Review Khóa Học Kế Toán Tổng Hợp Online Ở Đâu Tốt

Khóa học kế toán tổng hợp online ở đâu tốt đang là câu hỏi được rất nhiều bạn đọc quan tâm. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp online, tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng có chất lượng giảng dạy tốt như quảng cáo. Vậy trong bài viết sau, sinh viên kinh tế tphcm sẽ chia sẻ với bạn đọc địa chỉ dạy kế toán tổng hợp online ở đâu tốt nhất

>>>Tham khảo: Học xuất nhập khẩu online ở đâu tốt

1. Tại sao nên học kế toán tổng hợp thực hành online

Để hiểu tại sao nên học kế toán tổng hợp thực hành thì bạn đọc cần hiểu rõ kế toán thực hành là gì?

Kế toán thực hành là học các công việc kế toán thực tế trong doanh nghiệp dưới sự hướng dẫn của những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Bạn nên học kế toán tổng hợp vì những lý do sau đây

Thứ nhất, chương trình học ở các trường cao đẳng, đại học hầu như đều là lý thuyết và ít thực hành dẫn tới việc sinh viên không nắm chắc kiến thức và không làm được các công việc thực tế của 1 kế toán.

Thứ hai, nghề kế toán liên quan đến các con số đòi hỏi sự tỉ mỉ, chi tiết. Vì vậy để làm được công việc này thì bạn cần thực hành nhiều và nắm chắc kiến thức gốc rễ.

Thứ ba, học đi đôi với hành, nếu bạn đã nắm chắc kiến thức nhưng chưa được thực hành thì bạn cũng không thể hình dung ra các công việc cần làm.

Vậy có những cách nào để học kế toán tổng hợp thực hành?

Thường sẽ có 2 cách để học kế toán tổng hợp thực hành đó là tự học bằng cách thực tập ở các công ty về kế toán và học ở các trung tâm. Các chuyên gia khuyên rằng bạn nên học thực hành ở các trung tâm kế toán uy tín bởi:

 • Học kế toán thực hành đòi hỏi cần có 1 chương trình đào tạo cơ bản và người có kinh nghiệm hướng dẫn. 
 • Khi đi thực tập ở các công ty, bạn sẽ chỉ được làm 1 vài công việc đơn giản mà không nắm được tất cả công việc của kế toán cần làm.

Học kế toán thực hành ở các trung tâm sẽ có 2 hình thức là học offline và online.

Vậy bạn nên học kế toán tổng hợp online không?

Học kế toán online giúp bạn tiết kiệm chi phí mua khóa học, chi phí đi lại, có thể học được mọi lúc mọi nơi, ôn lại kiến thức dễ dàng. công nghệ ngày càng có những phát triển vượt bậc giúp những bài giảng online cũng trở nên trực quan, sinh động hơn. Vì vậy việc học kế toán tổng hợp online trở nên phổ biến, dễ học và thực hành.

2. Tiêu chí đánh giá trung tâm kế toán uy tín và chất lượng

Thứ nhất, giảng viên sẽ trực tiếp hướng dẫn bạn. Khi đã đi học ở trung tâm thì có nghĩa bạn cần bổ sung kiến thức cũng như kinh nghiệm để làm việc. Vì vậy, người dạy là vô cùng quan trọng. Những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc kế toán sắp tới.

Thứ hai, được đánh giá cao bởi người học trước đó. Để biết được 1 trung tâm đào tạo có uy tín hay không phụ thuộc rất nhiều vào review của những học viên đã từng học ở đó. Vì vậy, trước khi tìm hiểu về 1 trung tâm, các bạn nên xem những bình luận, những bài viết về trung tâm đó.

Thứ ba, nên lựa chọn trung tâm được cơ quan thẩm quyền cấp phép. Hiện nay có khá nhiều trung tâm chưa được cấp phép hoạt động nhưng vẫn mở lớp đào tạo. Những trung tâm như thế sẽ không đảm bảo được chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất.

Thứ tư, chính sách về quyền lợi của người học. Hầu như các trung tâm có khá nhiều chính sách ưu đãi dành cho học viên như học thử, tư vấn nghiệp vụ miễn phí hay hoàn lại học phí…

3. Review khóa học kế toán tổng hợp online ở đâu tốt

Khóa học kế toán tổng hợp online là khóa học vô cùng cần thiết đối với tất cả các bạn chưa biết gì về kế toán, mất gốc kế toán, chưa nắm chắc kiến thức và chưa có kinh nghiệm làm việc. 

Trung tâm Lê Ánh là một trong những trung tâm đào tạo khóa học kế toán tổng hợp online chất lượng nhất trên thị trường hiện nay, đã tạo sự khác biệt rõ ràng về chất lượng giảng viên, cũng như kết quả đầu ra của học viên sau mỗi khóa học kế toán tổng hợp online tại đây.

Trung tâm kế toán Lê Ánh được biết đến là một trong số rất ít những trung tâm đào tạo thực hành được cấp phép hiện nay. 

Nội dung chương trình của các khóa học được thiết kế bài bản, do những kế toán trưởng, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm hợp tác biên soạn. Ngoài ra, học viên được thực hành trên bộ chứng từ thực tế của doanh nghiệp đang hoạt động. 

Trung tâm tặng phần mềm MISA full chức năng bản quyền cho tất cả học viên khi tham gia khóa học kế toán tổng hợp thực hành. 

Lê Ánh được đánh giá cao bởi các chuyên gia trong ngành, báo chí và học viên cũ. 

Ngoài các khóa học kế toán tổng hợp online, Lê Ánh còn tổ chức rất nhiều các khóa học khác như khóa học xuất nhập khẩu online, hành chính nhân sự online, khóa học tài chính online…

Nếu bạn còn thắc mắc về trung tâm kế toán Lê Ánh thì liên hệ trực tiếp để được tư vấn qua các kênh sau nhé:

Chắc hẳn qua bài viết trên bạn đọc đã trả lời được câu hỏi khóa học kế toán tổng hợp online ở đâu tốt nhất. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

Học excel ở đâu tốt?

Review Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Tại TPHCM Tốt Nhất

REVIEW Khóa Học Tin Học Văn Phòng Ở Đâu Tốt Nhất

Học kế toán thuế ở đâu giảng viên chất lượng nhất?

Review địa chỉ đào tạo kỹ năng mềm tốt nhất cho sinh viên

Đánh giá

18 thoughts on “Review Khóa Học Kế Toán Tổng Hợp Online Ở Đâu Tốt”

 1. kế toán mà là muốn làm kế toán trong ngành nào nữa ấy . vì mỗi ngành kế toán sẽ có đặc trưng riêng 1 chút . còn cái học nó là chung chung nên thành ra chỗ nào b cũng thiếu 1 chút. ý kiến cá nhân mình là thế

 2. GÓC XIN LỜI KHUYÊN
  Em chào các anh chị. Em sn 2k mới ra trường năm ngoái ngành TCDN, bằng giỏi, toeic 800. Trong quá trình đi học thì em cũng có thời gian 3 tháng làm sales. Em có định hướng làm kế toán. Em cũng đang tự học lại chuyên ngành kế toán và học một số môn cơ bản của acca. Em đã apply nhiều chỗ, đi phỏng vấn cũng nhiều nơi. Thì một số chỗ em apply test thì cảm thấy kiến thức kế toán của mình bị thiếu mà giờ em apply vào vị trí thực tập sinh kế toán vì mọi người lại không nhận vì em đã ra trường rồi. Em cảm thấy công ty to thì mình chưa đạt yêu cầu, chỗ be bé thì họ lại không nhận. Các anh chị cho em xin lời khuyên với ạ chứ em cũng lo lắng sợ thất nghiệp quá. Em cảm ơn.

 3. Mọi người cho e hỏi có ai biết chỗ nào dạy online kế toán uy tín giá cả hợp lý ib e với ạ, em tìm mấy chỗ mà phí học cao quá ạ

 4. Đại lý thuế MIPU có tổ chức khóa học gieo hạt dành cho người mất gốc và người trái ngành và mình là người trực tiếp giảng dạy – có thể giúp được bạn. Bạn ghé page để được tư vấn kỹ hơn nhé !

 5. Mọi người ơi, mọi người tư vấn cho em với ạ
  Em học Nhân sự ra, đi làm Nhân sự được mấy năm lại va vào làm kế toán. Ở hiện tại em thấy lương 2 vị trí cũng same same nhau, không biết tương lai thì so sánh như nào.
  Thấy mọi người kêu nghề nhiều quá. Em đang tính đi học nâng cao thêm kế toán. Bây giờ nên chọn làm nhân sự hay kế toán anh chị nhỉ. huhu. Thấy nó cũng rank như nhau mà kế toán có vẻ rủi ro hơn.
  Em giờ phải chọn 1 trong 2 để tiến về phía trước. huhu
  NOTE: Em là người thiên về chuyên môn, con số, ít khéo léo
  Em rất thích vọc vọ những thứ như excel, em có khả năng sử dụng VBA, PowerPivot, có học thêm cả SQL, Power BI nữa ạ, hay nghiên cứu làm sao để tối giản các quy trình theo dõi kế toán.
  Trước e định qua làm Data nhưng thấy khó cạnh tranh nên em lại ở lại với nghề.

  1. Kế toán không phải dễ làm đâu bạn nha, chỉ việc định khoản/hạch toán mấy nghiệp vụ là đủ mệt não rồi. Chưa tính tới sử dụng mấy phần mềm kế toán như Misa Amis nữa.
   Khuyên bạn nên học 1 khóa về kế toán trước khi đi làm nha, kế toán có kế toán tiền lương, kế toán kho, kế toán bán hàng, kế toán thuế, kế toán tổng hợp,… nên nếu bạn chưa hoàn toàn hiểu về kế toán thì bạn cần phải học 1 khóa nha.

 6. chào cả nhà,minh mới lập doanh nghiệp , muốn tìm hiểu về kế toán doanh nghiệp, có khoá học nào liên quan cho người mới bắt đầu như mình ko ạ.thank all

 7. Các bạn có ai mới chuyển ngành qua kế toán không ạ, giờ em chưa có kinh nghiệm gì mà muốn bắt đầu với kế toán thì liệu có theo nổi k ạ, học kế toán online liệu có hiệu quả k nhỉ

 8. Em cảm ơn chị nhiều nhé. Hy vọng em vẫn còn kịp thực hiện ước mở của đời mình với kế toán ạ. hihi

 9. Muốn học kế toán thực hành thì phải học nguyên lý kế toán trước phải không các anh/chị. Em trái nhành mà lại đam mê kế toán. Học quản trị kinh doanh chỉ để thực hiện vai trò con ngoan với bố mẹ.hihi

 10. Chia sẻ kn của mình cho b vì mình cũng từng trải qua r nhưng mình lại đi ngược với lời khuyên của mn như: e nên đi học thêm 1 khoá kế toán thực hành hay nên vào cty nhỏ làm để tiếp xúc chứng từ thì mình sẽ
  1. Đi học lý thuyết (vì cơ bản mình học QTKD, lý thuyết ko nhiều và thực hành =0)
  2. Nếu Eng bạn ổn/tạm ổn thì nên nhìn cty nước ngoài ở KCN tuyển dụng nhân viên thời vụ b apply vào đó, mình ko chắc các cty mn đều nice nhưng ở cty cũ mình, các c thấy mình là ng mới và vì dù sao cũng thay các chị lm phần việc của các c ý 1 tg nên các c hand-over cực kỳ kỹ.
  Sau tg thời vụ đó nó rất tốt cho mình để học lý thuyết, có thêm chút kn và lương thực sự phải nói là rất cao. Mong giúp đỡ đc b nhen

 11. Chương trình học kế toán online có giống với offline không thế mọi người, vì học online tương tác không bằng học online thì các trung tâm có biện pháp gì để tăng hiệu quả không chứ mà không hiệu quả thì học tốn thời gian mà chẳng được gì

 12. mình ra trường 3 năm giờ, giờ muốn quay lại với nghề, mình định đi học lớp kế toán tổng hợp online, bên kế toán Lê Ánh ổn không mọi người? cho mình xin ít kinh nghiệp với ạ

 13. E 31 tuổi muốn học kế toán cơ bản, vậy cho e hỏi ngu, kế toán có liên quan đến excel không để em bổ sung trước ạ? em muốn khóa kế toán online thôi ạ

 14. Bạn có thể tham khảo Khóa học kế toán tổng hợp thực hành online bên trung tâm kế toán Lê Ánh – Mình đã học bên này thấy hài lòng, giảng viên dạy cũng dễ hiểu, nhiệt tình, hỗ trợ cả sau khóa học nữa, có hỗ trợ thực tập đối với sinh viên đó

 15. E tốt nghiệp trung cấp ngành kế toán. Sau khi ra trường đã nộp đơn nhiều nơi nhưng vẫn không được. Lúc ấy em quyết định về quê và nộp đơn vào vị trí kế toán bên lĩnh vực du lịch. Được gọi đi phỏng vấn và đã trúng tuyển . Hiện tại e đã làm được 3 năm rồi nhưng chưa có kinh nghiệm gì nhiều đặc biệt bên thuế.Em là như một thói quen thôi ak, giờ em muốn học một khóa kế toán tổng hợp online thì học ở đâu ạ

 16. Em đang cần học 1 khóa thực hành kế toán từ A-Z cho người mới bắt đầu ạ. E xin tham khảo chỗ kế toán Lê Ánh. Anh/Chị nào đã học rồi cho e xin review với ạ. Em rất cám ơn cả nhà. em muốn học kế toán tổng hợp online thôi ạ

 17. Em chào các anh/chị trong trường ạ
  Hiện em đang muốn tìm khoá học kế toán online.
  Search trên mạng thì em thấy giá chung, nhưng mỗi chỗ cách dạy lại khác nhau
  Tiêu chí của em là thầy cô dạy dễ hiểu, đúng trọng tâm, làm được việc và không dài dòng.
  Các tiền bối đi trước làm ơn giúp em với ạ :(((

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *