Nên học tin học văn phòng ở đâu?

Nên học tin học văn phòng ở đâu?

Ngày nay, kỹ năng tin học văn phòng đã và đang trở thành một trong những kỹ năng tiên quyết đối với sinh viên đang ngồi trên giảng đường và những người đi làm. Nếu như trước kia các nhà tuyển dụng để ý đến kinh nghiệm chuyên môn và bằng cấp thì ngày nay, các kỹ năng tin học văn phòng mới là quyết định giúp bạn thành công hơn trong sự nghiệp của mình.

Đa phần các nhà tuyển dụng yêu cầu công việc văn phòng hiện nay đều phải có kỹ năng tin học văn phòng loại khá trở lên. Tuy nhiên, nhiều các ứng viên lại khá yếu về tin học văn phòng như Word, Excel, Powerpoint,…trong đó chủ yếu là sinh viên mới ra trường, hoặc những người mới đi làm.

Nhưng việc chọn được địa chỉ học tin học văn phòng chất lượng và uy tín không phải là điều dễ dàng.

Trong bài viết ngày hôm nay, Sinh viên kinh tế TP.HCM xin giới thiệu địa điểm học tin học văn phòng chất lượng và uy tín nhất nhằm trả lời cho câu hỏi được đông đảo các bạn quan tâm: “Nên học tin học văn phòng ở đâu?”

>>>>Tham khảo: Review địa chỉ đào tạo kỹ năng mềm tốt nhất cho sinh viên

Kinh nghiệm lựa chọn trung tâm học tin học văn phòng chất lượng

Theo chia sẻ và lời khuyên từ chuyên gia trong lĩnh vực tin học thì các bạn có thể tự học tin học văn phòng nhưng phương thức học được đánh giá hiệu quả nhất đó chính là đăng ký khóa tin học văn phòng tại các địa chỉ uy tín.

Bạn nên tham khảo những tiêu chí sau đây:

– Chất lượng giảng viên: Hãy nên học tin học văn phòng tại những trung tâm uy tín, có đội ngũ giảng viên giỏi vì bạn sẽ được học hỏi những cách xử lý tình huống và xử lý thực hành tối ưu nhất. Giảng viên cần có những chứng chỉ uy tín trong ngành tin học như: Master MOS, Master Trainer,…..

– Nội dung khoá học: Một trung tâm uy tín sẽ có khung chương trình dạy theo tiêu chuẩn cấu trúc ôn tập của chứng chỉ tin học văn phòng, đầy đủ các nội dung về tin học đáp ứng được nhu cầu học và thi chứng chỉ tin học cần thiết cho học viên.

– Thời gian học hợp lý: Tiêu chí về thời gian khá quan trọng, vì bạn phải sắp xếp được thời gian hợp lý phù hợp với việc học tập, công việc bạn đang làm, đan xen được thời gian học lý thuyết và ôn tập thực hành tin học. Bạn nên tham khảo lịch học khoảng 2-3/tuần, tránh chọn lịch full tuần, sẽ khá khó để bạn có theo học đầy đủ và thu nạp được kiến thức.

– Chính sách bảo vệ quyền lợi học viên: Nên chọn học ở các trung tâm đào tạo tin học văn phòng mà hướng đến việc bảo vệ quyền lợi của học viên như học thử, chính sách bảo lưu, được học đến khi thành thạo, hỗ trợ tuyển dụng, hoàn lại học phí nếu không hài lòng, thi được các chứng chỉ tin học văn phòng uy tín …

– Học phí: Học phí hẳn là điều bạn quan tâm nhất, có rất nhiều bạn đi học với tâm lý ham rẻ đăng ký học thử, đắt thì không đi mà không quan tâm xem nội dung đào tạo ra sao. Không nên chọn các khóa học quá rẻ vì chất lượng giảng viên cũng như đầu tư vào chương trình học không đảm bảo cũng như không nên chọn khóa học có học phí cao vì mang hình thức kinh doanh hơn là mang kiến thức và kinh nghiệm đến cho các bạn.

Nên học tin học văn phòng ở đâu?

Nên học tin học văn phòng ở đâu tốt nhất? – Lời khuyên từ chuyên gia 

Hiện nay trên Internet có rất nhiều trung tâm đào tạo tin học văn phòng nhưng chất lượng có như quảng cáo hay không thì khó nắm bắt được thông tin. Vì thế, để giúp bạn đọc dễ dàng lựa chọn được địa chỉ học tin học văn phòng tốt nhất, Sinh viên kinh tế TP.HCM xin giới thiệu trung tâm thỏa mãn tất cả các tiêu chí trên – Trung tâm Lê Ánh.

Trung tâm Lê Ánh – Địa chỉ đào tạo tin học văn phòng uy tín Hà Nội, TPHCM

Khóa học tin học văn phòng là khóa học vô cùng cần thiết đối với tất cả nhân sự ở các lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Trung tâm Lê Ánh tự tin là một trong những trung tâm đào tạo khóa học tin học văn phòng chất lượng nhất trên thị trường hiện nay, đã tạo sự khác biệt rõ ràng về chất lượng giảng viên, cũng như kết quả làm việc của học viên.

Trung tâm Lê Ánh được biết đến là một trong số rất ít những trung tâm đào tạo thực hành được cấp phép hiện nay.

Giảng viên trung tâm mời về giảng dạy đều là những chuyên gia trong lĩnh vực Tin học, có trên 10 năm kinh nghiệm về tin học văn phòng, đang công tác tại các Công ty và đang giảng dạy tại trường Đại học Công nghệ GTVT như: ThS. Nguyễn Quốc Tới,…

Chương trình giảng dạy được nghiên cứu rất kỹ phù hợp với nhu cầu của học viên, thực tế ứng dụng và kỳ thi chứng chỉ tin học văn phòng của Bộ thông tin và truyền thông (TT 03/2014/TT-BTTTT), trình bày từ cơ bản đến nâng cao, chi tiết – rõ ràng, dễ học – dễ nhớ theo các chuyên đề của từng phần mềm (Word, Excel, Powerpoint). Đặc biệt học viên sẽ được giảng viên hướng dẫn thực hành trên các ví dụ cụ thể ngay tại lớp học, cũng như được giao bài tập thực hành ở nhà.

>>>: Khóa học xuất nhập khẩu online cho người mới bắt đầu

Nên học tin học văn phòng ở đâu?

Lợi ích học viên nhận được khi tham gia khóa học tin học văn phòng tại Lê Ánh

Học viên tham gia khoá học tin học văn phòng tại Lê Ánh sẽ được giảng dạy bởi các giảng viên là chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm về công nghệ thông tin hướng dẫn nhiệt tình để có được các kỹ năng sau:

  • Nắm vững kiến thức cơ bản về máy tính
  • Xử lý thành thạo các thao tác làm việc và tiện ích trên Windows
  • Soạn thảo và trình bày chuyên nghiệp với Microsoft word
  • Biết cách sử dụng và lập các bài trình chiếu chuyên nghiệp trên PowerPoint
  • Sử dụng thành thạo các kỹ năng khi soạn thảo văn bản trong Word một cách chuyên nghiệp
  • Tạo lập và trình bày nhanh gọn các bảng tính trong Excel
  • Hiểu rõ và biết cách sử dụng thực tế các hàm và công thức tính toán trên Excel….

Thông tin liên hệ tới trung tâm Lê Ánh để nhận tư vấn về khóa học tin học văn phòng và các chương trình ưu đãi về học phí:

Địa chỉ học:
– P268, P639 Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Q Đống Đa, TP Hà Nội.
– Lầu 4, 132E Đường Cách mạng tháng 8, P10, Q3, HCM
Hotline: 0904.84.88.55
Website: https://ketoanleanh.edu.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-tin-hoc-van-phong
Fanpage: https://www.facebook.com/diachihocketoantonghoptotnhat/
Email: tuyensinh@leanhhr.com

Bài viết được tham khảo từ những đánh giá khách quan từ các chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo tin học văn phòng cũng như các bạn học viên đã hoàn thành các khóa học tại Lê Ánh. Mong rằng bài viết trên sẽ là nguồn thông tin tham khảo hữu ích dành cho các bạn đang quan tâm về học tin học văn phòng.

Chúc các bạn thành công!

>>>>>Tham khảo: Học hành chính nhân sự ở đâu tốt tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.