Review Khóa Học Kế Toán Tổng Hợp Online Ở Đâu Tốt

Tác giả sinhvienkinhte 13/07/2024 14 phút đọc

Khóa học kế toán tổng hợp online ở đâu tốt đang là câu hỏi được rất nhiều bạn đọc quan tâm. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp online, tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng có chất lượng giảng dạy tốt như quảng cáo. Vậy trong bài viết sau, sinh viên kinh tế tphcm sẽ chia sẻ với bạn đọc địa chỉ dạy kế toán tổng hợp online ở đâu tốt nhất

>>>Tham khảo: Học xuất nhập khẩu online ở đâu tốt

1. Tại sao nên học kế toán tổng hợp thực hành online

Để hiểu tại sao nên học kế toán tổng hợp thực hành thì bạn đọc cần hiểu rõ kế toán thực hành là gì?

Kế toán thực hành là học các công việc kế toán thực tế trong doanh nghiệp dưới sự hướng dẫn của những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Bạn nên học kế toán tổng hợp vì những lý do sau đây

Thứ nhất, chương trình học ở các trường cao đẳng, đại học hầu như đều là lý thuyết và ít thực hành dẫn tới việc sinh viên không nắm chắc kiến thức và không làm được các công việc thực tế của 1 kế toán.

Thứ hai, nghề kế toán liên quan đến các con số đòi hỏi sự tỉ mỉ, chi tiết. Vì vậy để làm được công việc này thì bạn cần thực hành nhiều và nắm chắc kiến thức gốc rễ.

Thứ ba, học đi đôi với hành, nếu bạn đã nắm chắc kiến thức nhưng chưa được thực hành thì bạn cũng không thể hình dung ra các công việc cần làm.

Vậy có những cách nào để học kế toán tổng hợp thực hành?

Thường sẽ có 2 cách để học kế toán tổng hợp thực hành đó là tự học bằng cách thực tập ở các công ty về kế toán và học ở các trung tâm. Các chuyên gia khuyên rằng bạn nên học thực hành ở các trung tâm kế toán uy tín bởi:

  • Học kế toán thực hành đòi hỏi cần có 1 chương trình đào tạo cơ bản và người có kinh nghiệm hướng dẫn.
  • Khi đi thực tập ở các công ty, bạn sẽ chỉ được làm 1 vài công việc đơn giản mà không nắm được tất cả công việc của kế toán cần làm.

Học kế toán thực hành ở các trung tâm sẽ có 2 hình thức là học offline và online.

Vậy bạn nên học kế toán tổng hợp online không?

Học kế toán online giúp bạn tiết kiệm chi phí mua khóa học, chi phí đi lại, có thể học được mọi lúc mọi nơi, ôn lại kiến thức dễ dàng. công nghệ ngày càng có những phát triển vượt bậc giúp những bài giảng online cũng trở nên trực quan, sinh động hơn. Vì vậy việc học kế toán tổng hợp online trở nên phổ biến, dễ học và thực hành.

2. Tiêu chí đánh giá trung tâm kế toán uy tín và chất lượng

Thứ nhất, giảng viên sẽ trực tiếp hướng dẫn bạn. Khi đã đi học ở trung tâm thì có nghĩa bạn cần bổ sung kiến thức cũng như kinh nghiệm để làm việc. Vì vậy, người dạy là vô cùng quan trọng. Những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc kế toán sắp tới.

Thứ hai, được đánh giá cao bởi người học trước đó. Để biết được 1 trung tâm đào tạo có uy tín hay không phụ thuộc rất nhiều vào review của những học viên đã từng học ở đó. Vì vậy, trước khi tìm hiểu về 1 trung tâm, các bạn nên xem những bình luận, những bài viết về trung tâm đó.

Thứ ba, nên lựa chọn trung tâm được cơ quan thẩm quyền cấp phép. Hiện nay có khá nhiều trung tâm chưa được cấp phép hoạt động nhưng vẫn mở lớp đào tạo. Những trung tâm như thế sẽ không đảm bảo được chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất.

Thứ tư, chính sách về quyền lợi của người học. Hầu như các trung tâm có khá nhiều chính sách ưu đãi dành cho học viên như học thử, tư vấn nghiệp vụ miễn phí hay hoàn lại học phí…

3. Review khóa học kế toán tổng hợp online ở đâu tốt

hoc-ke-toan-online

Khóa học kế toán tổng hợp online là khóa học vô cùng cần thiết đối với tất cả các bạn chưa biết gì về kế toán, mất gốc kế toán, chưa nắm chắc kiến thức và chưa có kinh nghiệm làm việc.

Trung tâm Lê Ánh là một trong những trung tâm đào tạo khóa học kế toán tổng hợp online chất lượng nhất trên thị trường hiện nay, đã tạo sự khác biệt rõ ràng về chất lượng giảng viên, cũng như kết quả đầu ra của học viên sau mỗi khóa học kế toán tổng hợp online tại đây.

Trung tâm kế toán Lê Ánh được biết đến là một trong số rất ít những trung tâm đào tạo thực hành được cấp phép hiện nay.

Nội dung chương trình của các khóa học được thiết kế bài bản, do những kế toán trưởng, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm hợp tác biên soạn. Ngoài ra, học viên được thực hành trên bộ chứng từ thực tế của doanh nghiệp đang hoạt động.

Trung tâm tặng phần mềm MISA full chức năng bản quyền cho tất cả học viên khi tham gia khóa học kế toán tổng hợp thực hành.

Lê Ánh được đánh giá cao bởi các chuyên gia trong ngành, báo chí và học viên cũ.

Ngoài các khóa học kế toán tổng hợp online, Lê Ánh còn tổ chức rất nhiều các khóa học khác như khóa học xuất nhập khẩu online, hành chính nhân sự online, khóa học tài chính online…

Nếu bạn còn thắc mắc về trung tâm kế toán Lê Ánh thì liên hệ trực tiếp để được tư vấn qua các kênh sau nhé:

Chắc hẳn qua bài viết trên bạn đọc đã trả lời được câu hỏi khóa học kế toán tổng hợp online ở đâu tốt nhất. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

Học excel ở đâu tốt?

Review Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Tại TPHCM Tốt Nhất

REVIEW Khóa Học Tin Học Văn Phòng Ở Đâu Tốt Nhất

Học kế toán thuế ở đâu giảng viên chất lượng nhất?

Review địa chỉ đào tạo kỹ năng mềm tốt nhất cho sinh viên

Tác giả sinhvienkinhte 2
Bài viết trước Nhân Viên Sale Là Gì? Mô Tả Công Việc Nhân Viên Sale

Nhân Viên Sale Là Gì? Mô Tả Công Việc Nhân Viên Sale

Bài viết tiếp theo

Kế Toán Thuế Cần Làm Những Gì? Công Việc Hàng Ngày

Kế Toán Thuế Cần Làm Những Gì? Công Việc Hàng Ngày
Viết bình luận
Thêm bình luận

39 Bình luận

V
Nguyễn Thị Hồng Vĩnh

Em chào các anh chị, em đang học năm 4 chuyên ngành kế toán. Em muốn học thêm về kế toán thực hành để hiểu rõ hơn về công việc sau này. Em nên bắt đầu từ việc đăng kí khoá học thực hành tại các trung tâm hay thực tập ạ

Trả lời
15:57 09/07/2024
N
Nguyễn Thị Nga

Chào anh chị, em hiện đang kinh doanh nhỏ nhưng muốn học thêm kế toán để quản lý công việc kinh doanh của mình tốt hơn. Anh chị có biết khóa học kế toán ngắn hạn nào dạy thực tế và dễ hiểu cho người mới bắt đầu không? Em cần học những kiến thức cơ bản và thực tế

Trả lời
11:42 02/07/2024
H
Chiêu Huỳnh
@Nguyễn Thị Nga: Em có thể học kế toán ngắn hạn tại Trung tâm kế toán Lê Ánh. Khóa học này dạy thực tế và dễ hiểu cho người mới bắt đầu, giúp em quản lý công việc kinh doanh của mình tốt hơn.
Trả lời
15:50 03/07/2024
V
Minh Vương

Em xin chào các anh chị. Em đăng post xin hỏi ý kiến các anh chị đang làm kế toán ạ. Em 26 tuổi và sau 3 năm bỏ nghề thì nay em muốn trở lại theo nghề Kế toán Em muốn hỏi giữa các việc sau thì nên chọn cái nào ạ 1. Làm kế toán nội bộ ở công ty nhỏ 2. Đi học việc ở dịch vụ kế toán (không lương). Em nghe nói phải học từ 2-3 tháng mới bắt đầu được bày thuế,bctc còn ban đầu chủ yếu đóng chứng từ 3. Thực tập có hỗ trợ ở công ty lớn. Nếu muốn trở lại nghề thì em nên bắt đầu với hướng nào ạ. Em xin cảm ơn anh chị.

Trả lời
14:46 11/06/2024
D
Thuỳ Dung
@Minh Vương: Nếu chọn thì chọn mục số 3 nhé, còn như mình trước mình đi học kế toán thực tế ở trung tâm dạy kế toán thực hành ( khoá ngắn hạn 3 tháng) sau đó đi làm luôn,
Trả lời
11:39 12/06/2024
B
Thảo Bùi
@Thuỳ Dung: Khoá học kế toán ngắn hạn thì học trong thời gian bao lâu vậy chị? Em học công nghệ sinh học thì có học kế toán được không ạ?Em muốn học để thay đổi công việc ý ạ, giờ muốn học kế toán ngắn hạn cho nhanh ạ, em muốn học khoá kế toán tổng hợp online ạ
Trả lời
16:50 26/06/2024
O
Nguyễn Kiều Oanh

Em chào mn ạ. Em mới học xong chương trình kế toán trên trường nhưng còn mơ hồ về kiến thức. Em muốn tìm một khoá kế toán để củng cố kiến thức và làm được thực tế ạ. em ưu tiên học khoá kế toán tổng hợp online, mọi người cho em hỏi học kế toán online có hiệu quả không? Em cũng cần 1 nơi để thực tập để làm khoá luận tốt nghiệp ạ.

Trả lời
14:44 27/05/2024
T
Minh tâm
@Nguyễn Kiều Oanh: Túm lại đi học lớp kt thực tế nhé. Vì học trường lớp xong chả cô nào làm đc. Kinh nghiêm của kt già đã từng là sv ra trường
Trả lời
16:24 28/05/2024
K
Hoài KT
@Nguyễn Kiều Oanh: Nói hơi thẳng: Bạn nên đi học cho thạo nghề. Vì vào doanh nghiệp có nhiều kế toán ok, nhất lại có kế toán trưởng; vào DN chỉ có mình bạn, bạn mang họ ra làm chuột bạch theo kiểu quên hết rồi tới đâu mở gu gồ ra tra thì tội nghiệp người ta lắm.
Trả lời
21:18 30/05/2024
G
Đinh Giang
@Nguyễn Kiều Oanh: Học online hay offline hay học gì đi chăng nữa vẫn phải do người học cố gắng, quyết tâm mới có được thành quả. Nhiều người lựa chọn học online mặc rù có lớp học offline ở gần là người ta chọn thầy giỏi mà học thôi. Chứ còn TH có cố gắng rùi, quyết tâm rùi mà gặp phải thầy vớ vẩn thì cũng tan luôn cái sự nghiệp học hành.
Trả lời
10:10 31/05/2024
L
Huyền Lê
@Nguyễn Kiều Oanh: @Nguyễn Kiều Oanh: Hiệu quả hay không thì quan trọng nhất là ở người học em nhé, Học kế toán online thì em tham khảo bên trung tâm kế toán Lê ánh nhé, Trước chị cũng học bén đó rồi. thầy cô rất gần gũi và luôn chia sẽ những kinh nghiệm quý báu, học xong có hỗ trợ giới thiệu việc làm,. còn chỗ thực tập thì em liên hệ thử coi sao nhé
Trả lời
15:35 06/06/2024
O
Nguyễn Kiều Oanh
@Huyền Lê: Dạ em cảm ơn chị nhiều ạ, em cũng đang tìm hiểu một vài trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp thực hành online rồi chị ạ, Trước chị học bên kt LA rồi à chị?
Trả lời
11:47 07/06/2024
L
Huyền Lê
@Nguyễn Kiều Oanh: Điểm khác biệt của lớp học bên trung tâm Lê Ánh như mình thấy là sự giảng dạy trực tiếp từ các kế toán trưởng dày dặn kinh nghiệm, những người đã từng làm việc và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành kế toán. Học viên không chỉ được tiếp thu kiến thức lý thuyết mà còn được hướng dẫn thực hành chi tiết, học thực tế trên chứng từ sống luôn đó bạn. mình học rồi
Trả lời
10:47 18/06/2024
N
Thục Nhiên
@Huyền Lê: Vậy à bạn, trước bạn học ở đó rồi à? Trong quá trình học thì giảng viên có xuống dạy trực tiếp học viên không? hay chỉ ngồi trên nói, trước mình học bên trường XXX. lớp thì đông, giảng viên thì cứ đứng ở trên nói, ko xuống dưới luộn í
Trả lời
15:46 21/06/2024
A
Trúc Anh

Em chào các anh chị. Em ở Lai Châu. Kiến thức kế toán cũng gần như bằng 0. Em muốn tìm học kế toán tổng hợp online. Anh chị biết địa chỉ nào học tốt làm ơn gợi ý. Em cảm ơn a chị

Trả lời
16:01 24/05/2024
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo