Review Khóa Học Kế Toán Tổng Hợp Online Ở Đâu Tốt

Tác giả sinhvienkinhte 10/04/2024 14 phút đọc

Khóa học kế toán tổng hợp online ở đâu tốt đang là câu hỏi được rất nhiều bạn đọc quan tâm. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp online, tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng có chất lượng giảng dạy tốt như quảng cáo. Vậy trong bài viết sau, sinh viên kinh tế tphcm sẽ chia sẻ với bạn đọc địa chỉ dạy kế toán tổng hợp online ở đâu tốt nhất

>>>Tham khảo: Học xuất nhập khẩu online ở đâu tốt

1. Tại sao nên học kế toán tổng hợp thực hành online

Để hiểu tại sao nên học kế toán tổng hợp thực hành thì bạn đọc cần hiểu rõ kế toán thực hành là gì?

Kế toán thực hành là học các công việc kế toán thực tế trong doanh nghiệp dưới sự hướng dẫn của những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Bạn nên học kế toán tổng hợp vì những lý do sau đây

Thứ nhất, chương trình học ở các trường cao đẳng, đại học hầu như đều là lý thuyết và ít thực hành dẫn tới việc sinh viên không nắm chắc kiến thức và không làm được các công việc thực tế của 1 kế toán.

Thứ hai, nghề kế toán liên quan đến các con số đòi hỏi sự tỉ mỉ, chi tiết. Vì vậy để làm được công việc này thì bạn cần thực hành nhiều và nắm chắc kiến thức gốc rễ.

Thứ ba, học đi đôi với hành, nếu bạn đã nắm chắc kiến thức nhưng chưa được thực hành thì bạn cũng không thể hình dung ra các công việc cần làm.

Vậy có những cách nào để học kế toán tổng hợp thực hành?

Thường sẽ có 2 cách để học kế toán tổng hợp thực hành đó là tự học bằng cách thực tập ở các công ty về kế toán và học ở các trung tâm. Các chuyên gia khuyên rằng bạn nên học thực hành ở các trung tâm kế toán uy tín bởi:

  • Học kế toán thực hành đòi hỏi cần có 1 chương trình đào tạo cơ bản và người có kinh nghiệm hướng dẫn.
  • Khi đi thực tập ở các công ty, bạn sẽ chỉ được làm 1 vài công việc đơn giản mà không nắm được tất cả công việc của kế toán cần làm.

Học kế toán thực hành ở các trung tâm sẽ có 2 hình thức là học offline và online.

Vậy bạn nên học kế toán tổng hợp online không?

Học kế toán online giúp bạn tiết kiệm chi phí mua khóa học, chi phí đi lại, có thể học được mọi lúc mọi nơi, ôn lại kiến thức dễ dàng. công nghệ ngày càng có những phát triển vượt bậc giúp những bài giảng online cũng trở nên trực quan, sinh động hơn. Vì vậy việc học kế toán tổng hợp online trở nên phổ biến, dễ học và thực hành.

2. Tiêu chí đánh giá trung tâm kế toán uy tín và chất lượng

Thứ nhất, giảng viên sẽ trực tiếp hướng dẫn bạn. Khi đã đi học ở trung tâm thì có nghĩa bạn cần bổ sung kiến thức cũng như kinh nghiệm để làm việc. Vì vậy, người dạy là vô cùng quan trọng. Những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc kế toán sắp tới.

Thứ hai, được đánh giá cao bởi người học trước đó. Để biết được 1 trung tâm đào tạo có uy tín hay không phụ thuộc rất nhiều vào review của những học viên đã từng học ở đó. Vì vậy, trước khi tìm hiểu về 1 trung tâm, các bạn nên xem những bình luận, những bài viết về trung tâm đó.

Thứ ba, nên lựa chọn trung tâm được cơ quan thẩm quyền cấp phép. Hiện nay có khá nhiều trung tâm chưa được cấp phép hoạt động nhưng vẫn mở lớp đào tạo. Những trung tâm như thế sẽ không đảm bảo được chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất.

Thứ tư, chính sách về quyền lợi của người học. Hầu như các trung tâm có khá nhiều chính sách ưu đãi dành cho học viên như học thử, tư vấn nghiệp vụ miễn phí hay hoàn lại học phí…

3. Review khóa học kế toán tổng hợp online ở đâu tốt

hoc-ke-toan-online

Khóa học kế toán tổng hợp online là khóa học vô cùng cần thiết đối với tất cả các bạn chưa biết gì về kế toán, mất gốc kế toán, chưa nắm chắc kiến thức và chưa có kinh nghiệm làm việc.

Trung tâm Lê Ánh là một trong những trung tâm đào tạo khóa học kế toán tổng hợp online chất lượng nhất trên thị trường hiện nay, đã tạo sự khác biệt rõ ràng về chất lượng giảng viên, cũng như kết quả đầu ra của học viên sau mỗi khóa học kế toán tổng hợp online tại đây.

Trung tâm kế toán Lê Ánh được biết đến là một trong số rất ít những trung tâm đào tạo thực hành được cấp phép hiện nay.

Nội dung chương trình của các khóa học được thiết kế bài bản, do những kế toán trưởng, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm hợp tác biên soạn. Ngoài ra, học viên được thực hành trên bộ chứng từ thực tế của doanh nghiệp đang hoạt động.

Trung tâm tặng phần mềm MISA full chức năng bản quyền cho tất cả học viên khi tham gia khóa học kế toán tổng hợp thực hành.

Lê Ánh được đánh giá cao bởi các chuyên gia trong ngành, báo chí và học viên cũ.

Ngoài các khóa học kế toán tổng hợp online, Lê Ánh còn tổ chức rất nhiều các khóa học khác như khóa học xuất nhập khẩu online, hành chính nhân sự online, khóa học tài chính online…

Nếu bạn còn thắc mắc về trung tâm kế toán Lê Ánh thì liên hệ trực tiếp để được tư vấn qua các kênh sau nhé:

Chắc hẳn qua bài viết trên bạn đọc đã trả lời được câu hỏi khóa học kế toán tổng hợp online ở đâu tốt nhất. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

Học excel ở đâu tốt?

Review Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Tại TPHCM Tốt Nhất

REVIEW Khóa Học Tin Học Văn Phòng Ở Đâu Tốt Nhất

Học kế toán thuế ở đâu giảng viên chất lượng nhất?

Review địa chỉ đào tạo kỹ năng mềm tốt nhất cho sinh viên

Tác giả sinhvienkinhte 2
Bài viết trước Nhân Viên Sale Là Gì? Mô Tả Công Việc Nhân Viên Sale

Nhân Viên Sale Là Gì? Mô Tả Công Việc Nhân Viên Sale

Bài viết tiếp theo

[REVIEW] Sự Thật Về Khóa Học Kế Toán Tổng Hợp, Học Ở Đâu Tốt?

[REVIEW] Sự Thật Về Khóa Học Kế Toán Tổng Hợp, Học Ở Đâu Tốt?
Viết bình luận
Thêm bình luận

18 Bình luận

B
Bùi Bá

kế toán mà là muốn làm kế toán trong ngành nào nữa ấy . vì mỗi ngành kế toán sẽ có đặc trưng riêng 1 chút . còn cái học nó là chung chung nên thành ra chỗ nào b cũng thiếu 1 chút. ý kiến cá nhân mình là thế

Trả lời
07:50 02/11/2023
M
Nguyệt Mai

GÓC XIN LỜI KHUYÊN Em chào các anh chị. Em sn 2k mới ra trường năm ngoái ngành TCDN, bằng giỏi, toeic 800. Trong quá trình đi học thì em cũng có thời gian 3 tháng làm sales. Em có định hướng làm kế toán. Em cũng đang tự học lại chuyên ngành kế toán và học một số môn cơ bản của acca. Em đã apply nhiều chỗ, đi phỏng vấn cũng nhiều nơi. Thì một số chỗ em apply test thì cảm thấy kiến thức kế toán của mình bị thiếu mà giờ em apply vào vị trí thực tập sinh kế toán vì mọi người lại không nhận vì em đã ra trường rồi. Em cảm thấy công ty to thì mình chưa đạt yêu cầu, chỗ be bé thì họ lại không nhận. Các anh chị cho em xin lời khuyên với ạ chứ em cũng lo lắng sợ thất nghiệp quá. Em cảm ơn.

Trả lời
15:20 27/10/2023
P
Thuỳ Phương

Mọi người cho e hỏi có ai biết chỗ nào dạy online kế toán uy tín giá cả hợp lý ib e với ạ, em tìm mấy chỗ mà phí học cao quá ạ

Trả lời
13:50 24/09/2023
M
Mipu

Đại lý thuế MIPU có tổ chức khóa học gieo hạt dành cho người mất gốc và người trái ngành và mình là người trực tiếp giảng dạy - có thể giúp được bạn. Bạn ghé page để được tư vấn kỹ hơn nhé !

Trả lời
06:54 29/08/2023
L
Minh Tuệ Lê

Mọi người ơi, mọi người tư vấn cho em với ạ Em học Nhân sự ra, đi làm Nhân sự được mấy năm lại va vào làm kế toán. Ở hiện tại em thấy lương 2 vị trí cũng same same nhau, không biết tương lai thì so sánh như nào. Thấy mọi người kêu nghề nhiều quá. Em đang tính đi học nâng cao thêm kế toán. Bây giờ nên chọn làm nhân sự hay kế toán anh chị nhỉ. huhu. Thấy nó cũng rank như nhau mà kế toán có vẻ rủi ro hơn. Em giờ phải chọn 1 trong 2 để tiến về phía trước. huhu NOTE: Em là người thiên về chuyên môn, con số, ít khéo léo Em rất thích vọc vọ những thứ như excel, em có khả năng sử dụng VBA, PowerPivot, có học thêm cả SQL, Power BI nữa ạ, hay nghiên cứu làm sao để tối giản các quy trình theo dõi kế toán. Trước e định qua làm Data nhưng thấy khó cạnh tranh nên em lại ở lại với nghề.

Trả lời
15:26 26/08/2023
M
Mipu
Kế toán không phải dễ làm đâu bạn nha, chỉ việc định khoản/hạch toán mấy nghiệp vụ là đủ mệt não rồi. Chưa tính tới sử dụng mấy phần mềm kế toán như Misa Amis nữa.Khuyên bạn nên học 1 khóa về kế toán trước khi đi làm nha, kế toán có kế toán tiền lương, kế toán kho, kế toán bán hàng, kế toán thuế, kế toán tổng hợp,... nên nếu bạn chưa hoàn toàn hiểu về kế toán thì bạn cần phải học 1 khóa nha.
Trả lời
06:58 29/08/2023
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo