Học hành chính nhân sự ở đâu tốt tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh?

Học hành chính nhân sự ở đâu tốt

Trong thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ như ngày nay, rất nhiều ngành nghề đã bị bài trừ do không đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Tuy nhiên, ngành quản trị hành chính nhân sự vẫn đã và đang là một nghề “hot” mà bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào tại thời điểm nào cũng cần đến đặc biệt trong thời đại công nghệ 4.0. Bởi lẽ, vai trò của nguồn lực con người là yếu tố quan trọng nhất quyết định tính ổn định và con đường phát triển lâu dài cho mọi doanh nghiệp, một vị trí lao động dường như không tạo ra giá trị thặng dư cho doanh nghiệp như các vị trí kinh doanh, marketing.

Nhưng quản trị nhân sự lại là cơ quan đầu não đóng vai trò quan trọng để một tổ chức có thể vận hành. Đó cũng là lý do tại sao các doanh nghiệp luôn ưu tiên phát triển hoạt động quản lý hành chính nhân sự lên hàng đầu đặc biệt là tại 02 đơn vị đầu não chính của đất nước Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Cụ thể bộ phận hành chính nhân sự không những phải đề xuất và giám sát những kế hoạch vận hành trong nội bộ cơ quan mà còn chịu trách nhiệm quản lý về mặt nhân sự, đôn thúc tiến độ công việc, tạo động lực làm việc cho người lao động và các vấn đề liên quan đến quyền lợi của người lao động, BHXH, BHYT… đều được thực hiện dưới sự quản lý của bộ phận quản trị nhân sự. Do đó, các doanh nghiệp hiện nay cần đến một lượng lớn đội ngũ nhân sự có lòng trung thành, tinh thần cống hiến, và đặc biệt là có niềm đam mê với lĩnh vực này và sẵn sàng chi trả mức phí cao để chiêu mộ được những nhân tài nhân sự thật sự mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Tuy các doanh nghiệp, tập đoàn lớn luôn “khát” nhân lực trong lĩnh vực này nhưng họ lại rất khó khăn trong việc tìm kiếm các ứng viên phù hợp với các tiêu chí mà công ty đưa ra. Đa phần là do khoảng cách giữa lý thuyết và thực tế quá khác biệt dẫn đến việc các ứng viên cảm thấy “ngợp” khi tiếp xúc trực tiếp với công việc và vô tình đánh mất đi cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực hành chính nhân sự. Một phần khác, nhiều người nhìn thấy được cơ hội phát triển của nghề quản trị nhân sự trong tương lai, tuy nhiên lại có chứng chỉ đào tạo không chính chuyên, tức là trái ngành hoàn toàn với nghề nhân sự, không biết phải bắt đầu với nghề này từ đâu và liệu có thể làm việc và gắn bó với nghề dành cho người trái ngành hay không?

Học hành chính nhân sự

Nguyên nhân nào dẫn đến việc không tìm kiếm được cơ hội việc làm quản trị nhân sự phù hợp?

Trong bài viết này Sinh viên kinh tế TPHCM sẽ trình bày một số nguyên nhân chính dẫn đến việc nhiều người không tìm kiếm được cơ hội việc làm tốt trong lĩnh vực hành chính nhân sự

1. Sự khác biệt giữa lý thuyết và thực hành

Hiện nay ở hầu hết các trường Đại học, Cao đẳng đào tạo mảng hành chính nhân sự đều chủ yếu là lý thuyết hàn lâm. Sinh viên thường dành 70 – 80% để nghiên cứu các kiến thức liên quan đến lĩnh vực này thông qua giáo trình, sách vở tại lớp. 20 – 30% còn lại là được học hỏi thông qua các buổi ngoại khóa, hoặc định hướng nghề nghiệp do trường tổ chức hàng năm. Nhìn chung, các kiến thức được dạy ở trường lớp mang tính chất rập khuôn, khô cứng, và khó có thể áp dụng vào thực tế khi làm việc. khóa học xuất nhập khẩu

Trong khi quản trị nhân sự là một trong những ngành cần nhiều kiến thức thực tế về thực hành các kỹ năng như kỹ năng soạn thảo và lưu trữ văn thư; kỹ năng tổ chức sự kiện, kỹ năng giao tiếp….mà sinh viên thì không có nhiều cơ hội để thực hành hoặc tham gia các khóa học thực tế như vậy. Điều này dẫn đến việc sau khi học xong chương trình tại trường, sinh viên thường rơi vào tình trạng “mơ hồ” với công việc mình sẽ làm sau này, thậm chí đối với các sinh viên đi thực tập, họ sẽ cảm thấy khó có thể thích nghi với môi trường làm việc cũng như bắt kịp với khối lượng công việc cần xử lý hàng ngày.

2. Chưa xác định rõ định hướng nghề nghiệp quản trị nhân sự

Có rất nhiều sinh viên, thậm chí là cả người đi làm hiểu sai về cơ hội nghề nghiệp trong mảng hành chính nhân sự. Họ cho rằng, công việc của một nhân viên hành chính nhân sự chủ yếu liên quan đến việc quản lý giấy tờ ( hành chính) và làm việc với lao động trong công ty (nhân sự), công việc nhẹ nhàng, tương đối ổn định nên sẽ ít có cơ hội thăng tiến trong nghề hơn các lĩnh vực kinh tế khác.

Nguyên nhân dẫn đến quan niệm sai lầm này chủ yếu là do các bạn sinh viên khi còn ngồi trên ghế nhà trường được dạy nghề một cách khá chung chung nên khó khăn trong việc xác định cơ hội nghề nghiệp cũng như là lựa chọn phân mảng phù hợp với bản thân. xuất nhập khẩu lê ánh

Hơn thế nữa, việc chưa đưa ra được mục tiêu khi theo đuổi lĩnh vực hành chính nhân sự này cũng sẽ khiến các sinh viên và người đi làm cảm thấy khó hình dung về con đường sự nghiệp cũng như lộ trình thăng tiến trong tương lai của mình. Tuy nhiên, sự thật là hành chính nhân sự là nghề có khối ngành đa dạng việc làm. Sau khi đã tiếp xúc với tất cả các công việc liên quan đến mảng này thì một nhân viên hành chính nhân sự có thể lựa chọn việc phát triển nghề nghiệp theo 1 phân mảng nhất định như tuyển dụng, đào tạo, C&B,….. Mỗi phân mảng đều có những cơ hội và thách thức riêng đòi hỏi người lao động không ngừng cố gắng nâng cao nghiệp vụ, tích lũy kinh nghiệm. 

3. “Trái ngành nhưng yêu nghề” nhưng chưa biết cách để bắt đầu

Hiện nay, có rất nhiều bạn nhìn nhận được cơ hội nghề nghiệp của nghề nhân sự trong tương lai do vậy có khuynh hướng muốn chuyển ngành. Thậm chí có một số người được đào tạo từ các nghề Xuất nhập khẩu, Kế toán, Marketing,… vẫn muốn chuyển sang ngành nhân sự mặc dù trái ngành hoàn toàn.

Tuy nhiên, tư duy này chỉ xuất phát từ suy nghĩ của họ mà không dám thực hiện do không có nhiều thời gian để được đào tạo lại khóa học hành chính nhân sự tại các cơ sở chính quy.

Mặt khác lo sợ và e ngại sẽ không xin được việc vì kiến thức chuyên môn không có của một người trái ngành. Đồng thời, có nhiều người tìm đến các chương trình đào tạo ngắn hạn nhưng do thiếu sự định hướng rõ ràng và không tìm hiểu kỹ dẫn đến lựa chọn sai lầm và không mang lại hiệu quả cao cho người học.

Giải pháp nâng cao kiến thức thực tế ngành hành chính nhân sự?

Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu nhất để giải quyết các vấn đề liên quan đến thiếu kinh nghiệm thực tế cho những người trong lĩnh vực hành chính nhân sự

Các khóa học hành chính nhân sự là giải pháp tối ưu giải quyết những vấn đề của ngành hành chính nhân sự

Từ những nguyên nhân trên, ta có thể thấy, muốn có được những bước đi đúng đắn trong nghề thì ta phải giải quyết được hai vấn đề nổi cộm, đó là kiến thức thực tiễn và tìm kiếm được phân mảng nhân sự phù hợp với bản thân. Để giải quyết những nỗi băn khoăn của người lao động, rất nhiều khóa đào tạo thực hành hành chính nhân sự ngắn hạn tại các trung tâm ra đời.

Ưu điểm của các khóa học này là giúp người học được làm việc thực tế trên các chứng từ sống, được học cách sử dụng các công cụ hỗ trợ nhân sự một cách hiệu quả dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia để sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể bắt đầu công việc ngay.

Ngoài ra khóa học còn giúp học viên hiểu sâu hơn về mảng hành chính nhân sự, lộ trình thăng tiến trong nghề để học viên có cái nhìn khách quan hơn về nghề mình đang theo đuổi.

Bên cạnh đó, việc tham gia các khóa học thực hành do trung tâm tổ chức cũng tiềm ẩn nhiều nhược điểm như nhiều trung tâm “mở chui” không được cấp phép hoạt động, học phí cao nhưng không chất lượng, giảng viên không có chuyên môn, không được đào tạo các kiến thức làm việc thực tế.

Do đó, việc lựa chọn theo học trung tâm nào cũng hết sức quan trọng, học viên cần tỉnh táo và tìm hiểu kỹ các thông tin về trung tâm để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”. Những lưu ý sau đây sẽ giúp người học có thể cân nhắc và lựa chọn cho mình trung tâm phù hợp.

1. Tính hợp pháp của đơn vị đào tạo

Bất kể một tổ chức nào muốn hoạt động bình thường thì đều phải có giấy phép của Nhà nước. Điều này nhằm đảm bảo yêu cầu về mặt pháp lý, cũng như tính trách nhiệm của tổ chức trong việc kinh doanh giáo dục lành mạnh trước pháp luật.

Hơn thế nữa chỉ có những tổ chức được cấp phép thì mới có quyền phát hành mộc và các giấy chứng nhận cho học viên theo học. Do đó, nếu người học không tìm hiểu kĩ trung tâm mà mình muốn theo học thì có thể đăng kí nhầm các trung tâm không được Nhà nước cấp phép hoạt động, điều này sẽ gây nguy hiểm cho người học khi tiếp nhận chương trình đào tạo cũng như là giấy chứng nhận, chứng chỉ.

Một tổ chức được cấp phép hoạt động cũng chứng tỏ đơn vị đó đã vượt qua được các vòng kiểm định khắt khe của sở giáo dục và đào tạo và đạt chuẩn về chất lượng đào tạo theo quy định. Do vậy, đây là yếu tố đầu tiên và tiên quyết người học cần tìm hiểu kỹ để lựa chọn được một cơ sở đào tạo uy tín.

2. Nội dung chương trình đào tạo:

Đây có lẽ là yếu tố mà học viên quan tâm nhất khi quyết định tham gia bất kì một khóa học thực tế nào. Chương trình đào tạo phải công khai, minh bạch, phục vụ cho nhu cầu học nghề của học viên. Hơn thế nữa nội dung khóa học đơn giản, súc tích, dễ hiểu, dễ ứng dụng và đặc biệt là phải luôn bám sát với thực tế công việc. Kiến thức đào tạo phải đảm bảo sát với thực tế, không đi sâu quá nhiều vào lý thuyết hàm lâm không mang lại hiệu quả cao. Lộ trình đào tạo phải rõ ràng từ cơ bản đến nâng cao và được thực hành thực tế nhiều.

3. Chất lượng giảng viên:

Đây là yếu tố rất quan trọng quyết định đến chất lượng khóa học. Giảng viên phải được lựa chọn theo một chuẩn mực như tâm huyết, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế, nhuần nhuyễn trong phương pháp giảng dạy, thân thiện và gần gũi với học viên. Do vậy, trước khi bước vào khóa học, phải tìm hiểu kỹ giảng viên sẽ giảng dạy mình, điều này sẽ giúp học viên chủ động hơn trong việc học và tiếp thu kiến thức của mình sau này.

Hãy lưu ý rằng thông tin giảng viên cần được công khai rõ ràng trên các phương tiện truyền thông của đơn vị đào tạo. Đặc biệt là website của cơ sở đó để đảm bảo học viên có thể nắm bắt tất cả thông tin của giảng viên sẽ giảng dạy mình. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng vì quyết định đến chất lượng khóa học nên đặc biệt người học cần phải lưu ý.

4. Phản hồi về chất lượng khóa học của học viên:

Đây được xem như là yếu tố khách quan và đáng tin cậy nhất về chất lượng đào tạo của một trung tâm. Nếu một trung tâm nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía học viên, thì sẽ tạo cho người học cảm giác an toàn và tin tưởng hơn so với những trung tâm thường xuyên nhận những đánh giá tiêu cực.

Hãy lựa chọn các kênh vệ tinh chất lượng, đáng tin cậy có số lượng người theo dõi cao để xem xét về đánh giá của học viên đối với khóa học hành chính nhân sự của các trung tâm đào tạo như: toplistvn.com, gentracofeed.com.vn, diendannhansu.com,…

5. Học phí:

Học phí tại trung tâm phải hợp lý, phù hợp với tài chính của các phân khúc khách hàng, cụ thể là người lao động và sinh viên.

Một học phí quá thấp sẽ có thể không đủ kinh phí đảm bảo các yêu cầu về chất lượng giảng dạy, môi trường học tập, cơ sở vật chất.

Ngược lại, nếu học phí quá cao sẽ gây khó khăn cho người học trong vấn đề tài chính, làm giảm đi khả năng chọn lựa của họ, đặc biệt là đối với những người học có nguồn thu nhập thấp.

Vì thế, tùy vào nhu cầu của mỗi người để tìm cho mình những trung tâm có mức học phí phù hợp.

6. Địa điểm học tập:

Đây cũng có thể là 1 trong những yếu tố mà học viên cần xem xét đến khi lựa chọn trung tâm theo học. Người học nên lưu ý đến tình trạng giao thông vào khung giờ học để chọn chi nhánh thuận tiện với mình nhất.

Học viên cũng nên tham khảo số lượng chi nhánh và các khu vực đào tạo của các trung tâm theo học, thông thường các trung tâm có chất lượng đào tạo tốt thu hút được nhiều học viên sẽ có nhiều cơ sở đào tạo và thực hiện công tác đào tạo ở nhiều khu vực kinh tế trọng điểm.

Căn cứ vào những phân tích trên, bài viết này sẽ gợi ý cho bạn một số sự lựa chọn chính xác nhất nên theo học khóa học hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Để bạn đọc có thể so sánh, cân nhắc đúng đắn nhất trước khi đưa ra quyết định đăng ký khóa học.

Khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp tại trung tâm Lê Ánh

Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, hiện nay trung tâm Lê Ánh là một trong số ít Trung tâm uy tín đào tạo Hành chính nhân sự có mặt phủ khắp tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Ở đây có những đặc điểm khác biệt nổi bật mà các trung tâm đào tạo khác không có.

Lớp học hành chính nhân sự tại Lê Ánh HR

Lê Ánh HR là trung tâm đào tạo được cấp phép hoạt động

Hiện nay trung tâm Lê Ánh là một trong số ít trung tâm đào tạo được cấp phép hoạt động được ban hành bởi Sở Giáo dục và Đào tạo do vậy bạn có thể yên tâm sử dụng chứng nhận, chứng chỉ của trung tâm đào tạo Lê Ánh để xin việc làm, bổ sung bằng cấp vào hồ sơ giấy tờ mà không lo vi phạm quy định của nhà nước.

Chương trình đào tạo thực tế được xây dựng bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản trị nhân sự

Trung tâm Lê Ánh xây dựng chương trình đào tạo rõ ràng, cụ thể, nội dung phân biệt rõ hành chính và nhân sự trong khóa học hành chính nhân sự giúp và chia theo từng chuyên đề rõ ràng. Nhờ vậy, người học dễ dàng nắm bắt được những nội dung sẽ được học trong khóa học hành chính nhân sự, có phù hợp với mục tiêu và nhu cầu của bản thân hay không. Chương trình đào tạo khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp của Lê Ánh cũng được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm. Trải qua nhiều vòng thẩm định nghiêm ngặt về chất lượng bởi các chuyên gia nhân sự. Chương trình đào tạo hành chính nhân sự của Lê Ánh được đánh giá là chi tiết, đầy đủ, bám sâu vào thực tế đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng hiện nay. Cụ thể khung chương trình đào tạo khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp như sau:

Phần 1: Quản trị hành chính chuyên nghiệp

 • Chuyên đề 1: Giới thiệu cơ cấu tổ chức trong doanh nghiệp, kỹ năng soạn thảo văn bản hành chính nhân sự chuyên nghiệp
 • Chuyên đề 2: Công tác Lễ tân, Thư ký Giám đốc và tổ chức sự kiện
 • Chuyên đề 3: Công tác văn thư lưu trữ và Quản lý tài sản doanh nghiệp

Phần 2: Quản trị nhân sự chuyên nghiệp

 • Chuyên đề 4: Luật lao động, các văn bản quy phạm về pháp luật lao động
 • Chuyên đề 5: Quan hệ lao động trong tổ chức
 • Chuyên đề 6: Mối liên hệ giữa văn hóa doanh nghiệp và tâm lý học trong lao động
 • Chuyên đề 7: Thực hành xây dựng quy trình tuyển dụng hiệu quả
 • Chuyên đề 8: Cơ chế đãi ngộ (Lương, thưởng và các khoản thu nhập khác)
 • Chuyên đề 9: Công tác đánh giá thực hiện công việc hiệu quả
 • Chuyên đề 10: Đào tạo sau đánh giá
 • Chuyên đề 11: Thuế TNCN và Bảo hiểm
 • Chuyên đề 12: Tin học ứng dụng trong nghề nhân sự (Word, Excel, Power point) các bài tập về các hàm tính lương, chế độ bảo hiểm

100% giảng viên là những chuyên gia nhân sự, các giám đốc, trưởng phòng nhân sự có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề

Giảng viên khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp tại trung tâm Lê Ánh đều là những người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị nhân sự hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớn. Giảng viên khóa học hành chính nhân sự tại trung tâm Lê Ánh đều là độc quyền không giảng dạy thêm ở bất cứ trung tâm nào ngoài Lê Ánh. Ngoài ra, giảng viên còn là những cố vấn nhân sự cho nhiều công ty tại khu vực TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội và đang là giám đốc, trưởng phòng nhân sự và giảng viên khóa quản trị nhân sự tại các trường Đại học nhân sự nổi tiếng như Đại học Lao động – Xã hội, Hoa Sen, trường Đại học Kinh tế,…Do vậy với kinh nghiệm thực tế nhiều năm, khóa học nhân sự tại Lê Ánh hứa hẹn sẽ mang đến cho người học nhiều kiến thức thực tế chất lượng, bổ ích.

Chất lượng đào tạo tốt tuy nhiên mức học phí tương đối mềm

Mặc dù khóa học chứa đựng đầy đủ nội dung hành chính và nhân sự, tuy nhiên so với nhiều đơn vị đào tạo khác mức học phí tại trung tâm Lê Ánh được đánh giá khá mềm và có nhiều chính sách ưu đãi dành cho sinh viên đặc biệt là những người trái ngành. Do vậy, ai cũng có thể tham gia khóa học để nâng cao kiến thức, kinh nghiệm làm việc chất lượng mà không cần quá lo lắng về mức học phí.

Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên

Với lịch sự phát triển gần 10 năm. Lê Ánh tập trung xây dựng mạnh chất lượng đào tạo hàng đầu từ cơ sở vật chất đến chất lượng giảng viên đào tạo. Do vậy tại các khóa học đều nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên từ

 • Khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp
 • Khóa học đào tạo thực hành C&B
 • Khóa học KPI,…

Chính sách hoàn lại học phí nếu không hài lòng tại 02 buổi học thử đầu tiên

Trung tâm Lê Ánh sẽ cho phép học viên được trải nghiệm 02 buổi học thử đầu tiên và nếu không hài lòng sẽ được hoàn lại học phí

Đến với khóa học hành chính nhân sự tại Lê Ánh, học viên có cơ hội được trải nghiệm đến 02 buổi học thử miễn phí với mục đích. Giúp người học nắm bắt chắc chắn khóa học có thật sự phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của bản thân hay không?

Việc học thử tại Lê Ánh như một sự cam kết về chất lượng đào tạo. Trung tâm chỉ nhận những học viên thực sự muốn theo học muốn theo nghề hành chính nhân sự và cảm thấy phù hợp với bản thân. Qua 02 buổi học đó, học viên cũng đánh giá được năng lực giảng dạy, sự nhiệt tình và chất lượng đào tạo của khóa học có thực sự mang lại hiệu quả. Do vậy, đây là một chính sách rất hữu ích cho nhiều học viên còn nhiều đắn đo với nhiều sự lựa chọn.

Học viên được kết nối tuyển dụng miễn phí sau khi kết thúc khóa học

Điểm đặc biệt khóa học hành chính nhân sự tại Trung tâm Lê Ánh mà ít đơn vị đào tạo nào có thể làm được đó là sự cam kết chất lượng đầu ra bằng việc kết nối việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học.

Sự kết nối này dựa vào đánh giá của giảng viên về năng lực của học viên trong suốt khóa học, học viên sẽ được kết nối dựa kết hợp dựa trên sự đánh giá của giảng viên và nhu cầu của học viên. Do vậy, với dịch vụ này trung tâm Lê Ánh đã góp phần giúp nhiều học viên thiếu tự tin có công việc ổn định sau khi kết thúc khóa học, đặc biệt là những học viên hoàn toàn trái nghề với ngành quản trị nhân sự thì đây là “cơ hội vàng” của học viên để dễ dàng hơn trên con đường sự nghiệp với quản trị nhân sự.

Như vậy, với những gì mà trung tâm đào tạo Lê Ánh đang có, đây là một sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về khóa học hành chính nhân sự. Đặc biệt là những bạn trái ngành, sẽ không còn những lo ngại về kiến thức thực tế hay không tìm kiếm được việc làm do trái ngành. Bên cạnh đó với tổng số 09 chi nhánh trải khắp Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sẽ thực sự thuận tiên cho học viên ở bất cứ đâu thuộc hai khu vực này đều có thể dễ dàng đăng ký khóa học

Chi tiết nội dung đào tạo xem thêm tại: https://leanhhr.com/

Địa điểm khóa học:

Hệ thống Hà Nội

 • P268, Tòa nhà Vân Nam Building, 26 Đường Láng, HN
 • 29 Vũ Phạm Hàm, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, HN
 • 473 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Nam, Q. Thanh Xuân, HN
 • 51 Quan Nhân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, HN

Hệ thống tại Tp. Hồ Chí Minh

 • Số 469 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, Tp. HCM
 • Số 155 Võ Thị Sáu. P6, Q3, Tp. HCM
 • 39L Miếu Nổi, P3, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
 • 189 Đặng Văn Bi, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, Tp. HCM
 • Lầu 4, 132E đường Cách Mạng Tháng 8, P10, Q3, Tp. HCM

Bên cạnh khóa học Hành chính nhân sự chuyên nghiệp. Trung tâm Lê Ánh còn đào tạo các khóa học Xuất nhập khẩu thực tế khóa học Kế toán Tổng hợp thực hành. Tất cả các khóa học tại Trung tâm Lê Ánh đều đã được kiểm nghiệm về chất lượng đào tạo. Cùng với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến những khóa học nhiều kiến thức và thực sự bổ ích

5/5 - (2 bình chọn)

44 thoughts on “Học hành chính nhân sự ở đâu tốt tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh?”

 1. Tham dự các hội thảo, hội nghị, và các sự kiện khác liên quan đến ngành hành chính nhân sự. Đây là một cách tuyệt vời để gặp gỡ các chuyên gia trong ngành và tìm hiểu thêm về các cơ hội nghề nghiệp.

 2. Ngành hành chính nhân sự có nhiều cơ hội thăng tiến. Bạn có thể bắt đầu với vị trí trợ lý hành chính và sau đó thăng tiến lên vị trí chuyên viên nhân sự, quản lý nhân sự, giám đốc nhân sự, v.v. Và tất nhiên vị trí càng cao thì lương càng cao ý, nên đầu tư cho bản thân đi, không lỗ đâu

 3. Nếu bạn muốn tìm hiểu về lĩnh vực hành chính nhân sự một cách tổng quát, thì việc học ở trung tâm là một lựa chọn tốt. Các trung tâm đào tạo hành chính nhân sự thường có chương trình học bài bản, hệ thống, giúp bạn nắm được kiến thức cơ bản về lĩnh vực này.

 4. Quyết định học chỗ nào thôi mà tui nhũng não hết cả ra, chẳng biết nên học hành chính nhân sự ở đâu mới thực sự không phải hối hận

 5. Mình cũng đã học hành chính nhân sự bên Lê Ánh như các bạn giới thiệu, Mình thấy khóa học thực tế đầy đủ sát công việc mình có nhận thêm ngoài để tăng thêm kinh nghiệm GV nhiệt tình. Giới thiệu lại cho các bạn sau

 6. Giờ cũng nhiều bạn thừa lý thuyết nhưng thiếu kinh nghiệm. Doanh nghiệp thì cần các bạn phải làm được việc ngay. Nghề nhân sự rất cần những người thực chiến chứ lý thuyết giỏi thì cũng ko phải sẽ làm được việc. Điều đó đòi hỏi các bạn nếu muốn xin việc được thì hoặc có kinh nghiệm, hoặc phải có ý thức làm việc tốt (để công ty yên tâm đào tạo). Mà sinh viên ra trường đa số là kinh nghiệm thực tế không có.Nên bạn nào muốn nhanh xin được việc mình nghĩ nên đầu tư thêm vào việc học các khóa học hành chính nhân sự ngắn hạn như thế này

 7. Bạn tham khảo khóa học hành chính nhân sự bên Lê Ánh xem sao nhé. Link web chính thức đây nhé https://leanhhr.com/, Mình học bên đó 2 khoá thấy được bạn a, giảng viên nhiệt tình, nhiều kinh nghệm, hỗ trợ học viên ok, mà quan trọng hơn hết là học ra làm đựợc việc á

 8. Anh chị em cho e hỏi là học quản trị nhân sự ở đâu là tốt nhất để em học ạ? Vì có nhiều trung tâm quá mà em không biết học chỗ nào ạ. Em muốn học ở trung tâm đào tạo hành chính nhân sự uy tín tại Hà nội ạ

 9. Nhờ đứa bạn mà mình biết đến khóa học hành chính nhân sự của LÊ ÁNH HR và đăng kí học thử ở đó. Chỉ sau 01 buổi học mình đã chốt học luôn vì cô giáo dạy nhiệt tình và dễ hiểu, cô hay lồng ghép giữa lý thuyết và thực tế giúp mình liên tưởng nhanh hơn, hiểu bài hơn. Ngoài ra mình thấy cơ sở vật chất của họ khá ổn. Giờ thì mình thấy tự tin hơn, yêu nghề hơn và có thể làm việc độc lập rồi, không còn bỡ ngỡ như trước nữa

 10. Học xong khóa học hành chính nhân sự bên lê ánh thì có được nhận chứng chỉ hay j ko ạ. Em muốn có cái bằng xác nhận nghiệp vụ để đưa vào CV, chứ CV em ko có j cả đã thế em còn trái ngành cơ

 11. hiện nay ở khu vực đà nẵng mức lương của nghề quản trị nhân sự nó rơi vào khoảng bao nhiêu nhỉ, thấy mấy tin tuyển dụng nhân sự ở HCM lương cao ghê có điều yêu cầu nghiệp vụ thực tế cũng cao

 12. E sợ thuế quá mọi ngườ ạ, e với thuế cứ như kiểu không đội trời chung ý, em làm sai quài bị chửi quài, nếu làm nhân sự mà không đụng tới thuế thì có ai cứu vớt đời em không ạ

 13. Mình cũng đang tìm khoá học hành chính nhân sự, mình trái ngành nên cũng sợ vớ phải những trung tâm đào tạo ko chất lượng, đâm ra lậi mất tiền

 14. Mình thấy lịch mở lớp hành chính nhân sự trực tiếp ở khu vực hà nội của trung tâm Lê Ánh không nhiều nhỉ, theo mình được biết cơ sở chính của họ ở hà nội mà sao lại mở lớp ít thế nhỉ, thấy toàn lớp hành chính nhân sự HCM và online thôi

 15. Lương nhân viên hành chính nhân sư trung bình khoảng bao nhiêu vậy mọi người, không biết có đủ sống không? em sinh viên sắp ra trường mà chỉ học lý thuyết không thôi ít thực hành không biết có trụ nổi trong cái ngành này không đây.

 16. mình thấy nghiệp vụ nhân sự nó nhiều vậy mà sao thấy mấy trung tâm họ đào tạo thời gian ngắn vậy ta, nếu vậy ko có đủ hết ko mà nếu đủ thì có kịp ko? có được hướng dẫn thực hành chi tiết ko nhỉ.

 17. Học xong một khóa học hành chính nhân sự ngắn hạn là ra có thể làm việc được luôn thật không ạ. Nếu thế thì người ta cần gì phải học Đại học nữa ạ

 18. Em chào các anh chị, em đang là sinh viên năm cuối chuyên ngành quản trị nhân lực ĐH LĐXH, e chuẩn bị lấy bằng nhưng cảm thấy mất kiến thức căn bản do mấy năm sinh viên tranh thủ đi làm thêm kiếm thu nhập.Giờ e muốn học để lấy lại kiến thức cơ bản và có nghiệp vụ để sau ra trường làm được việc k biết là học ở đâu? Nghe nói học ở tại trung tâm khá ổn, k biết có đúng k ạ

 19. mình đọc comment thấy mọi người đề cập đến khoá học hành chính nhân sự bên trung tâm Lê Ánh khá nhiều, cho mình xin link trang web đơn vị này với ạ

 20. ừa, trung tâm Lê Ánh này dạy hành chính nhân sự ỏn lắm đấy, bạn nào trái ngành muốn học để chuyển sang lĩnh vực này thì nên tham khảo khoá học hành chính nhân sự của Lê Ánh nhé

 21. Mình học ngành kinh tế của đại học kte năm nay năm cuối mình muốn chuyển qua làm nhân sự thì cần học thêm gì nữa ko ạ?

 22. mình đang học ở Lê ánh, một vài điểm đánh giá của mình dành cho trung tâm sau khóa học là: chất lượng đào tạo tốt, kiến thức học được ứng dụng nghiệp vụ thực tế cao, giảng viên giỏi nghiệp vụ và nhiều kinh nghiệm kiến thức chuyên môn, kinh tế. Hỗ trợ học viên trong sau giờ học và trong sau khóa học vô cùng tận tình và chu đáo. Học ở đây 3 tháng nhưng cảm giác thành tựu mang lại cho mình hơn cả 4 năm học đại học

  1. Bạn ơi bạn học khóa gì ở đây vậy ạ. Ở đây có khóa học hành chính nhân sự cho người mới bắt đầu hoàn toàn trái ngành không hả bạn. Mình đọc bài viết này thấy bảo có kết nối việc làm sau khi kết thúc khóa học có đúng vậy không bạn?

 23. Trung tâm này có lên TV luôn à. Phòng học nhìn đẹp. Mình muốn học hCNS sau giờ làm ghê mà hiện tại bận quá

 24. T tìm hiểu thấy nhiều chỗ học hành chính nhân sự lắm, thấy nhiều bài reveiw về Vinatrai, GEC, EduViet, BMI, HR Tools chỗ nào cũng ok. Mà lên trên web tìm hiểu với tìm hiểu kỹ hơn thì không phải chỗ nào cũng đc ok như thế. Chỗ thì đông, mà kiểu đông mà nói trước là đông thì cũng được, hoặc đông do phát sinh thêm gấp quá thì ok thông cảm được. Đằng này trước t đi học 1 chỗ mà thấy lớp nào nó cũng đông như thế luôn ấy, mà lúc tư vấn họ nói 1 lớp ít học viên tầm hơn 10 bạn. Mà đến học tận gần 30ng. k phải đông kinh khủng nhưng m k thích kiểu treo đầu dê bán thịt chó như thế luôn ý. Nên rất không vừa ý. Mà học xong k được hiệu quả như mong muốn, nên bây giờ lại phải đi tìm chỗ học hành chính nhân sự thực hành chỗ khác. Chắc lần này đến học thử trước rồi mới đóng tiền chứ ko tiền mất tật mang, ko tin vào mấy bài review được

 25. Các trung tâm đào tạo nghiệp vụ hành chính nhân sự, quản trị nhân sự thì cuối khóa học có phát bằng cấp gì ko ta, các loại bằng từ trung tâm cấp có giá trị pháp lý ko và có thể sử dụng xin việc được ko

 26. giấy chứng nhận với chứng chỉ khác nhau như thế nào các anh chị ạ. Nếu trái ngành mà cầm mấy cái giấy này từ các trung tâm đào tạo nghiệp vụ để đi xin việc thì có được chấp nhận ko ta?

 27. Mình cũng vừa liên hệ trung tâm Lê Ánh, nghe tư vấn thì ok, nhưng cũng ko chắc chắn lắm, nhân viên có định hướng mình đến học thử 1 buổi , đang đợi xem chất lượng thế nào

 28. T tìm hiểu thấy nhiều chỗ học hành chính nhân sự lắm, thấy nhiều bài reveiw về Vinatrai, GEC, EduViet, BMI, HR Tools chỗ nào cũng ok. Mà lên trên web tìm hiểu với tìm hiểu kỹ hơn thì không phải chỗ nào cũng đc ok như thế. Chỗ thì đông, mà kiểu đông mà nói trước là đông thì cũng được, hoặc đông do phát sinh thêm gấp quá thì ok thông cảm được. Đằng này trước t đi học 1 chỗ mà thấy lớp nào nó cũng đông như thế luôn ấy, mà lúc tư vấn họ nói 1 lớp ít học viên tầm hơn 10 bạn. Mà đến học tận gần 30ng. k phải đông kinh khủng nhưng m k thích kiểu treo đầu dê bán thịt chó như thế luôn ý. Nên rất không vừa ý. Mà học xong k được hiệu quả như mong muốn, nên bây giờ lại phải đi tìm chỗ học hành chính nhân sự thực hành chỗ khác. Chắc lần này đến học thử trước rồi mới đóng tiền chứ ko tiền mất tật mang, ko tin vào mấy bài review được

 29. Mn ơi học phí bên Trung tâm Lê Ánh có đắt không nhỉ? Em chỉ được nghe bạn em bảo bên GEC đâu khoảng 2tr/khoá

 30. Tham khảo các chỗ thấy nhiều bạn bảo học bên Lê Ánh học được, đào tạo thực tế mà lại có liên kết với các doanh nghiệp, biết đâu đang học có tuyển dụng, m đi ứng tuyển may mắn lại được nhận thì tốt. Cũng mong dịch bớt bớt đi để đi học cho yên tâm.

 31. Sau khi đọc bài Cảnh báo các Trung tâm kế toán lừa đảo ở web Gia đình kế toán mình cũng lựa chọn được Trung tâm uy tín để đi học. Đầu tiên mình lên website và fanpae của các Trung tâm, xem nội dung khoá học và chính sách học phí. Thấy giữa các trung tâm cũng khá giống nhau nên mình tìm ra điểm khác biệt. Mình chọn bên Trung tâm Lê Ánh vì bên đó được hoàn lại học phí sau 1 buổi học nếu cảm thấy ko hài lòng và có nhóm hỗ trợ học viên trong suốt quá trình đi làm sau này. Tuỳ thuộc vào nhu cầu của mỗi người mà chọn trung tâm phù hợp các bạn nhé!

 32. Do không sống ở TP HCM nên ko theo học lớp này được! Có anh/chị/em nào ở Cần Thơ biết Trung Tâm nào học C&B thực hành tốt không ạ! Cho mình xin địa chỉ với! Cảm ơn rất nhiều ạ!

 33. Bên Lê Ánh HR chỉ có cơ sở ở Hà Nội và TPHCM thôi ạ? Mình k ở 2 TP đó. Ở tỉnh mình các trung tâm dạy nghề dạy ngành hành chính nhân sự chán thôi rồi, học kiểu đó ra đi làm không biết gì có mà sai be bét. Mình đang định học online. Bên Lê Ánh có khoá học online chưa ạ?

 34. Không biết hành chính nhân sự học onl có hiệu quả không các bác nhỉ. E tính học trực tiếp tại trung tâm, nhưng có con nhỏ nó cứ bám như sam, k đi đâu được lâu . Có Bác nào học onl rồi cho e xin ít kinh nghiệm học với ạ, e thì cũng biết qua về tính toán lương, bhxh, thuế cơ bản rồi (do trước sinh em có làm kế toán 1 thời gian), nên e nghĩ vẫn học được onl, chưa biết thực tế ntn

 35. Không biết các cơ sở bên Lê Ánh đã được mở thêm chưa. Chứ m muốn cho vợ mình học offline mà vợ chồng mình ở gần SG chứ ko trong thành phố, nghĩ đi lại bất tiện, À có ac nào học ở xa đi vào tp học chưa ạ? không biết Lê Ánh có hỗ trợ gì về học phí k nhỉ?

 36. Mình cũng mới đi học bên này. Mới đầu tính học thử thôi tại thấy trung tâm này ít người biết và hầu như ko có quảng cáo, học xong Công nhận là giảng viên nhiệt tình, lộ trình học theo mức độ hiểu và thành thạo của học viên. Cô lớp mình kể xui sao lớp mình hội tụ toàn những người ko biết gì về hành chính nhân sự cả nên tiến độ học của lớp cực kỳ chậm, thế nhưng cô vẫn kiên nhẫn cầm tay chỉ việc từng học viên. Ban đầu bên trung tâm tư vấn học 2h/buổi thì học trong vòng 20 buổi, nhưng lớp mình cô dạy được 2 buổi đầu thì thấy lớp tình hình như vậy nên cô trao đổi với lớp là sẽ dạy thêm cho lớp 1 tiếng, thành ra mỗi buổi bọn mình học đến 3 tiếng có hôm thì 2,5 tiếng. Cảm thấy giảng viên và trung tâm lê ánh cực kỳ có tâm luôn

 37. mjh có em gái cũng mới đi học C&B bên Lê Ánh HR này, hỏi thì thấy nó ưng lắm, mà nói giảng viên nhiệt tình, nó thì thích học cô hơn, lại được học đúng cô hợp nó nên nhanh hiểu. Giờ cũng đang làm nhân sự được rồi. thấy xử lý nghiệp vụ ở cty mjh cũng ổn lắm.

 38. Thấy hầu hết các cơ sở của kế toán Lê Ánh toàn ở HCM nhỉ, T đang muốn học bên Lê Ánh, nhưng lại ở Lái Thiêu Bình Dương, mà ngại đi xa quá. Mong có lớp onl hoặc lịch cuối tuần để được đi học sớm. Chứ giừ đi làm không được tự tin lắm, lại làm cho người quen nữa nên mong đi học quá.

 39. mình ra trường 3 năm giờ, giờ muốn quay lại với nghề, mình định đi học lớp hành chính nhân sự tổng hợp để trau dồi nghiệp vụ thực hành, bên Lê Ánh HR ổn không mọi người? cho mình xin ít kinh nghiệm với ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *