Học kế toán thuế ở đâu giảng viên chất lượng nhất?

Học kế toán thuế ở đâu giảng viên chất lượng nhất

Kế toán thuế là cụm từ không còn xa lạ đối với bất kỳ doanh nghiệp, công ty nào và một công ty, doanh nghiệp ra đời cũng luôn tồn tại bộ phận kế toán thuế – bộ phân đưa doanh nghiệp đi vào hoạt động dưới sự quản lý của pháp luật, thực thi nghĩa vụ đóng thuế theo quy định. học kế toán tổng hợp

Học kế toán thuế ở đâu giảng viên chất lượng? – Câu hỏi được đông đảo các bạn học tập và làm việc trong ngành kế toán – kiểm toán quan tâm khi muốn tìm hiểu chuyên sâu về kế toán thuế. Khi lên mạng tra cứu thì có thể dễ dàng tìm ra được rất nhiều trung tâm có khóa học kế toán thuế và trung tâm nào cũng khẳng định chất lượng đào tạo tốt. Vậy đâu mới là địa chỉ học kế toán thuế chất lượng nhất hiện nay.

Trong bài viết ngày hôm nay, Sinh viên kinh tế TP.HCM xin giới thiệu cho các bạn công việc của một người kế toán viên và địa chỉ học kế toán thuế có giảng viên chất lượng nhất.
>>>>> Xem thêm: Học phân tích báo cáo tài chính ở đâu chất lượng tốt nhất

Kế toán thuế – Những điều đáng lưu ý

Khái niệm về kế toán thuế

Kế toán thuế là kế toán phụ trách về các vấn đề khai báo thuế trong doanh nghiệp, là kế toán phụ trách nghĩa vụ của các doanh nghiệp đối với Nhà nước. Nhà nước chỉ có thể quản lý được toàn bộ nền kinh tế nhiều thành phần khi bộ phận kế toán thuế của các công ty, doanh nghiệp được thiết lập. Ngược lại, doanh nghiệp cũng chỉ có thể kinh doanh ổn định và báo cáo thuế thuận lợi khi thực hiện đầy đủ các vấn đề về thuế rõ ràng và minh bạch.

Học kế toán thuế ở đâu giảng viên chất lượng nhất

Chức năng của kế toán thuế

Khi bắt đầu thành lập công ty, doanh nghiệp thì bộ phận kế toán thuế thực hiện việc kê khai và nộp lệ phí môn bài. Sau đó, trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp bộ phận kế toán thuế sẽ thực hiện các nhiệm vụ theo quy định.

 • Trực tiếp làm việc cơ quan thuế khi có phát sinh như.
 • Kiểm tra đối chiếu hóa đơn GTGT với bảng kê thuế đầu vào, đầu ra của từng cơ sở.
 • Kiểm tra đối chiếu bảng kê khai hồ sơ xuất khẩu
 • Hàng tháng lập báo cáo tổng hợp thuế GTGT đầu ra của toàn công ty, doanh nghiệp, phân loại theo thuế suất.
 • Hàng tháng lập báo cáo tổng hợp thuế GTGT đầu vào của toàn công ty, DN theo tỉ lệ phân bổ đầu ra được khấu trừ.
 • Theo dõi báo cáo, tình hình nộp ngân sách, tồn đọng ngân sách, hoàn thuế của công ty….

Công việc của kế toán thuế không quá khó nếu như bạn am hiểu kê khai, lên báo cáo, luật thuế và thường xuyên cập nhật những luật thuế mới nhất. Vì công việc chính của kế toán thuế thường liên quan trực tiếp đến các điều khoản luật thuế nên nếu bạn thuộc được nó thì đó là điểm mạnh và thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn.

Học kế toán thuế ở đâu giảng viên chất lượng nhất hiện nay

Tìm kiếm được địa chỉ khóa học kế toán thuế chất lượng sẽ giúp các bạn không tốn tiền và mất thời gian vô ích. Sau khóa học, các bạn sẽ lĩnh hội được các kỹ năng xử lý công việc nghệ thuật và chính xác mà bất kỳ kế toán thuế nào cũng cần phải có.
Vì vậy, ngày hôm nay, Sinh viên kinh tế TP.HCM xin giới thiệu cho các bạn một trung tâm đào tạo xứng đáng để bạn tin tưởng lựa chọn – Trung tâm kế toán Lê Ánh.

Khóa học kế toán thuế của Lê Ánh – Lý do không thể bỏ lỡ

Trung tâm Lê Ánh được hình thành và phát triển gần 10 năm, cùng với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng vượt qua thử thách và không ngại tiên phong là trung tâm đi đầu đón xu thế mới đã nhận được rất nhiều đánh giá cao từ các chuyên gia kế toán – kiểm toán. Đặc biệt, khóa học kế toán thuế luôn nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ các bạn học viên đã từng học khóa học.

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin trung tâm Lê Ánh là một trong số rất ít các trung tâm được cấp phép bởi Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội.

Review địa chỉ đào tạo kĩ năng mềm tốt nhất cho sinh viên
Trung tâm Lê Ánh hiện đang có Khóa học kế toán thuế chuyên sâu là 1 khóa học rất chuyên sâu về thuế, hướng dẫn các bạn các kỹ năng và kinh nghiệm chuyên biệt về Kế toán Thuế, huấn luyện bạn trở thành 1 kế toán thuế đúng nghĩa. Khóa học không dừng lại ở việc hướng dẫn các bạn những vấn đề về kê khai thuế, lên báo cáo thuế 1 cách đơn sơ như những khóa học khác trên thị trường mà tập trung hướng dẫn và đào tạo tư duy giải quyết các tình huống thuế thực tế tại doanh nghiệp.
Khóa học do các chuyên gia Thuế lâu năm kinh nghiệm, hiện làm tại các Cục Thuế và các doanh nghiệp lớn trực tiếp giảng dạy, đảm bảo sẽ khiến các học viên hài lòng về lượng kiến thức nhận được sau khóa học. Đội ngũ giảng viên đều là các chuyên gia về Thuế, Kế toán, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, hiện đang làm việc cho các chi cục thuế, doanh nghiệp lớn.

Những sự khác biệt chỉ có tại Lê Ánh:

– Là một trong số rất ít các trung tâm đào tạo được cấp phép.
– 100% giảng viên đều là các kế toán trưởng có trên 10 năm kinh nghiệm của các tập đoàn lớn, đang làm việc ở các chi cục thuế
– Chương trình đào tạo kế toán thực hành bài bản, thực tế làm được việc ngay sau khoá học
– Tặng phần mềm Kế toán Misa bản quyền full chức năng hơn 10 triệu đồng.
– Hỗ trợ chuyên môn trọn đời, được học đến khi thành thạo; Hỗ trợ kết nối tuyển dụng bởi Lê Ánh HR
– Học phí thích hợp và có nhiều chương trình ưu đã cho một số đối tượng học viên.

Lộ trình khóa học kế toán thuế chuyên sâu của Lê Ánh

Lộ trình học chi tiết đã được trung tâm đăng tải trên website chính thức của Kế toán Lê Ánh: https://ketoanleanh.edu.vn/:

 • Chuyên đề 1: Tổng quan về Thuế
 • Chuyên đề 2: Thuế giá trị gia tăng
 • Chuyên đề 3: Thuế thu nhập cá nhân (TNCN)
 • Chuyên đề 4: Thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN)
 • Chuyên đề 5: Các loại thuế khác

       – Thuế nhà thầu

       – Thuế Xuất nhập khẩu

       – Thuế tiêu thụ đặc biệt và phí, lệ phí

 • Chuyên đề 6: Các vấn đề về hóa đơn và tổng kết.

Học viên tại Lê Ánh

Lợi ích học viên nhận được sau khóa học tại Kế toán Lê Ánh

Lợi ích học viên này luôn được Lê Ánh đảm bảo trong và sau khóa học, hỗ trợ các bạn nhiệt tình khi gặp khó khăn.
– Được trải nghiệm vào đời sống thực tiễn của doanh nghiệp thông qua nghiên cứu và xử lý khối lượng NVKTPS, chứng từ thực tế đồ sộ trong khóa học kế toán thuế chuyên sâu.
– Được các Kế toán trưởng, chuyên gia về Thuế trực tiếp đào tạo kỹ năng xử lý công việc và tình huống khéo léo với cơ quan Thuế.
– Có khả năng giải quyết và xử lý trọn vẹn các công việc về Thuế trên cơ sở cập nhập Luật Thuế mới nhất.
– Có được phương pháp làm việc hiệu quả của 1 Kế toán thuế chuyên nghiệp với kỹ năng xử lý chứng từ hợp lý, hợp lệ, hợp pháp theo Luật Thuế bảo vệ được chi phí cho DN và cá nhân người lao động.
– Được tư vấn trong và sau khóa học, học đến khi làm được việc thì thôi.
– Có được kiến thức tốt để tự tin xin việc, nâng cao thu nhập.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
Website: https://ketoanleanh.edu.vn/
Hotline: 0904.84.88.55
Fanpage: https://www.facebook.com/diachihocketoantonghoptotnhat
Email: tuyensinh@ketoanleanh.edu.vn

Trên đây là bài viết về Học kế toán thuế ở đâu giảng viên chất lượng? của Sinh viên kinh tế TP. HCM. Hy vọng những thông tin trên sẽ có ích trong lựa chọn địa chỉ học kế toán thuế chất lượng. Chúc các bạn thành công!
>>>>>Xem thêm: Review khóa học khai báo hải quan tốt nhất – Chia sẻ kinh nghiệm

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *