muốn được như vậy? Hãy tham dự và take note chiến thuật trở thành công dân toàn cầu”!

Chia sẻ 3: Sinh viên thất nghiệp là do định hướng?

Ổn định sự nghiệp từ khi còn là sinh viên? Bạn có tin không? Theo chủ đề chính của chương trình, ở phần này, du học sinh tương lai sẽ được trang bị những kiến thức thiết yếu để tự vạch ra hướng đi tương lai cho mình. Các bạn sẽ thấm nhuần tư tưởng chủ động và nắm quyền kiểm soát trong tìm kiếm việc làm. Từ đó trở thành những “Ứng viên tài năng” – người mà mọi nhà tuyển dụng đều đang săn đón.

Tại sao nên lựa chọn Vietint để đi du học?

Với trên 14 năm kinh nghiệm, Vietint tự hào khẳng định mình là chuyên gia du học hàng đầu. Xuất thân là các cựu du học sinh tại Mỹ và Anh, đội ngũ founder của Vietint luôn đầy tâm huyết và khát khao hiện thực hóa giấc mơ du học các học sinh, sinh viên Việt Nam.

Mỗi năm, Vietint đã và đang hỗ trợ săn trên 50 tỷ đồng tiền học bổng, và đạt tỷ lệ 99% thành công VISA cho các bạn du học sinh.

Biên Tập Viên
Tác giả Biên Tập Viên biên tập viên
Bài viết trước [INTERNSHIP] INTEL PRODUCTS VIETNAM | THỰC TẬP SINH KẾ TOÁN

[INTERNSHIP] INTEL PRODUCTS VIETNAM | THỰC TẬP SINH KẾ TOÁN

Bài viết tiếp theo

Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Online Ở Đâu Tốt?

Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Online Ở Đâu Tốt?
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo